Hãy để anh yêu em...thêm một lần nữa.

Sau đó khi về tôi đã nói những lời nghi ngờ Th và tôi đã nói muốn chấm dứt... Hai hôm sau tôi nghĩ lại và nhận ra tôi thật tồi tệ và thiếu suy ngĩ... tôi đã liên lạc với cô ấy nhưng đều bị chặn vì sau chuyện đó tôi đã đi thực tập 3 tháng ở Bình Thuận nên không thể đến gặp Th được.

Tôi mong chương trình cho tôi một lời khuyên về chuyện tình cảm của mình. Câu chuyện tôi hơi dài nhưng như vậy chương trình mới có thể hiểu được tình thế của tôi.

 

Em và cô ấy quen nhau từ hồi cấp 3 là mối tình đầu của nhau đã cùng nhau trải qua hết cung bậc cảm xúc của tình yêu, hiện tại tôi học trường cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2 và tháng 12 sẽ về quê ở Bình thuận công tác. Cô ấy tên Th học đại học sư phạm thành phố Hồ Chí minh, năm nay là năm thứ hai, cũng cùng quê và cùng xóm và cùng dân tộc là người Chăm. Cô ấy rất dễ thương , giọng nói ngọt ngào, rất diệu dàng và ý tứ vì vậy mà cũng nhiều người dòm ngó nhưng khi quen Th rồi tôi mới thấy cô ấy cực kì chung thủy,vậy mà không hiểu sao nhiều lúc tôi vẫn dò hỏi Th có lúc làm Th khóc nhiều.

 

Tình yêu của chúng tôi cực kì sâu đậm và cũng nhiều nước mắt vì hai tôi có nhiều chuyện hiểu lầm nhau nhưng chính tôi nhiều lúc làm cô ấy buồn. Trong một lần chở cô ấy đi chơi về khoảng 22h rồi nhưng cô ấy muốn tôi chở đến chỗ anh chị chơi thân rủ Th uống nước nhưng tôi nói tối rồi nên về ktx không nên đi đâu nữa nhưng Th đòi đi bằng được lúc đó tôi cảm thấy giống như lời nói mình không được tôn trọng và tôi đã làm chuyện thiếu suy nghĩ, tôi đã chở Th tới đó và chạy xe về bỏ mặc Th ở lại.

 

Sau đó khi về tôi đã nói những lời nghi ngờ Th và tôi đã nói muốn chấm dứt... Hai hôm sau tôi nghĩ lại và nhận ra tôi thật tồi tệ và thiếu suy ngĩ... tôi đã liên lạc với cô ấy nhưng đều bị chặn vì sau chuyện đó tôi đã đi thực tập 3 tháng ở Bình Thuận nên không thể đến gặp Th được.

 

Đến 2 tháng sau tôi đã gọi cho cô ấy được. Giọng Th vẫn vậy vẫn rất ngọt và dễ thương nhưng chỉ có điều cô ấy đã đánh mất đi niềm tin dành cho tôi " gọi Th có chuyện gì không? nếu không thì vậy nha Th phải đi rồi" . Từ lúc đó tôi mới hiểu rằng khi con gái đã khóc hết nước mắt rồi thì sẽ như thế nào? Th nói không có tôi Th sống rất thoải mái không phải suy nghĩ chuyện gì và cô ấy nhắc lại những gì tôi đã làm cho cô ấy nhưng có điều cô ấy kể trong nước mắt dù thế nào tôi vẫn là người hiểu được Th và thật ra Th vẫn chưa hết yêu tôi. Thực tập xong tôi vào thành phố gặp Th, bằng nhiều cách tôi đã hẹn Th ra ngoài và nói đây sẽ là lần cuối gặp tôi.Nhưng khi uống nước cô ấy luôn trách tôi mọi thứ tôi chỉ biết im lặng và lắng nghe đến khi cô ấy lau vài giọt nước mắt và nói" Th và Sang chấm dứt rồi Th không còn tình cảm với S nữa". Sau một hồi suy nghĩ cuối cùng tôi nhìn thẳng vào mắt cô ấy và không nhắc đến chuyện cũ nữa thì cô ấy bắt đầu cười nhưng cố giấu đi cái gì đó bấy lâu nay mà tôi và cô ấy đã rất hạnh phúc. Vậy là đúng như tôi nghĩ cô ấy chỉ đang cố gắng quên tôi chứ không phải hết yêu tôi.

