Khi đã hết yêu - điều gì cũng có thể trở thành lý do để người ta buông bỏ

Cô ấy có nói với em là tuy có nhiều người tán tính nhưng không hiểu sao em lại yêu em, em nghĩ cô ấy đến với em vì tình yêu chứ không phải cái gì khác nên em rất trân trọng.

Chào anh chị trong ban tư vấn chương trình CSTY. Em có một chuyện nhờ anh chị tư vấn và cho em lời khuyên với ạ!  

 

Em và bạn gái quen được 6 tháng, trong gần 6 tháng đó em và cô ấy cũng rất vui vẻ và hạnh phúc với nhau, xưng nhau là vợ chồng và đi quá giới hạn. Bọn em định ra tết này cưới, bọn em cũng rất ít khi giận nhau, có giận nhau chỉ được một ngày rồi làm hòa. Có lần cô ấy nói: " thấy chúng mình ít giận nhau, chán quá anh nhỉ";  em mới nói cô ấy là:" yêu nhau không nhất thiết phải giận hờn, cãi vã mới là yêu đâu" . Nhưng gần đây xảy ra một chuyện:  Em xin kể tóm tắt câu chuyện em và bạn gái.

 

Em năm nay 32 tuổi và đi làm và ở trọ, cô ấy 27 tuổi và cũng đang đi làm, nhà cô ấy cách nhà trọ em khoảng 5km. Lúc đầu do gia đình em gặp nhiều khó khăn nên em đi vay và gặp cô ấy, lúc làm giấy tờ thì có tiếp xúc, gặp nhau uống cafe, hẹn hò và yêu nhau. Cô ấy có nói với em là tuy có nhiều người tán tính nhưng không hiểu sao em lại yêu em, em nghĩ cô ấy đến với em vì tình yêu chứ không phải cái gì khác nên em rất trân trọng.

 

Em và cô ấy đi làm và hay hẹn nhau ăn cơm trưa, có điều là chưa bao giờ đi chơi buổi tối. Mấy ngày nghỉ lễ như noel, cô ấy cũng không đi với em. Chỉ duy nhất 1 ngày 20.10. Em có hỏi cô ấy, nhưng cô ấy bảo là buổi tối về nấu cơm cho mẹ nên không đi đâu. Tuy quen nhau 6 tháng nhưng em còn chưa biết nhà cô ấy, có một lần gần nhất em đưa cô ấy về đến nhà một khoảng không xa, cô ấy nói thôi anh về đi em tự vào, cái nhà xanh xanh kia là nhà em, anh em khó lắm!  

 

 Tính cách cô ấy lúc mới quen em là cũng hay viết status buồn than thở trên zalo, nhưng lúc đó em có khuyên cô ấy và động viên cô ấy sống lạc quan hơn. Dần cô ấy cũng thay đổi và thấy yêu đời hơn. Mấy bữa đầu quen cô ấy có nói với em là mẹ cô ấy khó và cấm không cho cô ấy yêu người tuổi dần như em, cô ấy là tuổi thân và khắc tuổi nhau. Em và cô ấy chơi chung với nhau một nhóm bạn của cô ấy cũng rất hòa đồng, cuối tuần hay đi chơi với nhau.

 

Em có dẫn cô ấy về nhà em chơi cùng nhóm bạn cô ấy. Hôm đó về nhà em, em và nhóm bạn cô ấy đi cùng nhau đến một đám cưới,  ba em có hỏi chuyện với cô ấy; thấy nói chuyện với ba em nhưng cô ấy cứ bấm bấm điện thoại, em mới nói là: em nói chuyện với người lớn, em phải bỏ điện thoại ra chứ. Sau đó về nhà em, có cả bạn cô ấy nữa, cô ấy đang đứng, ba em có hỏi cô ấy mấy câu như : con làm gì, nhà ở đâu...cô ấy nói chỉ trả lời đúng một câu rồi nói: con không phải là bạn gái anh Quang (tên em) đâu rồi bỏ đi.

 

Lúc ngồi ăn, cô ấy có xuống bếp lấy nước mắm, mẹ em mới hỏi: con lấy gì vậy? Cô ấy mới nói: đổ cho chén nước mắm, nhiều lúc cô ấy nói chuyện không có chủ ngữ. Em nhớ có một lần đi ăn cùng cô ấy ở quán nọ, bạn cô ấy gọi điện nhờ mua một tô mì, cô ấy nói với cô bán mì: "cô ơi, làm cho con một tô mì, làm ngon ngon á nghe". Lúc đó em mới góp ý cô ấy là: dẫu sao cô ấy cũng là người lớn hơn mình, nên em nói cho nó có đầu đuôi cho nó tình cảm. "cô ơi làm ngon ngon ak nghe cô" em dặn cô ấy như vậy.

