Em không sợ mất số tiền đã cho anh mượn, em sợ mất niềm tin rất lớn đã dành cho anh...

Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

Xin chào ban tư vấn.

 

Mình năm nay 36 tuổi, mình có quen một bạn lớn hơn mình 1 tuổi qua mạng. Sau 3 tháng nói chuyện, mình và bạn mới gặp nhau. Lần gặp đầu tiên cả hai rất thân thiện và thoải mái cùng nhau nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tuổi tác và tìm hiểu nhau. Cả 2 có 1 chút gần gũi, không đi quá giới hạn. Sau lần gặp đó, anh bạn trai có hẹn mình đi chơi xa, nhưng tới ngày hẹn anh kêu làm mất thẻ ATM và không đi chơi xa được. Sau buổi đó anh có xin lỗi và cả 2 vẫn nói chuyện bình thường. Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

 

Sau khi mượn tiền, cả 2 vẫn nói chuyện thường xuyên và có qua nhà mình chơi, gặp người nhà mình và ăn uống. Bạn hẹn cuối tuần sẽ dẫn mình về nhà bạn. Ngày lễ 2/9, cả 2 hẹn nhau buổi chiều sẽ cùng đi chơi, nhưng 1 lần nữa bạn lại thất hẹn. Mình liên lạc hỏi sao không tôn trọng mình thì anh nói lý do chở bố đi thăm bà con ăn uống nên về trễ và bị ngộ độc. Chuyện bạn chở bố đi bạn có nói trước là đi xong mới về đi chơi với mình được.

 

bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền

 

Sau khi nói lý do xong, mình mất liên lạc với bạn 4 ngày và với lý do bạn phải cấp cứu nằm trong bệnh viện. Bạn sẽ cho mình xem bệnh án, bạn mới về nên còn rất mệt nên không nói chuyện nhiều. Bạn nhắn tin xong sau đó bạn không liên lạc lại nữa. Mình có gọi điện nhắn tin Zalo nhưng điện thoại thuê bao không liên lạc được, còn ZaLo thì không online, mình không còn cách nào để liên hệ với bạn được.

 

Đến nay đã hơn 1 tuần, tiền mình cho bạn mượn bạn nói sẽ gửi cho mình, đúng cái ngày mình bảo bạn chuyển lại tiền cho mình thì bạn bảo bạn nhập viện. Hiện tại mình đang không biết như thế nào, mình có bị bạn lừa gạt mượn tiền rồi không trả hay không. Nhưng thật sự điều mình muốn biết bây giờ là bạn ấy có bị làm sao hay không chứ tiền bạn mượn lúc này với mình không quan trọng nữa vì số tiền không quá nhiều. Khi cho bạn ấy mượn, mình cũng có chút suy nghĩ mới quen mà đi mượn tiền sao kỳ vậy, nhưng vì tin tưởng và cũng nghĩ sẽ giúp bạn khi bạn gặp khó khăn.

 

Mình đang rất phân vân không biết trường hợp này như thế nào, bạn đó đang lừa mình, hay đang bị làm sao, mình thật sự muốn biết nhưng không có cách nào liên lạc. Bạn nói bạn không chơi Faebook nên mình cũng không tìm được thông tin gì. Khi cho bạn mượn tiền mình có chuyển khoản tới 2 thông tin người hưởng thụ, nhưng không phải tên của bạn.

 

Mình rất mong được tư vấn về trường hợp này của mình. Thật sự mình không muốn tin là bị lừa vì khi nói chuyện nhắn tin mình thấy có sự chân thành trong đó. Có thể mình ngốc đi tin người khác quá nhưng mình hy vọng bạn ấy không bị làm sao, mình mất tiền cũng được, chỉ cần bạn ấy không sao cả.

 

Mình mong nhận được hồi âm trường hợp này của mình. Xin chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó cảm giác của bạn lúc này. Người bạn trai mới quen ấy, sau khi vay tiền bạn xong lại có đủ những lí do để viện cớ không gặp mặt bạn được và cho đến thời điểm hiện tại, bạn đã mất liên lạc với người ấy một tuần. Trong đầu bạn đã nảy sinh rất nhiều suy nghĩ, nhưng điều bạn quan tâm nhất không phải sợ mất số tiền kia mà bạn cần biết thông tin về người ấy hiện tại ra sao bởi bạn không có cách nào để liên lạc với người ấy được.


Như thư bạn tâm sự, thời gian đầu mới quen, bạn đã thể hiện sự chân thành và phần nào đó có sự tin tưởng, hi vọng vào người bạn trai này. Quen một người qua mạng, nhưng bạn cũng chưa có những cơ sở để chắc chắn về những thông tin mà người ấy nói bởi bạn chưa có cơ hội để qua nhà người ấy, và có lẽ cũng chưa biết về nơi làm việc cũng như chưa được người ấy giới thiệu với bè bạn. Về việc đàn ông vay tiền phụ nữ khi gặp khó khăn cũng không có gì là quá kì quặc, tuy nhiên để đến mức như vậy tức là họ phải có mối quan hệ với nhau như thế nào. Có thể bạn không nặng nề quá tới vấn đề này bởi bạn vẫn đang dành sự hi vọng về người ấy nhiều.


