Em hiến dâng cho chị tất cả, cả tình yêu lẫn con tim này!

Cứ thế em xa lánh chồng, chồng đi xa về em không còn muốn lại gần. Không lâu sau đó thì em lại gặp một người chị, vừa nhìn vào em lại có cảm giác thích, nói chuyện với chị em rất run, hồi hộp đến lạ kì. Nhắn tin với chị mỗi ngày khi đó em rất vui và chị cũng đã yêu em.

Chào chương trình!

 

Em năm nay 27 tuổi, kết hôn đã được 2 năm, có 1 bé trai. Trước khi kết hôn, em đã từng yêu một người đồng tính nữ; bên người đó em rất vui, hạnh phúc; nhưng cùng lúc đó em cũng đang yêu chồng em. Chồng em không hề biết em yêu nữ giới, chỉ thấy nói chuyện và ghen nhưng rồi cũng qua. Cuộc tình giữa em và người nữ đó cũng chia tay vì họ không muốn vướng tới gia đình em, nghĩ cho em bởi em trẻ hơn chị nhiều.

 

Cuối cùng cũng chia tay, sau đó em cũng yêu chồng nhưng cái tình yêu đó xuất phát từ lòng thương hại, chồng em đến hiện tại là một người chồng tốt, chăm con nhưng đôi lúc lại hờ hững, vô tâm với vợ. Sau kết hôn, đời sống vợ chồng khó khăn bởi anh ấy không có sự nghiệp, em bị stress vì kinh tế và chồng thì đi làm xa. Dần dần đến chuyện quan hệ em thấy không còn cảm giác chút nào, em không muốn gần chồng, không còn dành tình cảm cho chồng nữa. Mọi thứ trở nên tẻ nhạt, lạnh lẽo vô cùng, không còn như lúc ban đầu nữa.

 

giới tính, cảm xúc thực sự, tình yêu, quyết định, xác định, cửa sổ tình yêu

 

Cứ thế em xa lánh chồng, chồng đi xa về em không còn muốn lại gần. Không lâu sau đó thì em lại gặp một người chị, vừa nhìn vào em lại có cảm giác thích, nói chuyện với chị em rất run, hồi hộp đến lạ kì. Nhắn tin với chị mỗi ngày khi đó em rất vui và chị cũng đã yêu em. Chuyện gì cũng đến khi em nói ra em có gia đình thì chị rất buồn bởi ban đầu em đã không nói cho chị biết, tại em thích chị ấy, em yêu chị ấy, em sợ mất đi chị ấy nên em đã không dám nói ra. Điều đó khiến em rất khó chịu, đau khổ vô cùng song song với cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt với chồng cũng khiến rất tệ. Rồi em liều đến gặp chị, cảm giác em rất vui mừng, trái tim nhộn nhịp. Ngồi cạnh chị em rất run, tim đập rất nhanh, em yêu chị, em dâng hiến cho chị tất cả, tình yêu của em, con tim của em dành hết cho chị.

 

Giờ đây, chuyện giữa chồng em và em đã có những khúc mắc, em nói ra hết cho chồng nghe trừ việc em có mối quan hệ khác. Em muốn chia tay chồng, nhưng gia đình em không đồng ý. Em không thể nào sống chung với chồng mà trái tim lại dành cho một bóng hồng khác được. Em chấp nhận mọi thị phi vì ở bên người ấy em mới hạnh phúc, mới thấy cuộc sống có ý nghĩa. Những sự lựa chọn mà em quyết định em đều dành cho một người đó mà thôi, em vì họ và họ cũng rất yêu em. Thật lòng em yêu chị ấy, em không muốn mất chị, nếu quay lại với chồng trái tim em không hề hạnh phúc vì em đã cho mình cơ hội để làm lại nhưng bất lực, vì trái tim em đã dành cho người mà em yêu.

 

Mọi việc em làm em suy nghĩ rất kĩ và tình cảm theo trái tim mình có đúng không, em có nên vì con vì danh dự của gia đình mà quay lại với chồng không? Em không biết chương trình có đồng cảm cho em không nhưng em muốn lắng nghe từ chương trình. Em rất cảm ơn ạ!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua lá thư em gửi về cho chương trình, chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy thực sự băn khoăn, bế tắc khi một mặt muốn được sống đúng với tình cảm, cảm xúc của chính mình; nhưng mặt khác, em lại phải chịu áp lực rất lớn từ phía gia đình, cũng như trách nhiệm của một người làm mẹ. Chắc hẳn nhiều người khi ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy khó khăn giống như em lúc này.

