Em sẽ lấy chồng sinh con để báo hiếu gia đình rồi sẽ trở về bên "anh"...

Chỉ muốn gặp và nhìn thấy bạn ấy mỗi ngày! Em không nghĩ mình lại có thể đem lòng yêu với một cô gái! Em suy ngĩ rất nhiều có phải em có chút liên quan tới giới tính thứ 3 không! Lúc đó em rất sợ ! Sợ bạn ấy biết bạn ấy xa lánh và không muốn gặp em nữa! Nhưng thực sự em rất bất ngờ, bạn ấy đã nhìn nhận ra tình cảm của em! Và bạn ấy sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ này!

Chào anh chị thân mến

 

Em là một phụ nữ, đã từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân! Lúc em đang rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần và tuyệt vọng nhất! Thì cô gái ấy xuất hiện và ngày ngày an ủi và chia sẻ với em rất nhiều! Từ khi gặp bạn ấy em dường như được thức tỉnh, và tâm trí của em từng phút từng giây rất nhớ nhung bạn ấy! Chỉ muốn gặp và nhìn thấy bạn ấy mỗi ngày! Em không nghĩ mình lại có thể đem lòng yêu với một cô gái! Em suy ngĩ rất nhiều có phải em có chút liên quan tới giới tính thứ 3 không! Lúc đó em rất sợ ! Sợ bạn ấy biết bạn ấy xa lánh và không muốn gặp em nữa! Nhưng thực sự em rất bất ngờ, bạn ấy đã nhìn nhận ra tình cảm của em! Và bạn ấy sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ này!

 

Ban nói với em là bạn thương yêu em từ lâu nhưng sợ em biết không dám nói! Mà chỉ biết quan tâm chia sẻ với em! Từ hôm đó hai đưa em xác nhận tình cảm với nhau, và đã từng thề với nhau không bao giờ chia lìa! Cho dù hoạn nạn hay sóng gió! Không bao giờ phản bội nhau! Lúc đó làng quê của em thì luôn kỳ thì về hai chữ đồng tính! Mặc dù bọn em đã dấu diếm rất cẩn thận! Nhưng xóm làng thì thấy bọn em đi đâu cũng có nhau , nên hay nói những câu là hai đứa em như đồng tính! Vì sợ hai bên cha mẹ biết và nghi ngờ! Hai đứa em quyết định đi làm ăn xa! Và cùng nhau tới đất Đài Loan, chung sống với nhau đến nay là 14 năm rồi!

 

Thời gian đó bọn em rất hạnh phúc khi được sống tự do bên nhau! Rồi ngày đến nó sẽ đến, bọn em về quê thăm cha mẹ! Vì đã về nhà thì chắc không thể gần cạnh nhau ngay đêm như bên đài được! Nên bọn em phải chấp nhận xa nhau một vài tháng! Nhà thì rất gần xóm trên xóm dưới! Bọn em vẫn có thể gặp nhau đi chơi bình thường ạ! Rồi sau đó bọn em bắt đầu xẩy ra mâu thuẫn, rồi mất đi sự tin tưởng về nhau! Vì cha mẹ cô ấy giới thiệu cho cô ấy một người đàn ông, đã từng ly hôn! Và khuyên bạn ấy là đã đến tuổi sinh con lập gia đình rồi! Giờ ở nhà không đi Đài Loan nữa!

 

Mặc dù em tin bạn ấy không lừa dối em bao giờ, đây cũng là tin đột xuất từ cha mẹ với bạn ấy! Bạn ấy rất khổ tâm thương và lo lắng cho em rất nhiều! Bạn ấy luôn nói, tớ sẽ không lấy chồng, tớ chỉ yêu và thương bạn thôi! Chỉ muốn sống với em mãi mãi! Và bảo em cho bạn ấy thời gian thuyết phục gia đình! Còn em thì ngày ngày nhìn thấy người con trai kia ở nhà bạn ấy thường xuyên ! Và luôn luôn kề vai sát cánh với bạn ấy! Con em thì tự nhiên lại thui thủi một mình! Mặc dù cô ấy vẫn nhắn và an ủi em yên tâm! Hãy tin tưởng bạn ấy!

