Hai cô bồ bắt tay "vạch trần" thủ đoạn của gã họ Sở...

Anh bắt đầu thay đổi cách đây 6 tháng cuối cùng của năm cuối. Vì một số lý do, về tình cảm và sự quan tâm của anh dần dần không còn như trước,

Tôi và anh yêu nhau tính đến bây giờ đã được 6 năm, từ 2012 đến bây giờ. Trong đó, 3 năm đầu tiên là được ở gần nhau, 3 năm cuối anh phải đi học xa, khác thành phố tôi sống. Chúng tôi hằng ngày vẫn gọi video cho nhau và nhắn tin hỏi thăm nhau. Anh bắt đầu thay đổi cách đây 6 tháng cuối cùng của năm cuối. Vì một số lý do, về tình cảm và sự quan tâm của anh dần dần không còn như trước, cùng với áp lực và suy nghĩ nhiều, tháng 6/2017 tôi đã nói lời chia tay với anh. Sau khi tôi chia tay, anh vẫn níu kéo và có bay về gặp tôi; nhưng lúc đó lòng tôi đã quyết rồi nên hai đứa đã kết thúc.

 

Dù chia tay nhau nhưng tôi và anh cũng thỉnh thoảng còn nói chuyện với nhau. Dần dần, đến tháng 10/2017 thì tôi và anh quay lại yêu nhau. Mặc dù hai đứa không ai chính thức nói ra là quay lại nhưng cả tôi và anh đều biết điều đó. Thế nhưng, trong thời gian quay lại, tôi và anh cũng có thêm nhiều mâu thuẫn và hay cãi nhau, giận nhau. Rồi khoảng tháng 12/2017 anh có người yêu mới, người này học cùng trường với anh, học sau anh 1 lớp (anh hiện đang học đại học cảnh sát ). Anh bắt đầu mối quan hệ yêu đương với người đó nhưng vẫn duy trì mối quan hệ với tôi. Anh nói lời yêu thương cả hai cô gái cùng lúc. Anh nói với họ là anh và tôi đã chia tay nhau rồi.

 

Đến Tết anh về nhà, anh vẫn tặng quà tết cho nhà tôi, vẫn chở tôi đi chơi, vẫn chở tôi về nhà anh và nhà bà con của anh (cả hai bên gia đình cũng đã biết mặt nhau, bà con cô bác cũng biết anh và tôi quen lâu và tương lai sẽ cưới nhau). Nhưng trong thời gian tết này, lúc ở nhà anh vẫn còn gọi điện thoại video và liên lạc với cô gái ấy, cô ấy không cùng quê với tôi và anh. Anh vẫn tiếp tục duy trì hai mối quan hệ. Sau tết anh vào học lại, trong đó anh vẫn đi chơi với cô gái ấy. Thậm chí, hai người đã vượt qua giới hạn của trai gái.

 

phản bội, chân thành, sửa lỗi, hối lỗi, tổn thương, hạnh phúc, vui vẻ, cửa sổ tình yêu

 

Đến tháng 6/2018 là anh kết thúc kỳ học, trở về thực tập 3 tháng, rồi tháng 11/2018 mới quay lại trường để thi tốt nghiệp và ra trường. Cô ấy và anh khi quen nhau cũng xác định sẽ không đến được với nhau vì đặc thù ngành thì khônng thể chuyển công tác đến thành phố khác được. Cô ấy vẫn muốn yêu anh cho đến lúc anh ra trường thì hai người sẽ kết thúc và lúc đó anh về sẽ cưới tôi. Tôi nghĩ đây là kế hoạch hoàn hảo của anh để cả hai người con gái đều không biết và không bị tổn thương. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, anh vừa về đây thực tập được 1 ngày thì cô gái ấy nhắn tin cho tôi, vạch tội anh. Vì vô tình cô có thấy tôi up hình 2 bàn tay anh và tôi vào dịp tết và dịp 30/4 rất khớp với khoảng thời gian anh về. (Từ lúc tôi và anh quay lại với nhau thì tôi không còn up hình hai đứa chụp chung lên mạng xã hội nữa vì tôi nghĩ mới vừa chia tay xong, giờ up lại sợ bị họ chê cười; còn anh cũng không cho tôi up vì sợ cô ấy sẽ phát hiện ra, nhưng tôi tưởng anh cũng nghĩ như tôi nên tôi ngoan ngoãn không up hình gì cả, chỉ có hình đôi bàn tay thôi).

 

Giờ mọi việc vỡ lỡ ra, anh cầu xin tôi tha thứ. Tôi đã nói ra cho cả gia đình hai bên biết chuyện rồi. Ba mẹ anh, chị của anh chửi anh và gọi cho tôi nói tôi nên suy nghĩ kỹ và tìm hiểu kỹ càng vì có thể người con gái đó muốn quậy. Tuy nhiên là người phụ nữ, tôi tự cảm nhận được ai đúng ai sai. Tôi đã nói chuyện với cô gái ấy nhiều và đã hiểu hết ngọn ngành, logic lại mọi thời điểm của hai đứa thì rất khớp nhau và hợp lý, anh song song lừa dối hai đứa, anh nhắn tin 1 nội dung với cả hai đứa, khi đi bên người đó thì anh không dám nghe máy của tôi và ngược lại.

 

Tôi hiện tại rất đau đớn và sốc, tôi dành cả sự tin yêu, hy vọng và chờ đợi anh 3 năm trời. Tôi những tưởng anh cũng thương tôi, cũng hiểu được sự hi sinh của tôi, nhiều khi nhìn họ tay trong tay tôi rất tủi thân; nhưng chợt nghĩ anh đi học vì tương lai của hai đứa nên tôi cũng cố gắng hi sinh. Nhưng không ngờ ngày anh kết thúc học trở về thì tôi chưa kịp hạnh phúc được giây phút nào đã vô cùng đau khổ. Bây giờ tôi phải làm sao đây thưa bác sĩ? Tôi vẫn còn yêu anh nhiều; nhưng nghĩ đến việc anh lừa dối và ăn nằm với 1 người con gái khác thì tôi lại hận anh vô cùng. Tôi năm nay đã 25 tuổi, tôi không biết tôi có thể bắt đầu lại tình yêu mới của mình với một người con trai khác được không khi bây giờ tôi cảm thấy sợ đàn ông, tôi không còn niềm tin vào đàn ông, tôi sợ ai cũng giả dối như anh.

 

Hiện tại, anh cầu xin tôi tha thứ; nhưng anh cũng tự biết tính tôi chuyện này chắc là tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh nên anh cũng im lặng luôn và mất tích. Chỉ có gia đình anh là đứng ra giải quyết và gọi cho tôi khuyên nhủ thôi. Tôi mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cảm ơn!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn gái!

 

Mong muốn có được một tình yêu bình dị, chân thành mà dài lâu là ước mơ của nhiều cô gái. Những tưởng ước mơ đó chẳng có gì là lớn lao, to tát, thế nhưng nhiều người vẫn không thể nào có được. Tôi hiểu lúc này bạn đang thực sự cảm thấy buồn, đau khổ, thất vọng và bế tắc trong câu chuyện tình yêu của mình khi biết được rằng, trong khi yêu mình, người yêu vẫn qua lại, tán tỉnh với một cô gái khác nữa. Chắc hẳn, bất kì bạn gái nào ở vào hoàn cảnh của bạn cũng sẽ trải qua những cảm giác hụt hẫng, đau khổ giống như bạn lúc này. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của bạn.

 

Tình yêu chưa bao giờ là một con đường bằng phẳng, êm ái để ta có thể dễ dàng bước đi ở trên đó; mà đi trên đoạn đường tình yêu, sẽ có lúc ta gặp phải khó khăn, rào cản, có những hiểu lầm, mâu thuẫn, rồi thậm chí là vấp ngã, chia tay, sau đó lại quay lại vun đắp, xây dựng lại từ đầu. Đó cũng là điều dễ hiểu thôi, bởi tình yêu được kết lại từ những cảm xúc; mà cảm xúc của con người thì không phải khi nào cũng ổn định. Không biết sau lần chia tay, rồi quay lại tiếp tục làm người yêu của nhau hai bạn có rút ra được bài học gì? Liệu có biết cách để có thể yêu đúng cách, và khiến cho nhau hạnh phúc, vui vẻ? Những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra đã được hai bạn giải quyết như thế nào?