 

Tối hôm sau tôi mời cô ấy đi ăn nhưng cô ấy nói với tôi tối nay cô ấy không đi và nói nếu tôi cứ chờ ở ngoài kí túc xá thì Th sẽ gọi người yêu của cô ấy ra. Đúng vậy tôi thật sự rất buồn và không tin vào sự thật nhưng chẳng lẽ những gì tôi đã làm thì phải trả giá như vậy thôi. Tôi chờ sau khi dứt cơn mưa cho đến khi tạnh thì cô ấy bước ra , tôi gọi tên thì Th lại đi tới một người con trai và nói đây là người yêu em. Lúc đó thật sự rất choáng váng và cô ấy nói có muốn đi uống nước cùng 2 người không. Sau một hồi thì em đồng ý. Nhìn Th ngồi cạnh người đó trong lòng thấy rất buồn nhưng vẫn phải kiềm chế. Ông chủ quán thấy lạ vì tại sao bình thường đi với tôi mà hôm nay lại như vậy . Sau một hồi người đó sang chỗ khác nhường chỗ cho tôi và Th nói chuyện.

 

nghi ngờ, ghen tuông, thiếu niềm tin, níu kéo tình yêu, người yêu cũ, cố gắng, chinh phục, chia tay, thiếu quan tâm, lo lắng

 

" Vậy là anh hiểu rồi em đã có người khác" tôi nói. Cô ấy đáp lại " hi thì ra cuối cùng anh vẫn vậy không thay đổi" cô ấy nói một cách lạnh lùng. Nhưng càng nói chuyện tôi càng thấy cái gì đó không đúng khi mà cách nói chuyện tôi vẫn luôn mang cho cô ấy cảm giác thoải mái nhất và nụ cười hạnh phúc. Một lát sau người con trai kia đứng dậy đến chỗ Th và cầm tay cô ấy nói đi với anh. Lúc đó tôi chỉ muốn đấm thẳng vào mặt thằng đó. Nhưng tôi bị ngăn lại bởi ánh mắt của Th, Th nói với người đó " anh làm em đau đó buông em ra" thì ra là vậy thật ra Th không yêu người đó có chuyện gì đó không đúng. Đến khi về em vẫn đi theo xem Th có về tới kí túc xá không, sau khi cô ấy đã về tôi đã về và tối đó đã thức nguyên đêm để viết thư gửi cô ấy. Có lẽ đó là sự kiềm nén cảm xúc trong tôi, sự hối hận tột cùng.

 

Sáng sớm mai tôi mua bánh kem mà cô ấy thích và kèm theo bức thư, nhờ người gửi cho Th lúc đó còn sớm và Th vẫn đang ngủ. Một lúc sau Th gọi tôi vào phòng có chuyện muốn nói, lúc đó tôi chẳng dám nhìn Th vì lỗi của tôi rất lớn có lẽ Th sẽ trả bánh lại và đuổi tôi về thôi nhưng không. Cô ấy đã kể tất cả. Trong thời gian tôi bỏ rơi cô ấy thì Tú người mà Th quen khi đi làm đã đưa cô ấy về tối hôm đó và từ đó quan tâm Th, muốn được làm người yêu Th. Nhưng cô ấy nói cô ấy không bao giờ tin Tú và từ chối nhiều lần chỉ xem Tú như người anh trai và có thể đi chơi với Tú cùng với anh chị khác, Th chỉ yêu tôi.

 

Còn chuyện tối đó là vì không muốn tôi chờ ở ngoài dưới mưa nên Th buộc phải nhờ Tú làm người yêu để tôi thấy bị xúc phạm mà đi, nhưng Th đã tha thứ cho tôi quá nhiều vì vậy mà tôi thấy cô ấy quá dễ dãi và sẽ xem tôi như một người bạn . Bây giờ đến khi cô ấy ra trường thì Th không muốn quen ai, nếu tôi có thể thay đổi thì khi ra trường nếu còn tình cảm thì sẽ quay lại. Từ đó tôi cố gắng thay đổi nhưng nhiều lúc nói chuyện cô ấy giống như là người khác không con như Th lúc trước tôi có cảm giác bị coi thường vô cùng, có lúc tôi chỉ muốn nói chuyện như lúc trước thì cô ấy bảo tôi nói chuyện sàm quá và tắt máy đi. Có lúc tôi còn biết cô ấy đi chơi với Tú , tôi nói thì Th bảo tôi vẫn vậy không bao giờ tin tưởng Th và nói sẽ không bao giờ cho tôi cơ hội nữa.

