Em dùng dằng trong chuyện tình cảm khiến tôi khó hiểu

Sau lần gặp nhau đầu tháng 5 cô ấy bắt đầu bận nhiều việc hơn, em có rủ cô ấy đi chơi nhưng cô ấy đều nói bận do em quá sốt ruột vì cả tháng không đựợc gặp nhau nên em nói cô ấy không dành thời gian cho em thì cô ấy nói chỉ thoải mái đi với em khi em coi cô ấy là bạn. Lúc đó em rất sốc và buồn.

 

Câu chuyện của em như thế này, em và cô ấy biết nhau qua 1 lần em yêu cầu cô ấy tư vấn thiết kế logo công ty vì cô ấy là nhân viên tư vấn của 1 công ty thiết kế logo. Sau lần đó bọn em hay nói chuyện với nhau về công việc hay tán gẫu qua facebook và nhắn tin điện thoại.

 

Rồi có 1 khoảng thời gian khoảng 1-2 tháng bọn em không nhắn tin thì cô ấy mời em đi ăn tối, sau buổi hẹn đó bọn em gặp nhau nhiều hơn và cô ấy cũng để em qua nhà chở đi thay vì 2 người 2 xe như hồi đầu, cô ấy cũng tự nhiên cho em biết số điện thoại chính thức mặc dù em không hỏi. Càng ngày cô ấy càng gần gũi với em hơn sau 3 tháng em quyết định bày tỏ tình cảm của mình, buổi hẹn đó em tặng cô ấy 1 món quà tự mình đeo cho cô ấy và nắm tay cô ấy rất lâu nhưng không trực tiếp nói ra được, cô ấy cũng không phản ứng chỉ ngồi cười và những lần đi với nhau sau đó cô ấy vẫn để em nắm tay.

 

Sau lần gặp nhau đầu tháng 5 cô ấy bắt đầu bận nhiều việc hơn, em có rủ cô ấy đi chơi nhưng cô ấy đều nói bận do em quá sốt ruột vì cả tháng không đựợc gặp nhau nên em nói cô ấy không dành thời gian cho em thì cô ấy nói chỉ thoải mái đi với em khi em coi cô ấy là bạn. Lúc đó em rất sốc và buồn mấy ngày sau em cũng có nhắn tin hỏi thăm nhưng cô ấy trả lời cọc lóc và không muốn em quan tâm cô ấy. Em quyết định không liên lạc và đi du lịch nước ngoài, em có cập nhập hình ảnh lúc đi du lịch và em thấy cô ấy có theo dõi facebook em. Sau 1 tháng em ngỏ lời mời cô ấy đi ăn tối thì cô ấy đồng ý, hiện tại bọn em cũng đã nói chuyện bình thường, đi chơi với nhau như trước, cô ấy cũng có một chút quan tâm về công việc hay bản thân em nhưng 70% em đều là người chủ động nhắn tin hay mời cô ấy đi chơi, nếu không có việc gì thì cô ấy không bao giờ nhắn tin cho em trước mặc dù khi gặp nhau cô ấy đều tỏ ra rất vui vẻ và thân thiết với em.

 

tình cảm, khó hiểu, mâu thuẫn, quan tâm, chủ động, hẹn hò, tình yêu, cửa sổ tình yêu, rung động

 

Em cũng biết hiện tại cô ấy chỉ coi em là bạn và cư xử với em trên mức tình bạn một chút em biết mình đang trong 1 mối quan hệ không rõ ràng không tiến cũng không lùi đựơc nên cảm thấy hoang mang và không chắc chắn. Em có nên tiếp tục không nhờ anh chị tư vấn cho em với ạh em cảm ơn...!!!!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Người ta vẫn thường hay nói “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng”, chẳng ai thích sự mập mờ ở hai vấn đề này. Đặc biệt, tiền và tình là những vấn đề rất nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm và mất tình cảm giữa người với người.

