Em là "babe" thôi còn "my life" của anh lại là một người đàn bà khác cơ...

Nhưng đều gặp nhau mỗi tuần 3 hoặc nhiều lần, mỗi khi cả hai đều rảnh. Em nghĩ rằng tình yêu của em dành cho anh là chân thành. Em sẽ nhận lại được sự chân thành, ít nhất trong khoảng thời gian anh còn học ở đây.

Em chào chương trình! Thực sự hôm nay em viết những dòng tâm sự này mà lòng em rồi bời. Em mong chương trình cho em một lời khuyên sáng suốt nhất.

 

Chuyện tình của em thật ngang trái. Em đã có gia đình và hai con nhỏ. Chồng em đi làm ở nước ngoài, thỉnh thoảng có về thăm nhà, anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm và luôn lo lắng cho vợ con. Nhưng ngang trái trong thời gian đi làm ở nước ngoài anh ấy đã có người phụ nữ khác. Tình cảm hai vợ chồng ngày càng nhạt dần, dường như sống với nhau chỉ vì con cái. Em và anh đều yêu thương con và muốn cho con có một gia đình đầy đủ.

 

Em cũng xin nói qua về bản thân, hiện em và con đang sinh sống tại Malaysia, còn chồng em sống và làm việc bên Trung Quốc. Em không thể ly hôn chồng, vì nếu ly hôn em sẽ không có quyền chăm sóc cho con cái và em buộc phải về nước. Em sống bên này vẫn theo diện visa hôn nhân.

 

Trong lúc em cô đơn và buồn tủi vì bị phản bội. Em đã ngã lòng yêu một cậu sinh viên, Anh ấy ít hơn em 12 tuổi nhưng thực sự em cảm nhận được tình cảm chân thành của anh ấy, anh ấy trưởng thành hơn so với tuổi thật. Em cũng đã nói rõ hoàn cảnh của mình với anh ấy trước khi bọn em bắt đầu mối quan hệ. Anh ấy là người nước ngoài đến Malaysia du học Thực lòng bọn em không nghĩ đến hôn nhân, vì anh theo đạo Hồi giáo, và em cũng còn có con cái, em không thể dứt bỏ con được. Nhưng tình yêu mà em dành cho anh ấy là thực sự chân thành.

 

yêu trai trẻ, bị lợi dụng, bắt cá hai tay, phản bội, ngoại tình, mù quáng khi yêu

 

Bọn em quan tâm chăm sóc và chia sẻ với nhau mọi chuyện. Mọi việc cứ thế trôi qua, bọn em yêu nhau đã được hai năm.Trong thời gian yêu nhau em luôn giúp đỡ anh ấy, vì anh ấy là sinh viên nên kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình. Em thực sự yêu anh nên không suy nghĩ đắn đo nhiều mối khi anh cần sự giúp đỡ của em. Bọn em ở cách xa nhau khoảng 15 phút lái xe. Nhưng đều gặp nhau mỗi tuần 3 hoặc nhiều lần, mỗi khi cả hai đều rảnh. Em nghĩ rằng tình yêu của em dành cho anh là chân thành. Em sẽ nhận lại được sự chân thành, ít nhất trong khoảng thời gian anh còn học ở đây.

 

Nhưng cuộc đời không phải như mơ. 3 tuần trước anh bị ốm phải nhập viện. Trong lúc ở phòng cấp cứu, anh nửa mê nửa tỉnh, người nhà anh gọi điện thoại sang và em đã nghe cuộc gọi ấy. Sau đó vô tình em nhìn thấy một danh bạ anh ghi tên là "My life ", đó không phải là số điện thoại của em, vì danh ba em anh ghi là "Babe". Số điện thoại ấy gọi và nhắn tin cho anh mấy lần trong lúc anh ở phòng cấp cứu. Trong lòng em thực sự rồi bời, ghen tuông và giận dữ, thất vọng đến tột độ.

