Em là "babe" thôi còn "my life" của anh lại là một người đàn bà khác cơ...

Nhưng đều gặp nhau mỗi tuần 3 hoặc nhiều lần, mỗi khi cả hai đều rảnh. Em nghĩ rằng tình yêu của em dành cho anh là chân thành. Em sẽ nhận lại được sự chân thành, ít nhất trong khoảng thời gian anh còn học ở đây.

Em chào chương trình! Thực sự hôm nay em viết những dòng tâm sự này mà lòng em rồi bời. Em mong chương trình cho em một lời khuyên sáng suốt nhất.

 

Chuyện tình của em thật ngang trái. Em đã có gia đình và hai con nhỏ. Chồng em đi làm ở nước ngoài, thỉnh thoảng có về thăm nhà, anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm và luôn lo lắng cho vợ con. Nhưng ngang trái trong thời gian đi làm ở nước ngoài anh ấy đã có người phụ nữ khác. Tình cảm hai vợ chồng ngày càng nhạt dần, dường như sống với nhau chỉ vì con cái. Em và anh đều yêu thương con và muốn cho con có một gia đình đầy đủ.

 

Em cũng xin nói qua về bản thân, hiện em và con đang sinh sống tại Malaysia, còn chồng em sống và làm việc bên Trung Quốc. Em không thể ly hôn chồng, vì nếu ly hôn em sẽ không có quyền chăm sóc cho con cái và em buộc phải về nước. Em sống bên này vẫn theo diện visa hôn nhân.

 

Trong lúc em cô đơn và buồn tủi vì bị phản bội. Em đã ngã lòng yêu một cậu sinh viên, Anh ấy ít hơn em 12 tuổi nhưng thực sự em cảm nhận được tình cảm chân thành của anh ấy, anh ấy trưởng thành hơn so với tuổi thật. Em cũng đã nói rõ hoàn cảnh của mình với anh ấy trước khi bọn em bắt đầu mối quan hệ. Anh ấy là người nước ngoài đến Malaysia du học Thực lòng bọn em không nghĩ đến hôn nhân, vì anh theo đạo Hồi giáo, và em cũng còn có con cái, em không thể dứt bỏ con được. Nhưng tình yêu mà em dành cho anh ấy là thực sự chân thành.

 

yêu trai trẻ, bị lợi dụng, bắt cá hai tay, phản bội, ngoại tình, mù quáng khi yêu

 

Bọn em quan tâm chăm sóc và chia sẻ với nhau mọi chuyện. Mọi việc cứ thế trôi qua, bọn em yêu nhau đã được hai năm.Trong thời gian yêu nhau em luôn giúp đỡ anh ấy, vì anh ấy là sinh viên nên kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình. Em thực sự yêu anh nên không suy nghĩ đắn đo nhiều mối khi anh cần sự giúp đỡ của em. Bọn em ở cách xa nhau khoảng 15 phút lái xe. Nhưng đều gặp nhau mỗi tuần 3 hoặc nhiều lần, mỗi khi cả hai đều rảnh. Em nghĩ rằng tình yêu của em dành cho anh là chân thành. Em sẽ nhận lại được sự chân thành, ít nhất trong khoảng thời gian anh còn học ở đây.

 

Nhưng cuộc đời không phải như mơ. 3 tuần trước anh bị ốm phải nhập viện. Trong lúc ở phòng cấp cứu, anh nửa mê nửa tỉnh, người nhà anh gọi điện thoại sang và em đã nghe cuộc gọi ấy. Sau đó vô tình em nhìn thấy một danh bạ anh ghi tên là "My life ", đó không phải là số điện thoại của em, vì danh ba em anh ghi là "Babe". Số điện thoại ấy gọi và nhắn tin cho anh mấy lần trong lúc anh ở phòng cấp cứu. Trong lòng em thực sự rồi bời, ghen tuông và giận dữ, thất vọng đến tột độ.

 

Cho đến tối hôm ấy em không thể kiềm chế cảm xúc được và hỏi anh đó là ai, anh bảo chỉ là một người bạn cùng học. Trong lòng em thực sự tổn thương vì cảm giác bị dối lừa. Em bảo anh là do ích kỷ, anh chỉ yêu bản thân mình, không hề yêu em, cũng không hề yêu cô bé kia. Trong lúc anh đau đớn vì bệnh tật lẽ ra em nên kiếm chế, nhưng em không làm được điều đó. Em trút giận lên anh ấy. Và cuối cùng anh nói: “uh, tôi yêu cô ấy, chúng ta chia tay đi, Anh quá mệt mỏi vì sự ghen tuông của em, đừng đến bệnh viện thăm anh nữa, hãy để anh được yên.