 

yêu đồng giới, bắt lấy chồng, đau khổ, bị ép sinh con, thuận theo gia đình

 

Em rất đau! Em rất tuyệt vọng! Và suy sụp tất cả! Em như phát điên lên nhưng lại không thể làm gì hơn là đành kiên nhẫn chờ đợi tới ngày hai đứa bay! Gần kề ngày bay thì cô ấy nhắn tin cho em! Bạn hãy sang trước ! Mình sẽ sang sau! Giờ cha mẹ mình không cho mình đi! Mình không muốn đi trong lúc cha mẹ không hài lòng, mình thương bạn và nhớ bạn lắm, bạn hãy vì mình kiên nhẫn chờ đợi mình và hãy tin tưởng mình! Chờ mình thời gian mình sẽ sang với bạn! Trong lúc đó em không còn cách nao khác cả, ở nhà cũng đau khổ tột cùng! Bạn ấy đã nói thế em cũng tin tương em sang kia! Sang tới nơi cũng là lúc bạn ấy và người bạn trai kia, càng ngày càng gần gũi và tiến xa hơn nữa!

 

Tính đến nay là vừa tròn 1 tháng! Là lúc bạn ấy tuyên bố sắp lấy chồng! Bạn ấy nhắn tin gọi cho em xin lỗi rất nhiều! Và đau khổ rất nhiều! Nhưng không thể cãi cả gia đình được đành phải chấp nhận buông xuôi! Nhưng bạn ấy không từ bỏ em! Bạn ấy nói hãy chờ tớ, gia đình tớ muốn tớ có một đứa con! Bạn hãy chờ tớ và đừng giận và bỏ tớ! Tớ sẽ sang với bạn khi trách nhiệm tớ đã hoàn thành báo hiếu với cha mẹ! Cho em hỏi! Bạn ấy nói với em như vậy, thì liệu tình yêu của bạn ấy có còn duy trì với em tới lúc đó không ! Em có thể chờ bạn ấy em có thể chấp nhận hạnh phúc của bạn ấy! Miễn là chúng em vẫn còn có cơ hội quay về với nhau! Liệu bạn ấy nói thế! Bạn ấy có sang Đài Loan với em không ạ! Mong quý anh chị hãy cho em lời khuyên để em biết và nhìn nhận lại mình nên chờ đợi và tin cô ấy, hay vì hạnh phúc của cô ấy em phải chấp nhận buông, em sẽ vì cô ấy em buông! Nhưng lại sợ cố ấy buồn và hụt hẫng, vì cô ấy nói cô chỉ yêu và thương một mình em, còn lập gia đình chỉ là trách nhiệm cho cha mẹ yên lòng!

 

Cho em lời khuyên, em cám ơn rất nhiều ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến, chị hiểu em đang buồn thế nào. Em biết đấy do nhận thức về người đồng tính ở xã hội ta còn rất mơ hồ nên 2 em cũng như nhiều bạn khác trong cộng đồng LGBT không những bị đối xử kỳ thị mà còn gặp phải nhiều chuyện đau lòng khác, điển hình là ép duyên, phải che giấu thân phận để làm vui lòng cha mẹ. Em hãy mạnh mẽ và kiên trì nhé. Tình yêu cần phải có niềm tin với nhau em à.

 

Em à, không chỉ em đâu, bạn gái em hiện cũng rất đau khổ mà. Không chỉ bị ép duyên mà bạn ấy còn nợ em một lời hứa. Sự cầu khẩn của bạn ấy với em cho thấy bạn ấy đang rất cần sự chia sẻ và cảm thông của em đấy. Chị biết em rất đau lòng khi thấy anh chàng kia qua nhà bạn gái em, tình yêu mà, đâu muốn san sẻ. Nhưng chừng đó thời gian yêu nhau, em hiểu bạn em hơn ai hết mà.

 

Trong hoàn cảnh này có lẽ bạn em là day dứt, đáng thương nhất, bên hiếu bên tình…nếu em yêu bạn ấy thật nhiều em hãy nói cho bạn ấy biết là em tin tưởng và cảm thông với bạn nhé. Như vậy bạn ấy mới bớt dằn vặt và tin vào tình yêu của em với bạn ấy. Hãy tin vào lời hứa của bạn, đây cũng là lúc em thể hiện tình yêu và sự tin tưởng của mình với cô ấy.