 

Cho đến tối hôm ấy em không thể kiềm chế cảm xúc được và hỏi anh đó là ai, anh bảo chỉ là một người bạn cùng học. Trong lòng em thực sự tổn thương vì cảm giác bị dối lừa. Em bảo anh là do ích kỷ, anh chỉ yêu bản thân mình, không hề yêu em, cũng không hề yêu cô bé kia. Trong lúc anh đau đớn vì bệnh tật lẽ ra em nên kiếm chế, nhưng em không làm được điều đó. Em trút giận lên anh ấy. Và cuối cùng anh nói: “uh, tôi yêu cô ấy, chúng ta chia tay đi, Anh quá mệt mỏi vì sự ghen tuông của em, đừng đến bệnh viện thăm anh nữa, hãy để anh được yên.

 

Lúc do em đã phạm sai lầm là níu kéo anh ấy, cho dù trước kia em dã từng nói, nếu anh ấy có người khác thì em sẽ là người ra đi. Nhưng thực sự lúc này em sợ mất anh ấy, em không đủ dũng cảm để ra đi. Em đã hạ mình xuống chấp nhận việc anh ấy có bạn gái mới. Theo anh ấy nói mới trong môi quan hệ với cô ta được vài tháng. Em hỏi anh thật lòng yêu ai, anh nói yêu cả hai người. Mối quan hệ với em là tình nghĩa sâu nặng 2 năm, anh không muốn lừa dối em, anh yêu em nên đã nói cho em biết sự thật. Còn với cô gái kia đã giúp đỡ anh nhiều trong học tập, họ còn dư định tiến đến hôn nhân.

 

Em nghe như sét đánh bên tai và đau nhói trong lòng. Em không hiểu có nguồn ma lực nào mà làm em thêm yêu và không muốn mất anh ấy. Vậy là em chấp nhận việc anh ấy yêu cô gái đó cũng như việc anh chấp nhận em đã có gia đình. Nhưng qua đêm nói chuyện qua điện thoại ấy, sáng hôm sau em đang chuẩn bị đồ mang đến bệnh viện thăm anh ấy thì em nhận được một loạt tin nhắn của anh ấy. Anh ta nói rằng em đã nhắn tin, gọi điện thoại, gửi hình ảnh, liên lạc với cô bé kia và cho cô ta biết về chuyện tình cảm của anh ấy và em. Anh ta nói bằng giọng khinh miệt và căm tức em, rồi em chưa kịp trả lời thì anh ấy Block, chặn hết mọi liên lạc với em.

 

Em thực sự choáng váng, chỉ mới hôm qua anh câu xin em đừng bỏ rơi anh, hôm nay anh lại khinh miệt và chửi bới em tham tệ, thực sự em không hề liên lạc gì với cô gái kia. Em mượn điện thoại của bạn em nhắn tin thanh minh với anh ta, rằng em không hề làm như vậy, rằng em yêu anh rất nhiều. Còn anh ta thì bảo không muốn nhìn mặt em nữa, em là kẻ dối trá. Em thực sự choáng váng không biết có điều gì xảy ra ở đây.

 

Rồi anh ta yêu cầu em trả lại chìa khóa nhà, vĩnh viễn không muốn nhìn thấy em nữa. Em đau lòng và chua xót, em không tin đó là sự thật, em thực sự thương anh, em biết anh không có tiền trả tiền viện phí, mặc dù anh không muốn gặp em nhưng em cũng chuyển khoản cho anh số tiền trả tiền viện phí.

 

Rồi em trả lại chìa khóa nhà cho anh thông qua một người bạn. Nhưng trong lòng em day dứt, hàng nghìn câu hỏi muốn anh giải thích, nhưng anh lại chặn hết mọi liên lạc với em. Em mua sim mới nhắn tin, anh đọc xong im lặng rồi chặn tiếp. Và em lại càng níu kéo anh. Cứ như vậy 2 tuần trôi qua. Đến đỉnh điểm là ngày hôm qua, anh bỏ chặn em, em vội vàng nhắn tin anh em yêu anh rất nhiều, em mong anh quay lại với em, nếu anh không quay lại em sẽ đập nát cái diện thoại này và kết thúc mọi thứ tại đây.

 

Em tưởng rằng níu kéo như vậy sẽ có kết quả, nhưng không, anh đọc tin nhắn ấy xong rồi nhắn tin lại là em đi đi, rồi 30 phút sau có 1 tin nhắn nữa nói rằng cô dừng lại ngay việc làm phiền người yêu của tôi, rồi chặn hết liên lạc với em. Em thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra? Em không còn du tỉnh táo để nhận biết mọi nữa. Em còn yêu anh và em không muốn mất anh.