 

Hôm về nhà em, có đứa bạn rất thân của em nữa, cũng hay đi chơi cùng em và nhóm bạn cô ấy. Em mới hỏi bạn em nghĩ gì về cô ấy. Bạn em mới nói với em là: thấy trong cách nói chuyện còn vô tư quá, trong khi cô ấy cũng tiếp xúc nhiều, đặc biệt là cái ngành nghề cô ấy nữa. Em cũng suy nghĩ về chuyện đó rất nhiều, nhưng có một lần nghe cô ấy nói: em sợ giao tiếp với người lớn và đặc biệt là không giỏi ăn nói, hôm đó ba em hỏi dồn dập quá nên em sợ, em nghe vậy nên cũng thấy cô ấy cũng biết nghĩ lại, em thông cảm cho cô ấy.

 

Cô ấy còn nói nhà anh ai cũng nói chuyện nó đầy đủ không như nhà em cứ nói nó cộc cộc hòn hòn vậy. Tính tình cô ấy rất biết lo làm ăn, chịu khó, làm ở công ty đến 28 Tết mới nghỉ, xong phụ mẹ nấu bánh, đi mua hoa về rồi phụ mẹ bán, nhiều lúc vì điều đó mà em thấy rất thương cô ấy. Có lần cô ấy ôm em rồi khóc, kể em về mối tình ngày xưa cách đây 3 năm, quen người ta 3 tháng nhưng người ta đi lấy vợ và trong thời gian đó cô ấy không quen ai, cô ấy buồn suốt.

 

Có một chuyện mà em cũng chưa xác thực được là như thế nào, chuyện là hôm trước tết, bạn em là người làm cùng công ty cô ấy, quen biết sếp cô ấy và nói với em là cô ấy người đã có chồng và có đứa con, chính người sếp đó nói nói với bạn em như vậy, và bạn em có gửi tin nhắn chụp màn hình đó qua cho em. Lúc đó em mới nhắn tin hỏi 2 người bạn thân nhất cô ấy hỏi là có chuyện đó không, 2 người bạn cô ấy đều trả lời giống nhau: "sao anh không đi hỏi trực tiếp Tiên (tên cô ấy) ".  Em cũng phân vân rất nhiều về chuyện này, nhiều lúc em định hỏi trực tiếp cô ấy nhưng không biết bắt đầu như thế nào.   

 

chinh phục, níu kéo, tình yêu, phiền phức, kiên trì, nỗ lực, cửa sổ tình yêu

 

Có một lần giận là cô ấy bảo em mua đồ cho cô ấy, do tính em thoáng nên cô ấy thích gì em đều hay mua, hôm đó em hết tiền nên từ chối thế là cô ấy đòi chia tay. cô ấy nói để cô ấy yên tĩnh để suy nghĩ. Em nhắn tin làm hòa mãi mới được. Lần trước do hôm đó cô ấy ốm đột ngột mà em không biết, cô ấy bảo em không quan tâm cô ấy, nói:" em bị đau mà anh không quan tâm đến em gì hết, em không muốn có người yêu như anh, chia tay đi". Hôm Tết em về quê em vẫn nhắn tin, gọi điện, đều đặn cho cô ấy. Cô ấy nói là em mong chúng ta sớm về chung một nhà, năm sau sẽ về với gia đình em và sinh con cho em, nói em là người đàn ông của cô ấy..vv. Cô ấy và em nói với nhau rất nhiều thứ về tương lai. Em có nói là "dù có chuyện gì xảy ra chúng mình cũng không rời xa nhau em nhé", cô ấy nói:" chỉ sợ chồng bỏ em thôi" .  

