Kể từ ngày vợ anh phát hiện mối quan hệ của chúng ta, em chỉ còn sống trong nước mắt...

Từng ngày đã quen với sự kết nối liên lạc với anh giờ không còn nữa em rơi vào hụt hẫng, hình ảnh anh xuất hiện khắp nơi trong tâm trí, khi soi gương em không thể không thấy anh trong mắt....em chỉ biết khóc 1 mình, khóc trong vô vọng...em sắp chịu không nỗi vì không thể chia sẽ với ai.

Xin chào chương trình!


Em và anh là đồng nghiệp. Em gặp anh lúc ấy anh đã có gia đình và hai con. Anh lớn hơn em 12 tuổi. Lúc đầu đối với anh em chỉ là lòng ngưỡng mộ về sự tài giỏi trong công việc của anh nhưng em biết lúc mới gặp anh đã có cảm tình với em. Nhưng anh không hề thổ lộ chỉ đứng bên dõi theo. em trải qua những thăng trầm trong cuộc sống anh quan tâm 1 cách rất nhẹ nhàng. Chúng em xem nhau như tri kỹ. Rồi 1 ngày em nói với anh em lấy chồng. Anh cũng bình thản và chúc mừng em. Trước ngày cưới anh có hẹn gặp em nhưng em đã từ chối.


Rồi hôn nhân em không hạnh phúc em cũng tìm anh để tâm sự. Chúng em thường nhắn tin, cf và cũng có lần hẹn nhau ở nhà nghĩ. Nhưng chúng em chưa vượt qua giới hạn. Anh là người không hề ép em bất cứ việc gì. Sau đó em lại có mang...mặc dù em và chồng không hạnh phúc nhưng đứa con cũng là mong muốn của cả hai nên em quyết định giữ đứa con. Nhưng lúc ấy tình cảm với anh đã có rồi. Em gặp anh và khóc rất nhìu( khóc vì phải quyết định tiếp tục hôn nhân và xa anh)
Vẫn tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi em sinh con. Nhưng không ngờ sau từng ấy thời gian mà anh vẫn còn dõi theo em như thế. Là phụ nữ làm sao từ chối nỗi 1 người si tình.

 

Sau khi sinh con hôn nhân của em và chồng vẫn tiếp tục bế tắc. chồng em ngoài việc có lo về tiền bạc cho em nuôi con thì anh không quan tâm gì đến em. Suốt ngày anh chỉ rượu chè bè bạn có khi đi mấy ngày không về nhà. Lúc đầu em còn nói chuyện lằng nhằng nhưng sau đó là gây rổ làm cha mẹ hai bên lo lắng thậm chí sợ ảnh hưởng đứa con, nên em đã không nói nữa. Em tìm anh bày tỏ. Và rồi chúng em lao vào nhau sau bao nhiêu năm kìm nén cảm xúc.

 

ngoại tình, đồng nghiệp, tri kỷ, bị phát hiện, không được liên lạc, đau khổ


Hai chúng em mặc định trong đầu là không để tình cảm hai đứa ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai bên gia đình. Về anh...anh có kể anh và vợ sống với nhau nhưng đã không gần gũi nhau kể từ khi có bé thứ hai( bé nay đã 6 tuổi), còn phần em và chồng cũng không gần gũi nhau từ khi em mang thai( con em nay cũng 3 tuổi oy). Chúng em  bên nhau khi rãnh và sau khi đã chu toàn gia đình, cứ thế mà đã 3 năm rồi. Chưa bao giờ chúng em để ảnh hưởng đến cuộc sống đối phương. Nhưng rồi... Bão tố đã đến...khi có người lạ nặc danh gọi điện thoại cho vợ anh và cho chị biết tất cả thông tin về em và sẳn sàng ra làm chứng khi chị muốn
Hôm ấy, đối với em sẽ là 1 ngày không bao giờ quên. A gọi đến:
A: Em ak? Đang làm gì vậy?
E: Em ngủ
A: Đã có người gọi về nhà, vợ anh biết oy. Tạm thời không liên lạc em nha!
E: Dạ


Kể từ giây phút ấy em rơi vào trạng thái mất cân bằng. Trong lòng vừa hoang mang, vừa lo lắng vừa sợ hãi. Em mở zalo thì thấy anh đã xoá kết bạn. Mọi thứ xung quanh em như sụp đổ. Em biết ngày này và cố gắng để nó không xãy ra nhưng cuối cùng nó vẫn đến. Em đau khổ vì biết từ nay mình sẽ không còn có thể liên lạc với anh, trong lòng thì lo lắng sẽ phải đối diện với vợ anh và cơ quan. Từng ngày đã quen với sự kết nối liên lạc với anh giờ không còn nữa em rơi vào hụt hẫng, hình ảnh anh xuất hiện khắp nơi trong tâm trí, khi soi gương em không thể không thấy anh trong mắt....em chỉ biết khóc 1 mình, khóc trong vô vọng...em sắp chịu không nỗi vì không thể chia sẽ với ai.

