Em dùng dằng trong chuyện tình cảm khiến tôi khó hiểu

Sau lần gặp nhau đầu tháng 5 cô ấy bắt đầu bận nhiều việc hơn, em có rủ cô ấy đi chơi nhưng cô ấy đều nói bận do em quá sốt ruột vì cả tháng không đựợc gặp nhau nên em nói cô ấy không dành thời gian cho em thì cô ấy nói chỉ thoải mái đi với em khi em coi cô ấy là bạn. Lúc đó em rất sốc và buồn.

 

Câu chuyện của em như thế này, em và cô ấy biết nhau qua 1 lần em yêu cầu cô ấy tư vấn thiết kế logo công ty vì cô ấy là nhân viên tư vấn của 1 công ty thiết kế logo. Sau lần đó bọn em hay nói chuyện với nhau về công việc hay tán gẫu qua facebook và nhắn tin điện thoại.

 

Rồi có 1 khoảng thời gian khoảng 1-2 tháng bọn em không nhắn tin thì cô ấy mời em đi ăn tối, sau buổi hẹn đó bọn em gặp nhau nhiều hơn và cô ấy cũng để em qua nhà chở đi thay vì 2 người 2 xe như hồi đầu, cô ấy cũng tự nhiên cho em biết số điện thoại chính thức mặc dù em không hỏi. Càng ngày cô ấy càng gần gũi với em hơn sau 3 tháng em quyết định bày tỏ tình cảm của mình, buổi hẹn đó em tặng cô ấy 1 món quà tự mình đeo cho cô ấy và nắm tay cô ấy rất lâu nhưng không trực tiếp nói ra được, cô ấy cũng không phản ứng chỉ ngồi cười và những lần đi với nhau sau đó cô ấy vẫn để em nắm tay.

 

Sau lần gặp nhau đầu tháng 5 cô ấy bắt đầu bận nhiều việc hơn, em có rủ cô ấy đi chơi nhưng cô ấy đều nói bận do em quá sốt ruột vì cả tháng không đựợc gặp nhau nên em nói cô ấy không dành thời gian cho em thì cô ấy nói chỉ thoải mái đi với em khi em coi cô ấy là bạn. Lúc đó em rất sốc và buồn mấy ngày sau em cũng có nhắn tin hỏi thăm nhưng cô ấy trả lời cọc lóc và không muốn em quan tâm cô ấy. Em quyết định không liên lạc và đi du lịch nước ngoài, em có cập nhập hình ảnh lúc đi du lịch và em thấy cô ấy có theo dõi facebook em. Sau 1 tháng em ngỏ lời mời cô ấy đi ăn tối thì cô ấy đồng ý, hiện tại bọn em cũng đã nói chuyện bình thường, đi chơi với nhau như trước, cô ấy cũng có một chút quan tâm về công việc hay bản thân em nhưng 70% em đều là người chủ động nhắn tin hay mời cô ấy đi chơi, nếu không có việc gì thì cô ấy không bao giờ nhắn tin cho em trước mặc dù khi gặp nhau cô ấy đều tỏ ra rất vui vẻ và thân thiết với em.

 

tình cảm, khó hiểu, mâu thuẫn, quan tâm, chủ động, hẹn hò, tình yêu, cửa sổ tình yêu, rung động

 

Em cũng biết hiện tại cô ấy chỉ coi em là bạn và cư xử với em trên mức tình bạn một chút em biết mình đang trong 1 mối quan hệ không rõ ràng không tiến cũng không lùi đựơc nên cảm thấy hoang mang và không chắc chắn. Em có nên tiếp tục không nhờ anh chị tư vấn cho em với ạh em cảm ơn...!!!!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Người ta vẫn thường hay nói “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng”, chẳng ai thích sự mập mờ ở hai vấn đề này. Đặc biệt, tiền và tình là những vấn đề rất nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm và mất tình cảm giữa người với người.

