Hãy sống chung và sinh con nhưng anh không thể cưới em.

Em rất đau lòng và đã khóc rất nhiều....anh nói với em là mình cứ yêu nhau như bình thường còn chuyện tới đâu hay tới đó.Vì gia đình anh ấy nề nếp và gia giáo nên việc thuyết phục gia đình là rất khó đối với anh ấy,em rất hiểu và thông cảm với anh về điều đó.

Em năm nay 23t quê ở Ninh Bình,trước đây em có từng kết hôn năm 18t nhưng đã li hôn hơn 2 năm rồi,sau này em có quen 1 anh qua mạng xã hội facebook,quê a ở Vĩnh Phúc và anh chưa có gia đình, ngày đó anh ấy thì làm bên Đài Loan,còn em thì làm ở Sài Gòn...trong thời gian nói chuyện bọn em vẫn chỉ coi nhau là bạn bè và rất hay tâm sự với nhau,nhưng chuyện em đã từng kết hôn của em thì anh ấy không biết,bọn em nói chuyện với nhau được hơn 1 năm thì anh ấy về Việt Nam,trong thời gian đó bọn em vẫn giữ liên lạc.

 

Hai đứa em đều có tình cảm với nhau nhưng không ai nói ra,thời gian gần đây anh ấy tỏ tình với em và sau khi suy nghĩ em đã chấp nhận tình cảm của anh ấy,dù bọn em chưa gặp nhau lần nào nhưng ở anh luôn tạo cho em 1 niềm tin nhất định,anh vẫn luôn nhắn tin và gọi điện cho em mỗi ngày,và để khẳng định tình cảm của mình...anh ấy đã bay từ Vĩnh Phúc vào Sài Gòn để gặp em,đã rất nhiều lần em muốn nói ra sự thật là em đã từng kết hôn nhưng em lại không đủ can đảm.

 

Cứ thế bọn em gặp nhau ở Sài Gòn trong vòng nửa tháng,khoảng thời gian đó cả hai đã rất hạnh phúc,khi anh về được khoảng 1 tuần em cũng đã suy nghĩ,nếu em yêu anh thì em không nên giấu anh chuyện đó..và nếu anh ấy yêu em thật lòng thì anh ấy sẽ chấp nhận được điều đó.Thế là em đã quyết định nói ra sự thật,em biết khi em nói ra anh ấy đã rất sốc và buồn..nhưng sự thật thì trước sau gì cũng phải đối diện.

 

Khi nghe xong tất cả,anh ấy đã hỏi em về tất cả quá khứ và nói em nên bình tĩnh để cùng giải quyết,trước đây anh ấy luôn muốn cưới em làm vợ,khj nghe xong chuyện anh ấy thì anh ấy nói là không muốn lấy vợ nữa và vẫn muốn tiếp tục yêu em.Em rất đau lòng và đã khóc rất nhiều....anh nói với em là mình cứ yêu nhau như bình thường còn chuyện tới đâu hay tới đó.Vì gia đình anh ấy nề nếp và gia giáo nên việc thuyết phục gia đình là rất khó đối với anh ấy,em rất hiểu và thông cảm với anh về điều đó.

 

Sau đó anh có đưa ra đề nghị với em là " em à,mình cứ yêu nhau rồi sau này thêm mấy năm nữa,anh có tuổi rồi thì chắc gia đình anh sẽ không phản đối đâu( vì anh ấy 27t rồi ạ),hay cùng lắm thì bây giờ mình sống với nhau như vợ chồng và sinh con đẻ cái,còn chuyện lập gia đình thì anh vẫn lập vì nghĩa vụ với bố mẹ anh,anh vẫn yêu em và có trách nhiệm với em và con sau này,còn người anh lấy làm vợ kia chắc sẽ hiểu và thông cảm cho anh,anh rất yêu em và không muốn mất em". Nhưng em nói là nếu em và anh ấy là như vậy thì rất tội cho người phụ nữ anh lấy làm vợ sau này.Vì dù có cù lần,có chấp nhận như thế nào thì người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi nhất,bản thân em cũng vậy,nếu là em thì em cũng sẽ không bao giờ chấp nhận chung chồng.

