Em dành cho tôi những đêm "ân ái" nhưng để rồi...

Nhưng em đau lắm, em đã khóc rất nhiều. Em không thể chấp nhận được việc cô ấy có người khác và quá giới hạn với họ. Đến lúc này em mới nhận ra là em đã thật sự sai rồi.

Trước tiên, em xin chào tất cả anh chị trong ban tổ chức cùng với lời chúc sức khoẻ!

 

Chuyện của em là em và cô ấy đã yêu nhau được hơn 3 năm. Năm đầu là năm lớp 12, em và cô ấy học cùng trường nên lúc nào cũng quấn quýt bên nhau. Sau đó thì chúng em đã lên đại học, nhưng không học chung, chúng em phải yêu xa. Trong khoảng thời gian đó, mọi việc diễn ra không được tốt đẹp.

 

Em đã đối xử với cô ấy rất thậm tệ, đã nhiều lần chúng em cãi nhau, cô ấy xuống chỗ em và em lại bỏ rơi cô ấy (nhưng chỉ trong 1 chốc thôi, em chỉ muốn cô ấy nhận ra là cái tính của cô ấy là không tốt nên phải sửa, rồi sau đó thì quay lại). Thậm chí là gia đình em phân biệt với cô ấy, vì cô ấy là dân tộc này nọ. Tuy vậy thì chúng em vẫn bên nhau, đã có những đêm ân ái nhưng không phải là quan hệ tình dục. Cũng có những lời hứa hẹn về tương lai này nọ.

 

cửa sổ tình yêu, chia sẻ, quan hệ, ân ái, tình dục, người thứ ba, chấp nhận, tha thứ, chấp nhận.

 

Mọi việc vẫn diễn ra bình thường cho đến 1 ngày, cô ấy đòi chia tay em. Lúc đầu, em không tin đó là sự thật, cho đến khi em lên gặp cô ấy và nghe chính miệng cô ấy nói là đã có người khác và đã đi quá giới hạn với người đó. Nhưng đâu đó trong suy nghĩ em cũng nhận ra là cô ấy vẫn còn thương em vì cô ấy còn làm những thói quen như: vuốt tóc, sờ má em; Đến lúc về, cô ấy còn níu em lại và muốn em ôm và hôn cô ấy. Nhưng em đau lắm, em đã khóc rất nhiều. Em không thể chấp nhận được việc cô ấy có người khác và quá giới hạn với họ. Đến lúc này em mới nhận ra là em đã thật sự sai rồi.

 

Sau ngày cuối cùng chúng em gặp nhau đó, tụi em vẫn còn nhắn tin, gọi video chỉ vì em tin rằng cô ấy còn thương em. Vài ngày sau, em không còn nhắn tin hay gọi điện cho cô ấy nữa, bởi em nghĩ tất cả chỉ còn là sự thương hại. Gần được 1 tháng, em có vẻ đã ổn hơn trước. Đến 1 ngày, bạn em nói là cô ấy vẫn nhắn tin hỏi han em, khi bạn em nói là em sắp có người mới rồi thì cô ấy gọi điện, nhắn tin cho em bảo là nhớ em và trách em tại sao không thay đổi như vậy khi 2 đứa còn quen.

 

Chúng em nhắn tin lại với nhau, cô ấy nói lí do chia tay là vì em đã đối xử tệ bạc với cô ấy, gia đình em khinh bỉ cô ấy là dân tộc, em không chịu trưởng thành, rồi cứ như vậy khiến cô ấy cảm thấy tình cảm của cô ấy bị chà đạp vì đã hi sinh rất nhiều mà không được đền đáp lại gì cả... Cứ như vậy khiến cô ấy cảm thấy bị cảm nắng trước tấm lòng của người thứ 3. Cô ấy cũng giải thích là đi quá giới hạn với người đó là do hôm đó cô ấy say và cũng trong hôm đó, cô ấy nhận ra rằng trinh tiết của cô ấy là do em lấy đi trong 1 lần ân ái.

 

Bây giờ, em muốn cô ấy quay lại với em để em có thể bù đắp, thay đổi bản thân. Em quyết định như vậy có đúng không? Cô ấy có người khác như vậy có phải là phản bội em? Và nếu có quay lại được và em không quan trọng vấn đề đi quá giới hạn đó thì tình yêu của em với cô ấy có được hạnh phúc không ạ?

