Kết thúc rồi nhưng không có nghĩa phải ngừng quan tâm nhau...

Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền, quan tâm vô kể, nhưng bạn chỉ chối là tiện thì nhắn em thôi. Đến tối bạn vẫn để máy điện thoại canh em ngủ, chủ động thơm em một cái.

Em năm nay gần 17 tuổi, là nữ, có mối tình rất đẹp với một bạn nam từ cuối năm lớp 9. Tính đến nay bọn em yêu nhau cũng được gần 2 năm rồi. Thời gian đầu bọn em yêu nhau rất vui vẻ, không cãi vã bởi hai đứa chung lớp và quan trọng là mỗi ngày được gặp nhau. Nhưng từ khi bước chân vào cấp 3, bọn em yêu xa. Nhà em cách nhà bạn 15 cây, gia đình em thì nghiêm khắc, giờ giấc của 2 đứa cũng lệch nhau, nên mỗi tuần chỉ gặp nhau được đúng 15 phút, có khi 1 tháng mới gặp được nhau mà toàn lén lút cả.

 

Hồi đấy em chưa có yêu bạn đậm sâu, nhưng bạn đã yêu thầm em 2 năm rồi và là người tỏ tình trước, nên em hay dỗi và nói chia tay với bạn ý không ít. Sau đó, khai giảng lớp 10, 2 đứa cũng chia tay được gần 1 tuần thì quay lại. Thời gian quay lại bọn em cũng cố gắng, vì bạn ấy là người đề nghị chia tay nên khi quay lại yêu nhau 1 thời gian, bạn ấy lại là người làm tổn thương em nhiều. Nói chung là sau đó 2 đứa cũng cố gắng rất nhiều, thay đổi từng chút một sau mỗi lần cãi nhau.

 

Em cũng cảm nhận được là bạn ấy yêu em nhiều lắm, yêu sâu đậm và thay đổi mọi thứ vì em. Nhưng em là 1 đứa cực kì nhạy cảm, hồi lớp 9 em cũng gặp nhiều biến cố nên có bị chứng rối loạn lo âu, nhưng nhẹ thôi ạ. Dù có 1 số chuyện nhỏ nhưng bạn ấy thực sự tạo cảm giác an toàn cho em, nhưng em lại nhạy cảm quá, suy nghĩ nhiều nên làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

 

Yêu nhau, bọn em cũng cãi lộn khá nhiều, không cãi lộn thì cũng giận hờn, tháng nào ít thì 1-2 lần, tháng nào nhiều thì 3-4 lần, có duy nhất hơn 1 tháng là không cãi nhau. Nhưng hai đứa vẫn bên cạnh nhau, cố gắng thay đổi từng chút một. Lên lớp 11, bọn em bận bịu hơn, thời gian gặp nhau lên đến 2 tiếng, tần suất vẫn như cũ hoặc đỡ hơn nhưng trong ngày bạn ấy rất bận, không còn rong chơi như lớp 10, không có bên cạnh em mọi lúc được nữa. Bạn ấy trưởng thành hơn, cũng vì thế mà bạn ấy chịu đựng mọi chuyện nhiều hơn, ít chia sẻ cho em hơn, chỉ chia sẻ những chuyện lặt vặt.

 

Về phía em, em cũng cố gắng nhiều hơn và em cũng bớt được tính giận dỗi rất nhiều nhưng chưa được lâu. Đỉnh điểm là 2 hôm vừa rồi, 2 đứa gặp nhau, vì hoàn cảnh và thời gian không cho phép nên em bảo bạn tạm qua nhà em. Tuần trước đó bạn rủ em đi chơi Trung Thu, bạn bảo mẹ chủ động bảo cho nghỉ học được để qua với em. Nhưng vài hôm sau bạn lại bảo bố mẹ bạn không cho và chỉ qua được như ngày thường. Bạn cũng khoe là anh trai với người yêu đi chơi Trung thu này nọ, em cảm thấy tủi thân với hoàn cảnh này nên khi gặp nhau em đã khóc trước bạn rất nhiều.

