Em sẽ vượt qua nỗi đau bị ruồng bỏ và một mình sinh con.

Một thời gian sau khi em tới chị gái chơi lúc về anh có xin nghỉ để ra đón em và bọn em đi khám lúc đó cái thai đã được 8 tuần, anh có gọi điện về xin gia đình nhưng bố mẹ anh không đồng ý, anh bảo em cuối tháng về xin nếu bố mẹ anh không cho sẽ vào nhà em xin ở rể rồi hai đứa vào công ty làm lại. Trong thời gian chờ đợi đề về anh và em vẫn có nhau như hình với bóng, trước lúc về anh nói với em dù thế nào cũng không được bỏ anh và em đồng ý.

Em và anh quen nhau vì làm chung 1 công ty, lần đầu tiên gặp em đã thấy có một cái gì đó giữa bọn em, ban đầu bọn em chỉ nhắn tin trò chuyện và yêu nhau lúc nào cũng không biết. Em chỉ vừa mới ra đời đi làm còn anh đã đi làm từ lâu nên em cảm thấy anh rất chín chắn và chững chạc, thời gian ở bên anh ấy em cảm thấy rất ấm áp ngọt ngào và hạnh phúc. Ngày nào cũng vậy anh đều chờ em đi làm, mỗi lần đi làm về lại qua đợi em để hai đứa cùng về, tối lại qua phòng em trò chuyện với em. Cứ như vậy bọn em cảm thấy rất hạnh phúc và không thể thiếu nhau, anh ấy kể cho em tất cả mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống, hoàn cảnh gia đình anh ấy làm em thương và yêu anh ấy nhiều hơn.

 

Có nhiều lúc anh ấy bảo muốn có con, nhưng em bảo không được, hai đứa chưa có gì để nuôi con rồi nếu có bầu trước người ta khinh lắm, anh bảo không sao, vợ anh trai với chị gái anh cũng vậy đó thôi và có bầu trước thì dễ cưới hơn chứ sao... Nhưng em không nhắc tới nữa và bọn em vẫn cứ như ngày nào. Có đôi lúc vì giận hờn vu vơ hai đứa không nói chuyện anh đã khóc, đã nhận sai và rồi như không có chuyện gì hai đứa lại quay lại như bình thường, bọn em không bao giờ giận nhau được 1 ngày. Rồi đến 1 ngày em đi ra ngoài chơi với anh ấy và đó cũng là một ngày định mệnh khi sau hôm đó em có bầu.

 

Sau hôm đó bọn em vẫn như xưa vẫn thật hạnh phúc và quấn quýt với nhau mỗi ngày và cũng sau ngày hôm đó khi làm giấy tờ nạp lên công ty em mới biết tuổi của anh ấy, anh ấy sinh năm 1995 còn em lại 1991, em hỏi thì anh bảo không sao mẹ anh cũng hơn bố anh 3 tuổi đó thôi, chỉ cần anh yêu em là đủ tuổi tác không quan trọng vì thế em cũng không suy nghĩ gì nữa vì dù sao bọn em yêu nhau và cũng đã trao nhau tất cả.

 

tình yêu, nhớ nhung, mang thai, người yêu, phản đối, ngăn cấm, không hợp tuổi tác, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tham vấn tâm lý

 

Một thời gian sau khi em tới chị gái chơi lúc về anh có xin nghỉ để ra đón em và bọn em đi khám lúc đó cái thai đã được 8 tuần, anh có gọi điện về xin gia đình nhưng bố mẹ anh không đồng ý, anh bảo em cuối tháng về xin nếu bố mẹ anh không cho sẽ vào nhà em xin ở rể rồi hai đứa vào công ty làm lại. Trong thời gian chờ đợi đề về anh và em vẫn có nhau như hình với bóng, trước lúc về anh nói với em dù thế nào cũng không được bỏ anh và em đồng ý.

