Hoang mang với thứ tình cảm khó gọi tên với chị gái con bác ruột...

Giờ em quá hoang mang với những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu, tại sao cuộc sống lại trớ trêu đến vậy, tại sao ông trời ban cho em một người có thể làm em vui, cuộc sống của em có ý nghĩa nhưng lại không thể ở bên em suốt cuộc đời.

Em là một cậu con trai 18 tuổi và là con một trong một gia đình nông dân không lấy gì làm khá giả. Bố mẹ là những người nông dân hiều lành chất phác. Em luôn thắc mắc với bố mẹ rằng tại sao lại không sinh thêm em bé thì mẹ buồn rầu và nói vì ngày ấy nhà mình nghèo quá. Bố mẹ đã rớt nước mắt vì sinh em ra lại bé bỏng quá với 1,8 kg sợ rằng em sẽ bỏ bố mẹ mà đi. Thế rồi ông trời như rủ lòng thương khi có sự giúp đỡ của họ hai bên và hàng xóm láng riềng mỗi người đùm rúm một chút mà sau 3 tháng em bụ bẫm,kháu khỉnh ra trông thấy.

 

con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Từ nhỏ em luôn có một mong muốn là mình có 1 người anh chị em ruột để khi bố mẹ mất đi em sẽ không cô đơn trên cõi đời này. Bởi bố mẹ phải đi làm không thể chơi với em cả ngày được, nhà em thì lại nằm cạnh cánh đồng rộng, heo hút người qua lại chỉ đông vui khi vào mùa. Vậy là không gian chơi của em chỉ quanh quẩn từ trong nhà ra ngoài ngõ vì mẹ sợ em xảy chân tay hay ốm yếu khi dầm mưa dãi nắng. Cảm giác cô đơn và em luôn thèm cảm giác được tị nạnh miếng bánh với đứa em. Thèm cảm giác có người chơi cùng, thèm cảm giác được ai đó bảo vệ hoặc được bảo vệ đứa em bé bỏng của mình bị mấy thằng đàn anh ăn hiếp mặc dù biết rằng sẽ bị tụi nó đánh thâm tím mặt mày.

 

Nhưng em điều em mong muốn hơn cả là có một người chị gái để có thể tâm sự những lúc em buồn, em vui. Vì chị gái thì thường sẽ tâm lý, nhường nhịn và hiểu em mình nhiều hơn. Vì là con một nên mẹ em thương yêu em hết mực, luôn muốn em làm tất cả theo ý bố mẹ. Mẹ chỉ muốn em học hành và sống theo cách mẹ em nghĩ. Luôn bắt em không được chơi bời, không yêu đương nên cũng vì thế em không có bạn thân và cũng ít giao du với các bạn. Dần dần em trở nên có chút gì đó gần giống như tự kỉ. Em sống khép kín và chẳng bao giờ tâm sự chuyện trò gì với ai. Lâu dần nó trở thành một thói quen và em sống như một con ốc, ngại tiếp xúc và luôn muốn chui vào cái vỏ ốc mình tạo ra.

 

con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Thế nhưng em đã tìm được người chị, người bạn đúng như mong ước bấy lâu của em. Khi em 14 tuổi bác em đã từ Tây Nguyên chuyển về Bắc để anh em gần nhau cũng như để việc đi lại điều trị bệnh dễ dàng hơn. Chị ấy hơn em 3 tuổi và tỏ ra rất quý mến em khi anh trai ở lại đó làm ăn còn có mình chị theo bố mẹ về ngoài này. Vậy là hai chị em nhanh chóng thân thiết và dính lấy nhau như đuôi sam. Em luôn quý trọng và yêu thương chị ấy, coi chị ấy như chị ruột của mình vậy. Trước đây chị đi học xa mải bạn veiejc học nên chị em không có thời gian chơi với nhau nhiều như trước nữa.  Một năm trở lại đây do chị ấy học xong và đi làm gần nhà nên chị em có nhiều thời gian gặp và nói chuyện nhiều với nhau hơn.

 

Cũng chính trong khoảng thời gian đó em cũng bắt đầu thay đổi và biết tâm sự những chuyện buồn vui trong cuộc sống với chị ấy, nhưng chỉ tâm sự được với một mình chị ấy thôi. Dần dần tình cảm của em đối với chị ấy cũng sâu đậm dần, hai chị em luôn quan tâm lo lắng cho nhau. Nhưng có điều em cảm thấy tình cảm đó có chút gì đó lạ và không giống lắm với tình cảm chị em. Nhiều lúc em cảm thấy nhớ chị ấy, muốn nhắn tin, gọi điện để được nghe giọng của chị ấy. Những khi được nói chuyện, tâm sự với chị ấy em cảm thấy rất vui, cảm giác được yêu thương, cảm giác thật lạ. Nhưng gần đây chị ấy bận mải nhiều trong công việc nên không còn nhiều thời gian trò chuyện với em nữa. Em cảm thấy buồn vì điều đó và càng buồn hơn khi chị nhắc tới cô bạn thân cùng làm trong mỗ câu chuyện. Rồi thấy chị quần áo chải chuốt đi chơi cùng cô bạn thân. Những lúc như vậy em cảm thấy mình như bị bỏ rơi vậy và em thấy ghét cô bạn thân ấy của chị biết bao khi cô ấy qua nhà chơi. Và em luôn tìm cách để chị ấy dành nhiều thời gian nhất có thể để trò chuyện với em.