 

Như những gì em chia sẻ trong thư, tôi biết rằng em đang có tình cảm với một bạn gái. Thời gian hai em quen nhau cũng khỏang chừng gần một năm. Nhưng chính trong khỏang thời gian đó lại có sự phân khúc tình cảm khiến em khó hiểu. Sự việc ban đầu cô ấy chủ động liên hệ với em và mời đi ăn uống hẹn hò. Sau 3 tháng em có tỏ tình với cô ấy, có nắm tay nhưng cô ấy không phản kháng chỉ ngồi cười và những lần đi với nhau sau đó cô ấy vẫn để em nắm tay. Có thể khi gặp nhau lần đầu cùng với những lần tán gẫu, nói chuyênh trên face, điện thoại khiến cô ấy có ấn tượng với em và mong muốn để cơ hội ho cả hai cùng tìm hiểu. Tuy nhiên, tình cảm của con người khi mới hình thành nó chưa được ổn định, bền vững.

 

Đôi khi cảm xúc thích một ai đó chỉ diễn ra nhanh chóng trong một khỏang thời gian nào đó. Sau đó khi tiếp xúc có những thứ họ thấy không hợp với bản thân họ hoặc lâu dần tình cảm đó không được củng cố, không gặp nhau tự dưng cảm xúc tan biến. Đây cũng có thể lý giải lý do tại sao bước sang đầu tháng 5 cô ấy  bắt đầu lấy lý do bận công việc, ít gặp em hơn và có gặp thì cô ấy cũng chỉ muốn là bạn bè mới thấy thoải mái. Có thể trong thời gian xa em cô ấy nhận ra tình cảm ban đầu giữa hai em chỉ là sự rung động nhất thời, chưa phải là . Tuy nhiên, cũng có thể xuất phát từ một lý do nào đó nên cô ấy mới có thái độ đó. Khi cô ấy có sự chia sẻ với em như thế em đã từng tìm hiểu điều gì khiến cô ấy lại có sự thay đổi đó chưa? Hay chỉ vì những tin nhắn cộc lốc của cô ấy em đã buông tay luôn?

 

Em thân mến! Việc khi em đi du lịch nước ngoài, em thấy cô ấy vẫn theo dõi facebook. Sau 1 tháng em ngỏ lời mời cô ấy đi ăn tối thì cô ấy đồng ý, hai em cũng đã nói chuyện bình thường, đi chơi với nhau như trước, cô ấy cũng có một chút quan tâm về công việc hay bản thân em nhưng cô ấy không bao giờ chủ động nhắn tin cho em. Điều này khiến em hoang mang không biết tình cảm của cô ấy là như thế nào. Thực ra, những hành động của cô ấy không thể khẳng định là cô ấy còn yêu em hay không yêu. Bởi vì nếu cô ấy xem em là một người bạn chân thành thì cô ấy có thể cư xử như thế. Hoặc cô ấy không muốn mất đi mối quan hệ tốt đẹp này nên giữ cho cả hai sự thân thiện và những quan tâm nhất định về nhau.

 

Em băn khoăn rằng có nên tiếp tục không? Tiếp tục ở đây theo ý muốn của em là gì? Tiếp tục mối quan hệ không rõ ràng hay em tiếp tục yêu cô ấy? Nếu em muốn yêu cô ấy nhưng em cần sự rõ ràng trong tình cảm thì em có thể chia sẻ tâm sự của em cho cô ấy. Lắng nghe xem cô ấy đang nghĩ gì và trong lòng cô ấy em ở vị trí nào? Trường hợp cô ấy chỉ xem em là bạn thì khi đó em cũng nên tìm hiểu điều gì khiến cả hai không thể phát triển thành ? Là cô ấy không thích em ở một điểm nào đó? Hay chăng cô ấy thực sự không có tình cảm với em. Còn nếu như cô ấy vẫn có một chút rung đụng với em nhưng cô ấy đang cần thời gian suy nghĩ thì có thể em tích cực thể hiện tình cảm của em, giúp cô ấy nhận thấy sự chân thành ở em. Mong em có sự lựa chọn tốt nhất!

 

Chúc em thành công!