 

Làm sao tôi không khó chịu khi mà cô ấy đi với người có tình ý với cô ấy chứ. Với lại tôi và cô ấy quen nhau ai cũng biết nếu như cô ấy làm vậy thì người ta sẽ bàn tán này kia chứ. Tôi biết phải làm sao khi mà những gì tôi đang cố gắng thay đổi mà cô ấy vẫn không chấp nhận và mọi chuyện lại tệ hơn. Tôi có thể trông chờ được gì ở câu khi nào cô ấy ra trường cô ấy mới quen nếu tôi có sự thay đổi thì cô ấy quay lại hoặc sẽ không bao giờ quay lại. Sau này khi về quê công tác rồi . Cô ấy thì ở thành phố 3 năm nữa liệu tôi có thể mong chờ hạnh phúc này nữa không, mặc dù yêu cô ấy rất nhiều nhưng lòng tin và cơ hội quá ít, tính cách cô ấy dần thay đổi. Tôi không biết phải làm sao nên hy vọng hay để cô ấy được bình yên và từ bỏ trong im lặng.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn!

Chúng tôi hiểu rằng bạn từng khiến  bạn gái bị tổn thương và bạn đang cố gắng thay đổi để được cô ấy chấp nhận. Tuy nhiên, bản thân bạn đang băn khoăn không biết có nên mong chờ ở tình yêu này hay không khi có quá ít cơ hội và niềm tin. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Bạn trai thân mến, chúng tôi hiểu bạn đang mong muốn bạn gái sẽ đồng ý cho mình một cơ hội để hai người có thể hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên có một điều bạn cũng cần phải xem xét, đó chính là nguyên nhân khiến cô ấy trở nên xa cách và đặt thử thách cho bạn. Bản thân bạn đã không có sự tin tưởng đối với cô ấy, luôn dành cho cô ấy sự nghi ngờ, điều này sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng. Bạn biết đấy, những mâu thuẫn hiểu lầm trong tình yêu dù nhỏ thôi, nhưng nếu nó xảy ra với tần suất liên tục sẽ khiến cho đôi bên cảm thấy mệt mỏi và tình cảm bị chai sạn, phai nhạt. Rất khó có thể đưa ra lời khuyên lúc này để bạn tiếp tục hi vọng hay chọn cách từ bỏ, nhưng chúng tôi cũng xin chia sẻ với bạn đôi điều liên quan để bạn tự kiểm nghiệm lại hoàn cảnh của mình và từ đó lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn trong tình cảm.

Nhiều người ở hoàn cảnh của bạn, họ lựa chọn cách kiên trì theo đuổi tình cảm của mình, với ý chí sự kiên nhẫn của họ có thể làm thay đổi suy nghĩ, tình cảm của đối phương dành cho mình. Có người thành công sau thời gian kiên trì chờ đợi nhưng cũng có người chấp nhận bỏ cuộc bởi nhận thấy không có niềm tin, tương lai với tình cảm người ấy dành cho mình và nhận ra mình không phù hợp để cô ấy lựa chọn

Thực tế thì bạn gái ấy chưa chấp nhận lựa chọn dành tình yêu cho ai, vì vậy cô ấy có quyền lựa chọn người thực sự phù hợp với mình, và việc cô ấy gặp gỡ đi chơi với người bạn trai kia là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, chính cảm xúc ghen tuông, khó chịu của bạn chính là một trở ngại trong việc xây dựng lại mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và bạn gái.

