Em hãy cứ yêu cô gái đó, anh sẽ chờ em thay đổi...

Sau 8 tháng vì bị chồng bạo hành nên phải ly dị. Từ đó cô ấy bị ám ảnh đàn ông. Sau đó cô ấy gặp 1 người bạn les tên Y, được bạn ấy yêu thương chăm sóc nên cô ấy tỏ ra yêu thương lại.

Chào chương trình. Mình tên Phxxx hiện đang có chuyền buồn nhờ chương trình giải đáp giúp ạ .

 

Hiện em 27 tuổi, đang yêu bạn gái bằng tuổi nhưng hiện tại đã có 1 con. Do trước đây cô ấy vì có thai ngoài ý muốn nên phải lấy chồng, sau 8 tháng vì bị chồng bạo hành nên phải ly dị. Từ đó cô ấy bị ám ảnh đàn ông. Sau đó cô ấy gặp 1 người bạn les tên Y, được bạn ấy yêu thương chăm sóc nên cô ấy tỏ ra yêu thương lại. Bên nhau được gần 3 năm thì tình cảm của 2 người bị rạn nứt do cô bạn Y nghi ngờ có người thứ 3. Và đó là mình.

 

Nhưng trong lúc làm quen cô ấy thì thật tình mình không biết 2 người đang quen nhau. Đến khi biết ra thì tình yêu đã bén rồi, với lại cô ấy không còn tình cảm với cô bạn les Y nữa, nên mình tiến tới. Lúc đầu cô ấy bảo chỉ muốn làm người tình, vì cô ấy sợ cảnh hôn nhân lắm rồi. Mình thì không chịu, vì mình nghĩ sẽ giúp cô ấy lấy lại tinh thần và tin tưởng ở mình. Và từ đó mình với cô ấy chính thức quen nhau. Mình rất thương cô ấy, nhưng không cho bạn bè biết mà chỉ có người nhà cô ấy biết. Bạn bè cô ấy đa số là les, cô ấy bảo nếu công khai thì bạn bè cô ấy sẽ không chơi với cô ấy nữa, vì les không thích chơi với những người có bạn trai.

 

Mình quen cô ấy đến nay được gần 6 tháng. Mình thường xuyên qua nhà gặp cô ấy mỗi tối, rất thương con của cô ấy. Nhưng dạo gần đây cô ấy giấu mình quen biết cũng 1 bạn les tên K. Cô ấy giấu mình để qua lại với K. Khi mình biết chuyện thì cô ấy bảo là do lúc đầu dùng K để chọc tức Y mà không ngơ lại có cảm tình và yêu thật, giờ yêu được 1 tháng rồi không bỏ được và kêu mình chờ cô ấy vì cô ấy biết không quen K được lâu.

 

Mình đau buồn chấp nhận vì quá yêu cô. Nhưng 1 lúc nhất thời mình say và ấm ức không làm chủ được bản thân nên chủ động gọi điện cho K nói sự thật cho K biết. Sau đó hai người rất buồn. Cô ấy thì thấy có lỗi với mình mà vẫn không quên được K. Sau đó 2 người tiếp tục quay lại. Cô ấy giấu K là đã chia tay mình. Cô ấy thì cho mình biết mọi thứ. Còn K thì không biết mình vẫn còn quen với cô ấy. Giờ mình vẫn chờ. Vẫn cho 2 người thời gian bên nhau.

 

Ảnh minh họa

 

K thì không có thời gian chăm sóc cô ấy như mình. Mình thì qua lại nhà cô ấy thường xuyên. Cô ấy vẫn còn thương mình nhưng không còn nhiều như trước, có lẽ đã bị chi phối bởi người khác. Mình và cô ấy gần nhau cũng ít tình cảm hơn trước. Cô ấy bảo thấy mình giận là cô ấy sợ. Sợ giống người chồng trước nên không muốn lấy chồng nữa. Cô ấy cũng sợ mình giết cô ấy giống như trên báo. Vì mẹ cô ấy cũng chọc chuyện đó hoài nên cô ấy ám ảnh. Giờ cô ấy cũng đề nghị chia tay vì không muốn có lỗi với mình, sợ mình. Còn mình thì biết tình cảm cô ấy dành cho mình ít vì có người khác xem vào.

