Em đâu phải người duy nhất anh cần...

Anh rất quan tâm em, thậm chí đi đâu anh cũng rất thích nói với em. Đi làm anh tới chở em đi, về chở em về, ăn uống chung, anh luôn ở bên em mọi lúc em cần. Vì không ai biết em và anh quen nhau nên trong khoảng thời gian đó em có nghe mọi người trong cơ quan chọc anh là: A và Q khi nào cưới, anh thì trả lời chưa tính tới chuyện cưới vợ.

Trước hết em xin chân thành cảm ơn Ban biên tập cũng như chuyên gia tư vấn VOV cửa sổ tình yêu.

 

Em năm nay 27 tuổi, bạn trai thì 28. Cả hai quen nhau có lẽ là cái duyên, em từ một nơi xa xôi về công tác tại cơ quan anh đang làm. Khoảng thời gian ba tháng em mới vào đều không gặp anh vì anh đi học nghiệp vụ ở Tp. Sau đó anh về cả hai đều không ấn tượng gì về nhau cho đến khi cơ quan tổ chức chương trình về nguồn, ăn uống, rồi đi hát lúc đó anh ấn tượng với tiếng hát của em vì nó có cái gì đó buồn buồn, cảm xúc. Từ đó anh về đã nhắn tin và chúng em tìm hiểu nhau từ đó.

 

Anh rất quan tâm em, thậm chí đi đâu anh cũng rất thích nói với em. Đi làm anh tới chở em đi, về chở em về, ăn uống chung, anh luôn ở bên em mọi lúc em cần. Vì không ai biết em và anh quen nhau nên trong khoảng thời gian đó em có nghe mọi người trong cơ quan chọc anh là: A và Q khi nào cưới, anh thì trả lời chưa tính tới chuyện cưới vợ. Anh luôn phớt lờ khi mọi người nói tới chị ấy. Em lúc ấy nghe và có hỏi anh thì anh nói lúc trước có tìm hiểu nhưng đã chia tay lâu rồi. Và rồi em rất tin anh ấy và chưa bao giờ nghĩ tới sẽ tìm hiểu về chị ấy.

 

Chúng em đã rất hạnh phúc..đi du lịch cùng nhau, hay cùng nhau về quê, hay có những buổi trốn làm uống café. Anh ấy rất chu đáo, em chưa bao giờ vui như thế. Nhưng rồi vào ngày 12/9 lúc anh ấy đang hớn hở trên đường từ Thành phố về để gặp em và em cũng trông mong từng giây phút để gặp anh ấy. Nhưng đêm đó khi anh ấy gọi trách em sao làm gì mà không nhắn tin cho anh nảy giờ, trong khi anh thì lúc nào cũng nhắn tin cho em. Lúc đó em cảm thấy rất oan uổng cho em, em đi làm về tính tắm rồi gọi cho anh ấy luôn nhưng tắm xong thì chị em ở quê gọi nói chuyện cả 30 phút. Khi vừa cúp máy với chị là em đã vội vàng gọi cho anh mà trách em như vậy. Và rồi em giận anh, anh đã nói rất nhiều nhưng em vấn cố chấp nhắn tin nói thế này thế kia.

 

Rồi sau đó mọi chuyện từ 1 mâu thuẫn nhỏ đã trở nên lớn hơn khi anh về nhưng không đến gặp em, em thì trông chờ. Anh nói anh nghĩ là em không muốn gặp anh nữa nên anh không dám tới, em đã giận và nói những lời không hay như: em đã lầm về anh, anh không xứng đáng với tình yêu của em, rồi lại xưng hô tôi với anh mà điều đó trước giờ anh rất ghét. Điều ngang trái là anh đang trong thời gian được nghỉ nên khi về anh không đến cơ quan. Cứ thế 4 ngày hai đứa không gặp nhau nhưng vẫn nhắn tin, anh vẫn nhẹ nhàng và quan tâm em qua tin nhắn.

 

Đến ngày thứ năm anh hẹn em tới quán cà phê gần cơ quan và ngồi nói chuyện, lúc đó em cũng đã nguôi giận và hai đứa nói chuyện bình thường với nhau. Em mượn điện thoại của anh ấy vì đó là điện thoại mới. Em đã mở lung tung và rồi có 1 tin nhắn tới..a lưu tên bằng tiềng anh nên lúc đó em không hiểu là ai nên em đã tìm trong điện thoại của anh. Hình ảnh của em và anh chụp chung đã không còn, thay vào đó là hình ảnh chị ấy, nhật ký gọi thì thường xuyên, tin nhắn với nội dung "em thèm bánh xu với bánh bông lan quá anh", lúc đó em đã cố kiềm nén cảm xúc của mình.