Cả chúng tôi và bạn đều không thể nói trước được tương lai hay khẳng định được sau này cô ấy có dành tình cảm cho bạn hay không? Vì vậy, chính bản thân bạn cần cân nhắc và xem xét lại cảm xúc của mình. Mong muốn của bạn là gì và bạn có quyết tâm chinh phục cô ấy thêm một lần nữa hay không. Bản thân cô ấy đã từng chịu tổn thương từ những nghi ngờ của bạn, vì vậy để thực hiện được mong muốn của mình bạn có nghĩ rằng bản thân bạn cũng cần phải thay đổi cách nghĩ, quan điểm sống của mình hay không? Trái tim từng bị tổn thương sẽ luôn cảm thấy sợ hãi, nếu có thể hãy chứng mình cho cô ấy sự chân thành và quyết tâm trong tình cảm của bạn để cô ấy hiểu bạn coi tropngj tình cảm này và quyết tâm thay đổi nơi bạn.Bên cạnh đó bạn có thể  xem xét tình cảm bạn gái ấy  dành cho mình như thế nào?  Bạn cần xác đinh được hướng đi cho chuyện tình cảm của mình để có những động thái phù hơp.

Nhưng khi nhận thức được cơ hội của mình không có và khả năng hàn gắn cải thiện tình cảm giữa hai người không nhiều thì bạn cũng có thể lựa chọn hướng đi khác trong tình yêu này. Mỗi người có giới hạn chấp nhận, chờ đợi khác nhau. Có người có thể chờ đợi 1 năm, 2 năm, thậm chí nhiều hơn thế, nhưng cũng có người chỉ cho tình yêu một thời gian ngắn đề nuôi hi vọng đợi chờ. Nếu bạn đã kiên trì và nỗ lực thể hiện tình cảm với bạn gái trong một khoảng thời gian dài mà không có kết quả, sự kiên nhẫn của bạn đã hết thi có thể cân nhắc dừng lại.

Chương trình hi vọng rằng bạn đủ sáng suốt và mạnh mẽ để đưa ra quyết định cho mình dựa vào những phân tích, gợi mở của chúng tôi.

chồng gia trưởng, không quan tâm, không ngọt ngào, thả thính gái, thích game
Ở quán (quán tóc, nail mi) chỉ khi có khách thì mới dời tay khỏi điện thoại, còn không thì chỉ...
đau khổ, tổn thương, hối hận, chấp nhận, tôn trọng quyết định, cơ hội bình an, cửa sổ tình yêu.
Mẹ em bảo em để yên cho anh ấy sống làm việc, để cho anh ấy lấy vợ hạnh phúc, sau em sẽ hạnh phúc...
lo lắng trong tình yêu, thiếu niềm tin, phản bội, chung thủy, sự tin tưởng, cửa sổ tình yêu
Em cũng từng trải qua vài mối tình và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đều giống nhau kinh khủng, từ gia đình...
yêu xa, tình yêu, tình cảm, hoài nghi, niềm tin, tin tưởng, thấu hiểu, san sẻ, cửa sổ tình yêu
Để hỏi thẳng thì cũng không được vì anh ấy sẽ nổi cáu với em ngay. Với cả lúc trước giận nhau em...
Không yêu nữa thì "trả quà" anh về
Vài ngày sau ông ấy vẫn cố gắng xoa dịu để quay lại nhưng em vẫn mặc kệ, không nghe điện thoại,...
 không có thời gian nghỉ ngơi, Chia tay, Người yêu lạnh nhạt, bạn trai tính toán, mệt mỏi vì tình yêu, cua so tinh yeu
Anh ấy trách nếu em thực sự hiểu được anh, thì dù đi siêu thị, 2 lon nước 8 nghìn nhưng tiền xăng...
tình yêu, tình cảm, người thứ ba, tổn thương, thoải mái, cảm xúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng giờ đây em buồn lắm, em không biết làm thế nào để thể hiện cho anh thấy sự quan tâm và tình...
Mẹ chồng nàng dâu, Mâu thuẫn với Cha mẹ, mâu thuẫn vợ chồng, áp lực gia đình, ly hôn.
Khi em bế con thì bà giật lại, khi em ngỏ ý để em bế thì bà không nói gì và lờ đi, bế sang phòng...
tình cảm nhạt dần, yêu người khác, chia tay vì cảm thấy xấu hổ, than trách bản thân, quan hệ với một người đàn ông khác, tha thứ, đau đớn
Đến đây tức là em thật sự bế tắc và đau khổ. Em là con trai chỉ 25 tuổi. Em quen bạn gái em được...
nghi chồng ngoại tình, hay khóc lóc, chồng thiếu quan tâm, nghi chồng ngoại tình, cằn nhằn
Người đó hay gửi đồ ăn này kia cho ảnh cả lúc chúng tôi quen nhau cũng vậy. Gần đây tôi phát hiện...