 

Như những gì em chia sẻ trong thư, tôi biết rằng em đang có tình cảm với một bạn gái. Thời gian hai em quen nhau cũng khỏang chừng gần một năm. Nhưng chính trong khỏang thời gian đó lại có sự phân khúc tình cảm khiến em khó hiểu. Sự việc ban đầu cô ấy chủ động liên hệ với em và mời đi ăn uống hẹn hò. Sau 3 tháng em có tỏ tình với cô ấy, có nắm tay nhưng cô ấy không phản kháng chỉ ngồi cười và những lần đi với nhau sau đó cô ấy vẫn để em nắm tay. Có thể khi gặp nhau lần đầu cùng với những lần tán gẫu, nói chuyênh trên face, điện thoại khiến cô ấy có ấn tượng với em và mong muốn để cơ hội ho cả hai cùng tìm hiểu. Tuy nhiên, tình cảm của con người khi mới hình thành nó chưa được ổn định, bền vững.

 

Đôi khi cảm xúc thích một ai đó chỉ diễn ra nhanh chóng trong một khỏang thời gian nào đó. Sau đó khi tiếp xúc có những thứ họ thấy không hợp với bản thân họ hoặc lâu dần tình cảm đó không được củng cố, không gặp nhau tự dưng cảm xúc tan biến. Đây cũng có thể lý giải lý do tại sao bước sang đầu tháng 5 cô ấy  bắt đầu lấy lý do bận công việc, ít gặp em hơn và có gặp thì cô ấy cũng chỉ muốn là bạn bè mới thấy thoải mái. Có thể trong thời gian xa em cô ấy nhận ra tình cảm ban đầu giữa hai em chỉ là sự rung động nhất thời, chưa phải là . Tuy nhiên, cũng có thể xuất phát từ một lý do nào đó nên cô ấy mới có thái độ đó. Khi cô ấy có sự chia sẻ với em như thế em đã từng tìm hiểu điều gì khiến cô ấy lại có sự thay đổi đó chưa? Hay chỉ vì những tin nhắn cộc lốc của cô ấy em đã buông tay luôn?

 

Em thân mến! Việc khi em đi du lịch nước ngoài, em thấy cô ấy vẫn theo dõi facebook. Sau 1 tháng em ngỏ lời mời cô ấy đi ăn tối thì cô ấy đồng ý, hai em cũng đã nói chuyện bình thường, đi chơi với nhau như trước, cô ấy cũng có một chút quan tâm về công việc hay bản thân em nhưng cô ấy không bao giờ chủ động nhắn tin cho em. Điều này khiến em hoang mang không biết tình cảm của cô ấy là như thế nào. Thực ra, những hành động của cô ấy không thể khẳng định là cô ấy còn yêu em hay không yêu. Bởi vì nếu cô ấy xem em là một người bạn chân thành thì cô ấy có thể cư xử như thế. Hoặc cô ấy không muốn mất đi mối quan hệ tốt đẹp này nên giữ cho cả hai sự thân thiện và những quan tâm nhất định về nhau.

 

Em băn khoăn rằng có nên tiếp tục không? Tiếp tục ở đây theo ý muốn của em là gì? Tiếp tục mối quan hệ không rõ ràng hay em tiếp tục yêu cô ấy? Nếu em muốn yêu cô ấy nhưng em cần sự rõ ràng trong tình cảm thì em có thể chia sẻ tâm sự của em cho cô ấy. Lắng nghe xem cô ấy đang nghĩ gì và trong lòng cô ấy em ở vị trí nào? Trường hợp cô ấy chỉ xem em là bạn thì khi đó em cũng nên tìm hiểu điều gì khiến cả hai không thể phát triển thành ? Là cô ấy không thích em ở một điểm nào đó? Hay chăng cô ấy thực sự không có tình cảm với em. Còn nếu như cô ấy vẫn có một chút rung đụng với em nhưng cô ấy đang cần thời gian suy nghĩ thì có thể em tích cực thể hiện tình cảm của em, giúp cô ấy nhận thấy sự chân thành ở em. Mong em có sự lựa chọn tốt nhất!