 

Mong mọi người có thể tư vấn giúp em ạ!

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Thân chào em!

 

Tôi hiểu tâm trạng hiện giờ của em, nhưng trước tiên em cần bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề. Em đang băn khoăn không biết liệu em quay lại với cô ấy và thay đổi bản thân thì có thực sự hạnh phúc hay không? Và với những gì đã qua, có phải là cô ấy có phản bội em hay không? Chương trình sẽ cùng em chia sẻ vấn đề này, em nhé!

 

Thứ nhất, chuyện em đã “đối xử tệ bạc với cô ấy, gia đình em khinh bỉ cô ấy là dân tộc, em không chịu trưởng thành” khiến cô ấy dần chán nản và bớt tình yêu nơi em; Trong lúc đó, cô ấy cảm nắng người thứ ba cũng là điều dễ hiểu phải không em? Tôi không biết việc gia đình em chê trách về vấn đề dân tộc ra sao và bản thân em đối xử tệ bạc với cô ấy như thế nào. Nhưng quả thực để chịu đựng những điều này trong một khoảng thời gian dài thì ai cũng sẽ là người mỏi mệt. Vì trong tình yêu, ai cũng mong muốn được tôn trọng, thấu hiểu chứ không ai muốn chịu sự vô tâm, hay ngăn cản, khinh bỉ từ phía đối phương và gia đình đối phương cả.

 

Việc cô ấy đang là người yêu của em nhưng lại có quan hệ tình dục với người khác được xem là một hình thức phản bội, kể cả chuyện đó nằm "ngoài ý muốn" của cô ấy. Tuy nhiên, lý do cô ấy đưa ra có phải là sự thật hay không, có thể chấp nhận được hay không thì em nên cân nhắc, tìm hiểu thêm. Bởi thực tế, có những người ích kỷ và chỉ biết đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh đưa đẩy; mà không nghĩ rằng bản thân phải là người giữ vững những nguyên tắc của mình, luôn phải ý thức được điều gì nên làm hay không nên làm. Còn theo như chia sẻ của em, trong câu chuyện này cả hai em có thể đều là những người chưa thực sự đúng, bởi: Cô ấy “vì say” mà quan hệ tình dục với người khác; còn em thì yêu cô ấy chưa đủ nhiều và gia đình em không đủ tôn trọng nên khiến cho cô ấy chán nản, mệt mỏi. Vậy thì có lẽ là “tại cả đôi bên” mới dẫn tới tình huống không mong muốn này em ạ.

 

Trong thư em có nói hai em “ân ái nhưng không quan hệ tình dục” là như thế nào? Và vì sao lại “mất trinh trong một lần ân ái”? Tôi cũng không hiểu được những hành động của hai em như thế nào nên không thể hiểu là cô ấy “mất trinh” với ai được em ạ. Nhưng em cần xác định rõ ràng giữa “trinh tiết” và “màng trinh” theo sinh học. Em hãy tự trả lời cho em câu hỏi: Em yêu cô ấy vì điều gì? Vì tính cách, con người, tình cảm, sự trân trọng cô ấy dành cho em; hay yêu cô ấy vì cô ấy có còn “màng trinh” hay không? Trinh tiết theo một nghĩa khác đó là nhân phẩm, đức hạnh, cách sống, cách đối nhân xử thế… điều này mới là giá trị thực sự góp phần vun đắp gia đình hạnh phúc, mới là cái đáng trân trọng hơn cả. Tình yêu đích thực là ở đó, hai người yêu thương nhau thật lòng thì sẽ đủ can đảm để tha thứ tất cả và chấp nhận cả điều tốt và không tốt thuộc về một nửa của mình. Nếu tình yêu em dành cho bạn ấy đủ lớn thì hãy gạt mặc cảm, tự ái để tha thứ, để chấp nhận và để yêu thương.

 

Nên tiếp tục hay dừng lại? Điều này chẳng ai có thể quyết định thay em, vì chỉ có em mới biết rõ được em cần gì, muốn gì, tình cảm em dành cho đối phương như thế nào. Cũng sẽ không ai dám khẳng định giúp em rằng khi quay lại thì hai em có hạnh phúc hay không được, bởi kết quả đó nằm ở tương lai, và phụ thuộc rất lớn vào việc hai em xây đắp, cố gắng vì nhau như thế nào. Tuy nhiên, em hãy nhớ rằng hai em sẽ chẳng thể nào có được hạnh phúc trọn vẹn nếu vẫn còn đó sự “khinh bỉ” của gia đình em về vấn đề dân tộc của cô ấy và vẫn còn đó sự vô tâm của em.

