Em về quê lấy chồng anh có buồn không...

Gọi cô ấy không nghe máy. tới gần 3 tiếng sau cô ấy nhắn tin bảo em đừng tìm cô ấy nữa.rồi em chạy đi tìm. Em đi tất cả những nơi có thể. Rồi ngày nào cũng về quê cô ấy tìm. Bố mẹ cô ấy bảo cô ấy ở trên trường không về. Em đi tìm cô ấy suốt ngày lẫn đêm.

Em chào chương trình.em có vấn đề này muốn được sự tư vấn của chương trình ạ: Em và cô ấy yêu nhau được 4 năm rồi ạ.và cô ấy sống bên cạnh em khi chúng em cùng lên đại học.đôi khi chúng em cũng xảy ra mâu thuẫn rồi cãi vã nhau.

 

Lần này cũng vậy, khi cô ấy bỏ đi em không muốn cô ấy đi. Nhưng cũng vì cái tôi của mình nên em đã để cô ấy đi. dù nhiều lần trước cô ấy bảo đi. lên em đã nói rõ quan điểm của mình rồi. nhưng cô ấy vẫn vậy nên em để cô ấy đi.

 

Quãng thời gian khi còn ở bên cô ấy. cô ấy thường nói là em về lấy chồng. anh có buồn không. rồi em không bảo gì thì cô ấy nói là em không đùa đâu mà anh cứ vậy. Rồi thời gian cô ấy gần đi. Cô ấy khóa máy điện thoại em không sờ vào máy được như trước nữa. Lúc cô ấy cho em động vào.thì cô ấy sẽ xóa đi cái gì đó rồi kiểm tra lại xong mới đưa cho em. Em yêu và tin cô ấy.nên em không để ý. rồi khi cô ấy chuyển đi. em sang bên cô ấy. và thấy cô ấy nói chuyện với người con trai khác. em hỏi thì cô ấy bảo quen lâu rồi, ngay từ khi ở bên cạnh em.

 

Rồi em biết cô ấy khi không ở bên em. cô ấy về nhà thì đi chơi với người khác. xong em giận cô ấy vì cô ấy đã lừa dối mình. lên em bỏ về. khi em về 1 lúc em gọi cô ấy sang để nói chuyện. cô ấy sang và để điện thoại ở chỗ khác không cầm theo. em bảo cô ấy đi lấy rồi về nói chuyện thì cô ấy bỏ đi luôn. em không biết cứ tưởng cô ấy đi lấy điện thoại về.lên em ở nhà đợi.rồi em thấy lâu.gọi cô ấy không nghe máy. tới gần 3 tiếng sau cô ấy nhắn tin bảo em đừng tìm cô ấy nữa.rồi em chạy đi tìm.em đi tất cả những nơi có thể.rồi ngày nào cũng về quê cô ấy tìm.bố mẹ cô ấy bảo cô ấy ở trên trường không về.em đi tìm cô ấy suốt ngày lẫn đêm.

 

 

Tới ngày thứ ba thì em liên lạc được với cô ấy. em hỏi cô ấy ở đâu thì cô ấy trả lời em ở quê.em bảo anh mấy ngày hôm nay đi tìm em rồi về quê em bố mẹ em bảo em không về.rồi cô ấy bảo em đang trên xe từ quê lên thì em lúc ấy đang ở quê cô ấy.em bảo là em xuống xe anh lai em lên rồi mình nói chuyện cô ấy không đồng ý.và bảo em đang về trường rồi.em đi từ nhà cô ấy lên trường rồi qua chỗ cô ấy nhưng cô ấy chưa lên tới nơi. em ra bến xe 1 lúc sau cô ấy xuống xe và em lai cô ấy về. xong em hỏi cô ấy là em đi đâu mấy ngày hôm nay để anh đi tìm. cô ấy bảo em đi xuống bá chơi. em bảo bá em ở quảng ninh sao em lại xuống xe hà nội. rồi nói mãi 1 lúc cô ấy nhận là lên hà nội chơi.

 

 

Em hỏi máy điện thoại cô ấy đâu thì cô ấy không đưa.xong khi đưa thì cô ấy đã xóa hết tất cả và vất sim đi khi còn ngồi trên xe.em hỏi là em lên hà nội chơi với ai.lúc cô ấy nói thế này.lúc lại nói thế kia.rồi em bảo em lên Hà Nội với thằng nào.thì cô ấy bảo thẳng là em đi với trai.lúc ấy em tức điên lên là bị phản bội.và bọn em đánh nhau.

 

Xong em bảo cô ấy về và cho qua tất cả mọi chuyện.vì em đã sai khi đánh cô ấy.nhưng cô ấy không về.rồi từ hôm đó cô ấy ở đâu em lại tìm cô ấy để bảo cô ấy về nhưng cô ấy không chịu. Giờ em phải làm sao để sửa chữa lỗi lầm của mình và để cô ấy có thể quay trở lại.từ khi cô ấy đi.em ngày nào cũng vậy.nhớ cô ấy.ngủ cũng mơ tới cô ấy.rồi lại đi tìm và cầu xin cô ấy quay về.vì em yêu cô ấy.em không muốn tình yêu của mình đổ vỡ.rồi mất cô ấy.

 

Bây giờ em phải làm sao để cô ấy quay về khi cô ấy cứ bảo sợ và không quay về.em đã cầu xin cô ấy cho em 1 cơ hội cuối cùng nhưng cô ấy bảo không còn yêu thương em nữa.thấy em đi tìm cô ấy trời mưa gió như vậy nhưng cô ấy không thấy động lòng nữa rồi.và cô ấy bảo đã hết tình cảm với em.Em cũng đã hứa là em về nhà không nhắc lại chuyện cũ.và anh sẽ không đánh em nữa.vì không ai được làm vậy cả.nhưng cô ấy vẫn không chịu.em phải làm sao để cô ấy bỏ qua cho em và về với em.em cảm ơn chương trình đã giúp em

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Câu chuyện của em khá dài và chi tiết về tình yêu của mình. Tình yêu của em cũng giống bao cặp đôi khác, cũng có những giận hờn, mâu thuẫn, cãi vã. Mỗi chúng ta là một cá thể riêng biệt, có suy nghĩ và quan điểm nhìn nhận khác nhau về cuộc sống. Vậy nên thật khó tránh được những xung đột xảy ra, tuy nhiên cái chúng ta cần là sự sắp xếp, nhường nhịn lẫn nhau và luôn hướng tới cái đúng đắn nhất.

 

Em và bạn gái cãi vã, mâu thuẫn về tình cảm. Nó xuất phát từ những thay đổi trong hành xử, lời nói của cô ấy và tâm lý lo sợ mất cô ấy nơi em mà em có sự quản lý sát sao tới đời tư của cô ấy. Tôi hiểu em yêu cô ấy rất nhiều nên có sự nhạy cảm về thay đổi của cô ấy và rồi có yêu nhiều em mới ngược xuôi tìm cách liên lạc hay hứa sẽ bỏ qua tất cả để làm lại từ đầu với cô ấy. Nhưng có lẽ cô ấy không có chung suy nghĩ đó với em. Cô ấy đã hết tình cảm với em, cô ấy muốn chia tay với em. Đó là sự thực nhưng em lại đang muốn phủ nhận nó.

 

Em nên biết rằng một khi con người ta đã muốn đi thì không ai có thể giữ, làm sao níu kéo một con tim đã muốn buông bỏ, làm sao níu kéo một tâm hồn đã muốn ra đi. Khi cô ấy dứt áo ra đi để em ở lại với nỗi niềm thương tổn, day dứt và rồi điên cuồng trong sự níu kéo, níu kéo đến mù quáng. Em đã tìm mọi lời nói, tìm đủ mọi cách để kéo nhưng cô ấy không về rồi thì có lẽ em nên học các chấp nhận.

 

Chấp nhận buông tay nhau một cách nhẹ nhàng nhất, đừng quá bi lụy. Hãy nhớ rằng tình yêu là một phần của cuộc sống và nó không phải là tất cả. Ta chỉ mất đi một phần còn cuộc sống của mình vẫn luôn tiếp diễn. Cuộc sống đang còn nhiều việc em phải làm, khi em đang rệu rã đau khổ tới chết đi sống lại thì ngoài kia bao người đã chạy xa em để đến đích.

 

Hãy mạnh mẽ để vượt qua ngày đau khổ. Hãy chúc nhau sống tốt và quan trọng hơn hãy sống tốt phần cuộc sống của mình sau khi buông bỏ một cuộc tình. Sống thật tốt để ai kia phải cảm thấy tiếc nuối vì không lựa chọn em.

 

Thân chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

tâm sự hôn nhân, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình cảm, chưa sâu đậm, lớn tuổi, công việc, xa cách, ổn định, thêm thời gian, không hợp tuổi, gia đình ngăn cản
Em chỉ băn khoăn 1 điều là hiện giờ tình cảm giữa em với anh ý còn chưa sâu đậm trong khi gia...
bệnh xã hội, mâu thuẫn, cái vã, ngang bướng, không quan tâm, bêu xấu, buông bỏ, 02/07/2017. cửa sổ tình yêu
Đầu tháng sau, em phát hiện mình mắc bệnh giang mai, do trước khi cưới có quan hệ với người yêu...
lợi dụng, chân thành, thời gian tìm hiểu, tích cách, đặc thù công việc, cua so tinh yeu
Bởi từ xưa đến nay trong suy nghĩ của em thì người con trai vay tiền của người yêu cũng là 1...
tình yêu, con một, con út, ở rể, làm dâu, bố mẹ, giá cả, khoảng cách, tài sản thừa kế, ảnh hưởng, tiết kiệm, anh chị, thiện cảm, tôn trọng
Thứ ba, sau thời gian dài quan sát và để ý, em không có thiện cảm với anh chị ruột của anh, khi...
mẹ chồng, nàng dâu, áp lực, tư vấn hôn nhân, bất hòa, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Hiện tại cháu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa. Cháu đã từng nghĩ đến cái chết hoặc là đầu...
cửa sổ tình yêu, nói dối, thử lòng, vô sinh, quá khứ, chấp nhận, tình yêu, chán nản.
Thế là em thử anh! Quá khứ của em thì anh hoàn toàn chấp nhận và thương em như thể muốn bù đắp...
ám ảnh quá khứ, bạn gái làm người thứ ba, đau đớn, yêu người có vợ, nghẹt thở
Tình cờ tôi thấy được ảnh cô ăn mặc sexy trong pub với đám bạn, nhìn những làn khói thả ra từ...
chia tay, bạn trai chán, kinh tế khó khăn, không thấu hiểu, dọa tự tử, đòi hỏi
Em xin lỗi. Xin tha thứ em yêu chồng em nhiều lắm. Em không chịu đòi dọn ra ngòai yên tĩnh...
lo lắng, bạn gái cũ, than trách, quan tâm, gặp gỡ, giới hạn chấp nhận
Chuyện là em làm trong bar, anh ấy là DJ nhưng trước khi về bar nơi em làm thì anh ấy đã yêu một...
theo tình tình chạy, theo đuổi tình yêu, khó xử, phân vân, thúc ép, bạn gái tỏ tình
Thời gian gần đây em có quen 1 bạn gái, bạn ấy làm việc cho chị cạnh cửa hàng em. Bạn gái này ưa...
Nội dung khác
Câu chuyện, cảm động, tình thầy trò, cửa sổ tình yêu.
Nhiều câu chuyện, hình ảnh ấm áp tình thầy trò luôn được dư luận quan tâm, chia sẻ, nhất là trong...
18:02 - Tin tức
tháo vòng tránh thai, có con, sinh con trai, cuasotinhyeu, sinh con theo ý muốn
Và vòng kinh của em bao nhiêu ngày ạ, em muốn sinh thêm 1 bé trai nữa nhưng không tính được ngày...
15:23 - Tư vấn
Chào bác sĩ, năm nay em 25 tuổi. Khoảng nửa năm nay em không có quan hệ tình dục
11:02 - Tư vấn
quan hệ. hậu môn, khoái cảm, bao cao su, cuasotinhyeu, không lên đỉnh
Em chào bác sĩ cho em hỏi quan hệ bằng đường hậu môn phụ nữ có lên đỉnh được không?
14:02 - Tư vấn
Vì sao tuổi thai lại chênh lệch quá nhiều so với dự kiến?
Kết quả siêu âm là thai 8 tuần 5 ngày. Bạn trai em thắc mắc nhưng em không biết giải thích như...
11:00 - Tư vấn
hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dính bao quy đầu, điều trị
mong chương trình tư vấn giúp em. Em năm nay đang 17t và hiện giờ dương vật của em chưa lột bao...
11:04 - Tư vấn
phát hiện thai sớm, dấu hiệu có thai, thụ thai, quan hệ, cuasotinhyeu
Sau đó thì người yêu của em bị chậm kinh 1 tuần và có dấu hiệu thèm ăn đi vệ sinh nhiều lần trong...
09:02 - Tư vấn
Ra nhiều dịch lẫn máu khi thai 5 tuần có phải là sảy thai không ?
Thời gian vừa rồi em có đi siêu âm thai thì nhận được kết quả thai 5 tuần nhưng chưa có phôi và...
09:05 - Tư vấn
quan hệ trước hôn nhân, người yêu lạnh nhạt, không còn săn đón, muốn cải thiện
Hiện tại em cảm nhận được bạn trai em có chút thay đổi về cảm xúc. Vì chỉ mới yêu nhưng đã có...
14:05 - Tư vấn