 

Không ai muốn chuyện này xảy ra, nhưng cũng hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy em sẽ thấu hiểu và yêu thương cô ấy nhiều hơn. Bọn em đến được với nhau đâu có dễ dàng gì, hãy trân quý những gì 2 em đã dành cho nhau nhé. Chỉ cần em tin tưởng và sẻ chia, cảm thông, chờ đợi cô ấy thôi đã là niềm hạnh phúc lớn với cô ấy rồi em nhé. Hãy đồng hành cùng cô ấy trong lúc này em nhé. Tương lai là điều không thể biết trước nhưng với những gì các em đã có đã trải qua bên nhau hãy luôn đồng hành động viên người bạn của mình để cô ấy có được "bờ vai" dựa vào lúc khủng hoảng này. Em cũng đã sang bên Đài loan rồi thì cũng nên tập trung thật tốt cho công việc cũng như chăm sóc yêu thương bản thân mình có như vậy dù cuộc sống có khó khăn thử thách đến đâu em cũng sẽ luôn an nhiên.

 

Mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em

tâm sự, mối quan hệ, quan hệ tình dục, tình cảm, tình yêu
Sau đó, em dần thích và yêu P, em yêu P thật sự, P nói ra những khuyết điểm ở e, muốn em sữa chữa...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ly hôn, tranh cãi, mâu thuẫn, vàng cưới, đau khổ, hạnh phúc
Mặt khác, là vì mẫu thuẫn vàng cưới. Mẹ em thì nói đó là cho dâu cho em thì để em quyết định. Thà...
tình yêu, tan vỡ, bất tín, quan hệ, người yêu cũ, gặp gỡ, nhà nghỉ, qua đêm, không tin, chia tay, nhỏ
Nhưng có 1 hôm người cũ nhắn tin nói gặp lần cuối và chỉ muốn nói chuyện thôi. Em đã dấu người...
tâm sự tình yêu, níu kéo tình yêu,đỏi tự tử, vụng về, ghen tuông, mù quáng, đau khổ, mệt mỏi, chia tay, chán ghét, thất vọng
Khoảng 2 tháng nay khi cô ấy bắt đầu đi dạy, em thấy cô cũng hơi lanh nhat dần (nhưng vẫn rất yêu...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Đối với người đàn ông có nỗi đau đớn và bất hạnh nào hơn khi bị vợ mình phản bội gần 10 năm trời...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
hiv, nguy cơ, ag/ab, lây nhiễm, sốt, phát ban, nấm candida, âm tính, cuasotinhyeu
m đã đi xét nghiệm âm tính 27/5 tại Pasteur và sau 3 tháng tính từ ngày nguy cơ em có xét nghiệm...
14:05 - Tư vấn
tinh hoàn ẩn, tinh dịch đồ, xét nghiệm tinh dịch, tinh trùng yếu, có con tự nhiên, cuasotinhyeu
trước em có nhờ bác sỹ tư vấn cháu bị tinh hoàn ẩn bên phải. Cháu đã đến bệnh viện khoa nam học...
10:05 - Tư vấn
 lãng phí thời gian, người lãnh đạo, hiệu quả công việc, Làm việc hiệu quả, người thành công, cua so tinh yeu
Những cuộc họp kéo dài, không đạt được mục tiêu chỉ là lãng phí thời gian một cách vô nghĩa.
13:02 - Tin tức
cua so tinh yeu, nặng lời, cáu gắt, nóng tính, chia tay, sợ mất, thay đổi.
Em có cảm giác đây là người em không thể đánh mất, bỏ mối tình này em sẽ không còn mối tình nào...
13:05 - Tư vấn
viêm lưỡi bản đồ ở trẻ, điều trị viêm lưỡi bản đồ, triệu chứng viêm lưỡi bản đồ
Bệnh viêm lưỡi bản đồ (geographic tongue) là tên gọi chỉ tình trạng trên bề mặt của lưỡi và hai...
10:27 - Kiến thức
bệnh về mắt, trẻ em, cận thị, loạn thị, viễn thị, tắc tuyến lệ
Các bé cũng có thể mắc một số bệnh về mắt ảnh hưởng đến thị lực cũng như thẩm mỹ chứ không phải...
20:05 - Kiến thức
Mang thai 1 tháng khi đang dùng thuốc tránh thai thì có làm sao không ?
Vợ em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày marvelon và vừa mới phát hiện ra đang có thai được 1...
09:05 - Tư vấn
Em có mọc lông nách và lông ở bộ phận sinh dục Nhưng dương vật của em rất bé
14:02 - Tư vấn
SM, Kpop, lịch sử kpop, nghệ sĩ SM, huyền thoại, TVXQ, BoA, H.O.T, SNSD, nhóm nhạc thần tượng, idol kpop, sao hàn, tin sao hàn, tin kpop, cua so tinh yeu
Sự lựa chọn của các chuyên gia gây tranh cãi trên diễn đàn TheQoo. Nhiều người cho rằng, xét về...
16:35 - Tin tức