 

Em ôm bạn xoa đầu, bạn cũng không nói gì chỉ gạt nước mắt cho em. Em lại mong muốn bạn chủ động ôm lấy em và dỗ dành chút hơn, nhưng hôm đó bạn lại rất mệt và bạn đã ngủ gục ngay trong lúc em ôm. Lúc đó em cũng không tinh ý nhận ra bạn rất mệt, em để bạn ngủ 1 lúc nhưng không chịu được liền gọi bạn ấy dậy nói chuyện với em và hỏi bạn ấy tới tấp "Cậu có mệt không? Mấy tuần nay cậu mệt lắm không?" Rồi hỏi những câu loanh quanh, nhưng bạn gục mặt và không nói gì, em cũng buồn em hỏi là bạn ấy có còn muốn yêu nữa không. Bạn ấy im lặng 1 lúc rồi ngồi dậy trả lời em là không muốn yêu nữa hết yêu rồi.

 

chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập

 

Mặc dù em có níu kéo và hỏi lí do chia tay, thì bạn ấy chỉ bảo là do bạn ấy mệt quá bất lực quá, cảm thấy bây giờ quá bận rộn (bạn ấy học thêm khá nhiều và thức đến đêm để học), hết yêu không muốn yêu từ cái lúc em hỏi bạn dồn dập, bạn cũng bảo đã bình tĩnh suy nghĩ rồi và bảo em đừng níu kéo bạn ấy nữa. Em hỏi bạn rằng có thể làm bạn được không, giúp đỡ nhau các thứ thì bạn cũng vui vẻ đồng ý.

 

Sau buổi trưa đó em cũng buồn lắm, em cũng hỏi anh trai của bạn và anh ấy khẳng định rằng bạn ấy rất yêu em, không thể buông bỏ dễ dàng như thế được. Tối hôm đó em quyết định chủ động nhắn tin xin lỗi và nhận thức mọi vấn đề. Bạn ấy cũng đồng ý quay lại với em nhưng cũng phũ với em 1 chút, bạn bảo rằng bạn ấy không buồn nhiều khi chia tay. Buổi đêm em cũng suy nghĩ lại vì em cảm thấy tổn thương nhiều khi nghe vậy, một phần nữa là không biết khi quay lại có thật sự vui vẻ không, nên em quyết định ngày hôm sau em nói chuyện với bạn lại thẳng thắn. 2 đứa nói chuyện một hồi đến chiều tối thì hai đứa quyết định chia tay trong êm đẹp và làm bạn vì cả 2 đều nhận thấy việc yêu nhau rất mệt mỏi mặc dù từng yêu nhau nhiều như thế nào.

 

Dù cả ngày hai đứa nhắn tin quan tâm y chang ngày thường nhưng sau mọi lần nói chuyện bạn đều bảo làm bạn rồi chia tay các thứ. Em cũng nói lên mong muốn là bạn có thể cư xử với em như bình thường được không (vì từ hôm đó đến giờ hai đứa nhắn tin như đang còn yêu, nhưng có chút ít đi hơn và em cảm thấy thoải mái về điều đó) thì bạn ấy bảo có thể bạn ấy đang thương hại em hoặc muốn em quen dần với việc không có bạn ấy nữa.

 

chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập

 

Buổi chiều hai đứa cũng chơi game với nhau vui vẻ hơn cả ngày thường, nên em có hỏi bạn lúc đó là có yêu em không. Cả 2 lần em hỏi bạn đều trả lời là có, nhưng đến lần thứ 3 thì bạn ngừng một lúc rồi bảo thôi nói vậy để làm em vui hơn thôi. Nhưng nói lời chia tay rồi em với bạn vẫn quan tâm nhau như còn đang yêu, bạn ấy quan tâm rất nhiều, khi em nói đau bụng bạn vẫn còn nhớ cả ngày k.inh ng.uyệt của em, vẫn nhắc nhở em từng chút một.