 

Mong được chương trình cho em lời khuyên.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn,

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chương trình. Qua thư, chúng tôi phần nào hiểu được những khổ tâm, băn khoăn, lo lắng trong chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn tâm sự về vấn đề này.

 

Bạn thân mến! Bạn và bạn trai kia đều là người đã có gia đình, để xảy ra việc này, dù đi quá giới hạn hay không cũng như các bạn nói rằng không để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình thì hai bạn cũng đều có lỗi. Hiện tại vợ anh ấy biết chuyện, cả hai dừng liên lạc, bạn chông chênh, lạc lõng, lo sợ khi phải đối diện với vợ anh ấy và cả cơ quan.

 

Ranh giới giữa tri kỷ và tình yêu thật mong manh, hai bạn quen nhau khá lâu, bắt đầu từ mối quan hệ, tri kỷ chia sẻ với nhau những tâm sự trong cuộc sống, rồi khi 2 người đều sống trong cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, bạn với chồng thường xuyên mâu thuẫn, chồng vô tâm, không hề quan tâm gì đến bạn, bạn có nghĩ rằng việc tìm đến anh ấy, cảm nhận được sự lắng nghe, được thấu hiểu, lấp đầy khoảng trống vô tâm của chồng khiến bạn càng lún sâu vào mối quan hệ này không? Điều gì khiến bạn nghĩ rằng anh ấy luôn dõi theo bạn từ khi bạn chưa kết hôn cho đến khi mâu thuẫn xảy ra với chồng? Anh ấy với vợ cũng không hạnh phúc, bạn có nghĩ anh ấy cũng cần một nơi để gửi gắm những tâm sự?

 

Bạn biết đấy, hai bạn đã thông nhất sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến gia đình, và hiện tại khi vợ anh ấy phát hiện ra mối quan hệ của hai người anh ấy đã hủy mọi kết nối với bạn, đó là điều dễ hiểu, phụ nữ chẳng ai muốn chia sẻ chồng mình cho người khác, và đàn ông cũng thế chẳng ai muốn chia sẻ vợ mình cho người đàn ông khác. Nên hành động của anh ấy có thể là đang bảo vệ bạn nhưng cũng cho thấy giá trị của gia đình đối với anh ấy lớn như thế nào. Và điều đó cũng cho thấy rằng việc anh ấy ly thân với vợ một thời gian dài cũng như gia đình anh ấy không ấm êm cũng không chắc có phải sự thật hay không nữa. Bạn cũng đã có gia đình, khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc bạn đã từng thử giải pháp nào để cải thiện vấn đề? Hãy xem xét lại tình cảm giành cho chồng, cho con và cho anh ấy. Hãy xem xét lại điều thật sự đáng được trân trọng trong cuộc sống của bạn.

 

Bạn thấy đấy, cuộc tình vụng trộm không bao giờ đi đến đâu hết bạn ạ. Bạn cũng sẽ bị tổn thương rất lớn vì bị xã hội lên án “người thứ ba”, “người đàn bà ngoại tình”, chưa kể tới chuyện chồng, các con và gia đình sẽ nhìn nhận bạn ra sao? Họ có tha thứ được cho bạn không? Nếu tiếp tục mối quan hệ này bạn được gì và mất gì thì bạn cũng rõ hơn ai hết. Chúng tôi hiểu rằng việc đang chìm đắm trong mối quan hệ được yêu thương, chăm sóc, được có cảm giác an toàn thật sự khó khăn, đòi hỏi phải thật sự quyết tâm thì mới làm được. Thay vì lo lắng, thay vì nhớ nhung về người mà bản thân hiểu rõ cả hai không có tương lai thì hãy chăm sóc, yêu thương bản thân, con cái, gia đình của mình. Rồi thời gian sẽ hàn gắn những vết thương trong bạn nhưng có lẽ bạn muốn có được cuộc sống tự chủ, độc lập của chính mình thì đừng cố giữ một cái vỏ bọc gia đình đã rỗng. Nếu không thể cải thiện được mối quan hệ với chồng thì bạn hãy dũng cảm giải thoát cho cả hai và khi bạn là người tự do rồi bạn hoàn toàn có quyền chọn cho mình một người phù hợp nhất.