 

Bạn à! Trong tình yêu, ai cũng mong muốn có được một sự chắc chắn, vui vẻ, hạnh phúc ở trong đó; chẳng ai muốn yêu nhau mà cứ suốt ngày cãi vã, giận hờn. Khi điều này xuất hiện quá thường xuyên thì dễ khiến cho mối quan hệ này đổ vỡ, hoặc một trong hai người dễ ngã vào một vòng tay khác ngọt ngào, hạnh phúc hơn. Trong thư bạn có nói rằng, trong quá trình yêu bạn thì anh ấy có yêu thêm một cô gái khác nữa; cô gái kia đã nói chuyện và kể với bạn về chuyện tình cảm đó. Sau khi sắp xếp lại mọi thứ thì bạn “chắc chắn” rằng anh ấy có mối quan hệ với cô gái kia thật. Vậy từ khi biết chuyện cho đến bây giờ, bạn đã bao giờ nói chuyện thẳng thắn với bạn trai về vấn đề này? Anh ấy đã ứng xử với bạn như thế nào? Bạn nói rằng anh ấy cầu xin bạn tha thứ, vậy anh ấy đã cầu xin sự tha thứ bằng cách nào, bạn có cảm nhận được sự chân thành ở trong đó? Quyết định tiếp theo của bạn như thế nào, nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này, có lẽ bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn khi nói chuyện trực tiếp với anh ấy; tìm hiểu rõ vấn đề và xem xét thái độ, cũng như sự “ăn năn hối lỗi” của anh ấy sau sự việc này.

 

Cuộc sống của chúng ta chẳng có ai là hoàn hảo, ai rồi cũng sẽ phạm phải một lỗi lầm nào đó trong cuộc đời. Quan trọng là sau những sai lầm đó, anh ấy có nhìn ra lỗi sai không, có thực sự hối lỗi, toàn tâm toàn ý sửa sai không; và bạn, giới hạn chịu đựng của bạn đến đâu, bạn có những nguyên tắc trong tình cảm ra sao? liệu bạn có thể một lần bao dung, tha thứ cho anh ấy? Những điều này, bạn hãy cho mình một chút thời gian để cân nhắc lại thật kỹ, thật nghiêm túc để đưa ra cho mình quyết định phù hợp. Nếu anh ấy đã thực sự lừa dối bạn, khiến cho bạn tổn thương và mất niềm tin vào tình yêu này thì mọi quyết định là nơi bạn, chẳng ai có quyền đánh giá hay phán xét gì cả. Bạn hãy nhớ rằng, mình ở bên nhau là để mang lại cho nhau hạnh phúc, vui vẻ; nhưng vì bất kì lý do nào đi nữa mà hai bạn không thể mang lại cho nhau điều này, mà thay vào đó là sự nghi ngờ, thù hận thì có lẽ là nên dừng lại.

 

Sự đổ vỡ trong tình yêu là điều không ai mong muốn, vì phải rời xa người mình yêu thương chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kì ai. Sau mỗi lần chia tay sẽ mất một khoảng thời gian ta chao đao, sẽ mất một thời gian để ta tìm mọi cách để cân bằng lại cuộc sống; những tưởng chẳng bao giờ lành lặn được nỗi đau, những tưởng chẳng bao giờ có thể yêu thêm một ai nữa. Nhưng thời gian là liều thuốc quý giá chữa lành mọi vết thương bạn ạ, rồi đến khi bạn gặp được người phù hợp thì bạn vẫn sẽ lại rung động, sẽ lại yêu và hết mình vì tình yêu đó. Bởi có những người đến trong cuộc đời bạn, mang đến cho bạn sự tổn thương, thì rồi cũng sẽ có người sẵn sàng đến bên cạnh và hàn gắn vết thương đó giúp bạn. 25 tuổi, không còn là quá trẻ, nhưng cũng chẳng phải quá già, tương lai phía trước còn rất dài, hãy cho bản thân niềm tin vào cuộc sống này bạn nhé!