 

Em lỡ seen tin nhắn vì đang trong giờ học, bạn vẫn nhắn tin cho em đi đứng này nọ mà không hề bơ luôn em khi em seen như thế. Tối em đi học về muộn chút bạn liền nhắn hỏi em về chưa. Bạn đi đứng làm gì bạn vẫn chủ động nhắn em vài câu, thậm chí tối vừa rồi em gặp chuyện bạn cũng lo lắng cho em nhiều lắm, có khi còn hơn cả ngày thường. Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền, quan tâm vô kể, nhưng bạn chỉ chối là tiện thì nhắn em thôi. Đến tối bạn vẫn để máy điện thoại canh em ngủ, chủ động thơm em một cái. Ngoài việc nói chia tay và làm bạn thì em cảm thấy mọi thứ không khác gì những ngày yêu nhau cả, chỉ là có nhắn ít đi, bày tỏ tình cảm bớt đi chút nhưng không đáng kể.

 

Em có hỏi ý kiến của một chị, thì chị ấy bảo có lẽ để mối quan hệ như thế này sẽ tốt cho cả hai, không còn cãi nhau mệt mỏi và quan tâm đến tình cảm của đối phương nhiều nữa, rồi cứ nói chuyện bình thường thêm 1 thời gian xem sao. Em hỏi ý kiến anh trai và anh trai của bạn ấy thì đều nói là em nên dứt khoát, có thể hôm nay là như vậy nhưng mai sẽ phũ với em. Mặc dù bạn bảo thương hại và khiến em quen dần với việc không có bạn ấy, nhưng em cảm giác không giống với những gì bạn nói một chút nào. Bọn em dù nói chuyện với nhau khá nhiều nhưng em có cảm giác bạn vẫn giấu em nhiều điều, và điều đó khiến em vô cùng khó xử, lí do chia tay cũng không rõ ràng hẳn.

 

Em hiện tại không biết phải làm sao, nên tiếp tục mối quan hệ như thế này không hay nên dứt khoát một lần? Em cũng cảm thấy ok với mối quan hệ như thế này vì nó cũng sẽ thoải mái hơn nhưng bạn lại bảo có thể mấy hôm đầu sẽ như cũ bình thường nhưng dần dần sẽ bớt đi. Em cũng không biết bạn có đang thương hại em hay không, nhưng ai cũng thấy là bạn ấy không hề hết yêu em, vẫn thương và nhẫn nhịn với em. Nhưng từ phía bạn ấy thì em không rõ một điều gì cả. Em cũng nghĩ đến trường hợp là do yêu nhau mệt mỏi và thiệt thòi quá nên bạn ấy cố tình nói hết yêu chia tay, nhưng để nói hết yêu thì phải thật sự cam đảm lắm đúng không..?

 

Hiện tại em đang rất rối và vẫn còn tình cảm với bạn ấy. Bạn ấy hiện giờ thì muốn tập trung thi đại học và tập trung nhiều vào bản thân hơn. Em không biết chuyện chia tay của hôm đó có phải là do dồn nén từ rất lâu rồi không? Em nhận ra được rất nhiều khiếm khuyết từ bản thân dẫn đến những cãi nhau chia tay, vì em cũng muốn nghiêm túc giữ lại mối quan hệ này lâu bền. Em không mong bọn em quay lại yêu nhau bây giờ, em chỉ mong có thể duy trì được mối quan hệ này lâu dài cho đến khi hai đứa cảm thấy có thể yêu nhau vui vẻ không vướng bận điều gì nữa. Nhưng bạn ấy hiện tại thì không biết bản thân bạn có mong muốn việc có em trong tương lai này hay không.

 

Cho em xin lời phân tích qua câu chuyện em vừa kể cũng như những lời khuyên chân thành! Bạn ấy thực sự cực kì tốt và thương em, sẵn sàng làm mọi thứ vì em, dành thời gian cho em nhiều nhất có thể vì bạn biết tính nhạy cảm của em. Em thật sự muốn thay đổi và mong có thêm một cơ hội nữa nếu bạn ấy thật sự còn chút gì đó với em. Em cũng là người thuộc hướng nội, nhạy cảm nên không có nhiều bạn, chỉ có gia đình và duy nhất bạn ấy là người hiểu em nhất nên bạn ấy thật sự quan trọng đối với em. Nhưng bạn ấy thì nói rằng trước đây từng rất yêu, rất cần em nhưng bây giờ thì không có cũng không sao nữa. Bạn ấy cũng có hy vọng rằng tình cảm này sẽ trở về như trước đây và em cũng vậy, nhưng cũng không có một lời hứa hẹn nào hết.

