Em khắc khoải đợi chờ, anh về nhưng đã có bạn gái mới..

Sau đó tụi em tiếp tục quen nhau được một năm nữa thì anh đi Úc du học. Anh luôn nói là anh đi du học vì tương lai của tụi em, và anh đi thì anh sẽ tìm đường ở lại luôn chứ không quay về Việt Nam.

Em với người yêu của em quen nhau được 3 tháng thì anh nói anh nghỉ việc và có ý định đi du học. Sau đó tụi em tiếp tục quen nhau được một năm nữa thì anh đi Úc du học. Anh luôn nói là anh đi du học vì tương lai của tụi em, và anh đi thì anh sẽ tìm đường ở lại luôn chứ không quay về Việt Nam.

 

Lúc đó em yêu thích công việc hiện tại của mình và em không muốn nghỉ việc. Anh luôn nói con gái có chồng phải theo chồng. Thời gian anh đi Úc tụi em ít nói chuyện với nhau và ngày càng xa nhau hơn. Đến một thời gian em cảm thấy em với anh khong cùng chí hướng nên em. Nói với anh cả hai nên cho nhau một thời gian để cùng suy nghĩ nhưng anh không đồng ý và nói vẫn yêu em nhiều lắm không muốn chia tay.

 

yêu xa, phản bội tình cảm, lo lắng, chia tay, bạn trai đã thay đổi, chờ đợi, hi vọng, cửa sổ tình yêu, tư vấnTuy nhiên em nhất quyết muốn hai đứa xa nhau một thời gian để em xem em có sẵn sàng hy sinh mọi thứ em đang có để theo anh đi nước ngoài làm lại từ đầu không. Anh bảo em đợi anh 6 tháng sau anh quay về rồi quyết định có chia tay hay không. Mặc dù không liên hệ với nhau 6 tháng nhưng em luôn nghĩ hai đứa em chưa chấm dứt với nhau, em vẫn còn nhớ đến anh nên em vẫn đợi anh về và không có quen bất cứ một ai. 6 tháng sau anh quay về thì anh đã có bạn gái ( mới quen được một tháng), anh gặp em và nói muốn quay lại mặc dù đang có bạn gái mới, anh nói thời gian ở Úc anh cô đơn nên đã quen bé này nhưng hiện anh không có tình cảm gì với bé ấy cả.

Sau đó nghe anh kể về thời gian anh trải qua trong 6 tháng, em cảm thấy em còn tình cảm với anh và em vẫn thương anh như ngày xưa nên em quyết định quay lại. Tuy nhiên khi đó thì anh lại do dự, anh nói nỗi đau em gây ra cho anh quá lớn, anh đang quen bé kia và bé đang rất tốt với anh, anh không muốn bỏ bé. Em cảm thấy em đã từng đòi chia tay khi anh ở Úc nới đất khách quê người, trong lúc anh cần một người ở bên cạnh để chia sẻ thì em lại bỏ anh đi, em muốn chuột lại lỗi của mình nên em đã đồng ý cho anh 6 tháng để anh quyết đinh có quay lại không. Anh vừa quen em, vừa quen bé kia. Từ đó trở đi, hầu như anh chẳng bao giờ nhắn tin hỏi thăm em. Ban đầu em cũng nhắn tin trò chuyện nhiều nhưng dần thấy người ta không thích nên em cũng hạn chế.

Có khi một tuần chỉ nhắn hai hay ba lần mà đều là em nhắn trước. Em nhắn thì anh trả lời. Em gọi đien thì anh nói vu vơ vài phút rồi nói mệt muốn ngủ. Anh luôn nói em đã bỏ anh đi để anh có cơ hội quen những người con gái khác tốt hơn, tất cả là do em gây ra. Chương trình cho em hỏi một người đàn ông như vậy thì em có nên tiếp tục quen không? Em vẫn còn tình cảm và em muốn bù đắp lại nỗi đau em đã gây ra cho anh nhưng anh ấy càng ngày càng xa cách.

