Em vẫn còn yêu...

Đây cũng không phải lần đầu anh nói em như vậy, đã có nhiều lần em đăng lên facebook anh cũng đã bỏ qua cho em và em hứa thay đổi nhưng chưa làm được. Em quá trẻ con phải không ạ!

Chào anh/chị! Em và bạn trai quen nhau hơn 1 năm và đã chia tay cách đây 2 tháng. Khoảng 4 tháng đổ lại đây thì em có giận anh và sau ba ngày không thấy anh inbox như thường lệ thì em viết status đăng lên facebook nói anh trai Bắc gia trưởng không chiều chuộng được người yêu. Thế là anh like status đó của em xong anh im lặng luôn, em thấy thế nên inbox và đến nhà để gặp anh hỏi thăm anh và anh bảo là muốn chia tay với em luôn. Xong suy nghĩ một hồi thì anh nói "thôi để anh suy nghĩ bữa khác gặp nói chuyện, còn bây giờ về đi".

 

Em cũng về và đợi anh hẹn gặp nhưng tiếc là hôm anh hẹn em em bận việc không đi được, anh nói để bữa khác và em không thấy anh hẹn gặp em nữa. Sau đó chừng 1 tháng vì nhớ anh quá nên em gọi điện bảo anh ra nói chuyện với em và hai đứa lại huề. Anh bảo em nên thay đổi tính cách trẻ con của em, đừng việc gì cũng đăng facebook, có nhiều lúc em làm anh mất mặt với bạn bè và người thân. Đây cũng không phải lần đầu anh nói em như vậy, đã có nhiều lần em đăng lên facebook anh cũng đã bỏ qua cho em và em hứa thay đổi nhưng chưa làm được. Em quá trẻ con phải không ạ!

 

Em yêu anh ấy là thật nhưng lúc nào em cũng có những suy nghĩ không hay về anh ấy mặc dù anh chả làm gì sai cả. Hay có thể nói là em không tin tưởng anh, em cũng hay so sánh anh với những người bạn trai của bạn bè em. Em không có ý khiêu khích anh, em chỉ muốn anh quan tâm và cưng chiều em như những người kia. Em lúc nào cũng tự nghĩ rằng linh cảm của mình hay những gì mình suy nghĩ về anh là đúng. Dù cho anh có ra sức giải thích hay bù đắp em vẫn không thể nào ngừng ngờ vực và làm tổn thương anh.

 

tình trẻ con, việc gì cũng đăng facebook, mất mặt, so sánh với bạn trai của bạn bè, không tin tưởng, làm tổn thương, giải thoát

 

Lúc trước em không hề biết những việc mình làm là vô tình giết chết tình yêu của mình, sau này khi mất anh rồi, khi nghe những cô bạn gái của em nói "quen em là anh khổ" thì em mới nhận ra được điều đó. Lần cuối quay lại với nhau em hỏi anh còn yêu em không thì anh bảo còn, quay lại chưa hạnh phúc được mấy ngày thì lại có chuyện để mà chia tay. Nhưng lần này em cố nhịn và em cảm thấy như anh không còn yêu em nữa, chỉ vì em share một bài viết tâm trạng thôi anh cũng cáu gắt với em, anh không còn bao dung cho em nữa. Em nhớ lúc đó em nhờ vả anh chở em đi mua đồ nhưng anh nói dối bị bệnh.

 

Em đã buồn rất nhiều khi anh không giành thời gian cho em và lúc em gặng hỏi anh thì anh bảo "anh muốn được tự do, muốn làm gì thì làm không nghĩ gì cả" rồi bọn em chia tay. Đã được 2 tháng rồi ạ. Hôm bữa em có hỏi bạn của anh, họ nói anh không nhắc đến em, anh vẫn vui vẻ bình thường, nếu có bạn nào thân hỏi về em thì anh mới trả lời, hay mỗi lúc bạn bè nhắc đến em thì anh giả vờ lảng qua chuyện khác rồi tâm trạng cũng tụt dốc xuống một chút.

 

Có lần đi chơi với đám bạn, anh cho bạn nam kia mượn nón bảo hiểm đôi của em và anh, đến khi chụp hình để đăng facebook anh nằng nặc đòi bạn nam kia phải cởi nón ra mới cho chụp vì sợ em ghen... Anh/chị cho em hỏi anh ấy có còn yêu em không ạ? Em vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, bây giờ em mới nhận ra được sự cố chấp của bản thân mình thì đã quá muộn. Lúc này em chỉ muốn được ở bên anh thôi nhưng chắc anh đã quá ngán ngẩm một đứa con gái như em rồi và buông tay cũng coi như giải thoát cho anh...

