Khi đủ tiền em sẽ bỏ rơi anh ta như bỏ một đống phân và tìm một người xứng đáng hơn...

Em bảo anh ta xin lỗi em và cô ta, bởi kẻ có lỗi nhất là anh ta, anh ta xin lỗi, có vẻ cũng thương tình cô ta. Thế là em và anh ta đứng lên về. Anh ta về, xin lỗi em rất nhiều, kêu ân hận này nọ. Vào bar làm việc em vờ như không có chuyện gì xảy ra, cô ta vẫn cứ hay vô chỗ em làm chơi, có lẽ cố tình, anh ta nhìn thì như là lơ hoàn toàn. Sau này anh ta kể cô ta có nhiều bạn trai, sau khi bị anh ta bỏ, thì thằng bạn khác của anh ta tán tỉnh cô ta và ngủ với cô ta nữa...

Xin chào anh/ chị.

 

Em rất buồn anh chị ạ, đã 3 tháng rồi em vẫn chưa quên và hết đau vì bị phản bội. Quen và yêu nhau, ở cùng mới 7 tháng anh ta đã ngoại tình với một đứa là khách vô bar chơi, ngay nơi em làm việc mà em không biết (em và anh ta cùng làm 1 chỗ), đứa đó biết anh đã có bạn gái là em. Trong 2 tháng trời mà em không biết gì, sau đó phát hiện những tin nhắn bất chợt mới ngờ ngợ và phát hiện ra. Mọi việc đổ bể ra. Anh ta bảo đó là em gái mưa, chỉ ngủ 1 lần, em là người anh ta chọn, là vợ anh ta. Em cười đau khổ. Em uất hận dọn đồ đi, anh ta cũng qua thẳng phòng cô ta ở.

 

Hôm sau anh ta điện bảo bệnh hôm trước đã nặng nhập viện, xin em bớt tiền anh ta nợ em, trả điện thoại cho anh ta( em giữ điện thoại anh ta). Em sau một ngày đêm khóc cạn, đã bình tĩnh hơn, em gọi video gặp, em hỏi rõ sự tình, anh ta chịu kể hết mọi chuyện ra, em hỏi giờ em cho anh quay về anh có về không, có chịu bỏ cô ta và thói ngoại tình không, anh ta đồng ý ngay. Thế là anh ta xách đồ về lại phòng trọ mặc cô kia níu kéo, khóc lóc, hận dỗi, em biết vì đọc tin nhắn cô kia gởi anh ta và qua bạn bè biết cô ta vô cùng đau khổ. Em đòi ra càfe ba mặt 1 lời, chứ em không tin 1 phía từ anh ta, anh ta nghe lời em, nhắn cô ta và cô ta đồng ý ra.

 

ngoại tình, đổ bể, tha thứ, trả thù, ngốc nghếch, xin lỗi, phản bội, muốn trả thù

 

Khi gặp em không nói xốc móc gì, chỉ nói chuyện trên tư cách là phụ nữ, hỏi cô ta làm kẻ xen vào giờ có được cái gì chưa, đặt cô ta vô vị trí em... Cô ta chỉ cúi gằm mặt, nói cô ta chả được gì cả, không dám nhìn lên em 1 cái suốt cuộc nói chuyện. Em bảo anh ta xin lỗi em và cô ta, bởi kẻ có lỗi nhất là anh ta, anh ta xin lỗi, có vẻ cũng thương tình cô ta. Thế là em và anh ta đứng lên về. Anh ta về, xin lỗi em rất nhiều, kêu ân hận này nọ. Vào bar làm việc em vờ như không có chuyện gì xảy ra, cô ta vẫn cứ hay vô chỗ em làm chơi, có lẽ cố tình, anh ta nhìn thì như là lơ hoàn toàn. Sau này anh ta kể cô ta có nhiều bạn trai, sau khi bị anh ta bỏ, thì thằng bạn khác của anh ta tán tỉnh cô ta và ngủ với cô ta nữa...

 

Anh ta cũng có vẻ bỏ tật ngoại tình, tập trung cho em lắm, đưa em về đám cưới bạn, đưa về giới thiệu gia đình bố mẹ anh ta bla bla... Em sau khi khiến cô ta đau khổ vì bị anh bỏ rơi, kéo anh về lại thì cảm thâý rất đã, như đã trả thù được 1 đứa. Nhưng ngoại tình thì vẫn là ngoại tình, em như chả thể yêu anh ta như ngày xưa được nữa, yêu, thương đấy nhưng hận, và luôn có ý trả thù, dù anh ta có bù đắp thế nào. Em giờ cứ như yêu giả tạo, em tính sẽ dịu dàng làm cho anh ta nghĩ em yêu anh ta hết mực, làm anh ta yêu, sống cùng, làm cùng 1 năm nữa thì sẽ nghỉ việc, khiến anh ta đau khổ, bỏ rơi anh ta như bỏ một đống phân và tìm cho mình một người xứng đáng khác. Khi đó em cũng đã tích đủ số tiền cần để bắt đầu cuộc sống khác.