 

Em cũng đã nhiều lần hỏi trực tiếp giờ anh muốn gì nhưng anh ấy luôn lảng tráng và nói cần thêm thời gian. Em mong nhận được sự tư vẫn của chương trình ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Tôi có thể cảm nhận được phần nào sự đau khổ trong lòng em khi biết người mình yêu đang có tình cảm với một người mới. Em đã chờ đợi để cả hai xác nhận lại tình cảm của mình nhưng rồi khi em biết em yêu anh ấy rất nhiều thì cũng là lúc anh ấy thay đổi. Có những nỗi đau chỉ một mình em thấu, còn bạn trai lại cho rằng đó là điều em phải chấp nhận vì đó là điều em gây ra.

Em biết đấy, Tình yêu có nhiều giai đoạn khác nhau và việc em trăn trở về định hướng công việc, tương lai của hai người là một dấu mốc trong hành trình yêu đó. Nếu vượt qua được các em sẽ hiểu nhau hơn, biết chấp nhận nhau và cùng nhau cố gắng. Việc ra nước ngoài, học tập, làm việc và sinh sống là một quyết định lớn không dễ lựa chọn. Ngoài ngườiyêu, em có mục tiêu của riêng mình, em còn gia đình, người thân vì thế dễ hiểu vì sao em lại trăn trở về kế hoạch của bạn trai đến thế và cần có thời gian để suy nghĩ. Vậy nhưng “đời không như mơ, tình không như thơ” trong thời gian em chờ đợi, ngày trở về anh ấy đã có bạn gái mới. Vậy em có suy nghĩ như thế nào về tình cảm anh ấy dành cho em? Tình yêu đó có đủ lớn để anh ấy kiên nhẫn đợi chờ, vượt qua những cám dỗ về tình cảm. Dẫu biết ở nơi “đất khách quê người” anh ấy cần có một người ở bên để san sẻ và chia sẻ vậy tại sao lại muốn em chờ đợi 6 tháng, thời gian đó có ý nghĩa gì khi anh ấy đã có người mới. Không biết em có cảm nhận được sự mâu thuẫn trong chính con người của anh ấy không?

Bên cạnh đó dù nói còn yêu và muốn nối lại tình cảm nhưng anh ấy muốn em chấp nhận sự hiện diện của cô gái kia, nói rằng đó là do lỗi của em. Anh ấy muốn em chịu trách nhiệm về quyết định trước đó của mình, bắt em phải “gặm nhấm nỗi đau”, hối hận vì đã để mất anh ấy trong thời gian xa xứ. Tình yêu đó không còn nguyên vẹn dành cho em, nó cũng không còn trong sáng, tốt đẹp nữa khi luôn có sự hiện diện của một người con gái khác. Vậy nên quyết định có chờ đợi, hi vọng ở anh ấy hay không sẽ chỉ còn là lựa chọn nơi em. Em muốn chịu đựng đau khổ đến bao giờ? Từng phản bội, từng xúc phạm em, khi quay lại hai em có còn yêu nhau được như trước đây? Một khi tình yêu một khi đã rạn vỡ, đã không còn sự tôn trọng thì thật khó để mọi thứ vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định vì em xứng đáng được yêu thương, được tôn trọng một cách hoàn toàn. Đừng vì trái tim yêu đau khổ mà mụ mị đánh mất bản thân mình.

Chúc em luôn hạnh phúc và thành công!