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Trong tình yêu hay bất kì mối quan hệ nào thì sự tin tưởng là yếu tố cần thiết để duy trì và phát triển tình cảm. Một mối quan hệ mà luôn có sự nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau thì chỉ khiến cho những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, chán nản, thậm chí còn làm cho tình cảm rạn nứt, tan vỡ. Vì sự tin tưởng phần nào thể hiện mức độ tình cảm của con người dành cho nhau. Khi bạn trai dành tình cảm và sự tin tưởng cho bạn, nhưng những gì mà anh ấy nhận lại chỉ là sự nghi ngờ, so sánh từ phía người mà anh ấy yêu thương, trân trọng thì điều đó cũng phần nào khiến anh ấy hụt hẫng, thất vọng và muốn buông xuôi tất cả.

 

Bên cạnh đó, mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, không ai giống với ai vì mỗi người sinh ra là một cá thể mang những bản sắc, nét cá tính riêng biệt. Có thể bạn mong muốn người yêu quan tâm, cưng chiều như những người bạn trai khác của bạn bè bạn. Nhưng anh ấy không phải là họ, chuyện tình cảm của người ta cũng không giống bạn, biết đâu người bạn trai của bạn lại là mong ước của biết bao cô gái thì sao?

 

Con người ta thường không bằng lòng với những gì mình có, nhưng có những thứ chỉ khi mất đi rồi thì chúng ta mới biết trân trọng, tiếc nuối và nhận ra ý nghĩa về sự tồn tại của nó. Một điều nữa là, với cuộc sống hiện đại cùng thời đại số hóa, dường như mạng xã hội là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta.  Đó như là một ngôi nhà thứ hai nơi mọi người có thể gửi gắm, chia sẻ tâm tư, tình cảm, khó khăn, quan điểm sống... Tuy nhiên, không phải vấn đề gì cũng có thể đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội. Vì chúng ta không thể lường trước được những rắc rối có thể xảy đến khi thể hiện mọi suy nghĩ của mình qua các trang web cá nhân.  

 

Bạn trai bạn có còn dành cho bạn một góc nào đó trong trái tim hay không thì chỉ có anh ấy mới là người biết rõ nhất. Nếu bạn vẫn còn dành tình cảm cho anh ấy thì bạn có thể bày tỏ mong muốn quay lại với anh ấy, đồng thời lắng nghe suy nghĩ, mong muốn của anh ấy trong mối quan hệ này. Nếu sau tất cả bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân khiến tình yêu tan vỡ thì bạn có thể bắt đầu sửa chữa lỗi lầm từ những điều đó. Khi niềm tin đã mất thì để lấy lại không phải là điều dễ dàng, bạn càng cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn gấp bội. Nhưng sẽ không là quá muộn nếu bạn biết nhận lỗi và bằng những việc làm tốt đẹp để thay đổi bản thân. Bạn có thể duy trì việc quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ anh ấy khi anh ấy gặp khó khăn, tặng anh ấy những món quà bất ngờ… Điều quan trọng là bạn đã nhận ra được những nhược điểm của mình khắc phục nó và những điều này dù có giúp em anh trở về bên bạn hay không thì cũng sẽ có ích cho mọi mối quan hệ của bạn ở tương lai. Chỉ bằng những việc làm, hành động thực tế thì mới có thể chứng minh được sự thay đổi, biết sửa sai và mong muốn hàn gắn tình cảm.

 

Hi vọng sau những nỗ lực bền bỉ bạn sẽ có được hạnh phúc cho mình!