 

Thân ái!

tư vấn tâm lý, tâm sự, cuộc đời, tự tử, gia đình, biến cố, cha mẹ ly hôn, trải đời, tình yêu mù quáng
Đêm qua có một người bạn khuyên em rằng, đừng nghĩ gì dại dột, hãy nghĩ đến mẹ em. Em nói với bạn...
Nỗi ám ảnh về quá khứ khiến tôi không dám mở lòng mình với người đàn ông nào khác!
cửa sổ tình yêu, chia sẻ, quan hệ, ân ái, tình dục, người thứ ba, chấp nhận, tha thứ, chấp nhận.
Nhưng em đau lắm, em đã khóc rất nhiều. Em không thể chấp nhận được việc cô ấy có người khác và...
Vợ cũ, ly hôn, nuôi con, ngoại tình, phản bội, day dứt, chồng ngoại tình, không tha thứ,có con với bồ
Tin anh hơn chính bản thân mình nên tôi không thắc mắc nghi ngờ bất kỳ điều gì chỉ đến khi người...
tình yêu tan vỡ, gia đình ngăn cản, ngoại hình, khắc tuổi, bố mẹ phản đối, chia tay, níu kéo, cửa sổ tình yêu
Chuyện sẽ chưa có gì nếu như mẹ anh ý không dùng facebook và biết được em với anh còn yêu nhau....
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
tình tay ba, xót xa, tổn thương, tình yêu, kẻ thứ ba, cuộc đời, đớn đau, mệt mỏi
Anh đã không làm thế và tuyên bố với hai đứa em là anh sẽ không chia tay người nào hết vì ai anh...
giận hờn, cãi vã, bạn trai lạnh nhạt, không còn yêu nhiều, nhạt nhẽo
Lúc đó tụi em đã quay lại với nhau. Nhưng lúc đầu rất gượng gạo. Ban đầu T cũng nhắn tin như...
hôn nhân rạn nứt, ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc, người thứ 3, ý nghĩa , khổ tâm, da diết, tình yêu, cua so tinh yeu, tư vấn, hon nhân gia đình
Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm...
Nội dung khác
vòng tránh thai, tác dụng phụ, rong kinh, sức khỏe, cuasotinhyeu
Em đặt vòng được hơn 1 tháng mà em thấy bị rong kinh. Và em thấy bị đau lưng như vậy có ảnh hưởng...
14:02 - Tư vấn
Cô gái bị gắn biệt danh là 'vùng kín đá', lấy chồng 5 năm nhưng không thể "sinh hoạt"
Suốt 5 năm hôn nhân, cô Wang chưa từng qhtd với chồng và thường bị mọi người chê cười là cô gái...
10:35 - Tin tức
Điều trị, viêm teo âm đạo, cửa sổ tình yêu.
Viêm teo âm đạo (còn được gọi là teo âm hộ - âm đạo, teo niệu dục, teo âm đạo) do thiếu estrogen...
09:02 - Tin tức
giới tính, đồng tính nam, song tính, xu hướng tình dục, tình cảm, tình dục, hấp dẫn, lo lắng, băn khoăn, cửa sổ tình yêu
Đôi lúc em nhìn các bạn nữ dễ thương thì em cũng có cảm tình nhưng cảm giác nhớ về bạn thì không...
09:35 - Tư vấn
Nên làm gì khi bị mất kinh gần 2 năm ở độ tuổi 18?
Cháu năm nay 18 tuổi nhưng mới có kinh duy nhất 1 lần được gần 2 năm rồi, nhung chưa có dấu hiệu...
17:05 - Tư vấn
sốt virus, nguyên nhân sốt virus, sức đề kháng thấp, triệu chứng sốt virus, sốt cao do vius, biểu hiện sốt virus, xử trí sốt virus, phòng ngừa sốt virus, theo dõi sốt virus
Sốt virus là bệnh lây qua đường hô hấp. Bệnh có tính chất lây lan rất nhanh, đối tượng dễ nhiễm...
20:05 - Kiến thức
cua so tinh yeu, tỏ tình, viết thư tỏ tình, bày tỏ tình cảm, thư không có hồi âm.
Hai đứa em ăn xong thì em chạy xe lại phía kia đứng, còn bạn em thì lại đưa bức thư cho anh ấy....
07:35 - Tư vấn
có bầu, đau bụng dưới, buồn nôn, ăn uống, ợ chua, ợ hơi, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Mấy ngày trước thì em ăn uống bình thường nhưng cỡ 2-3 ngày trở lại đây em ăn không được nhiều...
13:02 - Tư vấn
Yếu sinh lý, có con, phương pháp, điều trị bệnh, kịp thời, cua so tinh yeu
Yếu sinh lý có con được không là thắc mắc của bất kỳ cặp vợ chồng nào bị yếu sinh lý. Bởi con cái...
12:31 - Tin tức