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, quan hệ tình dục, bản năng đàn ông, gần gũi, sự cố, lo sợ, ham muốn bản năng
Cũng xong xuôi thấy cũng khuya rồi em bảo anh về đi. Anh lại bảo chủ khóa cửa không mở cửa được...
chia sẻ việc nhà, chồng nhu nhược, nhậu nhẹt, tình cảm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Vợ chồng em vì đợi đến năm tốt và có dự định để dành tiền mua nhà Sài Gòn nên vẫn kế hoạch trong...
chồng chat sex, gửi ảnh nóng, chồng chối ngoại tình, bằng chứng, hòa hợp tình dục
Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu...
học vấn, trình độ học vấn, gia đình ngăn cản, khuyên bảo, nên chia tay, hay ghen, tẩy trang, ỷ lại, bảo thủ, không chí hướng
Nhiều lần vì mệt mỏi mà em đã nói chia tay anh, nhưng vì cũng thương vì anh chẳng có lỗi gì cả,...
Chia tay cô ấy khoảng 1 tháng thì anh hay qua phòng trọ em chơi năn nỉ em. Vì em còn yêu anh và...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, nghiện game, chơi điện tử, đứa trẻ, con cái, không tình yêu, chăm sóc, quan điểm, lối sống, gia đình chồng, thuê nhà
Lí do lớn nhất để tôi quyết định li hôn là không còn một chút tình yêu nào với chồng và không phù...
gia đình ngăn cản, quá khứ, đổ vỡ, tổn thương, bảo vệ tình yêu, mạnh mẽ, kiên trì
Em bàn với tôi, lên xã xin giấy tình trạng hôn nhân để đi đăng ký kết hôn. Khi lên xã xin giấy...
Mấy hôm nay em đi làm xa, hôm nay em nhận được tin tối qua mẹ cô ấy và thằng người yêu cũ của cô...
có học thức, công tác xã hội, vấn nạn ngoại tình, lớp liên thông đại học, có gia đình, cuộc sống không hạnh phúc, có thai, phá thai, khủng hoảng, muốn chết, muốn tìm hiểu lý do
Dù em có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không như ý nguyện nhưng trong tâm trí em không bao...
hỗn độn, tin đồn, quan hệ nam nữ, quay clip, hoài nghi, tin tưởng, hủy hôn, cửa sổ tình yêu
Cô ấy đã thú nhận với tôi là trong lúc thêu tranh trong công ty thì người đó vào nói chuyện với...
Nội dung khác
xét nghiệm hiv, thời gian, âm tính giả, cuasotinhyeu
Em có làm xét nghiệm combo hiv agab rồi và ra kết quả là 0.13, kết quả ra là âm tính. Kết quả...
20:02 - Tư vấn
hành động, th.d, â.đ, ngực tiết dịch, dịch trắng như sữa, cuasotinhyeu
cháu hay làm những hành động tương tự như th.d nhưng không đưa thứ gì vào â.đ. Khoảng hai tuần...
08:05 - Tư vấn
Ám ảnh việc lây nhiễm HIV trong môi trường sống
Nhưng ai ngờ cũng lây qua vết thương, cũng có nhiều trường hợp nhiễm HIV không rõ nguyên nhân,...
08:05 - Tư vấn
quán Sài Gòn, cháo vịt Thanh Đa, Gốc Nhà Lá, Thu Nga Gốc, Bình Thạnh, cua so tinh yeu
Cháo vịt Thanh Đa (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) từ lâu nức tiếng ngon. Nhưng vì sao vài quán nổi bật...
16:02 - Tin tức
hoàn thiện bản thân, tổn thương, thời điểm phù hợp, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Bây giờ em không biết là anh ấy sẽ quay lại với em hay là anh ấy đang kiếm cớ để dần quên em và...
18:04 - Tư vấn
trách nhiệm, thông cảm, quan tâm, tin tưởng, mệt mỏi, bế tắc, cửa sổ tình yêu
Khoảng thời gian gần đây, vì tính chất công việc khá phức tạp nên mình về rất trễ, mỗi lần như...
09:02 - Tư vấn
sử dụng ma túy đã, phát hiện có thai, ảnh hưởng, thai nhi, biện pháp xử lý, cuasotinhyeu
em sử dụng ma túy đá 1thời gian em phát hiện mình có thai 2tuần em ngừng sử dụng vậy có ảnh hưởng...
14:01 - Tư vấn
kinh nguyệt, ốm vặt, nữ giới, sức khỏe, hành kinh, cuasotinhyeu
Trong vài năm gần đây, cứ trước, sau hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể em lại bị rơi vào...
09:02 - Tư vấn
Kinh nguyệt ra ít và có màu đen khi dùng tránh thai hàng ngày?
Kể từ khi uống thuốc mỗi lần có kinh, lượng kinh của em chỉ có ít và có màu hơi đen, không giống...
10:05 - Tư vấn