 

Tối hôm mùng 3 Tết em có nhắn tin cho cô ấy. Đag nhắn tin thì không thấy cô ấy trả lời lại, em nghĩ lúc đó cô ấy bận gì đó nên chúc ngủ ngon và đi ngủ". Sáng hôm mùng 4 tết, em có nhắn tin là": chồng chạy ra đón vợ đi chơi nhé" . Nhưng không thấy cô ấy trả lời. Tối hôm đó em có gọi đến lần thứ 3 cô ấy mới bắt máy và nói là đi họp lớp, có gì cô ấy sẽ gọi lại sau. Nói với em là mai em mới gặp anh được. Lúc sau em có nhắn tin lại hỏi cô ấy : hỏi cô ấy đang làm gì đó. Lúc đó cô ấy trả lời em: " xỉn, ngủ". Em như có cảm giác cô ấy giận em về chuyện gì đó nên mới vậy. Đến sáng hôm sau đó, em có nhắn tin lại thì cô ấy nói là còn mệt nên đi ngủ lại.

 

Cả ngày hôm đó em đi chơi đến tối mới về. Khi về em và cô ấy nhắn tin bình thường, còn chúc nhau ngủ ngon. Xong rồi em mới nhắn thêm là: " chồng cảm thấy giận vợ. Hôm vợ vào đến Kỳ Lý mà không ghé nhà chồng chơi. Mấy hôm nay nhớ vợ quá nên chạy ra tìm gặp vợ mà gọi điện thì vợ không bắt máy, khi vợ họp lớp, ngồi chờ tin nhắn của vợ, vì nhớ vợ, khi chồng nhắn tin thì vợ lại trả lời chồng cụt ngủn, chồng không biết vợ giận chồng vì chuyện gì hay không. Chồng cũng biết tết nhất vợ cũng nhiều việc, cũng đi chơi về mệt nhưng vợ như vậy chồng thấy không hài lòng về việc đó".  

 

Cô ấy nhắn tin lại cho em là: " anh sao vậy, em đi có công việc nên phải về, chán cho cái tình yêu chỉ biết trách móc mà không biết thông cảm, hay anh đi tìm người nào thích hợp với anh và gia đình anh hơn đi". Em biết mình nói vậy là cũng không đúng, nên có viết gửi cho cô ấy, và giải thích cho cô ấy hiểu là do em mong ngóng và nhớ muốn được gặp cô ấy nên mới vậy, lời nói lúc đó là lúc giận cô ấy, chứ không phải ích kỷ hay thế nào, sau hôm đó em có gọi điện thoại và cô ấy vẫn trả lời, hôm sau nữa thì không thấy nghe máy và không trả lời tin nhắn nữa. Đến sáng mồng 6 Tết, cô ấy đi làm lại buổi thứ 2.

 

Em mới qua tìm gặp, lúc đó em ngồi trong quán cafe và nhắn tin nói là:"anh đã suy nghĩ rất kỹ, mai là anh chuyển đi nơi khác làm, có thể là rất xa, anh thấy đồ của em còn trong phòng anh, anh muốn gửi lại cho em, em xuống đây một lúc nhé, cảm ơn em về tất cả". Cô ấy mới nhắn tin lại: " anh vứt đi nhé, anh đi mạnh khỏe, chúc anh thành công" . Lúc đó em định về thì thấy cô ấy đi ăn cơm cùng bạn cô ấy, em mới nói với bạn cô ấy : em đi ăn đâu để anh mời, cô ấy mới nói với em là: em không muốn gặp anh, em nói là đừng giận anh nữa lên xe anh chở đi. Cô ấy mới nói là: anh đừng làm phiền em nữa. Thật ra là em không đi đâu cả chỉ vì nhớ và muốn gặp mặt cô ấy nên mới nghĩ ra cách đó.  

 

Em đi về nhà và suy nghĩ thấy những việc mình làm đã sai và thấy trẻ con quá, làm tổn thương cô ấy, nên em có nhắn tin và xin lỗi, nhắn tin mọi cách nhưng không thấy cô ấy nói gì, vì có lẽ thấy em nhắn nhiều nên sau đó cô ấy chặn tin nhắn zalo của em.  Vài hôm sau đó em không biết làm sao nên tự tay làm quà và mua đồ uống cô ấy hay uống nhờ bạn cô ấy gửi giùm, có viết thêm trong mảnh giấy nói cô ấy đừng giận em nữa. Em hỏi thì bạn cô ấy nói với em là: khi nhận thấy cô ấy cười chứ không nói gì. Thấy mọi chuyện cũng đã nguôi nguôi.  