 

Nên trước khi quyết định quay lại với cô ấy hay không, em hãy cân nhắc đến việc nếu quay lại với nhau thì hai em sẽ phải đối mặt với vấn đề này như thế nào, em sẽ cần thay đổi ra sao. Cùng với đó, nếu em thực sự muốn quay lại với cô ấy, muốn có được hạnh phúc trong mối quan hệ này thì em cũng nên tìm cách chấp nhận, gạt bỏ chuyện cô ấy “đi quá giới hạn” với người khác. Trong trường hợp em chưa thể nào đưa ra quyết định cho mình ở thời điểm này thì em cũng có thể cho cả hai thêm thời gian để hiểu rõ về suy nghĩ, mong muốn của bản thân; cũng như tìm cơ hội để bộc bạch, chia sẻ cùng nhau để hiểu hơn về nhau.

 

Tình yêu, rồi sau này tiến đến hôn nhân là câu chuyện về lâu về dài, ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này nên không việc gì phải quá vội vàng em ạ. Bởi đến với nhau vội vàng, khi tình cảm chưa chắc chắn, cũng không có cách nào giải quyết những rào cản, khó khăn; còn bị ám ảnh bởi những chuyện đã xảy ra trong quá khứ thì cũng không thể nào có hạnh phúc trọn vẹn được.

 

Chúc em sức khỏe và có quyết định sáng suốt!

 

đồng tính nam, tình yêu đồng tính, lộ diện với gia đình, yêu xa, làm bánh online, chàng gay, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Mới quen nhau, lại là mối tình đầu nên em khá nhiệt tình với anh ấy. Em thường xuyên nhắn tin,...
đồng tính nam, yêu đơn phương, chia tay, đau khổ, cháu đích tôn, gia đình ngăn cản, anh trai vô sinh, kỳ vọng gia đình
Trước đây, 2 ngày cuối tuần, những dịp lễ tết là dịp để tôi thư dãn, tận hưởng cuộc sống. Giờ đây...
khó khăn, tha thứ, chấp nhận, thời gian, tổn thương, hạnh phúc, rào cản, thay đổi, cửa sổ tình yêu
...Trong lòng anh rất đau xót khi biết người ta đã hại em ra nông nỗi này. 1 người con gái rất...
mât niềm tin, tình yêu, tổn thương, đau khổ, con chim sợ cành cong, lạc quan, hạnh phúc
Chị ơi,hiện tại em đang mất hết niềm tin vào chuyện tình cảm. Em không biết trên đời này có ai...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, chia tay, quay lại, biết lỗi, tự tử, trầm cảm, dửng dưng.
Thời điểm bạn ấy quay lại với em, em biết bạn ấy yêu em rất nhiều, làm tất cả để bù đắp cho em,...
chồng ngoại tình, em gái, nợ nần, đòi ly hôn, không còn yêu
Tới khi cô ấy đậu đại học năm 2018 và vào ở trọ cùng tôi để đi học 1 năm, tôi trả mọi chi phí vì...
người tình, sáng suốt, cuộc sống hôn nhân, ích kỷ, chung thủy, cửa sổ tình yêu
Giờ cô người yêu thì cảm thấy không thể đến bên em, cùng em đi hết cuộc đời nên đã lấy lý do chia...
bạn trai chi ly, hẹp hòi kinh tế, tính toán, người yêu keo kiệt,tính toán kinh tế
Anh tính toán kỹ đến từng đồng bạc, khi bọn em cùng nhau nấu cơm, không bao giờ đi chợ mà anh mua...
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, lấy chồng việt kiều, mẹ chồng nàng dâu, bỏ về nhà ngoại, hối hận, lầm lỗi, phụ bạc, cửa sổ tình yêu
Lúc chưa có thai em có ra shop bán hàng, từ lúc em ra máu em có nói với chồng để em ở nhà dưỡng...
chia tay, gia đình ngăn cản, bạn gái buông tay, chia tay trong đau khổ, tuyệt vọng, chán nản bản thân, không lo được cho bạn gái
Hai đứa gặp và tình cảm đến rất tự nhiên. Hai đứa yêu nhau bằng tình cảm chân thật,và cảm thấy...