 

Khi mới về nhà anh vẫn liên lạc thường xuyên với em,vì quê em ở Hà Tĩnh còn anh ở Thanh Hóa, anh bảo để anh thưa chuyện với bố mẹ rồi vào cưới em nhưng bố mẹ anh không đồng ý vì em có bầu trước lại nhiều tuổi hơn anh. Và rồi anh ra Hà Nội làm bỏ em lại một mình, vì không còn đường lùi em vào công ty làm lại thời gian đó anh vẫn nhắn tin gọi điện cho em, rồi đến một ngày anh xin lỗi em, anh bảo anh hối hận, anh yêu em, anh nhớ em và con nhiều lắm và hẹn em mấy ngày nữa sẽ vào.

 

Em đã đợi anh ấy đến ngày chuẩn bị vào anh nói về nhà sắp xếp mấy việc một ngày rồi anh vào nhưng khi về nhà bố mẹ anh không đồng ý và 1 lần nữa anh bỏ em để ra Hà Nội làm lại. Em hỏi thì anh bảo về nhà thấy bố mẹ suốt ngày cãi nhau, bố suốt ngày rượu chè bài bạc rồi về hành hạ mẹ anh, nếu anh vào với em thì bố anh hành mẹ anh chết mất...

 

tình yêu, nhớ nhung, mang thai, người yêu, phản đối, ngăn cấm, không hợp tuổi tác, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tham vấn tâm lý

 

Em có gọi cho chị dâu của anh thì nghe chị bảo bố mẹ anh rất hiền không có chuyện cấm cản như vậy đâu, và nói là anh ấy đi nói với các o các chú là em thế này thế kia và không chắc đó là con anh nên mọi người mới không đồng ý, em hỏi anh thì anh bảo em bị điên anh có cái đầu chứ không phải không còn em muốn nghĩ sao thì nghỉ. Vì phân vân em gọi ra nhà anh, bố anh thì nói chuyện với em bình thường và bảo không có chuyện bài bạc rượu chè hành hạ mẹ anh như anh nói đến trưa bố anh gọi lại và đưa máy cho mẹ anh ấy nói chuyện, mẹ anh ấy bảo đi xem bói hai đứa không hợp lấy về cũng đứt gánh giữa đường nên bảo hai đứa dứt khoát không được, và bảo em hãy cho anh ấy con đường sống bảo em rời xa đừng làm anh ấy quyên luyến và bảo em lớn hơn anh ấy 4 tuổi không còn mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh nữa.

 

Không biết bố mẹ anh ấy có nói gì với anh ấy không nhưng từ hôm đó anh bảo em quên anh đi anh không lấy em được, em nhắn tin cho anh anh bảo nghe ngán tai lắm và nói nếu em nhắn tin nữa anh sẽ lập tức thay số điện thoại, và từ đó em không còn liên lạc với anh nữa. Giờ em đang rất hoang mang không biết phải làm thế nào khi suốt ngày em chỉ biết nhớ đến anh, em vẫn yêu anh rất nhiều, cái thai cũng đã 4 tháng và em rất lo cho tương lai của con em. Gia đình em ai cũng yêu thương em, bảo em cố gắng làm việc khi nào gần sinh rồi về nhà sinh, nhưng em không biết làm sao để vượt qua nỗi đau này rồi mọi người sẽ nói gđ em ra sao, thật sự em rất đau khổ.

 

Xxin hãy giúp em và cho em lời khuyên em nên làm gì bây giờ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!  

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những dòng tâm sự về chuyện tình yêu của mình tới cho Chương trình. Đọc những dòng tâm sự của em thì đúng là tình yêu của em đang bị đứt gánh giữa dòng và giờ là cảm giác khó lòng để vượt qua tất cả nỗi đau này một mình. Chúng tôi rất chia sẻ với em về vấn đề này.

 

Đầu tiên là tôi phải nói với em là mọi chuyện thì chẳng ai mong muốn như vậy nhưng sự việc thì nó đã xảy ra rồi. Em cũng nên lấy lại bình tĩnh, cố gắng giữ gìn sức khỏe để chăm mình và chăm cho con em được đầy đủ khi em bé sắp chào đời tới nơi rồi. Hãy ổn định công việc và đừng nghĩ ngợi nhiều, nỗi đau nào, cú sốc lớn nào rồi thì cũng qua, em cần phải có thời gian để em suy ngẫm, bình tâm lại để suy xét xem mọi vấn đề sau đó sao cho nó cho đúng, cho hợp lý nhất trong thời điểm này và quyết cho tương lại của em và đứa bé nữa.