CửaSổTìnhYêu
được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại
Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em...
muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình
Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì...
Vợ chồng cùng nhau cố gắng trong cuộc sống để đến giờ coi như tạm ổn. Nói về chồng em thì em...
trai thẳng, yêu con gái, bỗng thành gay, bài test đồng tính, căng thẳng
Sau 1 hồi ngồi nói chuyện, thì em có tâm sự với người này vào năm em học cấp 2, khi đó em có...
cửa sổ tình yêu, chia tay, người thứ 3, tình cảm, níu kéo, cãi nhau, người cũ, tiệc, mạnh mẽ, dứt khoát.
1 lần cô ấy đưa em điện thoại và dĩ nhiên em vẫn xem tin nhắn người A nhắn cho cô ấy. Em lại nổi...
giận dỗi, tính cách, thay đổi, chấp nhận, góp ý, vui vẻ, khắc phục, cửa sổ tình yêu
Đúng là có những chuyện thật sự là em sai thật; nhưng có những chuyện em cảm thấy bạn gái em như...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, cãi nhau, chửi nhau, ly hôn, đánh nhau.
Mẹ em ghê gớm, lại không hiểu, chửi thậm tệ, khó nghe: không có tao vợ chồng mày liếm này liếm...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, vợ ngoại tình, đã có con cái, kinh tế khó khăn, hôn nhân rạn nứt.
Vợ chồng em hiện đang ly thân lần thứ 2 và vợ đang làm mọi cách ly hôn để đến với một người khác.
Cửa sổ tình yêu, ép buộc, đau khổ, tự tử, hạnh phúc, hôn nhân, trưởng thành.
Em đã uống thuốc tự tử; nhưng không thành công. Mẹ có hứa là không ép em nữa, vậy mà đến lúc mẹ...
hay cãi vã, tính cách trái ngược, dừng lại, vẫn còn yêu,không trân trọng
Em và anh ấy ngay từ đầu quyết định quen nhau đã phát hiện tính cách của cả 2 quá khác biệt, em...
Nội dung khác
Nhân tuyến giáp có gây khó có con?
Hôm vừa rồi em đi siêu âm thì bác sĩ nói ở tuyến giáp ở bên phải của em có một nhân 4mm
25/6/2021 - Tư vấn
Ba ngày thăm thú hết 7 tỉnh miền Tây
Duyên đã từ TP HCM đi Long An, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và "cán...
25/6/2021 - Tin tức
Vôi hóa tuyến tiến tiền liệt có ảnh hưởng đến sinh sản không
Em đi khám ở viện 108 thì bác sĩ kết luận em bị vôi hóa tuyến tiền liệt
25/6/2021 - Tư vấn
Bác trai nhặt được viên đá màu máu, đem đi kiểm định, chuyên gia rùng mình: Trong lúc nguy cấp thứ này cứu được mạng người!
Vị chuyên gia quan sát vật báu một hồi thì rùng mình: "Bác ơi, đây không phải là đá thường...
25/6/2021 - Tin tức
Thoa thuốc mụn rộp nhiều ở cơ quan sinh sản có ảnh hưởng
Thời gian gần đây phần phụ của em có bị nổi mụn rộp. Em có sử dụng thuốc thoa điều trị
25/6/2021 - Tư vấn
Học ở trường nào bạn cũng có cơ hội để "tỏa sáng"
Trong trường cấp 2 mà em theo học đó có 200 học sinh thì có đến 180 người là đỗ vào trường chuyên...
25/6/2021 - Tư vấn
Đậu nành với bệnh nhân ung thư vú: Lợi hay hại?
Có tin đồn cho rằng ăn đậu nành có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh ung thư nhất định...
25/6/2021 - Tin tức
Tăng chiều dài vệ tinh trên nhiễm sắc thể khi mang thai là gì?
Em có làm xét nghiệm nhiễm sắc thể thì bác sĩ bảo em bị tăng chiều dài vệ tinh trên nhánh
25/6/2021 - Tư vấn
Mất ngủ khi đang điều trị bệnh rối loạn tiền đình
Tuy nhiên, sau khi uống thuốc thì gần đây tôi bị mất ngủ đêm, gần sáng mới ngủ được
25/6/2021 - Tư vấn