Cách tốt nhất ở thời điểm này đó là để thời gian sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Nếu người ấy nghiêm túc dành tình cảm cho bạn thì người ấy sẽ liên lạc lại với bạn và thực hiện các việc như bạn ấy đã lập kế hoạch từ trước. Còn ngược lại, người ấy "bặt vô âm tín" thì bạn cũng không nên tiếc nuối về mối quan hệ này, coi như những gì đã qua sẽ là bài học để bạn tự rút ra cho bản thân bạn. Nhưng đừng để bản thân phải mệt mỏi trong việc chờ đợi bởi những gì bạn cần làm để "kết nối" đến người ấy bạn cũng đã làm rồi, việc còn lại là sự chủ động của chàng trai đó mà thôi

 

Tôi rất chia sẻ với bạn về cảm giác bạn đang trải qua, nhưng với một người phụ nữ trưởng thành, bạn cũng cần sáng suốt hơn trong mọi tình huống. Hãy dành thời gian để tập trung vào công việc, giải trí, thư giãn. Tôi cũng không thấy bạn chia sẻ về đời sống riêng tư của bạn trước đây ra sao, nhưng một khi bạn quen một người tức là bạn đang tự cho bản thân những cơ hội. Gặp gỡ nhau là cái duyên rồi, còn đồng hành được với nhau không lại là một chuyện khác. Vì thế, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn cởi mở, tích cực trong cuộc sống.

 

Chúc bạn mọi việc thuận lợi!

tình yêu, trầm cảm, tổn thương, quên, mệt mỏi, cố gắng, không đứng đắn, c ửa sổ tình yêu, phản bội, day dứt, cảm giác, ám ảnh
Cháu và anh L bắt đầu quen nhau sau 1 tháng sau khi anh L chuyển tới làm ở công ty cháu. Vì vẻ...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
 tâm lý, tư vấn, tổng đài tư vấn, tư vấn hôn nhân, tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự hôn nhân, tâm sự phụ nữ,
Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản...
tình yêu, người cũ, hoàn cảnh, thương xót, thai chết lưu, hãm hiếp, con nuôi, anh trai nuôi, em gái, chỗ dựa, đứa con, nương tựa, đi xa, chia sẻ, tình cảm
Nếu ông trời thương em thì giờ em cũng có thêm 1 cháu trai 1 tháng rồi. Cách đây 2 tháng em bị...
tiếp tục, dừng lại, không thể có con, yêu nhau gần 3 năm, bạn trai, mặc cảm, kiểm tra sức khỏe, vô sinh
Nhà anh ở Tuyên Quang còn nhà tôi ở Thanh Hóa, tôi không nghĩ là mình lại yêu anh nhiều như thế?...
người yêu nghe lời mẹ, lo lắng tình yêu, băn khoăn tình yêu, chia tay, cua so tinh yeu
Trong 6 năm chưa từng xảy ra chuyện nguời thứ ba hay 1 trong 2 đứa thay lòng. Nhưng mới đây em...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
tình yêu có đủ lớn, tiếp tục, chia tay, mối quan hệ, bạn trai, tình cảm, nhu nhược, quyết đoán
Hoặc có hôm bạn ấy nói thế này "Ku mà không làm nhà nước thì anh yêu ku lâu rồi" (bọn...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
Nội dung khác
Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu, người đẹp
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đều sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng dù là ảnh trang điểm hay...
12:05 - Tin tức
Vì nghèo mà bố bạn gái không tiếp nhưng bạn gái lỡ có bầu
Mỗi lần em đến nhà cô ấy chơi thì bố cô ấy không tiếp ạ, tỏ thái độ khó chịu. Em được biết là bố...
12:05 - Tư vấn
5 tuyệt chiêu làm đẹp da, các chàng tút tát, vẻ đẹp trai, cua so tinh yeu
Những bí quyết dưỡng da cho phái mạnh được tiết lộ sẽ giúp các chàng có vẻ ngoài lịch lãm. Thoa...
18:35 - Tin tức
sinh dục, nam khoa, dính bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nam khoa
cho em hỏi là mấy bữa nay em kéo bao quy đầu để vệ sinh thì thấy bao quy đầu nó dính vào dương vật
19:04 - Tư vấn
Tình yêu, Yêu đương, Người thương, Chia sẻ, Hợp lý, Yêu đúng cách, Quan hệ, cua so tinh yeu
Một tình yêu trải qua quá lặng lẽ sẽ làm cho những tâm hồn – dù có là đang yêu say đậm đi chăng...
08:32 - Tin tức
chia tay, tôn trọng, cân nhắc tình cảm, quyết định phù hợp, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Bác sĩ có cách nào để em chia tay người con gái mang thai nhưng đã phá thai trong êm đẹp không ạ...
11:43 - Tư vấn
tuyến tiền liệt, tâm lý, sức khỏe tình dục nam giới, Tổn thương bàng quang tăng sinh lành tính, suy thận, cua so tinh yeu
Phì đại lành tính (tăng sinh lành tính) tuyến tiền liệt gặp ở hầu hết nam giới, đặc biệt là nam...
06:35 - Tin tức
Con gái diễn viên Hữu Tiến, nghi án, mua giải, cửa sổ tình yêu.
Con gái Hữu Tiến khẳng định không thi hoa hậu để đổi đời, cô sẽ hoạt động showbiz nghiêm túc. Một...
13:02 - Tin tức
lgbt, bình đẳng hôn nhân, thực hiện, hôn nhân đồng giới, cua so tinh yeu
Dù có bốn tháng để duy trì phán quyết của tòa án tối cao về việc công nhận luật bình đẳng hôn...
09:02 - Tin tức