 

Trong thư em có nói rằng em đã từng yêu nữ; trong khoảng thời gian “yêu” chồng em em cũng có một mối quan hệ với nữ; khi có chồng rồi em cũng có sự rung động mạnh mẽ với một người phụ nữ khác; em ở bên cạnh chồng em chỉ vì thương hại, chỉ vì trách nhiệm chứ không phải vì em yêu chồng em bằng một tình yêu thực sự. Vậy cho đến bây giờ, em đã xác định được chính xác bản thân mình là ai, mình thuộc giới tính nào hay chưa? Nếu chưa thì có lẽ em nên cho mình thời gian để xác định chính mình. Bởi thực tế, giới tính có rất nhiều dạng, mà đối với hoàn cảnh của em bây giờ, chỉ khi em thực sự xác định được mình là ai thì em mới có thể có được quyết định, hướng đi của mình em ạ!

 

Em chia sẻ, cuộc sống vợ chồng em tồn tại khá nhiều mâu thuẫn, đến bây giờ em dường như không còn một chút ít tình cảm nào với chồng nữa, không muốn gần gũi chồng; và “em đã nói ra hết cho chồng nghe trừ việc em có mối quan hệ khác”. Ở đây có nghĩa là em đã chia sẻ với chồng về những cảm nhận nơi em, về những cảm xúc của em dành cho nữ giới, về giới tính của em; hay em chỉ nói về những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, về việc em không còn dành tình cảm cho anh ấy nữa? Khi em nói chuyện với chồng thì phản ứng của anh ấy như thế nào? Việc phản đối ly hôn chỉ là bên gia đình em phản đối không thôi hay chính chồng em cũng đang cố gắng níu kéo mối quan hệ này?

 

Em ạ! Trong tình huống lúc này, khi em đang thực sự bối rối, không biết nên quyết định như thế nào cho phải thì hãy dành cho bản thân một chút thời gian để trấn tĩnh và xem xét lại một lần nữa tất cả mọi thứ. Nhìn nhận về giới tính của em; nhìn nhận về những cảm xúc thực sự bên trong em; Cân nhắc xem nếu mình tiếp tục cuộc hôn nhân với người chồng hiện tại mà không có tình yêu, phải chôn vùi những cảm xúc thực sự bên trong mình thì cuộc sống của em sẽ như thế nào? Nếu quyết định ly hôn thì em sẽ phải đối mặt với những khó khăn mà mình có thể gặp phải ra sao?

 

Thực tế, cuộc sống của em nằm trong tay em, là do bản thân em tự quyết định. Vì không ai sống thay cuộc đời của em, nên cũng không ai có thể bắt em sống cuộc đời của em giống như kỳ vọng, mong muốn của người khác. Nên quan trọng nhất là em phải hiểu rõ mình, rõ về tình cảm, cảm xúc và mong đợi của bản thân; khi em hiểu rõ nó rồi thì em mới có thể hiểu được em cần phải làm gì, quyết định như thế nào. Sẽ chẳng có lựa chọn nào là hoàn hảo, chỉ có lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nên khi đã dũng cảm đưa ra quyết định rồi thì hãy tin tưởng vào quyết định đó và dũng cảm đối mặt, vượt qua những khó khăn trong sự lựa chọn của mình em nhé!

 

Chúc em có được hạnh phúc!