 

Em biết là anh dư điều kiện để lo cho mẹ con em sau này nếu em chấp nhận sống và sinh con cho anh ấy,thật sự em thấy khó xử quá.Sắp tới đây sang tháng 8 là anh ấy lại sang Myanma làm việc,thời gian đi chỉ khoảng 1 năm lại được về thăm gia đình 1 lần,anh ấy muốn em đi cùng anh ấy...em không hề muốn anh ấy buồn chút nào cả.

 

Bây giờ em không biết phải làm như thế nào cả...em nhờ chương trình tư vấn giùm em là em nên phải làm như thế nào ạ!! Em cảm ơn chương trình rất nhiều...

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi thư về cho chúng tôi. Chắc hẳn tâm trạng của em đang rất băn khoăn và lo lắng khi một  đứng trước sự lựa chọn của một cuộc tình.

 

Về bạn trai em, các em quen nhau qua mạng xã hội và thời gian tìm hiểu qua mạng cũng lâu nhưng trực tiếp tiếp xúc với nhau thì chưa nhiều. Em cũng chưa từng gặp gỡ gai đình của họ và rồi không rõ là cậu ấy đã công khai tình yêu hay chưa để biết gia đình họ có thực sự phản đối mối quan hệ này hay không? Việc một người đàn ông không thể cưới một cô gái làm vợ vì cô ấy đã từng trải qua một lần hôn nhân vậy tình yêu mà anh ta dành cho cô gái là bao nhiêu, một người đàn ông không thể bảo vệ được tình  yêu, hạnh phúc của mình liệu có đáng tin, có thể là chỗ dựa vững trãi cho mình không.

 

Việc anh ta nói với em hai người cứ sống như vợ chồng và em có thể sinh con cho anh  ta nhưng anh ta lại đi lấy một người khác làm vợ, vậy đương nhiên em là nhân tình của anh ấy, là vợ hai là, phòng nhì của anh ta. Em có thể cam tâm sao? Em đối diện với gia đình, đối diện với dư luận xã hội và đối diện với chính mình ra sao? Với một người đàn ông sẵn sàng yêu cầu người phụ nữ mình yêu trở thành nhân tình thì liệu đây là tình yêu hay là sự lợi dụng tình cảm không hơn. Một tình yêu chân thành sẽ bao gồm cả sự chấp nhận và bao dung, họ sẽ yêu em bất chấp em có như thế nào đi chăng nữa.

 

Em gái thân mến em có đang cả tin những gì  anh ta nói mà quên đi những điều anh ta làm. Nói thì quá dễ, hành động mới khó em ạ. Em tin một người như anh ta sẽ yêu và chăm lo cho mẹ con em sao, em có thể tin anh ta mang  lại hạnh phúc cho em sao? Em tin mình hạnh phúc khi làm nhân tình trong bóng tối sao, nếu em là người vợ của anh ta em có chấp nhận chồng em có cuộc sống như vậy không ? Em đã trải qua một lần hôn nhân thất bại nên em đã có những trải nghiệm, thậm chí là những nỗi đau vậy tại sao lại chọn cho mình "đường cụt" như vậy.

 

Vì vậy hi vọng là từ thời điểm hiện tại cho đến tương lai em sẽ chọn cho mình quyết định sáng suốt và mang lại hạnh phúc.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tình yêu, thất tình, yên đơn phương, từ chối, đau lòng, cô đơn, gần gũi chia sẻ, ngộ nhận, cung bậc cảm xúc, quy luật, chấp nhận, mạnh mẽ, vượt qua.
Niềm hạnh phúc ấy đã đến rất nhanh và ra đi cũng rất vội vã.. Chỉ vỏn vẹn vài tháng thôi. Chúng...
giới tính, song tính, xu hướng tình dục, băn khoăn, les, bỉ, rung động, cả hai giới, chiếm hữu
Sau khi P bỏ đi, cháu đã rất buồn và thu mình lại gần như hết cả mùa hè. Đến khi học lớp 7, cháu...
chung phòng,chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, bao quy đầu không lột hết
Cô ấy còn giải thích với em là cô âý và anh âý chỉ ở chung phòng để đỡ tốn tiền phòng...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, mẹ, bạc, ôm ấp, hôn nhân, cơ hội, sửa đổi, vỡ lở, sốc, quyết đinh.
Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận...
so sánh, người yêu cũ, quan tâm, nâng niu, chiều chuộng, sai bảo, hối hận, 15.04.2018 cua so tinh yeu
Khi xác định sẽ không thể có đám cưới với nhau được em đã chủ động chia tay anh. Sau đấy 1 tuần...
lo lắng tình yêu, yêu người mình thích, nhiều nỗi lo, sợ gia đình biết được, từng bị cưỡng hôn, sợ hôn, sợ gần gũi
Em và người đó đã có một khoảng thời gian không mấy lâu để lựa chọn ở bên nhau. Đại loại như ban...
tình yêu, người đã có gia đình, ly thân, ly hôn, ghen tuông, người thứ 3, quan tâm, gần gũi, chia sẻ, hợp nhau, thượng hải
Có lúc em nghĩ mình thiệt nhiều thứ muốn chia tay cho xong. Mà em lại thấy trong lúc này em là...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, như trẻ con, thiếu kinh nghiệm, ly hôn, con cái, hàn gắn.
Tôi thấy tôi cũng ngu dốt như đứa trẻ đó vậy. Tôi không biết vợ tôi có phải phụ nữ thực sự không?
tình yêu, lây nhiễm, bệnh phụ khoa,mệt mỏi,hiv,trả thù,gia đình
Vì bất mãn nên anh muốn lây cho tôi, anh muốn người con gái anh yêu cũng bị HIV giống anh để khi...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
Cách đây 4 tuần em có quan hệ với gái ngành, không sử dụng biện pháp an toàn. Sau 1 ngày em có...
07:02 - Tư vấn
chiêm tinh, nghiệm,Cung hoàng đạo, dự báo tương lai,Trung thu, béo lên, dự báo sức khỏe, bánh trung thu, cua so tinh yeu
Những chòm sao dưới đây có thể sẽ phải khóc thét khi nhìn thấy số cân nặng của mình sau những...
14:35 - Tin tức
chuyện tình yêu, câu chuyện tình yêu, bài học tình yêu, bí kíp yêu, cua so tinh yeu
Tình yêu chỉ thực sự hạnh phúc và bền vững khi các cặp đôi cùng nhau trải qua những giây phút...
07:02 - Tin tức
lgbt, hẹn hò an toàn, ứng dụng hẹn hò qua mạng, cua so tinh yeu
Mặc dù nhìn vào bề ngoài, ứng dụng hẹn hò và kết bạn có vẻ như rất thú vị, nhưng có rất nhiều câu...
13:02 - Tin tức
Thuốc tránh thai, biện pháp, khẩn cấp, nguy cơ, mang thai, viên thứ 7, cuasotinhyeu.
Em uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên. Em có uống viên thứ hai vào chu kỳ và đến viên...
17:05 - Tư vấn
cẩm nang sống, tuổi 25, phụ nữ tuổi 25, tuổi 25 cần có gì, cua so tinh yeu
Nắm được những sự thật của cuộc sống được liệt kê sau đây sẽ giúp bạn sống thoải mái hơn và định...
19:02 - Tin tức
Thân " cậu nhỏ" nổi nốt cứng là dấu hiệu của bệnh lý gì ?
Bác sỹ cho em hỏi là trên thân dv mặt trên của em cách đầu dv 1cm có xuất hiện 1 nốt cứng bằng...
09:05 - Tư vấn
tay chân miệng, cách phòng ngừa, cua so tinh yeu
Bệnh tay chân miệng là một bệnh nhiễm virus khá phổ biến ở trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bệnh được...
13:02 - Tin tức
Vùng kín bị chảy máu sau khi " ân ái " thì có nên đi thăm khám không ?
Cháu vừa kết hôn cách đây tầm khoảng 1 tuần. Vào đêm tân hôn vợ chồng cháu qh được một lúc thì...
11:05 - Tư vấn