 

Mình nghĩ khi cô ấy và K không quen nữa thì cô ấy sẽ trở lại như cũ. Cô ấy cũng chấp nhận cho mình qua lại. Nhưng mình không biết làm thế nào. Vừa muốn tỏ ra 1 người đàn ông có thể làm cô ấy thay đổi vì mình muốn cưới, muốn lo cho cô ấy thật lòng, chỉ thời gian mới có thể giúp mình thay đổi cô ấy. Lại vừa muốn chấm dứt vì mình đang rất đau, ăn ngủ không yên.

 

Mình nhờ chuyên gia giúp mình nên làm gì lúc này. Cảm ơn chuyên gia và chương trình.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng chuyện tình cảm không được như mong đợi đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và rất đau khổ. Chương trình xin thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn.

 

Chúng tôi biết rằng, bản thân bạn đang có 1 mối quan hệ tình cảm khá phức tạp. Người con gái bạn yêu không chỉ yêu mình bạn mà còn có tình cảm với những người cùng giới. Không biết bạn có quan điểm như thế nào cho mối quan hệ tay ba trong tình yêu? Bạn có bao giờ chấp nhận được việc người yêu, người vợ của mình có tư tưởng ngoại tình?

 

Bạn thân mến! Có thể bạn suy nghĩ rằng vì người yêu bạn, cô ấy trước đây chịu sự tổn thương quá lớn từ người chồng của mình nên bây giờ cô ấy không còn niềm tin vào đàn ông, cô ấy quen với phụ nữ để có cảm giác an tòan. Đúng là đôi khi có nhữung người chuyển đổi xu hướng tính dục của mình là về yếu tố đó. Tuy nhiên, dù tác động hòan cảnh hay thế nào thì bây giờ sự lựa chọn đó của cô ấy phụ thuộc vào cảm xúc. Cô ấy có sự hấp dẫn về tình cảm và có ý định gắn bó lâu dài với các bạn nữ, thôi mối quan hệ này và lại đến với người khác. Nhưng bên cạnh đó cô ấy vẫn có tình cảm với bạn như vậy cô ấy là người song tính, có thể yêu người cùng giới và khác giới.

 

Việc cô ấy có quen với một người tên  K trong khi đang quen bạn và cô ấy giải thích rằng vì muốn chọc tức Y. Theo bạn đó có phải là lý do chính đáng hay không? Nếu cô ấy giải thích như thế thì phải chăng Y vẫn còn sức ảnh hưởng đến cô ấy? Hay chăng cô ấy thực sự yêu K và sợ bạn tổn thương nên trốn tránh?

 

Bạn ạ! Sự việc bạn nói cho K biết mối quan hệ giữa cô ấy và bạn, rồi hai người họ chia tay nhưng lại trở về bên nhau, cô ấy cho bạn biết sự thật, đồng thời quay về bên bạn nhưng cũng không cho K biết sự thật ấy. Nhiều lần cô ấy muốn chia tay bạn, muốn bạn quên cô ấy. Như thế rõ ràng cô ấy không sẵn sàng buông bỏ tình cảm với K. Còn nếu cô ấy cứ giữ mối quan hệ như hiện tại thì nó chẳng khác gì việc cô ấy đang yêu hai người cùng 1 lúc hay còn gọi là "bắt cá hai tay". Vậy bạn có trông đợi một mối quan hệ như thế hay không? Bạn cho rằng chỉ cần cô ấy cắt đứt với K thì sẽ quay về bên bạn. Điều đó là không đảm bảo.

