Gặp nhau lần cuối em ôm buồn đau của mình vào sâu trong tim

Giờ em cảm thấy rất thoải mái, nhưng tại sao em vẫn cứ ngóng tin nhắn của anh, vẫn cứ ích kỷ không muốn anh yêu chị ý. Tại sao con trai họ khó hiểu vậy ạ, từ bỏ người yêu mình để đến với người mà họ biết đó là tình thương nhiều hơn tình yêu. Em phải làm gì bây giờ ạ? Thật sự em đã rất tin tưởng anh vì 2 năm qua anh yêu thương em rất nhiều. Những ngày qua em cảm thấy rất buồn và không ngừng hi vọng.

Em và bạn trai quen nhau tới nay đã được hơn 2 năm. 2 năm vừa qua, anh yêu thương em rất nhiều và anh có kể cho em nghe về 1 người em họ. Người em họ đó yêu 1 anh tới nay đã được 7 năm, nhưng vì 1 lý do nào đó, anh ý phải vào tù.

 

Đầu tháng 1 vừa rồi, 2 đứa em có cãi nhau và anh nói 2 đứa nên dừng lại, rằng anh không xứng đáng với em, rằng 2 ta giờ chỉ nên coi nhau như bạn bè. Mặc sự níu kéo của em, anh vẫn cương quyết, thờ ơ mỗi lần em nhắn tin và đến sinh nhật em anh cũng không nói 1 câu chúc mừng. Chán nản, em đã quyết định không níu kéo nữa, em chọn cách im lặng.

 

 

13 tháng 2 vừa rồi, anh hẹn gặp em, anh xin lỗi em, và anh muốn bắt đầu lại. Và hôm đó cũng là lúc em phát hiện ra anh nhắn tin nói cảm nắng 1 cô gái mặc váy xanh, yêu và sẽ chờ cô gái đó. Tin nhắn bắt đầu từ tháng 1. Em đã không nói gì, và anh từ hôm đó cũng không xin lỗi em, không giải thích 1 lời.

 

Hôm qua, em có hẹn gặp anh để nói chuyện, anh đã nói với em rằng chị mà anh nhắn tin nói yêu và chờ kia không ai khác là cô em họ anh đã từng kể cho em nghe. Anh và chị ấy rất hay nói chuyện tâm sự, anh nghe chị ý tâm sự nhiều hơn và chị ý cũng biết em nhưng chỉ 1 phần nào đó. Anh nói giờ anh rất hoang mang, không biết lựa chọn con đường nào cho 1 ngã rẽ, và anh nói anh thương chị kia, muốn bảo vệ, che chở cho chị ý.

 

Nghe anh nói vậy, em đã khuyên anh nên yêu chị kia vì chị ý cần nhiều tình cảm của anh hơn em, và nếu anh yêu em, anh đã không nảy sinh tình cảm với chị ý. Em hỏi chị ý nhận lời yêu anh chưa thì anh nói chị ý chưa,và anh biết chị ý yêu anh kia, 2 người đang đếm từng ngày để quay về bên nhau vì tháng 4 tới anh kia mãn hạn tù.

 

Anh nói anh không biết nữa, những ngày qua mặc dù không nói chuyện nhưng anh vẫn theo dõi em trên face và thấy em vẫn ổn nên anh rất yên tâm. Em đã cho anh cơ hội, em nói em sẽ tha thứ cho anh và muốn bắt đầu lại, em vẫn để anh tiếp tục làm bạn với chị kia, và em muốn nói chuyện với chị ý nhưng anh từ chối. Và cuối cùng em nói anh nên yêu thương chị ý, nói cho chị ý biết anh không còn ràng buộc và em tin tình cảm chân thành của anh sẽ được chị ý đáp trả.

 

 

Giờ em cảm thấy rất thoải mái, nhưng tại sao em vẫn cứ ngóng tin nhắn của anh, vẫn cứ ích kỷ không muốn anh yêu chị ý. Tại sao con trai họ khó hiểu vậy ạ, từ bỏ người yêu mình để đến với người mà họ biết đó là tình thương nhiều hơn tình yêu. Em phải làm gì bây giờ ạ?

 

Thật sự em đã rất tin tưởng anh vì 2 năm qua anh yêu thương em rất nhiều. Những ngày qua em cảm thấy rất buồn và không ngừng hi vọng. Nhưng em không thể hiện trên face, chỉ chia sẻ với những người bạn thân. Hôm gặp nhau lần cuối em ôm sự buồn đau của mình vào sâu trong tim để cư xử với anh thoải mái nhất, không dày vò hay oán trách anh 1 lời mà cười nói vô tư. Em làm vậy có đúng hay không ạ? Phải chăng nếu em tỏ ra đáng thương thì anh sẽ quay về với em? Giờ em phải làm sao ạ? Em thật sự hụt hẫng. Em rất cần 1 lời khuyên từ chuyên gia, em cảm ơn chuyên gia và chương trình rất nhiều ạ.