 

Em phải làm gì bây giờ. Cuộc sống với em giờ như địa ngục. Em mong chương trình cho em một lời khuyên sáng suốt nhất lúc này Em xin chân thành cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em, “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn hiểu tâm trạng của em lúc này, em đã dành trọn tình cảm và cả vật chất cho cậu sinh viên ấy mà cậu ấy lại phản bội em.

 

Em thân mến, chị muốn nói rằng em sẽ không đau khổ như bây giờ nếu em tỉnh táo khi xác định mối quan hệ với cậu sinh viên ấy. Sự chân thành mà em nhìn thấy ở cậu ấy chị e rằng đó là do em quá yêu mà nhận định vậy thôi. Hơn nữa cũng thật dễ hiểu sự “chân thành” ấy bởi cậu ấy đang lợi dụng cả tình cảm và vật chất của em mà. Em đã quá tin và mù quáng vào anh chàng sinh viên kém em tận 12 để tin rằng cậu ấy chỉ yêu em mà không có ai khác. Cũng như em nghĩ rằng tình cảm của cậu ấy dành cho em đó là tình yêu nhưng thực sự đó chỉ là một mối quan hệ có mục đich. Không có tình yêu nào như vậy đâu em

 

Những hành động của cậu ấy sau khi em phát hiện ra có người khác đã bộc lộ rõ con người thật của anh ấy. Thực ra ý định của cậu ấy là duy trì mối quan hệ với em cũng không mất gì, thậm chí còn được chu cấp tiền. Và cậu ấy vẫn duy trì tình cảm với người yêu của cậu ấy và người ấy mới là người yêu thật sự danh chính ngôn thuận. Em à, mặc dù em và cậu ấy không xác định đến với nhau, nhưng khi cậu ấy phũ phàng chối từ tình cảm của em thì hẳn em rất sốc, chị hiểu cảm giác đó của em, nó giống như sự phản bội mặc dù biết đó chỉ là mối quan hệ “tạm bợ” nhưng rõ ràng trong mối quan hệ này có sự “bất thường” mà.

 

Em thân mến, em hãy thật tỉnh táo mặc dù chị biết chuyện này không hề dễ dàng chấp nhận. Nhưng thực tế em vẫn có chồng, có 2 con, đó mới là của em tất cả. Ở một góc độ khác, nếu em không phát hiện ra sớm chuyện cậu ấy có người yêu thì nghĩa là em vẫn tiếp tục bị phản bội và lợi dụng vật chất. Nên hãy xem đây là cơ hội để em nhìn nhận lại con người mà trước đó em đã ngộ nhận. Cho dù em không muốn mất anh ấy nhưng thực tế anh ấy chưa bao giờ và chắc cũng không bao giờ thuộc về em, chỉ là vì lợi dụng em và em đã níu kéo mà thôi. Như chị đã chia sẻ ở trên, chồng và con em mới là tất cả. 2 vợ chồng hãy làm lại từ đầu, em rộng lượng và dành tình cảm cho chồng nhiều hơn. Hai vợ chồng nên tìm cách để quy về một mối, vợ chồng gần nhau cùng nhau chăm sóc con cái bởi thời gian vừa qua chắc em nhận thấy vợ chồng xa mặt cách lòng sẽ gây nên những hệ lụy như thế nào. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, cuộc sống em sẽ thay đổi nếu em đi đúng hướng

 

Chị không muốn nói lời trách em, nhưng mối quan hệ này gần như đã có kết quả từ trước, chỉ là do em quá mù quáng mà thôi. Vậy nên hãy mạnh mẽ để tìm lại chính mình nhé. Đó không chỉ là vì 2 con mà vì lòng tự trọng nữa em à.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong em sớm vượt qua khủng hoảng này và tỉnh táo để quay về chăm sóc gia đình nhé.

