Em sẽ lấy chồng sinh con để báo hiếu gia đình rồi sẽ trở về bên "anh"...

Chỉ muốn gặp và nhìn thấy bạn ấy mỗi ngày! Em không nghĩ mình lại có thể đem lòng yêu với một cô gái! Em suy ngĩ rất nhiều có phải em có chút liên quan tới giới tính thứ 3 không! Lúc đó em rất sợ ! Sợ bạn ấy biết bạn ấy xa lánh và không muốn gặp em nữa! Nhưng thực sự em rất bất ngờ, bạn ấy đã nhìn nhận ra tình cảm của em! Và bạn ấy sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ này!

Chào anh chị thân mến

 

Em là một phụ nữ, đã từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân! Lúc em đang rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần và tuyệt vọng nhất! Thì cô gái ấy xuất hiện và ngày ngày an ủi và chia sẻ với em rất nhiều! Từ khi gặp bạn ấy em dường như được thức tỉnh, và tâm trí của em từng phút từng giây rất nhớ nhung bạn ấy! Chỉ muốn gặp và nhìn thấy bạn ấy mỗi ngày! Em không nghĩ mình lại có thể đem lòng yêu với một cô gái! Em suy ngĩ rất nhiều có phải em có chút liên quan tới giới tính thứ 3 không! Lúc đó em rất sợ ! Sợ bạn ấy biết bạn ấy xa lánh và không muốn gặp em nữa! Nhưng thực sự em rất bất ngờ, bạn ấy đã nhìn nhận ra tình cảm của em! Và bạn ấy sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ này!

 

Ban nói với em là bạn thương yêu em từ lâu nhưng sợ em biết không dám nói! Mà chỉ biết quan tâm chia sẻ với em! Từ hôm đó hai đưa em xác nhận tình cảm với nhau, và đã từng thề với nhau không bao giờ chia lìa! Cho dù hoạn nạn hay sóng gió! Không bao giờ phản bội nhau! Lúc đó làng quê của em thì luôn kỳ thì về hai chữ đồng tính! Mặc dù bọn em đã dấu diếm rất cẩn thận! Nhưng xóm làng thì thấy bọn em đi đâu cũng có nhau , nên hay nói những câu là hai đứa em như đồng tính! Vì sợ hai bên cha mẹ biết và nghi ngờ! Hai đứa em quyết định đi làm ăn xa! Và cùng nhau tới đất Đài Loan, chung sống với nhau đến nay là 14 năm rồi!

 

Thời gian đó bọn em rất hạnh phúc khi được sống tự do bên nhau! Rồi ngày đến nó sẽ đến, bọn em về quê thăm cha mẹ! Vì đã về nhà thì chắc không thể gần cạnh nhau ngay đêm như bên đài được! Nên bọn em phải chấp nhận xa nhau một vài tháng! Nhà thì rất gần xóm trên xóm dưới! Bọn em vẫn có thể gặp nhau đi chơi bình thường ạ! Rồi sau đó bọn em bắt đầu xẩy ra mâu thuẫn, rồi mất đi sự tin tưởng về nhau! Vì cha mẹ cô ấy giới thiệu cho cô ấy một người đàn ông, đã từng ly hôn! Và khuyên bạn ấy là đã đến tuổi sinh con lập gia đình rồi! Giờ ở nhà không đi Đài Loan nữa!

 

Mặc dù em tin bạn ấy không lừa dối em bao giờ, đây cũng là tin đột xuất từ cha mẹ với bạn ấy! Bạn ấy rất khổ tâm thương và lo lắng cho em rất nhiều! Bạn ấy luôn nói, tớ sẽ không lấy chồng, tớ chỉ yêu và thương bạn thôi! Chỉ muốn sống với em mãi mãi! Và bảo em cho bạn ấy thời gian thuyết phục gia đình! Còn em thì ngày ngày nhìn thấy người con trai kia ở nhà bạn ấy thường xuyên ! Và luôn luôn kề vai sát cánh với bạn ấy! Con em thì tự nhiên lại thui thủi một mình! Mặc dù cô ấy vẫn nhắn và an ủi em yên tâm! Hãy tin tưởng bạn ấy!