 

Em đã đấu tranh tâm lý là em nên làm thế nào và rồi em đã xóa tin nhắn đó với mục đích coi như chưa biết gì và trả điện thoại cho anh. Nhưng em lại không chịu được và nói với anh rằng: có ai nhắn tin cho anh nhưng em đã xóa và rồi anh đã giận em về việc tò mò điện thoại của anh trong khi anh chưa bao giờ làm điều đó với em. Lúc đó em cũng nói thật là em vô tình đọc tin nhắn đó thôi, anh nói đó là riêng tư của anh, anh chưa có vợ người ta nhắn tin cho anh đó là chuyện bình thường, quan trọng là anh đang ngồi trước mặt em và em đã tin vào lời giải thích đó của anh.

 

Lúc cầm điện thoại anh vì anh lưu tên tiếng anh làm en không biết là ai nên lúc đó en có lấy số điện thoại chị ấy. Về em tra zalo thì biết được chị ấy là người yêu cũ của anh, em đã rất buồn. Anh luôn nói chị ấy là bạn thân của anh, và rồi trong lúc rãnh em đã kết bạn với chị ấy và nói chuyện với tư thế rất đề phòng. Em không hề nói gì về mối quan hệ giữa em với anh ấy với chị Q. Chị Q hỏi em rất nhiều vấn đề xung quanh vì chị ấy quen với cơ quan em. Trong lúc nói chuyện em chỉ cười và trả lời những câu hỏi của chị ấy, cùng lúc em nhận được tin nhắn của anh nói là tại sao em lại lấy số điện thoại và nói chuyện với bạn của anh, em đang không tôn trọng anh, bảo em xóa kết bạn và chặn hết.

 

Thế là em nhìn zalo thấy chị Q cũng không nhắn tin với em nữa và hình như xóa kết bạn với em luôn. Em gần như hiểu nhưng vẫn không tin, nói xong anh nhắn tin xin lỗi em vì anh nói to tiếng với em và rồi em cũng xin lỗi anh ấy vì việc làm vừa rồi. Từ đó chúng em xa dần nhau, em đã không cầm được điện thoại của anh ấy, anh ấy ngồi bên e nhưng nhắn tin với người khác, và những lời yêu thương của anh đối với em cũng hạn chế dần. Nhưng anh vẫn rất quan tâm em, hỏi han, ăn cơm...thời gian đó em rất buồn, em như người mất hồn.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, chia tay, tổn thương, đau đớn, bắt cá hai tay, quan tâm, chăm sóc, ngon ngọt, tấm lòng chân thành, dối lừa, giận dỗi

 

Em  đã sụt chắc phải 4kg. Em đã trách bản thân mình không biết giữ những gì tốt đẹp, bắt nguồn mọi chuyện là do em hết. Hai đứa em vẫn thế..vẫn nhắn tin, vẫn hỏi han nhau nhưng không còn như trước, em cảm nhận được như vậy. Một hôm em vô tình em đọc được tin nhắn của anh ấy với chị Q hai người nói chuyện rất tình cảm, xưng hô rất ngọt ngào, vợ - chồng của em, em yêu. Những lúc đi với em thì anh nói với chị ấy là anh đi với cơ quan có việc, hay nhậu với ai đó và mỗi lần bên chị ấy anh lại nói với em là anh chở mẹ anh đi đâu đó, chở thăm ai bị bệnh...rất nhiều.

 

Một lần em hẹn anh ấy về nhà vào chiều thứ 6, anh ấy có nói thời gian sắp tới nhà anh ấy có 1 đám giỗ rồi anh lật lịch ra xem anh ấy nói trúng thứ 3 và nói đi được. Đến thứ 5 thì anh ấy nói lại với em là chủ nhật còn một đám giỗ nữa nên nếu ra nhà em thì trưa thứ 7 anh phải về. Nhưng khi xem tin nhắn trong zalo của anh thì không phải vậy vì thứ 7 anh có hẹn với chị Q nên anh về thôi.