 

Đừng vì quá nhớ nhung người yêu mà khóc lóc, điều này sẽ chẳng đưa người yêu em quay lại cũng như sự chấp nhận em của gia đình người yêu em đâu. Em hãy có cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống. Cho dù người yêu em bỏ mặc em, không thể bảo về em được lúc này nhưng em còn bố mẹ, người thân và rất nhiều người khác cũng đang quan tâm, lo lắng cho em và đứa bé. Em hãy thấy đó là niềm vui, sư may mắn của mình mà cố gắng gượng nỗi đau để sống, còn nếu không bản thân em lại là người tự dồn em vào đau khổ hơn thôi. Hãy nhìn ra xung quanh mình, có rất nhiều người phải rơi vào những hoàn cảnh khó khăn hơn, bế tắc hơn nhưng họ vẫn sống lạc quan đầy nghị lực và đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng để mình cô đơn chịu đựng một mình, tìm đến gia đình, bạn bè người thân họ sẽ luôn ở bên giúp đỡ em trải qua những thăng trầm của cuộc đời. Vui buồn sướng khổ là do mình quyết định hãy luôn trân trọng từng giây phút của mình và con em nhé.

 

Ở đây, tất nhiên chúng ta không có quyền gì phán xét người yêu em nhưng bản thân em cũng nên nhìn nhận lại mối tình này của mình, nhìn nhận lại người mà em yêu thương còn trao cả cuộc đời này trong khi khó khăn gặp phải sự phản đối của gia đình thì lại chỉ biết bỏ mặc, chạy trốn, vô trách nhiệm với chính đứa con của mình, dường như người yêu em còn quá ít tuổi để có thể bên em che chở hay bảo vệ tình yêu của hai em được. Với những người đàn ông khác, có lẽ sẽ không để người yêu mình, giọt máu của mình phải chịu nỗi đâu này một mình mà sẽ cùng sát bên nhau mà đấu tranh cho tình yêu mới đúng.

 

Đằng này người yêu em nói là yêu em, bảo em đợi dù có chuyện gì cũng không được bỏ nhưng người yêu em lại là người bỏ chạy trước tiên. Người yêu em có thể yêu em rất nhiều nên mới gây cho em nỗi nhớ nhung ấy. Còn thực tế mà nói thì người yêu em dường như chưa được thành thực lắm trong tình yêu. Hai em chia sẻ với nhau mọi thứ, nhưng em vỡ òa ra khi trình giấy tờ lên công ty mới biết người yêu em ít tuổi hơn những 4 tuổi. Rồi cả việc, nói dối là gia đình anh ấy bố mẹ thường hay lục đục, đánh nhau nhưng sự thực lại không phải như vậy.

 

Em hãy coi đó như một thử thách lớn trong cuộc đời mà em phải vượt qua, em dũng cảm tiến tới tình yêu thì em cũng nên chấp nhận mà cố gắng vượt qua, em cũng không nên cảm thấy tự trách mình, cảm thấy xấu hổ mà chỉ trách mình đã yêu quá nhiều mà chưa có được lý trí tỉnh táo và sáng suốt trong tình yêu mà thôi và cũng vì em đã chọn lầm người.

 

Em hãy cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn, em còn trẻ, em vẫn có quyền tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình ở nơi một người đàn ông bao dung và sẵn sàng chở che cho em. Em hãy sống không chỉ cho mình mà còn vì con em vì gia đình, vì một ngày mai cuộc đời em sẽ khác hơn. Biết tìm niềm vui từ những thứ quanh mình và khi thiên thần nhỏ ra đời tuy có thể vất vả nhưng con sẽ là động lực là nguồn sức mạnh vô giá để em vững vàng trong tương lai

 