 

Tối hôm đó tự nhiên em ngồi và nhớ lại cái mật khẩu zalo cô ấy cho em khi trước, rồi đăng nhập vào zalo cô ấy, em mở chặn. Lúc đó cô ấy biết được và gọi điện nói là sao anh vào zalo em, coi thường, cút đi. Nói với em là:" anh đừng làm những trò mèo đó nữa, không có tác dụng gì đâu". , "sau khi chia tay, anh hãy để tôi có hình ảnh và những kỷ niệm đẹp về anh, đừng để tôi phải khinh bỉ anh như vậy".   Em có viết cho cô ấy rất nhiều và nói hết ra những suy nghĩ của mình, nói là anh không phải là con người như vậy, do có nỗi khổ tâm riêng nên mới làm như vậy, tất cả vì em yêu cô ấy nhiều nên mới hành động ngốc như vậy. Mong cô ấy không hiểu nhầm em, nói là em vào đó là không cố ý,  do tình cờ vào và sẵn mở chặn luôn chứ không theo dõi em hay thế nào cả, vì em tin tình yêu cô ấy dành cho em là thật lòng. Em nói và giải thích cô ấy rất nhiều điều!  

 

Cách đây vài hôm em có qua tìm gặp cô ấy, định mời cô ấy ăn cơm và nói chuyện đường hoàng, em sợ cô ấy la mắng em nên em đã dắt xe ra về, về một đoạn thì thấy cô ấy đi ngoài đường, em mới đi theo sau, em không nghĩ cô ấy biết được. Đi một đoạn thì em về. Về thấy cô ấy nhắn tin cho em và nói: " nếu tôi bị tông xe chắc anh được vui lắm, tôi không được ăn trưa chắc anh vui lắm, vì anh mà cả ba đứa tôi chạy về nhà trốn anh đó, anh hài lòng rồi chứ." Và cô ấy nói với em rất nhiều: " xin anh hãy để tôi yên được không, đi làm mà lúc nào cũng sợ gặp anh, anh vào zalo tôi, bạn bè tôi còn thấy tởn anh, huống gì tôi, tôi sợ anh lúc nào cũng theo dõi hay bu bám tôi.

 

  Em có nhắn tin nói là do anh nhớ em mới đi theo, đi theo nhìn em cho đỡ nhớ, anh không biết làm thế nào cho khuây khỏa, anh muốn được làm hòa với em nên mới tìm em, và cũng nói xin lỗi cô ấy, cô ấy mới nói là: " anh lúc nào cũng xin lỗi, ngoài xin lỗi ra anh làm được gì, vào zalo cũng không cố ý, người yêu trách móc cũng không cố ý, hãy biến khỏi cuộc đời của tôi đi, anh đừng để bạn bè tôi khinh bỉ anh thêm nữa, anh có làm ngàn cách tôi cũng không quay lại với anh đâu".  Em mới nói là: thế bây giờ  em bảo anh làm gì thì em mới tha lỗi cho anh đây", cô ấy bảo: " việc bây giờ tôi thấy thoải mái nhất là đừng xuất hiện trước mặt tôi và bạn bè tôi nữa" và còn nhiều tin nhắn cô ấy tức giận và xoa đuổi em như vậy.

 

Em có viết thư gửi zalo cho cô ấy nói là chỉ vì anh muốn mau làm hòa với em, muốn gặp em, chứ không có ý làm em sợ hay thế nào, muốn đưa em đi chơi đây đó...anh cũng sợ làm phiền bạn em và anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc đó, nói là những việc xảy ra là do em, và mong cô ấy cho cơ hội để sửa sai, và hứa là không lặp lại như thế nữa., em nói rất nhiều điều, chỉ mong cô ấy hiểu em".  Hôm chiều 7.3 em có ship hoa tặng cô ấy nhưng không ghi tên ai. Sáng hôm 8.3 em có nhắn tin chúc mừng và nói là hoa của em gửi cho cô ấy, có cả hoa và lọ, em bảo cô ấy cắm vào để trên bàn cho đẹp.

 

