Em không sợ mất số tiền đã cho anh mượn, em sợ mất niềm tin rất lớn đã dành cho anh...

Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

Xin chào ban tư vấn.

 

Mình năm nay 36 tuổi, mình có quen một bạn lớn hơn mình 1 tuổi qua mạng. Sau 3 tháng nói chuyện, mình và bạn mới gặp nhau. Lần gặp đầu tiên cả hai rất thân thiện và thoải mái cùng nhau nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tuổi tác và tìm hiểu nhau. Cả 2 có 1 chút gần gũi, không đi quá giới hạn. Sau lần gặp đó, anh bạn trai có hẹn mình đi chơi xa, nhưng tới ngày hẹn anh kêu làm mất thẻ ATM và không đi chơi xa được. Sau buổi đó anh có xin lỗi và cả 2 vẫn nói chuyện bình thường. Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

 

Sau khi mượn tiền, cả 2 vẫn nói chuyện thường xuyên và có qua nhà mình chơi, gặp người nhà mình và ăn uống. Bạn hẹn cuối tuần sẽ dẫn mình về nhà bạn. Ngày lễ 2/9, cả 2 hẹn nhau buổi chiều sẽ cùng đi chơi, nhưng 1 lần nữa bạn lại thất hẹn. Mình liên lạc hỏi sao không tôn trọng mình thì anh nói lý do chở bố đi thăm bà con ăn uống nên về trễ và bị ngộ độc. Chuyện bạn chở bố đi bạn có nói trước là đi xong mới về đi chơi với mình được.

 

bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền

 

Sau khi nói lý do xong, mình mất liên lạc với bạn 4 ngày và với lý do bạn phải cấp cứu nằm trong bệnh viện. Bạn sẽ cho mình xem bệnh án, bạn mới về nên còn rất mệt nên không nói chuyện nhiều. Bạn nhắn tin xong sau đó bạn không liên lạc lại nữa. Mình có gọi điện nhắn tin Zalo nhưng điện thoại thuê bao không liên lạc được, còn ZaLo thì không online, mình không còn cách nào để liên hệ với bạn được.

 

Đến nay đã hơn 1 tuần, tiền mình cho bạn mượn bạn nói sẽ gửi cho mình, đúng cái ngày mình bảo bạn chuyển lại tiền cho mình thì bạn bảo bạn nhập viện. Hiện tại mình đang không biết như thế nào, mình có bị bạn lừa gạt mượn tiền rồi không trả hay không. Nhưng thật sự điều mình muốn biết bây giờ là bạn ấy có bị làm sao hay không chứ tiền bạn mượn lúc này với mình không quan trọng nữa vì số tiền không quá nhiều. Khi cho bạn ấy mượn, mình cũng có chút suy nghĩ mới quen mà đi mượn tiền sao kỳ vậy, nhưng vì tin tưởng và cũng nghĩ sẽ giúp bạn khi bạn gặp khó khăn.

 

Mình đang rất phân vân không biết trường hợp này như thế nào, bạn đó đang lừa mình, hay đang bị làm sao, mình thật sự muốn biết nhưng không có cách nào liên lạc. Bạn nói bạn không chơi Faebook nên mình cũng không tìm được thông tin gì. Khi cho bạn mượn tiền mình có chuyển khoản tới 2 thông tin người hưởng thụ, nhưng không phải tên của bạn.

 

Mình rất mong được tư vấn về trường hợp này của mình. Thật sự mình không muốn tin là bị lừa vì khi nói chuyện nhắn tin mình thấy có sự chân thành trong đó. Có thể mình ngốc đi tin người khác quá nhưng mình hy vọng bạn ấy không bị làm sao, mình mất tiền cũng được, chỉ cần bạn ấy không sao cả.

 

Mình mong nhận được hồi âm trường hợp này của mình. Xin chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó cảm giác của bạn lúc này. Người bạn trai mới quen ấy, sau khi vay tiền bạn xong lại có đủ những lí do để viện cớ không gặp mặt bạn được và cho đến thời điểm hiện tại, bạn đã mất liên lạc với người ấy một tuần. Trong đầu bạn đã nảy sinh rất nhiều suy nghĩ, nhưng điều bạn quan tâm nhất không phải sợ mất số tiền kia mà bạn cần biết thông tin về người ấy hiện tại ra sao bởi bạn không có cách nào để liên lạc với người ấy được.


Như thư bạn tâm sự, thời gian đầu mới quen, bạn đã thể hiện sự chân thành và phần nào đó có sự tin tưởng, hi vọng vào người bạn trai này. Quen một người qua mạng, nhưng bạn cũng chưa có những cơ sở để chắc chắn về những thông tin mà người ấy nói bởi bạn chưa có cơ hội để qua nhà người ấy, và có lẽ cũng chưa biết về nơi làm việc cũng như chưa được người ấy giới thiệu với bè bạn. Về việc đàn ông vay tiền phụ nữ khi gặp khó khăn cũng không có gì là quá kì quặc, tuy nhiên để đến mức như vậy tức là họ phải có mối quan hệ với nhau như thế nào. Có thể bạn không nặng nề quá tới vấn đề này bởi bạn vẫn đang dành sự hi vọng về người ấy nhiều.