Chúc hai mẹ con sức khỏe, nhiều niềm vui!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tình yêu đôi lứa, chia tay, giận hờn, ghen tuông, kiểm soát, nối lại tình cảm, lừa dối, cửa sổ tình yêu
Rồi cách đây khoảng 1 tháng rưỡi em quyết định nói cho cô ấy biết em có xem phim đen và...
tâm sự hôn nhân, ly hôn, hôn nhân không tình yêu, tổn thương, mệt mỏi, bế tắc, trách nhiệm
Anh ý nói anh ý buồn lắm vì lấy em anh ý không có 1 tý tình cảm nào, nhiều lúc anh muốn chết, anh...
tư vấn tâm lý , tư vấn tình yêu, bạn trai, cái vã, im lặng, thay đổi, hết yêu, lo lắng, chịu đựng, tổn thương
Kể từ đó anh không gọi điện và nhắn tin hỏi thăm em nữa... trừ khi em nhắn thì trả lời, gọi thì...
yêu, cửa sổ tình yêu, chủ động, thể hiện, thô lỗ, tình cảm, tách rời, mong muốn, mục đích
Bạn đó rất chiều em và làm những việc mà trước giờ chưa từng làm với bạn nữ nào khác ngoại trừ...
vợ ngoại tình, lo kinh tế, phản bội, tha thứ, bao dung, ly hôn, tiếp tục hôn nhân
Em về nhà được 5 ngày thì một hôm em tức quá lấy điện thoại của cô ấy, cô ấy khóc nức nở và van...
nghi ngờ, tình cảm, vợ chồng, tình cũ, nhắn tin, tin tưởng, trao đổi, chia sẻ, mong muốn
Những tin nhắn trước đó thường xuyên được cô ấy xóa bỏ chỉ để lại vài cuộc trò chuyện cùng bạn...
hôn nhân gia đình, chồng lười làm, không ổn định, ly hôn, chán nản, cửa sổ tình yêu
Chồng em là 1 người nhu nhược, không chính kiến, chỉ muốn mình sống thoải mái trong khi vợ phải è...
chuyện ấy, quan hệ tình dục, trước hôn nhân, dằn vặt, màng trinh, trinh tiết
Chúng em quen nhau là khoảng 2,5 năm. Tình cảm rất là tốt, quan hệ kiểu oral, anal sex, nhiều...
Nội dung khác
quan hệ đồng tính, lây nhiễm hiv, con đường lây nhiễm, quan hệ tình dục, lây nhiễm mẹ sang con, lây nhiễm qua đường máu, quan hệ đồng tính nam, quan hệ đông tính nữ
Virus HIV lây nhiễm qua 3 con đường chính, trong đó có đường tình dục là một trong những nguy cơ...
07:00 - Kiến thức
Không dám lấy vợ chỉ vì sợ nhiễm bệnh từ "gái massage"...
Em là nam, năm nay 27 tuổi. Cách đây 2 tuần, trong lúc say xỉn em có trót quan hệ bằng miệng với...
16:05 - Tư vấn
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
16:05 - Tư vấn
Nên ăn gì để tăng sức đề kháng phòng chống dịch COVID-19?
Trước dịch bệnh COVID-19 lây truyền nhanh chóng và chưa có thuốc đặc trị hay vaccine phòng ngừa,...
10:51 - Tin tức
Bệnh Whitmore, lây nhiễm, ăn thịt người, bệnh nguy hiểm, cua so tinh yeu
GS.TS Nguyễn Văn Kính, Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam cho biết, bệnh Whitmore không gây ra...
06:35 - Tin tức
gia đình, tình thương, lgbt, cảm động, nổi tiếng, cua so tinh yeu
Điều này đã khiến anh trở thành mục tiêu chính trị lớn ở quê nhà. Để bảo vệ danh tiếng của bố, đã...
15:35 - Tin tức
quan hệ, mang thai, nguy cơ, viêm nhiễm, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Sau 1 ngày hết kinh kì em và ban trai có quan hệ nhưng xuất tinh ngoài, khoảng 7 ngày sau em thấy...
10:05 - Tư vấn
7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang .
14:18 - Tin tức
Nổi hạch ở nách khi đang cho con bú có gây nhiều nguy hiểm không ?
Em vừa mới sinh con được vài tháng và đang cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nhưng khi em cho bé...
14:05 - Tư vấn