 

Như bạn cũng thấy, cô ấy hết tình cảm với Y nhưng gặp K lại yêu K. Khi cô ấy là 1 người song tính có nghĩa cô ấy có xu hướng tình cảm, tình dục với cả hai. Có thể cô ấy yêu bạn, sống với bạn nhưng khi gặp người con gái nào đó cô ấy vẫn có thể lại có cảm xúc như thế. Không có 1 cách thức nào có thể tác động thay đổi được tình cảm của cô ấy. Vấn đề bây giờ chỉ ở việc bạn có chấp nhận được mối quan hệ này hay không? Có thể khoảng thời gian này,  tạm thời bạn xa cô ấy 1 thời gian, xem cô ấy có nhớ nhung bạn và mong muốn bên bạn hay không. Có thể bạn trao đổi thử xem cô ấy có thể tạm dừng các mối quan hệ và suy nghĩ lại mọi chuyện xem thế nào. Bên cạnh đó, tranh thủ thời gian bạn hãy sốc lại tinh thần, mở rộng mối quan hệ, rồi đi chơi đâu đó để thư giãn đầu óc và từ đó có sự  lựa chọn đúng đắn hơn.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

 

CửaSổTìnhYêu
cảm nắng, tình cảm, chinh phục, cầm cưa, thành công, thất bại, cửa sổ tình yêu
Em không hiểu thái độ của anh ấy là sao ạ? Em cũng muốn hỏi rõ anh ấy là như thế nào; nhưng em...
yêu đơn phương, lạnh nhạt, bị từ chối, theo đuổi tình yêu, không muốn yêu
Rồi em có tỏ tình với cô ấy. Cô ấy nói cũng có tình cảm với em nhưng chưa đồng ý nhận lời làm...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, chửi bới, chấp nhận, van xin, cố gắng, thay đổi.
Em có van xin gần 2 ngày, em khóc rất nhiều vì thật sự thương A gần 4 năm. Nói ra thì sợ lụy mất...
Học hành chẳng kém ai, công việc lẹt đẹt, Bí quyết thành công, Việc tốt, cua so tinh yeu
Khi cháu đầu được hơn 2 tuổi thì em tiếp tục gửi hồ sơ xin làm nhân viên văn phòng cho 1 công ty...
gần gũi, tính cách, thay đổi, mong muốn, chia sẻ, tác động, khéo léo, cửa sổ tình yêu
Em đòi hỏi có 1 người chồng có trách nhiệm với vợ con, biết quan tâm, chia sẻ với vợ, dành thời...
Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
chấp nhận, khó khăn, đau khổ, níu giữ, bảo vệ tình yêu, hụt hẫng, cửa sổ tình yêu
Em đau lòng lắm, em thật sự yêu anh ấy rất nhiều, lúc mới yêu anh ấy luôn lo sợ chuyện 2 đứa có...
Nghi ngờ tình cảm, người yêu lạnh nhạt, chia tay, tình yêu tan vỡ, níu kéo tình yêu.
Em bảo em cũng trẻ con sao anh vẫn yêu? Thì anh kêu là em khác, bạn ấy khác. Nhưng anh chị ơi, em...
Nội dung khác
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
21/6/2021 - Tư vấn
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
21/6/2021 - Tư vấn
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
21/6/2021 - Tư vấn
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa...
21/6/2021 - Tin tức
Siêu âm thai có thể phát hiện được chửa trứng không?
Em có thai được hơn tám tuần đi siêu âm không có tim thai bác sĩ nói là theo dõi chửa trứng bán...
21/6/2021 - Tư vấn
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
21/6/2021 - Tư vấn
Đau 2 ngày nhưng giấu gia đình, nam sinh 12 tuổi phải cắt bỏ 1 tinh hoàn
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tinh hoàn trái cho một...
21/6/2021 - Tin tức
Nhân xơ tử cung có ảnh hưởng đến khả nắng sinh sản?
Nhưng em không biết thành trước tử cung có nhân xơ kia có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của...
21/6/2021 - Tư vấn