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em gái thân mến!

 

Trên thực tế thì đúng là khi ta yêu thực lòng một ai đó thì ta sẽ không bị dao động bởi nhân tố mới và làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại này. Em đã rất cố gắng để níu kéo yêu thương, bao dung với cậu ấy nhưng tiếc rằng tình cảm của cậu ấy dành cho em không đủ lớn, không đủ sâu sắc để quyết định dứt bỏ những vương vấn bên ngoài để có thể toàn tâm toàn ý quay lại với em.

 

Em cho rằng vì người con gái kia yếu đuối, đáng thương nên chạm đến lòng thương của cậu ấy, khiến cậu ấy muốn được ở bên cạnh, che chở cho cô ấy. Trong khi đó em lại đang tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn kiên cường nên anh ấy không cảm thấy day dứt hay phải bận tâm nhiều về em. Vậy nên em nghĩ nếu em tỏ ra đáng thương sẽ khiến tác động mạnh đến cậu ấy, sẽ khiến cậu ấy yêu thương mình. Nhưng em nên biết trong tình yêu có bao hàm tình thương nhưng nếu mối quan hệ đó chỉ còn lại là tình thương thì thật khó để có thể giúp mối quan hệ đó bền vững và người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc được.

 

Em còn yêu cậu ấy rất nhiều nhưng nếu cậu ấy mãi không thể xác định được tình cảm của mình dành cho ai, ai là người phù hợp với mình thì việc em tiếp tục hi vọng mong chờ sẽ chỉ khiến em thêm đau khổ, tổn thương mà thôi. Khi đó em cũng nên tự cân nhắc hướng đi tình cảm phù hợp cho mình.

 

Để tránh những cảm xúc hụt hẫng khi tình yêu qua đi em nên tìm cho mình những niềm vui mới từ việc dành thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc những người thân yêu xung quanh và mở rộng thêm các mối quan hệ mới hay theo đuổi đam mê, sở thích mà trước nay mình cho có cơ hội thực hiện,…Theo thời gian mọi chuyện cũng sẽ dần nguôi ngoai. Tin rằng với trái tim chân thành em xứng đáng có được người yêu thương em hết mực và trân trọng em như em đối với bạn trai lúc này.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

CửaSổTìnhYêu
chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ
Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần...
vợ cũ, lựa chọn, quyết định, hạnh phúc, đau khổ, tổn thương, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Chồng là trẻ mồ côi, em chỉ nghe chồng kể là mẹ anh ấy bỏ nhà đi lúc đang có bầu rồi bà sinh ra...
cửa sổ tình yêu, niềm tin, cơ hội, mât niềm tin, tin, lòng tin, mệt mỏi, nghi ngờ
Anh cũng là người vô tư, chính vì vậy anh không có những suy nghĩ sâu sắc, đôi khi em thấy anh ấy...
tính cách, cửa sổ tình yêu, tình yêu, hôn nhân, niềm tin, tin tưởng, mâu thuẫn, góp ý, ly hôn, quan điểm, cách đối nhân xử thế
Cơm nước xong, em rửa bát dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quan áo, cũng không một câu. Cũng không sao,...
Cứ vài năm vợ lại "ngất lên ngất xuống" vì chồng
Nhưng lần này em không khóc nhiều không xỉu như lần đầu nữa mà tim em đau thắt lại. Em gắng xốc...
làm tổn thương nhiều người, quá quan tâm, thư yêu, không chấp nhận, khó chịu vì quan tâm, sợ tổn thương, lo lắng, cửa sổ tình yêu, 19006802 19006801 tư vấn tâm lý
Nhưng điều em muốn chương trình tư vấn ở đây là thực sự em cũng có một số người theo đuổi họ tốt...
thứ tha, ích kỷ, gia trưởng, cấm đoán, chịu đựng, cam chịu số phận, trân trọng, chia sẻ, thấu hiểu, yêu thương
Dạo gần đây có một người con trai đến âm thầm chăm sóc quan tâm em. Em lại có cảm giác mới lạ. Và...
tình cũ, tình mới, lựa chọn, quan tâm, tình yêu, thử thách, tổn thương
Em đã trải qua 2 mối tình, một mối tình kéo dài 6 năm và một mối tình kéo dài được gần một năm,...
cửa sổ tình yêu, tình cảm, vợ chồng, mâu thuẫn, rạn nứt, nghe lời mẹ, không chính kiến, đau khổ, cả đời.
Em là viên chức nhà nước, sẵn sàng bỏ công việc ổn định ở quê để vào nam tìm kiếm công việc khác...
cửa sổ tình yêu, tự ti, mặc cảm, ngoại hình, ngăn cấm, làm đẹp, dậy thì, lạc lõng, xa lánh.
Bởi vì em thấy có nhiều người vì trang mạng này mà bỏ ăn, bỏ học, bỏ cả danh dự của mình nên em...