 

Em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em.

 

Hiện tại em và bạn trai đã nói lời chia tay nhau nhưng cả hai em vẫn dành sự quan tâm tới nhau như trước đây. Nếu mọi chuyện không được rõ ràng thì bản thân em sẽ cảm thấy bứt rứt lắm, bởi em thì vẫn mong muốn có cơ hội hàn gắn chuyện tình cảm về sau này, còn bạn ấy cũng chưa chắc về chuyện tương lai. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những tâm tư của em.

 

Các em đã có một quãng thời gian dài dành tình cảm cho nhau và việc các em liên lạc thường xuyên với nhau giống như một thói quen vậy. Bởi vậy, em có nghĩ rằng sự quan tâm của bạn ấy dành cho em lúc này giống như việc bạn ấy vẫn còn thương em, không muốn dừng lại đột ngột sợ em sẽ sốc, khi đó sẽ ảnh hưởng đến chuyện học tập của em.

 

Như em nhận xét, bạn nam cũng ngày càng chín chắn và biết suy nghĩ hơn. Thời điểm hiện tại, bạn ấy cũng đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất là tập trung vào việc học để thi đỗ Đại học. Trong khi đó, em cũng có chia sẻ là trong quãng thời gian các em yêu nhau, cũng thường xuyên xảy ra những chuyện giận hờn, trách móc, chia tay liên tục. Những điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của các em, suốt ngày giận nhau rồi đi làm lành, đã chiếm mất khá nhiều thời gian dành cho việc học và cũng sẽ nản lắm em ạ. Thêm một mối quan hệ mà thêm mệt mỏi thì nên ngừng lại làm bạn để mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

 

Em à. Cuộc sống tương lai không thể nói trước điều gì, vì thế bạn ấy cũng không dám khẳng định với em về chuyện tình cảm sau này, bởi vì khi lên Đại học, các em sẽ gặp những người bạn mới, sự tiếp xúc càng ngày càng rộng và biết đâu các em cũng sẽ dễ rung động với người khác hơn. Theo chị, cách tốt nhất ở hiện tại, đó là các em nên thống nhất lại với nhau về cách thức nhắn tin, liên lạc. Một tuần chỉ liên lạc với nhau vào cuối tuần, trao đổi tình hình học tập cũng như chia sẻ về cuộc sống của nhau. Việc hàng ngày các em vẫn chờ mong tin nhắn của nhau cũng áp lực lắm. Và đến đợt cuối năm học, khi kì thi sát nút, các em không có thời gian nhắn tin cho nhau thường xuyên, lại khiến cho một trong hai người cảm thấy hụt hẫng. Vì thế các em nên thiết lập lại thói quen mới và cả hai nên thống nhất để thực hiện điều đó em ạ.

 

Khi một trong hai người không còn muốn tiếp tục chuyện tình cảm nữa thì em cũng nên tôn trọng quyết định của bạn ấy, cũng đừng hờn trách để người ta phải cảm thấy áy náy. Năm học cuối cấp cũng sẽ trôi qua rất nhanh, em cũng nên dành thời gian vào việc học để thực hiện được ước mơ vào giảng đường Đại học em nhé.