 

con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Em chưa yêu ai bao giờ nên không biết những cảm xúc khi yêu là gì. Qua một số bài văn thơ, bài báo nói về tình yêu sao mà em thấy mình giống như đang yêu chị vậy. Yêu ở đây không phải là yêu theo kiểu nam – nữ chứ không phải kiểu chị em ruột thịt yêu mến nhau. Cũng nhớ nhung khi không được bên nhau, cũng hờn ghen khi chị đi với ai đó, cảm thấy tâm hồn phơi phới, yêu đời đến lạ khi có chị ở bên. Chỉ là em không có cảm giác muốn được đụng chạm cơ thể của chị như cầm tay, ôm hôn hay xa hơn nữa là cái ham muốn tình dục như người ta vẫn nói khi yêu. Và giờ em không biết định hình tình cảm ấy là gì nữa. Liệu có phải em quá ao ước có 1 người chị gái để tâm sự chia sẻ buồn vui và khi có rồi thì em luôn sợ mất và trở nên như vậy không. Hay thật sự tình cảm em dành cho chị đã đi theo một hướng khác - hướng mà em đang lo sợ là kiểu tình cảm yêu đương giữa nam – nữ. Làm sao có thể yêu chị được khi chị là người có cùng huyết thống với mình. Cái tình yêu mà người ta vẫn gọi là loạn luân đó sao. Làm sao có thể? Làm sao có thể? Điều này là không được! Nhất định không!

 

Giờ em đang thật sự hoang mang và bối rối khi nghĩ về tình cảm chị em đó. Em muốn gặp chị nhưng lại sợ rằng mình lại tiếp tục cái tình cảm sai trái ấy đến bao giờ mới dứt. Bố mẹ hay mọi người sẽ đau lòng, sẽ sốc như thế nào nếu biết sự thật tày đình ấy. Em đang trong giai đoạn cần tập trung nhiều cho việc học. Vậy mà em cứ nhìn vào trang sách là hình ảnh chị, những suy nghĩ mình loạn luân cứ lởn vỏn trước mắt em làm em không thể tập trung được. Có nên nói cho chị biết những cảm xúc của mình không? Nếu nói ra chị có giận mà không chơi với mình không? Mình chỉ có chị là người chia sẻ vui buồn thôi. Ai đó hãy nói cho em biết thứ thì cảm đó đơn thuần là tình chị em hay là thứ tình cảm loạn luân đáng ghê tởm kia vậy? Tôi nên làm gì để thoát ra khỏi những suy nghĩ này đây?

 

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
chồng có tình nhân, tha thứ, giả dối, cầu xin buông tha, lòng tin không trọn vẹn, ngang nhiên hẹn hò, chồng chủ động hàn gắn
Em và chồng cưới nhau được tròn 10 năm và có ba cô con gái. Nhưng cách đây 1 năm, em phát hiện...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ
Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận...
yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Nội dung khác
điều tiếng xấu, bạn trai, bố mẹ cấm, sắp đi nước ngoài, không cho cưới
Em có quen một bạn trai nhưng gia đình em cấm chuyện yêu đương giữa em và bạn đó. Lý do là vì...
17:01 - Tư vấn
Thiếu quan tâm, Thiếu niềm tin, áp lực học tập, khó khăn học tập, trầm cảm, lo lắng.
Dạo gần đây cháu cảm thấy ghét về nhà và lúc nằm thường tự nhiên khóc mà không rõ lí do, cháu...
13:05 - Tư vấn
thi cấp 3, làm sai, lo lắng, căng thẳng, sợ cha mẹ thất vọng
Con vừa thi xong tuyển sinh lớp 10, nhưng đáng buồn là con đã làm sai một số câu. Con cảm thấy...
14:05 - Tư vấn
Tinh dịch cứ tự chảy ra ngoài mỗi khi đang đi chơi!!!
Em năm nay đã hơn 20 tuổi và chưa lập gia đình. Gần đây, khi em đang đi chơi hay giải trí thì đột...
16:41 - Tư vấn
xây cầu, làm từ thiện, để dành tiền, Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ, cua so tinh yeu
Ở tuổi 82, cụ Trịnh Văn Phong (ấp Bờ Bao, TT.Thạnh An, H.Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ) vẫn miệt mài bắc...
18:35 - Tin tức
Kích thước, đường kính, trung bình, chuẩn, cương cứng, 9cm, 12 cm, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 14 tuổi dương.v dài 9cm, đường kính gần 4cm, còn khi cương cứng dài 12cm còn độ to...
08:05 - Tư vấn
thai ngoài tử cung, chỉ định, tiêm thuốc, chỉ số hcg, hiện tượng ra máu, ra máu nâu, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Em được chuẩn đoán thai ngoài tử cung ngày 13/11 sau đó được chỉ định tiêm thuốc (chỉ 1 mũi)
20:05 - Tư vấn
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...
17:06 - Tư vấn
Hình dáng bàn tay của bạn như thế nào, điều đó tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn
Hãy xòe bàn tay của mình ra và xem bàn tay bạn giống bàn tay nào nhất nhé!
15:05 - Tin tức