Cách tốt nhất ở thời điểm này đó là để thời gian sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Nếu người ấy nghiêm túc dành tình cảm cho bạn thì người ấy sẽ liên lạc lại với bạn và thực hiện các việc như bạn ấy đã lập kế hoạch từ trước. Còn ngược lại, người ấy "bặt vô âm tín" thì bạn cũng không nên tiếc nuối về mối quan hệ này, coi như những gì đã qua sẽ là bài học để bạn tự rút ra cho bản thân bạn. Nhưng đừng để bản thân phải mệt mỏi trong việc chờ đợi bởi những gì bạn cần làm để "kết nối" đến người ấy bạn cũng đã làm rồi, việc còn lại là sự chủ động của chàng trai đó mà thôi

 

Tôi rất chia sẻ với bạn về cảm giác bạn đang trải qua, nhưng với một người phụ nữ trưởng thành, bạn cũng cần sáng suốt hơn trong mọi tình huống. Hãy dành thời gian để tập trung vào công việc, giải trí, thư giãn. Tôi cũng không thấy bạn chia sẻ về đời sống riêng tư của bạn trước đây ra sao, nhưng một khi bạn quen một người tức là bạn đang tự cho bản thân những cơ hội. Gặp gỡ nhau là cái duyên rồi, còn đồng hành được với nhau không lại là một chuyện khác. Vì thế, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn cởi mở, tích cực trong cuộc sống.

 

Chúc bạn mọi việc thuận lợi!

cái vã, tổn thương, chia tay, níu kéo, mệt mỏi, thiệt thòi, lựa chọn, cốgắng, tâm sự tình yêu
Chuyện là em và anh ấy yêu nhau hai năm cả hai bên gia đình đều biết và em rất được gia đình dòng...
ngoại tình, ăn bánh trả tiền, đau khổ, uất hận, phản bội, tha thứ, mềm mỏng, kiên quyết
Em đã nói vì 3 đứa con, vì tình yêu bao năm nay em sẽ tha thứ cho anh ấy! Nhưng sao em có thể...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
Khinh chồng làm ít tiền hơn mình, tôi đã ly hôn đề rồi giờ đây hối hận một đời.
Chồng tôi cặp bồ, rồi cuộc tình đó của chồng tôi cũng chấm dứt khi cô kia đi lấy chồng. Thời gian...
thất tình, chia tay, đau khổ, bi lụy, mệt mỏi, thất vọng, tự trọng kém, quay lại
Mãi đến hơn hai tuần trước, em nhận được sđt của người lạ, đó chính là người yêu anh ấy bây giờ...
tình cũ, gặp lại, hòai niệm quá khứ, chia tay, vô tâm, quan tâm, người mới, người cũ
Nhưng mà 2 năm sau cái ngày anh bước ra khỏi cuộc sống của mình, gặp lại anh, mọi cảm giác trong...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, không thể, dứt tình, bạn gái, anh trai, xử lý, dứt khoát, nhân phẩm, bắt cá hai tay, lý trí
Rồi anh trai em về quê làm thứ 7, chủ nhật hàng tuần lên với cô ấy ..Em hỏi nếu em yêu anh tại...
Nội dung khác
u xơ tuyến vú, u cục, đọng sữa, tắc sữa, đau nhức, cho con bú, cuasotinhyeu
Em bị u xơ tuyến vú, sau khi sinh xong cục u to lên, có phải u đọng sữa to lên không ạ? Gần đây...
14:02 - Tư vấn
Điều cần làm nếu có một ông chồng không tôn trọng, coi thường vợ?
Không ít các bà vợ vô cùng đau khổ khi bị chồng coi thường, thiếu tôn trọng. Họ chấp nhận cuộc...
08:35 - Tin tức
Vì sao đàn ông thành đạt thường bị vợ bỏ hoặc là bỏ vợ?
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có...
08:35 - Tin tức
mang thai ngoài ý muốn, giữ thai, phá thai, lựa chọn, khó khăn, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Mẹ anh bắt anh ấy chọn một trong hai, anh đã chọn mẹ anh và bỏ mẹ con em. Giờ em phải làm sao?
20:02 - Tư vấn
Hướng dẫn làm bánh bao kim sa nhân tan chảy ngon mê ly
Bánh bao kim sa với lớp nhân tan chảy luôn luôn làm mê mẩn các tín đồ đam mê ẩm thực. Đây là loại...
14:35 - Tin tức
viêm lộ tuyến, cổ tử cung, tổn thương lành tính, sinh con, cuasotinhyeu
Em đi khám tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội 2 thì bác sĩ chẩn đoán lộ tuyến diện rộng, có chỉ định...
14:05 - Tư vấn
Sau khi bỏ thai lưu bằng thuốc thì buồng trứng xuất hiện nang là bệnh gì?
Năm nay em 25 tuổi mới lập gia đình 1 năm. Thời gian trước em có bầu nhưng bị lưu nên bác sĩ có...
17:05 - Tư vấn
Yêu làm sao khi không thể chia sẻ lắng nghe nhau
Sau đó cả hai im lặng, không nói chuyện, không nhắn tin với nhau
17:05 - Tư vấn
phim việt, phim rạp, phim tháng 7, covid 19, ròm
Các rạp phim đang dần khôi phục hoạt động sau Covid-19, loạt phim Việt ra rạp tháng 7 được hy...
11:35 - Tin tức