tình yêu, màng trinh, chờ đợi, chủ động, quan tâm, chia tay, cửa sổ tình yêu, tư vấn tình yêu
Cách đây nửa tháng em và cô ấy đi chơi và vào nhà nghỉ ở qua đêm, cô ấy nhất quyết không cho em...
tâm sự tình yêu tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, nhắn tin, quen qua mạng, hẹn hò, hờ hững, lãng mạn, tặng quà, bận rộn, tiếp tục, kì vọng, mối tình mong manh
Nhưng cũng chỉ được thời gian thôi. Khoảng 2 tháng gì đó. Rồi một ngày anh không nhắn tin với...
ngoại tình, chấp nhận, trách nhiệm, yêu thương, tổn thương, mệt mỏi, bảo vệ hạnh phúc gia đình, chồng chung, mềm yếu
Anh hứa sẽ quan tâm yêu thương tôi hơn, sẽ làm 1 người đàn ông của gia đình chỉ cần tôi rộng...
bạn trai, đám cưới, làm giúp, mệt mỏi, chán nản, học đạo, ăn năn hối cải. tổng đài tư vấn ánh dương
Bạn trai em nói quen xác định và do nhà bạn trai em theo đạo nên em phải học đạo xong mới tính...
quan hệ trước hôn nhân, nghi ngờ, thiếu tin tưởng, dằn vặt, mệt mỏi, đau khổ
Nhưng đến bây giờ cưới nhau cũng đã 16 năm rồi vì chuyện này mà anh ấy lại nhắc lại. Trong lòng...
gia đình, hôn nhân, yêu thương, quan tâm, san sẻ, ngoại tình, mối qua hệ ngoài luồng, nhẹ dạ cả tin, nhu mì, không đấu tranh, lợi dụng, tin tưởng, chấp nhận
Nhưng mà rất nhiều lần em phát hiện những tin nhắn và những cuộc gọi thì chồng em vẫn cố an ủi em...
hôn nhân, tan vỡ, ngoại tình, kĩ sư, đã có vợ con, cắm sừng, tin tưởng, yêu thương, không hợp
02 năm kể từ ngày ly hôn tôi luôn kiểm điểm những điều mình không tốt vì tôi nghĩ mình là người...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tâm sự tình yêu, chuyên gia tâm lý,
Em thấy mệt mỏi lắm rồi lại chán nữa. Yêu nhau mấy năm trời đến cái tuổi lấy rồi mà không được...
tư vấn tình yêu, không có tình cảm, đau khổ, gia đình ngăn cấm, người yêu, bất chấp, bỏ bằng đại học, phụ việc gia đình, hết yêu
Nhưng không em chỉ nhận được câu trả lời như vậy, anh ấy nói nếu tiếp tục thì cả hai sẽ đau khổ...
bạo lực gia đình,bệnh viện, hôn nhân, gia đình, sức khỏe, hạnh phúc, tư vấn, ngoại tình
Nếu trên dòng đời đơn giản anh- chồng của em chỉ say nắng thôi và sau những buổi say nắng ấy anh...
Nội dung khác
mâu thuẫn, tổn thương, hạnh phúc, thay đổi, khó khăn, suy nghĩ, ly dị, cửa sổ tình yêu
Mẫu thuẫn ngày càng lên cao khi các bữa cơm nhà vợ em không về, cô ấy lấy nhiều ký do khác nhau (...
15:02 - Tư vấn
sống chung, không kết hôn, bị coi thường, không còn yêu, chán nản
Anh làm công việc xã hội nên tiếp xúc với nhiều cô gái, đi đêm là đi biệt tích đến tận hôm sau...
10:05 - Tư vấn
4 cách phối đồ cho người mập thật DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG
Vóc dáng vừa lùn và mập đôi khi khiến chúng ta tự ti và không biết phải mặc đồ như thế nào để...
13:35 - Tin tức
Yêu người trưởng thành, Yêu người bằng tuổi, Yêu người trẻ con, Yêu người kém tuổi, cua so tinh yeu
Có một người để một người ra đi nhưng vẫn chờ đợi, vẫn dõi tìm hình bóng quen thuộc. Có một người...
19:02 - Tin tức
đốt viêm lộ tuyến, kinh nguyệt, viêm nhiễm, máu thâm đen, rong huyết, bệnh lý phụ khoa, cuasotinhyeu
Em đốt viêm lộ tuyến được một tháng. Sau khi sạch kinh được một ngày thì em thấy ra một chút máu...
17:03 - Tư vấn
Có bầu nhưng bạn gái một mực không muốn cưới, cứ đòi bỏ thai
Sau đó em được cô ấy báo là có bầu nhưng lại không muốn giữ, còn em thì lại khao khát có một gia...
10:19 - Tư vấn
quan hệ, khô rát, nguyên nhân, âm đạo, cải thiện, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ em và vợ thường hay sử dụng nước lọc để bôi trơn âm đạo khi quan hệ. Không biết làm...
15:02 - Tư vấn
viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, bẹnh quai bị, mộng tinh
Em đã bỏ thủ dâm rồi nhưng hay bị mộng tinh cho em hỏi bị mộng tinh như vậy tinh hoàn con lại có...
17:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai, uống trước ngày phải uống thuốc, uống nhầm thuốc, thuốc tránh thai, viên tránh thai hàng ngày, cuasotinhyeu
tính đến hôm nay là ngày uống viên thứ 16 trên vỉ thuốc, nhưng em đã uống luôn viên thứ 17 ( em...
17:05 - Tư vấn