Trưa em có nhắn tin là: " trưa nay anh qua đón vợ đi ăn nhé, đi ăn món Hàn Quốc mà khi trước vợ thích đó" . Sau đó mấy phút cô ấy có nhắn lại: " xin anh hãy để tôi yên, đừng làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa được không, anh mà qua là tôi không dám bước ra khỏi văn phòng, vì tôi sợ gặp anh lắm" . Em mới nói là:" vợ nói vậy là không tha lỗi cho anh rồi". Cô ấy nhắn lại: " xin anh hãy buông tha cho tôi, cảm ơn anh" . Vì em thương cô ấy lắm nên em mới nhắn tin níu kéo: " nếu được, anh sẽ đánh đổi mọi thứ anh có để có được em, nhưng chỉ xin em một điều là đừng giận anh nữa, anh không biết làm sao cho em hết giận anh nữa, anh không giỏi ăn nói nhưng tình cảm của anh là thật lòng, anh không thể sống một ngày mà thiếu vắng hình bóng em được, và anh biết nếu thiếu em cuộc sống của anh chẳng còn ý nghĩa gì nữa, sẽ cô đơn, trống vắng và vô vị, em ạ, anh tồn tại trên đời này như một cái xác khô không hồn vía, anh không có trách cứ gì em đâu, dù là một chút xíu nhỏ nhoi, em hãy làm những điều em cảm thấy thoải mái là được, chỉ xin em một điều là đừng rời xa anh, thật sự anh không thể, em ạ, cảm ơn em vì qua chuyện này anh mới biết được em quan trọng với anh biết nhường nào, và anh cũng biết em yêu anh nhiều như thế đúng không em" . Sau đó cô ấy không nói gì cả.  

 

Chiều hôm 8.3 em thấy cô ấy còn chụp hình cô ấy và lọ hoa em tặng post trên facebook . Hôm 9.3 là kỷ niệm 6 tháng yêu nhau. Em thấy cô ấy còn lấy ảnh đó post trên zalo nữa' . và những món quà như đồng hồ đôi hay sợi dây chuyền, chiếc áo em tặng cô ấy, cô ấy vẫn còn đeo, và vẫn mặc.  Bây giờ em không biết với em tình cảm của cô ấy như thế nào, em phải làm sao, có phải cô ấy đang giận em nên mới nói như vậy hay như thế nào, em cảm thấy bế tắc, em càng níu kéo cô ấy càng xa em hơn, em nên tiếp tục hay dừng lại, mong anh chị cho em một lời khuyên ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng việc em càng níu kéo bạn gái để mối quan hệ được xây dựng lại từ đầu thì càng làm cho cô ấy muốn rời xa em, điều đó khiến em cảm thấy bế tắc trong việc chinh phục, níu kéo cô ấy. Chương trình xin được chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Khi ở trong một mối quan hệ yêu đương và cả hai tình cảm vẫn khá ổn nhưng bỗng nhiên 1 ngày nào đó, người ấy không còn muốn liên lạc, không còn muốn tiếp tục tình yêu với mình nữa thì chắc chắn chúng ta sẽ không chấp nhận được sự thật ấy và sẽ tìm mọi cách để có thể níu kéo người ấy. Vậy nên, việc em cố gắng giữ tay bạn gái khi cô ấy muốn buông bỏ tình yêu là điều dễ hiểu. Có những trường hợp, níu kéo khi chia tay, mối quan hệ sẽ về như cũ. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nếu người con gái đã thực sự không còn muốn tiếp tục mối quan hệ mà người con trai vẫn cứ níu kéo, nhắn tin quá nhiều thì sẽ mang lại cho người con gái cảm giác bị phiền phức và khó chịu rất nhiều. Và có thể bạn gái em cũng đang có cảm giác đó.

 

Như những gì em chia sẻ, có thể thấy dường như những gì cần làm để có thể giữ bạn gái ở lại em cũng đã làm rồi. Nhưng trước sự kiên trì và nỗ lực của em cô ấy không có sự rung động và càng muốn đẩy em ra xa thì có thể thấy dường như cô ấy thực sự không còn muốn bên cạnh em nữa. Có thể, cô ấy chọn cách rời xa em không phải vì cô ấy giận em ở những tin nhắn trách móc của em mà bởi vì cô ấy chưa thực sự yêu em. Bởi lẽ, những dòng tin nhắn mà em gửi đến cho cô ấy xét về mức độ thì chưa tới mức mà cô ấy có thể buông lời xa em. Hơn nữa, nếu cô ấy có giận nhưng cô ấy còn tình cảm cô ấy vẫn dễ dàng tha thứ cho em. Nhưng ở đây dường như cô ấy không còn muốn liên quan bất kỳ điều gì tới em.