 

Em buồn những vẫn bình tĩnh cùng anh ấy về quê, em đã rất cố gắng để kiềm nén cảm xúc của mình, em đã muốn bỏ cuộc, muốn buông tay. Em nói với anh ấy rằng: em biết tất cả lỗi là do em, em không trách gì anh ấy, em biết mọi chuyện như thế nào em không muốn tranh giành của ai, những gì của em thì sẽ là của em, những gì không phải của em thì em phải buông. Nhưng anh nói em là người tốt, tuyệt vời và những điều đó chỉ phù hợp với anh và anh giữ em lại. Nhưng nhắc đến chuyện chị Q thì anh ấy lảng đi, thiệt là hai người vẫn thế. Em thì không chịu được cứ buồn, anh thì nhắn tin em, em không trở lời thì trách sao em có nhắn tin lâu hay không nhắn, làm anh chờ tin nhắn của em, hiện tại anh quan tâm em rất nhiều nhưng em thấy anh ấy cũng quan tâm chị Q như vậy. Giờ em không biết phải làm sao?

 

Hãy giúp em cho em hướng giải quyết tốt nhất. Em cảm ơn chương trình.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em gái thân mến!

 

Một tình yêu chân chính không bao giờ có sự chen chân của người thứ 3. Bởi lẽ có mấy ai hạnh phúc thực sự khi tình yêu của mình bị chia năm, xẻ bảy. Đồng ý khi yêu phải yêu thật lòng, hết lòng hết dạ vì người mình yêu, cháy hết mình trong tình yêu ấy nhưng phải là những người xứng đáng thì mới nên là như vậy. Còn với những người đã có tư tưởng bắt cá hai tay mà chúng ta vẫn hết mình như vậy thì quả thực chúng ta đang là người mù quáng và một khi mù quáng trong tình yêu thì muôn đời chỉ nhận lại sự giả dối và những tổn thương mà thôi.

 

Người ta nói chẳng hề sai “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Thế cho nên mới thấy những anh chàng đã có gia đình nhưng vẫn có những “cú lừa ngoạn mục”, khiến bao cô nàng say đắm, “bán sống bán chết” chạy theo mặc kệ rào cản. Bởi các nàng được tiêm nhiễm vào đầu, được những lời nói “ngọt như đường” của các chàng rằng “em là người tuyệt vời, anh chỉ yêu mình em”, nào là “vợ anh chán lắm, ép anh thế này thế kia, anh sống chỉ vì con vì cái”….. Và người yêu hiện tại của em khoa ăn nói cũng không kém phần những anh chàng kia. Những câu từ anh ấy nói ra với em khó lòng mà em buông bỏ, cộng thêm với việc em lại đang yêu quá sâu đậm. Cho nên, yêu thì yêu cũng cần tỉnh táo, có lý trí để đừng tự làm bản thân mình phải đau vì người không xứng đáng với mình.

 

Em luôn cho rằng, sự việc anh ấy bây giờ quan tâm tới hai người con gái 1 là em, hai là cô gái kia là lỗi do em. Thực ra vì em yêu anh ấy quá nên em mới nhận thấy lỗi lầm là do em. Nhưng em biết không, thực tế mọi chuyện không có 1 chút nào là lỗi của em. Bởi ngay từ đầu cho đến bây giờ người yêu em không hề thật lòng, là bản thân anh ấy chưa hề có ý định gắn bó với 1 mối tình. Cô gái kia không hẳn là người yêu cũ mà có thể vốn dĩ cô ấy vẫn là người yêu của anh ấy, họ chưa hề có cuộc chia tay nào, chẳng qua là anh ấy che dấu sự thật quá giỏi mà thôi. Nếu như anh ấy và cô gái kia đã chia tay lâu rồi thì không bao giờ người trong cơ quan hỏi anh ấy khi nào cưới. Thứ hai, nếu đã chia tay, nếu cô ấy không quan trọng thì anh ấy không bao giờ xửng cồ và giấu tin nhắn, rồi không có những tin nhắn yêu thương của cô ấy gửi cho anh ấy.

 

Con gái ai cũng thích được quan tâm, được chiều chuộng, được xem là duy nhất trong lòng người ấy. Cho nên những cử chỉ của anh ấy đang làm em quên đi sự thật là anh ấy đang bắt cá hai tay. Anh ấy nói yêu em, nói cần em, em là người tuyệt vời thế tại sao vẫn nói với người kia như thế, vẫn chăm sóc cô kia như vậy? Việc giữ em bên mình chẳng qua là sự ích kỷ, tham lam của anh ấy mà thôi. Trong chuyện này, anh ấy là người có lợi nhất, có chăng cả em và cô gái kia đều bị lừa dối. Nếu bây giờ yêu nhau anh ta đã có thói trăng hoa, xảo quyệt như vậy rồi thì sau này em lấy anh ta về liệu em có được hạnh phúc? Đâu mới là hạnh phúc thực sự của em?