 

Chúc em thành công!

Cửa Sổ Tình Yêu
người yêu cũ, cố gắng, cơ hội, niềm vui, hạnh phúc, mệt mỏi, chán chường, cửa sổ tình yêu
Và một ngày cô ấy bỗng dưng liên lạc lại với em và nhờ em giảng bài hộ. Tất nhiên, em đồng ý...
giới tính, tâm sự tình yêu,tổn thương, nhà chồng tương lai, bạn trai, chị dâu, xích mích, mâu thuẫn, hoang mang
Hai tuần rồi, anh chị kia không nhắn tin đe dọa nữa, và chị ấy cũng nhận lỗi trước cả nhà chồng (...
đồng nghiệp, bạn khac giới, tình bạn trong sáng, thân thiết
Tình bạn giữa em và anh ấy trong sáng, em chưa bao giờ có ý nghĩ đi quá giới hạn.Hai anh em thi...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, còn yêu, chia tay, yêu xa, gia đình, rụng tóc, bệnh tật, kỉ niệm.
Cứ thế đến hôm 20/10 em nói muốn gặp cô ấy lần cuối nên về có tặng cho cô ấy món quà và cô ấy...
chọn người yêu, yêu cả hai, yêu qua mạng, mất ngủ vì yêu
Giờ cô ấy hay nhắn tin, gọi với em mà em không nghe, hễ gặp về thông tin của cô ta là em mất ngủ...
Chia tay, Níu kéo tình yêu, ngàn vạn lời xin lỗi, anh về bên em, hối hận sau chia tay, cua so tinh yeu
Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc...
lười biếng, ích kỷ, ỷ lại, thói quen, tính cách, tổn thương, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Anh ấy ỷ có cha mẹ giàu, phụ cấp nên công việc nào cũng chê, tới giờ vẫn chưa đi làm gì hết (34...
mang thai, nhu cầu tăng, chồng lảng tránh, không muốn gần gũi, không tới đích, không thể quan hệ
Đến 3 tháng giữa em vẫn cứ đòi thì chồng bảo "anh đàn ông anh nhịn được, sao em lại không,...
ngoại tình, tha thứ, hạnh phúc gia đình, thay đổi, sai lầm, cơ hội, cửa sổ tình yêu
Trước đây, điện thoại chồng em luôn để mật khẩu, nhưng từ sau hôm đó anh không để nữa. Dường như...
ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.
Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít...
Nội dung mới
Làm gì khi cục cứng ở môi lớn vùng kín ngày càng to và đau hơn?
Cháu là nữ, năm nay 19 tuổi. Cách đây mấy ngày em phát hiện ở môi lớn của "cô bé" có 1...
9/4/2021 - Tư vấn
Ra nhiều máu đông có nhiều "vụn" sau khi dùng thuốc khẩn cấp!
Sau khi uống 3 viên tránh thai khẩn cấp, đến viên cuối cùng thì khoảng 2 ngày sau đó em bị ra máu...
10/4/2021 - Tư vấn
Tử cung dày 12,3mm có phải là dấu hiệu thụ thai thành công?
Em năm nay 28 tuổi. Hôm trước em có đi khám và nhận được kết quả là niêm mạc tử cung dày 12,3mm....
9/4/2021 - Tư vấn
"Thượng đế" săn lùng món dưa nhà nghèo ở Phú Thọ
Rau sắn muối chua hay còn gọi là dưa lá sắn vốn là món ăn dân dã ở Phú Thọ thời đói nghèo, nay...
10/4/2021 - Tin tức
Nước tiểu để lâu có dùng để thử thai được không?
Cách đây 12 ngày em có quan hệ và có dùng đến biện pháp x.u.ấ.t t.i.n.h ngoài. Vì em vẫn hơi lo...
9/4/2021 - Tư vấn
Vì sao Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch không đóng chung phim?
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là hai tiểu hoa đán nhưng cả hai chưa từng hợp tác chung trong bộ...
10/4/2021 - Tin tức