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bạn gái, có thai, người con trai khác, gia đình ngăn cản, bỏ thai, nguy hiểm, quyết định, lựa chọn hướng đi tình cảm
Cái hôm đó - hôm mà em nhận được lời khuyên của chuyên gia em đã rất mừng vì đã biết và tìm ra...
cô đơn, đồng tính nam, đau khổ, tình yêu, xu hướng giới tính, đối diện
Em là gay anh a! Em phát hiện ra khi em biết mình yêu thằng bạn thân chơi thân từ nhỏ. Đến khi...
nhắn tin, gọi điện, người yêu mới, đinh hương, trưởng thành, suy nghĩ, giải quyết, khó khăn
Cuộc sống tiếp diễn bình thường, em không đau khổ, không nhớ nhung, có điều bạn ấy vẫn thỉnh...
Em trai thân mến ! Cảm ơn em đã gửi về cho chúng tôi những dòng tâm sự. Chúng tôi nhìn thấy sự băn khoăn của em trước cuộc tình hiên tại. Chuyện tình yêu cảu các em đã trải qua một quãng thời gian rất dài và có nhiều biến cố. Có thể khẳng định là cô bạn gái yêu em rất sâu đậm, yêu nhau từ ngày đầu đầu tiên, trải quá nhiều biến cố nhưng đến giờ phút này cô ấy đã trải qua một lần hôn nhân tan vỡ, vẫn muốn yêu em và muốn tiến tới hôn nhân với em. Còn em, em có thực sự muốn tiến tới hôn nhân với cô ấy khôn
Không biết cái khoảnh khắc đó em hành động như vậy đúng hay sai nhưng suốt từ ngày đó đến nay em...
trải nghiệm, người yêu cũ, chuyện tình cảm, hòa hợp, màng trinh, trinh tiết, cửa sổ tình yêu.
Sau 2 tháng quen nhau, cô ấy có hỏi em là em có quan trọng về vấn đề trinh tiết hay không. Lúc đó...
tâm thư, người yêu, gia trưởng, nghẹt thở trong tình yêu,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, quan điểm, chia sẻ, cái tôi cá nhân, hợp nhau, nhường nhịn, dung hòa nhau, lo lắng, chia sẻ thẳng thắn, góp ý, hoàn thiện
Điều từ ngày quen anh em không hài lòng nhất là anh có vẻ đôi lúc áp đặt nếu không phải nói có...
cửa sổ tình yêu, làm đĩ, gái bán hoa, quan hệ, nhiều người, phá thai, bác sĩ, yêu thương, chấp nhận, sự thật.
Và câu trả lời em nhận được từ anh là " Hứ.. Làm đĩ... ". Anh chợt nhận ra mình vừa...
tình yêu, ghán ghép, nhát gái, tán gái, đồng nghiệp, giới thiệu, từ chối, khó xử, phụ thuộc, đóng kịch
Nhưng chuyện là thực sự từ lúc gặp nhau, anh chưa bao giờ chủ động nhắn tin hay gọi điện cho em....
Tôi mềm lòng, nghiễm nhiên trở thành kẻ thứ 3 khi anh đã có một công chúa nhỏ, cuộc sống có vẻ đỡ...
giận hờn, bạn trai, chia tay, vô tâm, trẻ con, chiều chuộng, thông cảm, bận rộn
Em hơi bức xúc mới nói: “ Những lúc mệt mỏi là những lúc cần có anh ở bên cạnh nhất. Anh chỉ luôn...
Nội dung khác
tinh dịch đồ, sinh sản, có con, xét nghiệm, cuasotinhyeu, có con tự nhiên
Em là C, 26 tuổi đến từ Hà Nội, em có đi xét nghiệm tinh trùng kết quả là ...
18:02 - Tư vấn
Có nên có con khi đang điều trị tăng huyết áp?
Ba tháng trước đây vợ em đi khám sản thì bác sĩ bảo bị huyết áp cao 159/110. Vợ em đã dùng thuốc
09:05 - Tư vấn
tinh dịch đồ, sinh sản nam, tiêu chuẩn, who, cuasotinhyeu
Em là nam 25 tuổi. Sắp tới em kết hôn nên đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì có các chỉ số như sau
09:02 - Tư vấn
Do muốn có bé nên em đã canh ngày rụng trứng để quan hệ. Nhưng qua ngày hôm sau hiện tượng có...
14:02 - Tư vấn
Có nên dừng thuốc tránh thai sau khi đã dùng được 3 tháng không ?
Em đang uống thuốc tránh thai đến này là đã được 3 tháng rồi nhưng mà chồng đi công tác xa 1...
16:05 - Tư vấn
Chấp nhận thay đổi bản thân để giữ tình yêu nhưng vẫn "thất bại"...
Em và người yêu của mình mới quen nhau được 2 tháng nhưng gần đây cả hai luôn thường xuyên cải...
14:05 - Tư vấn
bạc tóc, ô mộc khang, cải thiện, nhuộm tóc, cuasotinhyeu
Em bị bạc tóc sớm gần 10 năm nay giờ em mới 28 tuổi, em muốn uống thuốc ô mộc khang chữa bạc tóc...
09:11 - Tư vấn
tản tỉnh, theo đuổi tình yêu, chưa nhận lời, nhiệt tình, hẹn hò
Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy bằng tình cảm...
14:05 - Tư vấn
quai bị, teo tinh hoàn, hói đầu, cách điều trị, tình trạng, vô sinh, cuasotinhyeu
Em bị quai bị cách đây 5 năm, em bị teo 1 bên tinh hoàn phải, hiện nay em vẫn hơi đau ở bên tinh...
20:02 - Tư vấn