 

Em gái ạ! Mọi chuyện bây giờ đã quá rõ ràng, anh ấy không chỉ có mình em là duy nhất mà còn người khác. Mà chưa chắc chỉ thêm cô gái kia mà biết đâu đó những lần đi công tác anh ấy lại làm quen với 1 vài cô nữa. Em có đủ niềm tin chung sống với 1 người chồng như vậy? Hôn nhân là chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, đừng vì sự mù quáng mà đánh mất chính mình em gái ạ! Kết thúc mối quan hệ không phải là em sẽ mất tất cả. Họ quan tâm em, chăm sóc cho em chưa hẳn là yêu em thật lòng, những hành động đó cũng có thể là giả dối.

 

Bởi có lẽ em cũng nhìn thấy có những người đàn ông khéo miệng, biết chiều phụ nữ hay được phụ nữ săn đón nhưng các mối tình của những chàng trai đó không kéo dài. Còn những người đàn ông thật thà, khô cứng 1 chút nhưng tấm lòng rất chân thành. Hãy tự tin lên em nhé! Sẽ có người xứng đáng đến với em, họ yêu em chân thành, quan tâm em và chỉ có em là duy nhất. Em 27 tuổi cũng không còn quá trẻ để theo đuổi 1 tình yêu không rõ ràng như thế. Mạnh mẽ lên em gái nhé.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Lỡ kết hôn, bỏ qua những lần anh dối trá, chồng ngoại tình, lo lắng tình cảm, ly hôn, cua so tinh yeu
Mấy ngày trước, em thấy hình 2 người đó chụp chung lúc đi leo núi, chỉ có 2 người. Sau đó em đọc...
cửa sổ tình yêu, chia tay, không hợp, bớt, đau khổ, chấp nhận, thạc sĩ, gia đình, đòi hỏi, hàn gắn.
Anh hiểu rõ một điều là gia đình em đòi hỏi rất cao, phải có Thạc sĩ, Tiến sĩ, nên chị dâu của...
tán tỉnh, yêu chính thức, giải quyết vấn đề, tình cảm, thử thách, lạc quan, cửa sổ tình yêu.
Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua...
ly thân, lựa chọn, cố gắng, giới hạn chịu đựng, mệt mỏi, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Không lâu sau thì em có bầu lại sinh được bé gái. Sau khi cưới không lâu em mới phát hiện chồng...
mâu thuẫn, nóng giận, không kiềm chế cảm xúc, kế hoạch thay đổi, hòa khí trong gia đình, cửa sổ tình yêu.
Rồi taxi lên, em đã đi và con ngu ngơ không chạy ra gì cả, con chơi với cả nhà ông bà trong nhà....
Cuộc sống là chuỗi ngày bế tắc, mệt mỏi,trầm cảm, thiếu quan tâm.
Cháu đã không trân trọng những điều đó nên giờ đây trong cháu là cảm giác hối hận, day dứt không...
yêu vợ bạn, ngoại tình, bị bạo lực, sợ bị giết, không thể kết hôn
Em nói lâu nay đã không còn tình cảm gì với người này, anh này trước đã có 1 đời vợ, hay cờ bạc,...
cuồng dâm, nhu cầu tình dục, ham muốn, gần gũi, thân mật, cửa sổ tình yêu.
Anh nói anh muốn va chạm da thịt, thân mật hết cỡ (trừ chuyện quan hệ tình dục ra) với em, vì vậy...
cửa sổ tình yêu, vợ chồng, ngoại tình, ông ăn chả, bà ăn nem, con cái, ly hôn.
Tôi rất muốn tha thứ để vợ tôi quay về vì con cái cần có mẹ; nhưng không lúc nào tôi không bị ám...
mâu thuẫn với cha mẹ, mâu thuẫn anh chị em, căm hận gia đình chồn, nhẫn tâm hơn cả người dưng, báo hiếu
Ai nhìn vào cũng nói không qua khỏi vì rất nặng. Nhà chồng tôi thấy thế bèn từ chối hỗ trợ chăm...
Nội dung khác
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Bí mật dưỡng da của gái Pháp: Đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn cực kì hiệu quả
Nổi tiếng với làn da khỏe mạnh, mịn màng, con gái Pháp sở hữu những bí kíp chăm da cực hay ho.
19/6/2021 - Tin tức
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
19/6/2021 - Tư vấn
Phụ nữ chân ngắn, ngực to dễ mắc bệnh gan, tiểu đường
Chiều dài của chân, biên độ của cánh tay, kích thước vòng eo cũng như các đặc điểm khác của cơ...
19/6/2021 - Tin tức
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
19/6/2021 - Tư vấn