 

Khi cô ấy không muốn cho em cơ hội thì việc em nhắn tin dồn dập, em “tấn công” dồn dập sẽ khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi và muốn thoát khỏi em càng xa càng tốt. Vậy nên, nếu có thể thì thời gian này em nên để cho cô ấy khoảng lặng để suy nghĩ về tình cảm của hai em. Bên cạnh đó, em cũng nên tìm hiểu về cô ấy 1 chút ít. Có khá nhiều vấn đề về cô ấy mà em vẫn còn hoài nghi, đó là chuyện cô ấy đã từng có chồng, từng có con riêng; là chuyện cô ấy không cho em biết nhà cô ấy; là chuyện cô ấy chỉ biết ăn nói trống không.

 

Trong tình yêu cũng như ở đời sống hôn nhân, chỉ nói yêu thôi là chưa đủ mà quan trọng là chúng ta phải hiểu về đối phương, biết được rõ những gì thuộc về đối phương và tìm thấy được những điểm hòa hợp giữa cách sống, văn hóa giữa họ với em, với gia đình em; và còn 1 điểm quan trọng nữa là giữa hai người phải luôn có sự thấu hiểu và tôn trọng nhau. Vậy em nhận được những điều này từ cô ấy hay không?

 

Em à! Một người nói không còn yêu mình không có nghĩa sẽ không dùng những đồ mà trước đây chúng ta tặng cho họ. Có rất nhiều người con gái họ suy nghĩ rằng “chẳng dại gì” mà bỏ những thứ đồ đang còn tốt như thế. Chính vì thế không thể nói cô ấy còn dùng đồ của em là còn nghĩ tới em. Vì có 1 chi tiết em nhắc đến lúc cô ấy đòi em mua đồ nhưng em nói hết tiền cô ấy giận dỗi đòi chia tay. Như thế cũng nói lên 1 phần nào cô ấy là người trọng vật chất. Với 1 người trọng vật chất thì họ đâu quan tâm đó là đồ người cũ tặng hay người mới tặng đâu em. Hy vọng qua những gợi mở của chương trình em sẽ có cách nhìn tòan diện nhất về tình cảm của mình.

 

Chúc em niềm vui và sức khỏe!

CửaSổTìnhYêu
gay, chấp nhận, đối diện, đồng tính, hạnh phúc, cua so tinh yeu
Việc là em và người yêu cùng làm trong nhà nước, nhưng bản thân con người mình sinh ra không ai...
cửa sổ tình yêu, lo lắng gia đình, hạnh phúc gia đình, chỗ dựa kinh tế, phụ thuộc kinh tế, cha dượng, băn khoăn ứng xử.
Nhưng sáng hôm nay ông ấy đột nhiên nói với em là ông ấy thương em lâu rồi nhưng ông ấy không dám...
ngoại tình, cả hai đều có gia đình, không thể từ bỏ, quá giới hạn, nhớ quá nhiều
Thức tỉnh muốn ngăn chặn và dừng mọi việc lại không để ảnh hưởng và phá vỡ những gì đang có. Cố...
yêu, cửa sổ tình yêu, ngoại tình, chồng ngoại tình, giải thoát, ly hôn, nuôi con một mình, mẹ đơn thân
Nhưng được khoảng mấy ngày thì em vô tình thấy chồng em còn gọi điện cho cô gái đó và lần thứ 2...
chồng đánh, vợ đang mang thai, nhà chồng bạc bẽo, mẹ chồng ép ly hôn
Tôi cũng chán nên thôi đồng ý li hôn và sang lại shop bế con về Nha Trang với gia đình mình. tôi...
lựa chọn, cuộc sống bấp bênh, mâu thuẫn vợ chồng, ly hôn, cân nhắc, mạnh mẽ
Bố mẹ chồng tôi vì lo sợ chúng tôi lại có nguy cơ bỏ nhau, sợ con dâu tranh chấp tài sản, nên bố...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
đã từng quan hệ, người yêu lạnh nhạt, hở hang, đăng ảnh, bạn trai xúc phạm
Em và người yêu biết nhau được hai năm ...trải qua bao nhiêu chuyện chúng em mới đến được với...
ổn định, hạnh phúc, cặp bồ, stress, tha thứ, chồng ngoại tình, bij bồ tố cáo, suy sup
Anh che đậy quá hoàn hảo , sáng ngồi xe cùng vợ đi làm, chiều đón vợ về cùng, chỉ thỉnh thoảng...
chinh phục, tình công sở, tỏ tình, hỏi có thích không, hẹn đi cà phê, gọi điện không nghe, chia tay, cửa sổ tình yêu
Sau đó tụi mình vẫn gặp nhau vì làm chung công ty. Mình thấy có thân thiết hơn, mỗi lần gặp trực...