 

Thân ái!

cửa sổ tình yêu, chia tay, rạn nứt, quan tâm, vô tâm, cố yêu, chấp nhận, thay đổi.
Em thấy người ta quen nhau thì được săn đón, quan tâm, ân cần cho dù đã quen nhau vài năm rồi,...
tình yêu, quan hệ, trong trắng, trì triết, nóng tính, làm lành, hòa hợp, có thai, bỏ thai, dằn vặt, chia tay, êm đẹp
Nhưng thời gian gần đây khi ở bên nhau chúng em lại quan hệ do không kiềm chế được mình, nhưng...
gọi cho bồ cũ, tình cảm chẳng có gì sâu đậm, ghen tuông bệnh hoạn, gây áp lực tinh thần, nghi ngờ, ghen cuồng, tự tử
Từ tháng 7/2016 chồng và con em về quê chơi cả tháng rồi mới vào lại Sài Gòn thăm vợ. Vô tình con...
tình yêu rạn nứt, chia tay, tổn thương, tiếp tục, mệt mỏi, tiếc nuối, yêu xa, niềm tin
Chỉ có một lần có vẻ cô ấy say nắng một người, nhưng em tin bằng tình cảm chân thành của mình cô...
Dù anh không thể hiện, cũng chưa bao giờ làm gì có lỗi với vợ, nhưng tôi biết, anh vẫn chưa quên...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, loạn luân, bố chồng, gạ gẫm, cờ bạc, ly hôn.
Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng, 10h30 tối ông lên phòng gọi em, khi đó không có bà ở nhà,...
Bà đã từng ép tôi phá thai, nhưng rồi cuối cùng chính bà cũng đã phải quỳ xuống trước mặt tôi để...
hẹn hò qua mạng, chưa yêu, muốn quan hệ, hôn nhau, thả thính
Thỉnh thoảng, bạn ấy còn nói rằng muốn bên em thật lâu, nếu được lựa chọn thì sẽ cưới em nhưng...
Nội dung khác
đau tinh hoàn, chẩn đoán, viêm mào tinh hoàn cấp tính, uống thuốc, khỏi hoàn toàn, biến chứng, cuasotinhyeu
Đi khám bác sĩ chuẩn đoán là viêm mào tinh hoàn cấp tính. Em đang uống thuốc. Cho em hỏi là em...
14:02 - Tư vấn
sau sinh,vợ chồng gần gũi, đau buốt,đau rát, khô rát, tổn thương,cuasotinhyeu
Em sinh bé được 6 tháng rồi, nhưng mỗi lần vợ chồng gẫn gũi vùng kín bị đau rát và sau khi gần...
16:01 - Tư vấn
cục thịt thừa, rãnh quy đầu, mọc to, quan hệ tình dục, dương vật, quan hệ, chữa trị, cuasotinhyeu
Em năm nay 23 tuổi, em muốn hỏi là tuần trước em có 1 cục như thịt thừa mọc lên ngay ở phía dưới...
16:02 - Tư vấn
 tình yêu, chuyện tình yêu, câu chuyện tình yêu, định nghĩa tình yêu, những câu nói hay về tình yêu, cua so tinh yeu
Những câu nói về tình yêu dưới đây không chỉ đúng đắn mà còn rất ngọt nào, có khả năng làm tan...
08:02 - Tin tức
quan hệ, rối loạn, kinh nguyệt, nguyên nhân, mang thai, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, cháu và bạn trai có quan hệ cọ xát nhưng không đưa dương vật vào bên trong.
13:02 - Tư vấn
con giáp, điều lưu tâm nhỏ nhặt, cua so tinh yeu
Ai cũng có những chuẩn mực riêng của bản thân mình, nhưng đối với mỗi con giáp, do thừa hưởng nét...
18:02 - Tin tức
vụ cháy, đê la thành, cuộc gặp, xúc động, cửa sổ tình yêu
"Anh đây, không khóc. Em đừng khóc. Cố gắng mạnh mẽ nhé, để về với anh...". Em bé 3...
17:02 - Tin tức
bệnh lậu, sức khỏe nam khoa, viêm niệu đạo, bệnh lây truyền qua đường tình dục
Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời trong top đầu bệnh xã hội. Bệnh lậu do...
10:35 - Tin tức
thích ngắm trai đẹp, gái xinh, giới tính nào, trai thẳng, chưa từng yêu ai
Em là nam, 26 tuổi. Em chưa có mối tình nào. Em thì thích ngắm cả trai đẹp hay gái xinh.
09:02 - Tư vấn