 

Em như vậy có nên không hả anh chị, có quá xấu xa không, hay có ngu ngốc vì không bỏ ngay kẻ không xem em ra gì, cho hai kẻ đó đến với nhau luôn. Em rất bế tắc, bỏ thì còn chút thương, mà vương thì quá hận. Em nên làm gì đây. Liệu mới yêu mà đã phản bội vậy có nên tha thứ không, hay bỏ quách cho xong.?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em, kể từ lúc chấp nhận tha thứ cho người yêu sau khi anh ấy phản bội nhưng trong thâm tâm em luôn nung nấu ý định sẽ trả thù. Em có nghĩ rằng em sẽ hả hê nếu đạt được mục đích hay em sẽ cảm thấy đau khổ hơn. Chị hiểu hiện tại em vẫn còn tổn thương và ám ảnh lắm bởi những điều đã xảy ra, chị rất chia sẻ với em về điều đó.


Sau tất cả, hiện tại em nhận thấy bạn trai có vẻ như đã thay đổi, tập trung với em và công khai chuyện tình cảm với những người thân trong gia đình. Dường như những điều đó cũng không giúp em nguôi ngoai hơn bởi vết thương trong lòng em quá lớn. Đúng là sai lầm là do anh ấy gây ra và cũng không biết được anh ta quay trở lại là vì biết được bản chất thật của cô gái kia hay là vì còn yêu em rất nhiều hoặc cũng vì lí do nào khác, điều này em là người trong cuộc nên em sẽ hiểu và cảm nhận rõ ràng nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ở hiện tại đó chính là em hãy xác định rõ ràng tình cảm của em như thế nào?


Thứ nhất, em đã lập ra một kế hoạch để trả thù anh ấy, nghe thì có vẻ "hoàn hảo" đấy nếu như mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng em nghĩ xem nếu cứ sống với tình cảm giả tạo ấy, cứ phải diễn kịch trước mặt anh ta thì người đau khổ thiệt thòi trước hết sẽ là chính em đấy. Em thử hình dung xem, nếu như mọi việc diễn ra theo chiều hướng khác, càng ngày em càng yêu anh ta hơn rồi bỗng một ngày anh ta tiếp tục phản bội em thì chẳng phải em lại tiếp tục đau khổ nữa hay sao. "Oán hận nên giải chứ không nên kết", có nghĩa là em không nên để nỗi oán hận ngự trị trong lòng bởi nếu cứ sống trong nỗi thù hằn thì bản thân em sẽ sinh ra rất nhiều cảm xúc tiêu cực và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của em.


Thứ hai, nếu em không còn yêu anh ta nữa mà cứ tiếp tục như thế này thì cuộc sống của em sẽ không dễ chịu một chút nào đâu. Đừng lãng phí thời gian, thanh xuân của em với một người mà em cảm thấy không xứng đáng. Em còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn người yêu, biết đâu sau khi dứt khoát với người này thì em sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Còn thật sự, nếu em còn yêu người đàn ông này rất nhiều thì có nghĩa rằng em nên tha thứ cho anh ấy, cố gắng quên hết những điều đã qua để hai người tiếp tục vun đắp tình cảm cho nhau.


Một lần nữa chị khuyên em hãy xác định được tình cảm thật sự của mình em nhé, hãy sống cho bản thân mình. Chúc em công việc thuận lợi và gặp được nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
yêu đồng giới, bắt lấy chồng, đau khổ, bị ép sinh con, thuận theo gia đình
Chỉ muốn gặp và nhìn thấy bạn ấy mỗi ngày! Em không nghĩ mình lại có thể đem lòng yêu với một cô...
tình yêu, gia đình, tình yêu phản đối, lấy chồng xa, con một
Em là người kén chọn, cũng suy nghĩ rất kĩ rồi mới quyết định chọn anh làm chồng dù sao anh là...
yêu xa, khoảng cách, quyết định đúng đắn, bình yên, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Tình yêu của bọn em những ngày đầu đẹp, lãng mạn và thực sự là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ...
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, kết hôn, băn khoăn, tình yêu, không có, gia đình, áp lực, bệnh tật.
Tôi đã từng nghĩ, là con gái thì nên chọn lấy người yêu mình như vậy là đủ. Nhưng hiện tại tôi...
yêu đơn phương, hy vọng, cố gắng, dừng lại, cơ hội, tình cảm đặc biệt, cua so tinh yeu
Vì chưa thể quên được tình yêu dành cho cô ấy, mà tôi lại muốn được gần cô ấy hơn nên tôi nói là...
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấp nhận, người thứ 3, tổn thương, niềm tin, người mới, theo đuổi, cũ.
Sau đó, anh ấy lại đề nghị quay lại, vì cả hai vẫn còn tình cảm với nhau rất nhiều. Nhưng yêu...
tình yêu tan vỡ, Chia tay, Bạn gái, dứt khoát chia tay, níu kéo, cua so tinh yeu
Rồi cuối cùng đến ngày 25/11, bạn ấy nói lời chia tay vì cảm thấy mệt mỏi về mọi thứ và tính em...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, người thứ 3, gần bên, chia sẻ, dừng lại, hạnh phúc, lo lắng.
Khi tình cảm đã sâu đậm rồi em không có can đảm để rời xa chị ấy. Em đành chấp nhận là người xấu...
tự ti, tiến tới, nuối tiếc, buông bỏ, cố gắng, quyết định, tình cảm, cua so tinh yeu
Thực sự về gia cảnh của mình ở quê thì không tệ, nhưng để nói so với cô ấy thì nhà mình là nghèo...
Nội dung khác
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn