Em yêu anh thì hãy yêu con riêng của anh nữa nhé.

Anh bận chưa gọi điện cho con hay đón con được thì vợ cũ của anh gọi điện trách móc, kêu phải gọi điện và thăm non con thường xuyên hơn. Đến lịch đi tiêm vợ cũ của anh nhắn tin bảo anh sang đưa con đi tiêm, mà bé thì 2 tuần đi tiêm 1 lần.

Em ly hôn cách đây 3 năm và đang nuôi con trai 7 tuổi. Cuộc hôn nhân của em đổ vỡ do người chồng trước ngoại tình, vô tâm và do khi lấy chồng quá sớm ở tuổi 20 nên em chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua và rồi buông tay. Em quen người đàn ông mới cách đây được 6 tháng. Anh là người mới ly hôn được 8 tháng và vợ anh nuôi con gái 2 tuổi. Em là người phụ nữ sống tình cảm và thực sự là ích kỷ trong tình cảm. Em không chấp được được sự ngoại tình hay phải chia sẻ tình cảm với ai, nên khi anh yêu thương em và muốn tiến xa hơn, em lo ngại việc anh còn luẩn quẩn chuyện vợ cũ và con riêng của anh, nên anh đã động viên và hứa không để chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc sống mới.

 

Em yêu anh, con riêng, lựa chọn người yêu, có con riêng, vợ cũ, chia tay.

 

Chúng em mua nhà và cho nhau cơ hội sống chung để quyết định xem có thể gắn bó được cả đời không, thì em cảm thấy em không vượt qua được chuyện anh cứ liên lạc với vợ cũ. Anh nói giờ anh có nhà mới, muốn đưa đón con về chơi thường xuyên và ở lại qua đêm. Bé gái quấn anh nên khi đón về anh bồng bế, chăm nom không rời ra 1 chút nào và tuần nào anh cũng muốn đón như vậy. Khi anh đón con về, vợ cũ của anh liên tục nhắn tin hỏi han tình hình của con để anh phải trả lời. Anh bận chưa gọi điện cho con hay đón con được thì vợ cũ của anh gọi điện trách móc, kêu phải gọi điện và thăm non con thường xuyên hơn. Đến lịch đi tiêm vợ cũ của anh nhắn tin bảo anh sang đưa con đi tiêm, mà bé thì 2 tuần đi tiêm 1 lần. Sau khi anh đón bé về chơi 2 ngày rồi thì đem trả bé về cho mẹ. Bé quấy khóc đòi bố ở lại thì anh dỗ dành, em chờ 1 tiếng đồng hồ dưới xe. Em không nói ai phải từ bỏ giọt máu của mình; nhưng em mong muốn anh cân bằng, hài hoà để thực sự không ảnh hưởng đến cuộc sống mới. Em không muốn anh thường xuyên vào facebook của vợ cũ nhắn tin qua lại hỏi han con qua zalo của vợ, không muốn anh nghe những lời trách móc của vợ cũ anh nữa.

 

Em có nói chuyện trao đổi thẳng thắn với anh, anh cũng ậm ừ; nhưng luôn nói anh không thể bỏ con được, với sao em ích kỷ với con anh. Em biết nếu em bao dung hơn, mọi chuyện sẽ khác, nhưng em không vượt qua được. Em u uất trong lòng mà không biết bản thân phải làm sao. Em mong muốn 1 cuộc sống bình an mỗi ngày nhưng lại bị dày vò tâm trí bởi những thứ như vậy. Em nghĩ em nên buông tay anh nhưng tình cảm giành cho anh quá nhiều rồi, khiến em cứ luẩn quẩn với tất cả. Chương trình hãy cho em lời khuyên để em vượt qua được không? Chương trình có lớp học nào để xoá bỏ tổn thương trong quá khứ và để em mở rộng lòng yêu thương và bắt đầu 1 cuộc sống mới không??? Em cảm ơn.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Theo như những gì em chia sẻ thì cả hai em đã từng trải qua một lần hôn nhân. Hiện tại thì bạn trai em cũng đã ly hôn với vợ nhưng họ vẫn qua lại với nhau vì ràng buộc con chung. Hơn nữa, em cũng cảm thấy khó chịu khi anh ấy quá quan tâm tới con gái khiến em cảm thấy tổn thương. Có lẽ những hành xử nơi bạn trai khiến em thiếu tin tưởng, bất an cho tình yêu và tương lai hôn nhân nếu hai người đến với nhau. Có lẽ đặt vào hoàn cảnh của em ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng và bất an như vậy. Hiện tại, em không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm này và đi đến hôn nhân không vì hai em đã mua nhà và ở chung.

 

Không phủ nhận việc em lựa chọn yêu một người đã từng qua đổ vỡ hôn nhân thực sự sẽ khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều so với việc đến với một anh chàng trai tân chưa từng vướng bận. Nhưng có thể là những ưu điểm nơi anh ấy khiến em bất chấp khó khăn, thử thách đó để đến với nhau. Tuy nhiên, hiện tại khi chứng kiến những sự việc không mong muốn này đã khiến em lung lay đôi phần; nhưng thực tế cho thấy bạn trai em là một người thương con cái. Cũng không thể vì sự ích kỉ của bản thân mà rời bỏ trách nhiệm làm cha được. Vậy nên, khi anh ấy quan tâm tới con cái chung với vợ cũ cũng chính là cách để em nhìn thấy anh ấy là một con người có tình cảm, có trách nhiệm với con cái. Tuy vậy, ở trong trường hợp của em thì việc khó chịu là điều khó tránh khỏi. Khi yêu ai chẳng mong cầu một hạnh phúc trọn vẹn, nếu như bị chia sẻ ra thì khó chấp nhận là điều dễ hiểu. Nhưng có lẽ ngay từ đầu khi em xác định rằng yêu một người từng có gia đình thì cũng là cần xác định rằng cuộc sống của anh ấy sẽ cần san sẻ cho những người khác nữa. Rõ ràng em cũng biết được rằng khi bố mẹ ly hôn thì con cái đã thiệt thòi rất nhiều, vậy nên anh ấy có cố gắng bao nhiêu cũng không thể bù đắp hết những tổn thương của con cái. Anh ấy ly hôn tức là ngừng làm vợ chồng với người vợ cũ nhưng không có nghĩa là anh ấy không còn là bố của những đứa trẻ.

 

Bản thân em cũng cần có cái nhìn bao dung hơn về cách ứng xử của bạn trai với gia đình con cái và bởi hai người, dù sao đó cũng là con cái của anh ấy và người vợ lại đang nuôi con chung của hai người. Trong tình huống này, sẽ khó khăn cho em trong việc chấp nhận, nhưng nếu em càng làm căng thẳng lên thì em lại đang làm mối quan hệ giữa hai em ngày rạn nứt. Tình yêu hay hôn nhân cần sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu, chấp nhận mọi thứ của nhau. Nếu như em yêu nhưng không chấp nhận được những mối quan hệ con cái của anh ấy như vậy thì tình cảm cũng sớm đi vào ngõ cụt.

 

Về việc có nên tiếp tục cuộc sống như thế này hay dừng lại phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn và tình cảm của em.Trước khi quyết định em cần xem xét thật kỹ lưỡng để không hối tiếc về sau. Chương trình hiện tại chưa có khóa học nào để chấp nhận quá khứ cả, điều đó phụ thuộc vào cách nhìn nhận của em. Em có thể tìm hiểu các khóa học, trung tâm tư vấn tâm lý... để chia sẻ, học hỏi hay thay đổi vấn đề này.

 

Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, này nhé.

ngoại tình, tha thứ, cố gắng, buông tay, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng mỗi lần em biết được chồng em đi với chị ta em rất đau lòng. Em không biết mình nên làm gì...
thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7...
hoàn cảnh, quyết định phù hợp, rối bời, khó khăn, lựa chọn, quyền quyết định, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Em cũng trải qua vài mối tình; nhưng không sâu đậm. Nhiều người muốn kết hôn; nhưng em không nhận...
lựa chọn, quyết định, sai lầm, ly thân, sửa lỗi, cửa sổ tình yêu, ngoại tình, có con riêng, giữ con
Em cắm sổ lương, vay mượn thêm các anh chị mở thành công; nhưng gia đình chồng em không công nhận...
hôn nhân gia đình, tình cảm, hoài nghi, tin tưởng, lập luận, thu nhập, cửa sổ tình yêu
Trong hai năm tôi đi công trường thì vợ tôi phải nuôi con một mình ở Hà Nội, rất vất vả vì không...
mẹ chồng, nàng dâu, mâu thuẫn, chồng bênh mẹ, vợ chồng rạn nứt, mẹ chồng hai mặt, lạnh nhạt gối chăn
Những mâu thuẫn vụn vặt đó của mẹ chồng con dâu mà khiến gia đình tôi căng thẳng. Tệ nhất là tình...
tâm sự tình yêu,tâm sự tình cảm tư vấn ánh dương, tổng đài tư vấn sức khỏe, tổng đài tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, tư vấn đồng tính, chuyên gia tâm lý, khiếm thị, mối quan hệ, bạn bè, chờ đợi, hy vọng, tình yêu đến
Em nói sẽ chờ và không thúc ép người đó, người đó lại nói không muốn 2 đứa đến với nhau vì cả 2...
tình yêu, đau khổ, muốn níu kéo, lời cay độc, có nên tha thứ
Anh bắt đầu tán tỉnh em. Em cũng mệt mỏi khi ấy vì em chưa muốn yêu khi đang là sinh viên. Hơn 6...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng nàng dâu, ghen tuông, phức tạp, chia sẻ, q uan tâm, ngưỡng chịu đựng, ly hôn, chán nản
Sau khi quen nhau được 1 năm thì tiến đến hôn nhân mặc dù gia đình bên vợ miễn cưỡng chấp nhận....
Tôi đã dành hết sự yêu thương và chân thành cho anh, nhưng đáp lại, anh chỉ coi tôi là cái “nhà...
Nội dung khác
chu kỳ kinh, chậm kinh, siêu âm, bạn rai cũ, bạn trai mới, biện pháp tránh thái, thuốc tránh thai khẩn cấp, x.t ngoài, cuasotinhyeu
Em qh với bạn trai cũ ngày 14/12 có x.t vào trong 3 lần (khoảng 11 giờ trưa) hôm sau (3-4 giờ...
11:05 - Tư vấn
Vùng kín nổi mụn và rát có phải là dấu hiệu báo thai không ?
Hiện tại, em thấy khí hư vùng kín ra nhiều, rát và mọc mụn ở â.đ, ngực tức nhẹ. Như vậy em có...
17:05 - Tư vấn
sự thật thú vị, tiếc thương vô hạn, Siêu anh hùng, sức sống mới, màn ảnh rộng, Tác phẩm đầu tiên, kẻ phản bội, cựu chiến binh, Thế chiến thứ 2, Trân Châu Cảng, stan lee, biểu tượng của Marvel - Stan Lee qua đời, Stan Lee qua đời, Captain America, Iron Man, cua so tinh yeu
Cảm ơn Stan Lee về tất cả những điều tuyệt vời nhất mà ông đã đóng góp cho thế giới.
11:02 - Tin tức
tiếng sét ái tình, phù hợp, cân nhắc, nhìn nhận, thay đổi, hòa hợp, cửa sổ tình yêu
Khi mới đầu em gặp người yêu em hiện tại thì trong mắt em cô ấy đích thực là một người em chờ đợi...
07:02 - Tư vấn
nang tồn dư, kích thước, phóng noãn, siêu âm, chọn lọc, cuasotinhyeu.
cho em hỏi nay ngày 13 vợ chồng em đi siêu âm mà có nang trứng kích thước 11x7 mm có khả năng bị...
11:05 - Tư vấn
chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình, Quan hệ vợ chồng, đi du lịch, hôn nhân hạnh phúc, vô trách nhiệm, trái tim đàn ông, thay đổi bản thân, giữ gìn hạnh phúc
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe...
09:35 - Tin tức
quan hệ tình dục, lãnh cảm, khô âm đạo, cuasotinhyeu
Em năm nay 23 tuổi, có quan hệ với người yêu được 2 lần, cả 2 lần đều rất đau rát
07:02 - Tư vấn
5 phút làm đẹp da buổi sáng của phụ nữ Nhật
Để có làn da căng mướt, không chút tỳ vết, phụ nữ Nhật rất chú trọng bước rửa mặt và đắp mặt nạ...
15:05 - Tin tức
tập thể, chó cắn, bắp chân, thuốc sát trùng, bị cắn, đi ngoài, di chuyển, phun thuốc, có bầu, lây dại, tiêm phòng, cuasotinhyeu
Em bị cắn được 20 ngày thì con chó đó bỏ ăn, đi ngoài màu nâu đỏ, trước khi con chó bỏ ăn thì tập...
19:35 - Tư vấn