 

Chúc bạn thành công!

cái vã, tổn thương, chia tay, níu kéo, mệt mỏi, thiệt thòi, lựa chọn, cốgắng, tâm sự tình yêu
Chuyện là em và anh ấy yêu nhau hai năm cả hai bên gia đình đều biết và em rất được gia đình dòng...
ngoại tình, ăn bánh trả tiền, đau khổ, uất hận, phản bội, tha thứ, mềm mỏng, kiên quyết
Em đã nói vì 3 đứa con, vì tình yêu bao năm nay em sẽ tha thứ cho anh ấy! Nhưng sao em có thể...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
Khinh chồng làm ít tiền hơn mình, tôi đã ly hôn đề rồi giờ đây hối hận một đời.
Chồng tôi cặp bồ, rồi cuộc tình đó của chồng tôi cũng chấm dứt khi cô kia đi lấy chồng. Thời gian...
thất tình, chia tay, đau khổ, bi lụy, mệt mỏi, thất vọng, tự trọng kém, quay lại
Mãi đến hơn hai tuần trước, em nhận được sđt của người lạ, đó chính là người yêu anh ấy bây giờ...
tình cũ, gặp lại, hòai niệm quá khứ, chia tay, vô tâm, quan tâm, người mới, người cũ
Nhưng mà 2 năm sau cái ngày anh bước ra khỏi cuộc sống của mình, gặp lại anh, mọi cảm giác trong...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, không thể, dứt tình, bạn gái, anh trai, xử lý, dứt khoát, nhân phẩm, bắt cá hai tay, lý trí
Rồi anh trai em về quê làm thứ 7, chủ nhật hàng tuần lên với cô ấy ..Em hỏi nếu em yêu anh tại...
Nội dung khác
dương vật, hạt ngọc, nam khoa, điều trị, thuốc bôi, ảnh hưởng, sinh lý
Em bị chuỗi hạt ngọc d.v. Xin hỏi bác sĩ là hiện tại có thuốc nào bôi để điều trị không
20:05 - Tư vấn
Bạn trai gợi ý vào hotel trong buổi hẹn hò đầu tiên
Anh lại đưa ra ý muốn chọn hotel hay homestay để 2 đứa có không gian riêng. Em bị mông lung không...
11:05 - Tư vấn
Mới tiêm phòng dại cách một tháng lại bị cắn tiếp, có tiêm nữa không?
em có tiêm ngừa phòng dại cách đây 1 tháng, rồi bị con chó nhà cào trầy da liệu em có nên chích...
16:05 - Tư vấn
Chàng trai đồng tính có vẻ ngoài 'phi giới tính'
Trần Vũ Phương, 28 tuổi, đồng tính nam, sở hữu vẻ đẹp "phi giới tính" biến hóa thành nữ...
08:35 - Tin tức
Kinh nguyệt thất thường sau đình chỉ thai
Do lỡ kế hoạch nên em có thai, ngày 19-4 em đi siêu âm được 9 tuần hơn nên em đã quyết định đình...
10:05 - Tư vấn
chu kỳ kinh nguyệt, thuốc tránh thai hàng ngày, nội tiết tố, điều hòa, cuasotinhyeu
Sang tháng tháng thứ 4 em tự uống thuống tránh thai hằng ngày để điều kinh nhưng đến viên 24 em...
10:05 - Tư vấn
dị tật sinh dục bẩm sinh, biểu hiện dị tật bẩm sinh, dị tật sinh dục, cua so tinh yeu
Đã có những nghiên cứu dịch tễ cho thấy, dị tật sinh dục bẩm sinh đứng hàng đầu trong các dị tật...
19:05 - Tin tức
Khó xử khi yêu nhau nhưng vai vế chênh lệch
Dòng họ anh ấy cũng gần bên em và cũng là hàng xóm. Nếu tụi em lấy nhau thì bên em từ vai cao sẽ...
17:05 - Tư vấn
Đăng Dương, nsưt đăng dương, trọng tấn, việt hoàn, đăng dương liveshow
"Để đi đến trái tim khán giả vẫn là thực tài. Nghệ sĩ thành công không phải ở danh hiệu mà...
12:05 - Tin tức