 

Lúc do em đã phạm sai lầm là níu kéo anh ấy, cho dù trước kia em dã từng nói, nếu anh ấy có người khác thì em sẽ là người ra đi. Nhưng thực sự lúc này em sợ mất anh ấy, em không đủ dũng cảm để ra đi. Em đã hạ mình xuống chấp nhận việc anh ấy có bạn gái mới. Theo anh ấy nói mới trong môi quan hệ với cô ta được vài tháng. Em hỏi anh thật lòng yêu ai, anh nói yêu cả hai người. Mối quan hệ với em là tình nghĩa sâu nặng 2 năm, anh không muốn lừa dối em, anh yêu em nên đã nói cho em biết sự thật. Còn với cô gái kia đã giúp đỡ anh nhiều trong học tập, họ còn dư định tiến đến hôn nhân.

 

Em nghe như sét đánh bên tai và đau nhói trong lòng. Em không hiểu có nguồn ma lực nào mà làm em thêm yêu và không muốn mất anh ấy. Vậy là em chấp nhận việc anh ấy yêu cô gái đó cũng như việc anh chấp nhận em đã có gia đình. Nhưng qua đêm nói chuyện qua điện thoại ấy, sáng hôm sau em đang chuẩn bị đồ mang đến bệnh viện thăm anh ấy thì em nhận được một loạt tin nhắn của anh ấy. Anh ta nói rằng em đã nhắn tin, gọi điện thoại, gửi hình ảnh, liên lạc với cô bé kia và cho cô ta biết về chuyện tình cảm của anh ấy và em. Anh ta nói bằng giọng khinh miệt và căm tức em, rồi em chưa kịp trả lời thì anh ấy Block, chặn hết mọi liên lạc với em.

 

Em thực sự choáng váng, chỉ mới hôm qua anh câu xin em đừng bỏ rơi anh, hôm nay anh lại khinh miệt và chửi bới em tham tệ, thực sự em không hề liên lạc gì với cô gái kia. Em mượn điện thoại của bạn em nhắn tin thanh minh với anh ta, rằng em không hề làm như vậy, rằng em yêu anh rất nhiều. Còn anh ta thì bảo không muốn nhìn mặt em nữa, em là kẻ dối trá. Em thực sự choáng váng không biết có điều gì xảy ra ở đây.

 

Rồi anh ta yêu cầu em trả lại chìa khóa nhà, vĩnh viễn không muốn nhìn thấy em nữa. Em đau lòng và chua xót, em không tin đó là sự thật, em thực sự thương anh, em biết anh không có tiền trả tiền viện phí, mặc dù anh không muốn gặp em nhưng em cũng chuyển khoản cho anh số tiền trả tiền viện phí.

 

Rồi em trả lại chìa khóa nhà cho anh thông qua một người bạn. Nhưng trong lòng em day dứt, hàng nghìn câu hỏi muốn anh giải thích, nhưng anh lại chặn hết mọi liên lạc với em. Em mua sim mới nhắn tin, anh đọc xong im lặng rồi chặn tiếp. Và em lại càng níu kéo anh. Cứ như vậy 2 tuần trôi qua. Đến đỉnh điểm là ngày hôm qua, anh bỏ chặn em, em vội vàng nhắn tin anh em yêu anh rất nhiều, em mong anh quay lại với em, nếu anh không quay lại em sẽ đập nát cái diện thoại này và kết thúc mọi thứ tại đây.

 

Em tưởng rằng níu kéo như vậy sẽ có kết quả, nhưng không, anh đọc tin nhắn ấy xong rồi nhắn tin lại là em đi đi, rồi 30 phút sau có 1 tin nhắn nữa nói rằng cô dừng lại ngay việc làm phiền người yêu của tôi, rồi chặn hết liên lạc với em. Em thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra? Em không còn du tỉnh táo để nhận biết mọi nữa. Em còn yêu anh và em không muốn mất anh.

 

Em phải làm gì bây giờ. Cuộc sống với em giờ như địa ngục. Em mong chương trình cho em một lời khuyên sáng suốt nhất lúc này Em xin chân thành cảm ơn!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em, “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn hiểu tâm trạng của em lúc này, em đã dành trọn tình cảm và cả vật chất cho cậu sinh viên ấy mà cậu ấy lại phản bội em.