Yêu một người nhưng lại muốn cưới một người...
Chúng em cách xa về tuổi tác nhưng thật sự tình cảm chúng em rất chân thành và thật lòng. Em và...
tình yêu, tình cảm, người thứ 3, gặp gỡ, đi chơi, trách móc, nguyên nhân, quá khứ, cửa sổ tình yêu
Sau đó 1 năm Anh và người đó không còn tin nhau, cô ấy cũng không trung thực mà Anh thì cũng...
Trước khi kết hôn chúng em cũng như bao cặp đôi khác yêu thương nhau nhiều giận hờn nhau cũng lắm...
học sinh, yêu đơn phương, thích, cơ hội, từ chối, theo đuổi, nuôi hy vọng
Ngày qua ngày em đều nhắn tin hỏi thăm, em cũng có hỏi một bạn cùng lớp bạn ấy thì được biết là...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, em họ, tình duyện lận đận, bạn trai, có thai, chối bỏ, gia đình ngăn cản, quá khứ
Câu đầu tiên anh ta nói là bây giờ cái thai còn bé, em hãy bỏ nó đi, hai bên gia đình đang như...
ngoại tình, người có gia đình, sống trong bóng tối, lén lút, yêu thật lòng, không thể dứt bỏ
Tuy nhiên, em luôn chấp nhận việc anh về nhà không thể liên lạc với em và em chưa bao giờ đòi hỏi...
lo lắng, tình yêu thật lòng, bảy tỏ, chia sẻ, tâm linh, tin tưởng
Tụi em yêu và hứa hẹn cho tương lai nhiều lắm em nghĩ có lẽ sẽ rất ít có cặp nào yêu và nói...
thương hại, không yêu, sợ gia đình, sợ kết hôn, muốn từ bỏ
Em chấp nhận anh ấy chỉ vì suốt phát từ thương hại mà thôi. Người ta nói khi yêu rất đẹp, rất...
gay kín, nghi ngờ giới tính, cửa sổ tình yêu, hôn nhân rạn nứt, chồng thân mật với đồng nghiệp, chồng là gay
Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói...
Nội dung khác
Sam, quan hệ đặc biệi, Ngô Kiến Huy, cửa sổ tình yêu.
Thân thiết 10 năm, Ngô Kiến Huy - Sam luôn giữ ấn tượng tốt đẹp về nhau.
16:00 - Tin tức
Đau rát hậu môn có phải là biểu hiện của bệnh trĩ không ?
Thời gian gần đây em thấy mình có hiện được đau rát khu vực hậu môn, nhất là mỗi khi đi vệ sinh....
11:05 - Tư vấn
Em năm nay 17 tuổi cũng có ham muốn nên em quan hệ với bạn gái em.
16:02 - Tư vấn
biện pháp tránh thai, sau sinh, xuất ngoài, tinh trùng, mang thai
Cho em hỏi em mới sinh con được 3 tháng 10 ngày em và chồng em qhtd và xuất tinh lên bụng
17:05 - Tư vấn
Tình yêu đồng tính, Đồng tính Nam, chia tay, cả hai cùng buồn, tình yêu tan vỡ.
Bạn nói cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Rồi đến nay, bọn em cũng không liên lạc, nói đúng hơn là bạn...
15:05 - Tư vấn
viêm âm đạo, viêm tuyến, nổi hạch, vùng kín
Em chưa quan hệ tình dục nhưng 1 tuần nay em phát hiện hạch nhỏ ngay môi lớn bên phải, nó hơi đau...
15:02 - Tư vấn
mang thai ngoài ý muốn, đám cưới, lý do, cái cớ, lựa chọn, khó khăn, cửa sổ tình yêu.
Em bảo anh ấy cưới rồi nhưng anh ấy nói là trong năm nay chưa thể cưới được vì anh ấy chưa sẵn...
09:30 - Tư vấn
Nghi ngờ bào thai trong bụng bạn gái không phải là của mình!!!
Em có một câu hỏi muốn bác sỹ tư vấn giải đáp giúp cho em ạ. Ngày 20/12/2020 bạn gái em có kinh...
10:05 - Tư vấn
sau sinh mổ 2 năm, mất kinh, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ cho con bú, sức khỏe sinh sản, cuasotinhyeu
Em đẻ mổ 2 năm mới có kinh nguyệt lại có sao không ạ ? Và có thể mang thai được không
19:05 - Tư vấn