 

yêu đồng giới, bắt lấy chồng, đau khổ, bị ép sinh con, thuận theo gia đình

 

Em rất đau! Em rất tuyệt vọng! Và suy sụp tất cả! Em như phát điên lên nhưng lại không thể làm gì hơn là đành kiên nhẫn chờ đợi tới ngày hai đứa bay! Gần kề ngày bay thì cô ấy nhắn tin cho em! Bạn hãy sang trước ! Mình sẽ sang sau! Giờ cha mẹ mình không cho mình đi! Mình không muốn đi trong lúc cha mẹ không hài lòng, mình thương bạn và nhớ bạn lắm, bạn hãy vì mình kiên nhẫn chờ đợi mình và hãy tin tưởng mình! Chờ mình thời gian mình sẽ sang với bạn! Trong lúc đó em không còn cách nao khác cả, ở nhà cũng đau khổ tột cùng! Bạn ấy đã nói thế em cũng tin tương em sang kia! Sang tới nơi cũng là lúc bạn ấy và người bạn trai kia, càng ngày càng gần gũi và tiến xa hơn nữa!

 

Tính đến nay là vừa tròn 1 tháng! Là lúc bạn ấy tuyên bố sắp lấy chồng! Bạn ấy nhắn tin gọi cho em xin lỗi rất nhiều! Và đau khổ rất nhiều! Nhưng không thể cãi cả gia đình được đành phải chấp nhận buông xuôi! Nhưng bạn ấy không từ bỏ em! Bạn ấy nói hãy chờ tớ, gia đình tớ muốn tớ có một đứa con! Bạn hãy chờ tớ và đừng giận và bỏ tớ! Tớ sẽ sang với bạn khi trách nhiệm tớ đã hoàn thành báo hiếu với cha mẹ! Cho em hỏi! Bạn ấy nói với em như vậy, thì liệu tình yêu của bạn ấy có còn duy trì với em tới lúc đó không ! Em có thể chờ bạn ấy em có thể chấp nhận hạnh phúc của bạn ấy! Miễn là chúng em vẫn còn có cơ hội quay về với nhau! Liệu bạn ấy nói thế! Bạn ấy có sang Đài Loan với em không ạ! Mong quý anh chị hãy cho em lời khuyên để em biết và nhìn nhận lại mình nên chờ đợi và tin cô ấy, hay vì hạnh phúc của cô ấy em phải chấp nhận buông, em sẽ vì cô ấy em buông! Nhưng lại sợ cố ấy buồn và hụt hẫng, vì cô ấy nói cô chỉ yêu và thương một mình em, còn lập gia đình chỉ là trách nhiệm cho cha mẹ yên lòng!

 

Cho em lời khuyên, em cám ơn rất nhiều ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến, chị hiểu em đang buồn thế nào. Em biết đấy do nhận thức về người đồng tính ở xã hội ta còn rất mơ hồ nên 2 em cũng như nhiều bạn khác trong cộng đồng LGBT không những bị đối xử kỳ thị mà còn gặp phải nhiều chuyện đau lòng khác, điển hình là ép duyên, phải che giấu thân phận để làm vui lòng cha mẹ. Em hãy mạnh mẽ và kiên trì nhé. Tình yêu cần phải có niềm tin với nhau em à.

 

Em à, không chỉ em đâu, bạn gái em hiện cũng rất đau khổ mà. Không chỉ bị ép duyên mà bạn ấy còn nợ em một lời hứa. Sự cầu khẩn của bạn ấy với em cho thấy bạn ấy đang rất cần sự chia sẻ và cảm thông của em đấy. Chị biết em rất đau lòng khi thấy anh chàng kia qua nhà bạn gái em, tình yêu mà, đâu muốn san sẻ. Nhưng chừng đó thời gian yêu nhau, em hiểu bạn em hơn ai hết mà.

 

Trong hoàn cảnh này có lẽ bạn em là day dứt, đáng thương nhất, bên hiếu bên tình…nếu em yêu bạn ấy thật nhiều em hãy nói cho bạn ấy biết là em tin tưởng và cảm thông với bạn nhé. Như vậy bạn ấy mới bớt dằn vặt và tin vào tình yêu của em với bạn ấy. Hãy tin vào lời hứa của bạn, đây cũng là lúc em thể hiện tình yêu và sự tin tưởng của mình với cô ấy.

 

Không ai muốn chuyện này xảy ra, nhưng cũng hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy em sẽ thấu hiểu và yêu thương cô ấy nhiều hơn. Bọn em đến được với nhau đâu có dễ dàng gì, hãy trân quý những gì 2 em đã dành cho nhau nhé. Chỉ cần em tin tưởng và sẻ chia, cảm thông, chờ đợi cô ấy thôi đã là niềm hạnh phúc lớn với cô ấy rồi em nhé. Hãy đồng hành cùng cô ấy trong lúc này em nhé. Tương lai là điều không thể biết trước nhưng với những gì các em đã có đã trải qua bên nhau hãy luôn đồng hành động viên người bạn của mình để cô ấy có được "bờ vai" dựa vào lúc khủng hoảng này. Em cũng đã sang bên Đài loan rồi thì cũng nên tập trung thật tốt cho công việc cũng như chăm sóc yêu thương bản thân mình có như vậy dù cuộc sống có khó khăn thử thách đến đâu em cũng sẽ luôn an nhiên.

 

Mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em

yêu đơn phương, mù quáng, tổn thương, hạnh phúc, tinh yêu thực sự, cửa sổ tình yêu
Em mong muốn vô cùng được có một đứa con với anh ấy, dù anh ấy không thương em, em sẽ tự nuôi đứa...
ma túy đá, chất gây nghiện, gia đình, chia sẻ, quyết tâm, cửa sổ tình yêu, tâm lý, tâm sự
Bạn em có sử dụng ma túy đá 5 năm nay. Nhưng trong 5 năm đó 3 năm lúc sử dụng lúc không. Em thấy...
tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, trinh tiết, công việc, ổn định, kết hôn, xua đuổi, lép vế, hình thức xấu, mất đời con gái
Có lẽ tôi đang kiểm soát chính anh tôi biết làm vậy là không nên nhưng không hiểu sao tôi không...
Chỉ đến khi tình cờ vào trang cá nhân của anh, tôi mới biết chồng mình là một người lăng nhăng và...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
ngoại tình, hôn nhân, ly hôn, tha thứ, cơ hội, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Tôi nói rằng nếu em thích chơi bời thì ngay bây giờ anh làm đơn và cho em được tự do, 2 đứa con...
Yêu nhau đã 7 năm trời, hai đứa cũng chẳng còn trẻ nữa, thế nhưng anh vẫn chẳng đề cập gì tới...
chị gái, hôn nhân địa ngục, ngược đãi, khác máu tanh lòng, đối xử bạc bẽo, đau khổ, hèn nhát, ly hôn, lo sợ
Dường như chị chẳng có chút tiếng nói gì trong gia đình chồng, một khi họ không thích có thể đưa...
Nội dung khác
trĩ nội, chất xơ, uống nhiều nước, phẫu thuật, nội khoa, cuasotinhyeu
Mỗi khi đứng lên thì có lẽ búi trĩ thụt lên vô trong, nhưng khi ngồi xổm em cảm giác búi trĩ sa...
16:05 - Tư vấn
rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, rong kinh, đau bụng, đau ngực, kháng sinh, tác dụng phụ của thuốc, cuasotinhyeu
Cháu là nữ 24 tuổi và hiện tại không có bạn trai cũng không q.h với bất cứ ai khá lâu rồi ạ. Vòng...
14:05 - Tư vấn
Chỉ để tóc đen truyền thống nhưng các mỹ nhân Việt này vẫn chạm đến đỉnh cao nhan sắc
Nếu không tin, bạn hãy chiêm ngưỡng 4 kiểu tóc đen của các mỹ nhân Việt sau đây và khéo sau khi...
14:35 - Tin tức
Trắc nghiệm vui: Dự đoán năm 2021 của bạn qua cách chọn cây
Bài trắc nghiệm vui chọn 1 cây trong hình dưới đây có thể giúp dự báo năm 2021 của bạn, tiết lộ...
15:05 - Tin tức
vợ bướng, cứng đầu, mắng con, không biết nuôi dậy con, mâu thuẫn với cha mẹ
Em khuyên vợ em là nên nói chuyện nhẹ nhàng ý tứ nhưng vợ em không nghe. Có lần em sắp xếp cho...
08:02 - Tư vấn
Làm thế nào để ghi điểm với người ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên?
Sau những thời gian trò chuyện với nhau qua tin nhắn hay mạng xã hội, chắc hẳn cặp đôi nào cũng...
08:34 - Tin tức
thuốc tránh thai hàng ngày, ngày hành kinh đầu tiên, chu kỳ kinh, hiệu quả ngừa thai, cuasotinhyeu
Em vừa uống thuốc tránh thai hàng ngày được 3 viên sau khi hết kinh được 5 ngày
09:05 - Tư vấn
mâu thuẫn, chia tay, tình cảm, giận dỗi, tổn thương, hụt hẫng, cảm xúc, cửa sổ tình yêu
Em năm nay 22 tuổi ạ, em yêu một anh hơn em 2 tuổi, chúng em đã từng có những khoảng thời gian...
07:02 - Tư vấn
hạt nhỏ xung quanh rãnh dv, ngứa, chạm vào đau, đau, mắc bệnh, cuasotinhyeu
Hiện tại em đang có những hạt nhỏ xung quanh rãnh dương vật, nó gây ngứa và khi chạm vào thì đau.
20:35 - Tư vấn