 

Em thân mến, chị muốn nói rằng em sẽ không đau khổ như bây giờ nếu em tỉnh táo khi xác định mối quan hệ với cậu sinh viên ấy. Sự chân thành mà em nhìn thấy ở cậu ấy chị e rằng đó là do em quá yêu mà nhận định vậy thôi. Hơn nữa cũng thật dễ hiểu sự “chân thành” ấy bởi cậu ấy đang lợi dụng cả tình cảm và vật chất của em mà. Em đã quá tin và mù quáng vào anh chàng sinh viên kém em tận 12 để tin rằng cậu ấy chỉ yêu em mà không có ai khác. Cũng như em nghĩ rằng tình cảm của cậu ấy dành cho em đó là tình yêu nhưng thực sự đó chỉ là một mối quan hệ có mục đich. Không có tình yêu nào như vậy đâu em

 

Những hành động của cậu ấy sau khi em phát hiện ra có người khác đã bộc lộ rõ con người thật của anh ấy. Thực ra ý định của cậu ấy là duy trì mối quan hệ với em cũng không mất gì, thậm chí còn được chu cấp tiền. Và cậu ấy vẫn duy trì tình cảm với người yêu của cậu ấy và người ấy mới là người yêu thật sự danh chính ngôn thuận. Em à, mặc dù em và cậu ấy không xác định đến với nhau, nhưng khi cậu ấy phũ phàng chối từ tình cảm của em thì hẳn em rất sốc, chị hiểu cảm giác đó của em, nó giống như sự phản bội mặc dù biết đó chỉ là mối quan hệ “tạm bợ” nhưng rõ ràng trong mối quan hệ này có sự “bất thường” mà.

 

Em thân mến, em hãy thật tỉnh táo mặc dù chị biết chuyện này không hề dễ dàng chấp nhận. Nhưng thực tế em vẫn có chồng, có 2 con, đó mới là của em tất cả. Ở một góc độ khác, nếu em không phát hiện ra sớm chuyện cậu ấy có người yêu thì nghĩa là em vẫn tiếp tục bị phản bội và lợi dụng vật chất. Nên hãy xem đây là cơ hội để em nhìn nhận lại con người mà trước đó em đã ngộ nhận. Cho dù em không muốn mất anh ấy nhưng thực tế anh ấy chưa bao giờ và chắc cũng không bao giờ thuộc về em, chỉ là vì lợi dụng em và em đã níu kéo mà thôi. Như chị đã chia sẻ ở trên, chồng và con em mới là tất cả. 2 vợ chồng hãy làm lại từ đầu, em rộng lượng và dành tình cảm cho chồng nhiều hơn. Hai vợ chồng nên tìm cách để quy về một mối, vợ chồng gần nhau cùng nhau chăm sóc con cái bởi thời gian vừa qua chắc em nhận thấy vợ chồng xa mặt cách lòng sẽ gây nên những hệ lụy như thế nào. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, cuộc sống em sẽ thay đổi nếu em đi đúng hướng

 

Chị không muốn nói lời trách em, nhưng mối quan hệ này gần như đã có kết quả từ trước, chỉ là do em quá mù quáng mà thôi. Vậy nên hãy mạnh mẽ để tìm lại chính mình nhé. Đó không chỉ là vì 2 con mà vì lòng tự trọng nữa em à.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong em sớm vượt qua khủng hoảng này và tỉnh táo để quay về chăm sóc gia đình nhé.

CửaSổTìnhYêu
chồng ngoại tình, không hòa hợp, chán ghét hôn nhân, cô đơn, hôn nhân địa ngục
Cái ngày định mệnh ấy đã quyết định em đến với chồng em lúc em chưa tròn 18 ...chồng em 22 ...em...
sai lầm, cơ hội, chân thành, chứng minh, niềm tin, tình cảm, chấp nhận, cua so tinh yeu
Anh ấy nói những lời gay gắt và bảo chúng em đừng có dây dưa, 1 là bạn và đừng hi vọng, 2 là dứt...
ghen tuông, khó chịu, mệt mỏi, đa tình, ứng xử phù hợp, niềm tin, cua so tinh yeu
Vì em và bạn ấy yêu nhau trong bí mật, không dám công khai nên bạn ấy thường đi với cô bạn thân...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ngăn cản, vượt qua, bạo lực, đánh đập, vũ phu, ngoại tình.
Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình. Và kết quả là thời...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
Con đường nào mang tên... hạnh phúc!
Thì cách vài tuần anh lại lặng lẽ gửi hoa đến nơi em làm việc với những dòng nhắn...
cửa sổ tình yêu, ngăn cấm, tuyệt mệnh, chấp nhận, dừng lại, chia tay, tình cảm, thay đổi.
Mình cũng có lên mạng tra cứu và xem thầy để tìm hiểu về vấn đề này - sự thật là 2 mình kỵ tuổi...
tinh yêu thực sự, tổn thương, đau khổ, lạc mất, chinh phục, cửa sổ tình yêu
Tôi sợ em đã quên tôi và có cuộc sống mới, sợ ảnh hưởng tới em vì thật sự thời gian qua là thời...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, con cái, giết, rượu say, ác mộng, mẹ vợ, chung sống.
Thực sự lúc đó tôi có chén rượu lúc tiếp khách nhưng tôi vẫn tự chủ được, tôi lôi vợ con đi ra...
Nội dung khác
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức