Khi đủ tiền em sẽ bỏ rơi anh ta như bỏ một đống phân và tìm một người xứng đáng hơn...

Em bảo anh ta xin lỗi em và cô ta, bởi kẻ có lỗi nhất là anh ta, anh ta xin lỗi, có vẻ cũng thương tình cô ta. Thế là em và anh ta đứng lên về. Anh ta về, xin lỗi em rất nhiều, kêu ân hận này nọ. Vào bar làm việc em vờ như không có chuyện gì xảy ra, cô ta vẫn cứ hay vô chỗ em làm chơi, có lẽ cố tình, anh ta nhìn thì như là lơ hoàn toàn. Sau này anh ta kể cô ta có nhiều bạn trai, sau khi bị anh ta bỏ, thì thằng bạn khác của anh ta tán tỉnh cô ta và ngủ với cô ta nữa...

Xin chào anh/ chị.

 

Em rất buồn anh chị ạ, đã 3 tháng rồi em vẫn chưa quên và hết đau vì bị phản bội. Quen và yêu nhau, ở cùng mới 7 tháng anh ta đã ngoại tình với một đứa là khách vô bar chơi, ngay nơi em làm việc mà em không biết (em và anh ta cùng làm 1 chỗ), đứa đó biết anh đã có bạn gái là em. Trong 2 tháng trời mà em không biết gì, sau đó phát hiện những tin nhắn bất chợt mới ngờ ngợ và phát hiện ra. Mọi việc đổ bể ra. Anh ta bảo đó là em gái mưa, chỉ ngủ 1 lần, em là người anh ta chọn, là vợ anh ta. Em cười đau khổ. Em uất hận dọn đồ đi, anh ta cũng qua thẳng phòng cô ta ở.

 

Hôm sau anh ta điện bảo bệnh hôm trước đã nặng nhập viện, xin em bớt tiền anh ta nợ em, trả điện thoại cho anh ta( em giữ điện thoại anh ta). Em sau một ngày đêm khóc cạn, đã bình tĩnh hơn, em gọi video gặp, em hỏi rõ sự tình, anh ta chịu kể hết mọi chuyện ra, em hỏi giờ em cho anh quay về anh có về không, có chịu bỏ cô ta và thói ngoại tình không, anh ta đồng ý ngay. Thế là anh ta xách đồ về lại phòng trọ mặc cô kia níu kéo, khóc lóc, hận dỗi, em biết vì đọc tin nhắn cô kia gởi anh ta và qua bạn bè biết cô ta vô cùng đau khổ. Em đòi ra càfe ba mặt 1 lời, chứ em không tin 1 phía từ anh ta, anh ta nghe lời em, nhắn cô ta và cô ta đồng ý ra.

 

ngoại tình, đổ bể, tha thứ, trả thù, ngốc nghếch, xin lỗi, phản bội, muốn trả thù

 

Khi gặp em không nói xốc móc gì, chỉ nói chuyện trên tư cách là phụ nữ, hỏi cô ta làm kẻ xen vào giờ có được cái gì chưa, đặt cô ta vô vị trí em... Cô ta chỉ cúi gằm mặt, nói cô ta chả được gì cả, không dám nhìn lên em 1 cái suốt cuộc nói chuyện. Em bảo anh ta xin lỗi em và cô ta, bởi kẻ có lỗi nhất là anh ta, anh ta xin lỗi, có vẻ cũng thương tình cô ta. Thế là em và anh ta đứng lên về. Anh ta về, xin lỗi em rất nhiều, kêu ân hận này nọ. Vào bar làm việc em vờ như không có chuyện gì xảy ra, cô ta vẫn cứ hay vô chỗ em làm chơi, có lẽ cố tình, anh ta nhìn thì như là lơ hoàn toàn. Sau này anh ta kể cô ta có nhiều bạn trai, sau khi bị anh ta bỏ, thì thằng bạn khác của anh ta tán tỉnh cô ta và ngủ với cô ta nữa...

 

Anh ta cũng có vẻ bỏ tật ngoại tình, tập trung cho em lắm, đưa em về đám cưới bạn, đưa về giới thiệu gia đình bố mẹ anh ta bla bla... Em sau khi khiến cô ta đau khổ vì bị anh bỏ rơi, kéo anh về lại thì cảm thâý rất đã, như đã trả thù được 1 đứa. Nhưng ngoại tình thì vẫn là ngoại tình, em như chả thể yêu anh ta như ngày xưa được nữa, yêu, thương đấy nhưng hận, và luôn có ý trả thù, dù anh ta có bù đắp thế nào. Em giờ cứ như yêu giả tạo, em tính sẽ dịu dàng làm cho anh ta nghĩ em yêu anh ta hết mực, làm anh ta yêu, sống cùng, làm cùng 1 năm nữa thì sẽ nghỉ việc, khiến anh ta đau khổ, bỏ rơi anh ta như bỏ một đống phân và tìm cho mình một người xứng đáng khác. Khi đó em cũng đã tích đủ số tiền cần để bắt đầu cuộc sống khác.

 

Em như vậy có nên không hả anh chị, có quá xấu xa không, hay có ngu ngốc vì không bỏ ngay kẻ không xem em ra gì, cho hai kẻ đó đến với nhau luôn. Em rất bế tắc, bỏ thì còn chút thương, mà vương thì quá hận. Em nên làm gì đây. Liệu mới yêu mà đã phản bội vậy có nên tha thứ không, hay bỏ quách cho xong.?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em, kể từ lúc chấp nhận tha thứ cho người yêu sau khi anh ấy phản bội nhưng trong thâm tâm em luôn nung nấu ý định sẽ trả thù. Em có nghĩ rằng em sẽ hả hê nếu đạt được mục đích hay em sẽ cảm thấy đau khổ hơn. Chị hiểu hiện tại em vẫn còn tổn thương và ám ảnh lắm bởi những điều đã xảy ra, chị rất chia sẻ với em về điều đó.


Sau tất cả, hiện tại em nhận thấy bạn trai có vẻ như đã thay đổi, tập trung với em và công khai chuyện tình cảm với những người thân trong gia đình. Dường như những điều đó cũng không giúp em nguôi ngoai hơn bởi vết thương trong lòng em quá lớn. Đúng là sai lầm là do anh ấy gây ra và cũng không biết được anh ta quay trở lại là vì biết được bản chất thật của cô gái kia hay là vì còn yêu em rất nhiều hoặc cũng vì lí do nào khác, điều này em là người trong cuộc nên em sẽ hiểu và cảm nhận rõ ràng nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ở hiện tại đó chính là em hãy xác định rõ ràng tình cảm của em như thế nào?


Thứ nhất, em đã lập ra một kế hoạch để trả thù anh ấy, nghe thì có vẻ "hoàn hảo" đấy nếu như mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng em nghĩ xem nếu cứ sống với tình cảm giả tạo ấy, cứ phải diễn kịch trước mặt anh ta thì người đau khổ thiệt thòi trước hết sẽ là chính em đấy. Em thử hình dung xem, nếu như mọi việc diễn ra theo chiều hướng khác, càng ngày em càng yêu anh ta hơn rồi bỗng một ngày anh ta tiếp tục phản bội em thì chẳng phải em lại tiếp tục đau khổ nữa hay sao. "Oán hận nên giải chứ không nên kết", có nghĩa là em không nên để nỗi oán hận ngự trị trong lòng bởi nếu cứ sống trong nỗi thù hằn thì bản thân em sẽ sinh ra rất nhiều cảm xúc tiêu cực và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của em.


Thứ hai, nếu em không còn yêu anh ta nữa mà cứ tiếp tục như thế này thì cuộc sống của em sẽ không dễ chịu một chút nào đâu. Đừng lãng phí thời gian, thanh xuân của em với một người mà em cảm thấy không xứng đáng. Em còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn người yêu, biết đâu sau khi dứt khoát với người này thì em sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Còn thật sự, nếu em còn yêu người đàn ông này rất nhiều thì có nghĩa rằng em nên tha thứ cho anh ấy, cố gắng quên hết những điều đã qua để hai người tiếp tục vun đắp tình cảm cho nhau.


Một lần nữa chị khuyên em hãy xác định được tình cảm thật sự của mình em nhé, hãy sống cho bản thân mình. Chúc em công việc thuận lợi và gặp được nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống!

níu kéo tình yêu, chia tay, tiền bạc, xa cách, cửa sổ tình yêu
Tuy nhiên bạn ấy gặp mà không muốn nói chuyện tình cảm bây giờ, cứ lảng tránh, sau đó bỏ em ngồi...
bất đồng, níu kéo, chia tay, nghi ngờ, giấu chuyện gia đình, khó thuyết phục, gắt gỏng, tổn thương, gia đình phản đối
Những lần đó anh chủ động nhắn tin cho em, rồi chúng em lại quay lại. Tình yêu của chúng em cứ...
sống chung trước hôn nhân, vì quá bận nên chưa kết hôn, 35 tuổi chưa yêu, lo lắng, nghi ngờ tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tôi độc lập về tài chính, là nhân viên văn phòng không quá dư cũng không thiếu thốn để mua những...
mâu thuẫn với cha mẹ, muốn tự tử, làm đau mình, cha chửi mắng, buồn tủi
Lúc đó cháu nghĩ rằng ba mẹ chả thương cháu chút nào, cháu tự hỏi có khi nào ba mẹ chỉ thương em...
Anh hi vọng đây là tin nhắn cuối cùng anh làm phiền em, cả ngày nay anh đã suy nghĩ kĩ rồi, lỗi...
Che chở, hy vọng, từ chối, dối lừa tình cảm, xuất gia, không còn niềm tin, nhắn tin trên face
Tôi theo dõi em gần 3 năm, có trò chuyện với nhau vài lần trên facebook, nhưng em rất tĩnh và...
tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình,yêu người có gia đình, trăm lần sai, quá khó để quên anh, nhau cách đây 5 năm, im lặng rời xa em, cảm xúc của mình, đang rất nhớ anh ấy, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
vợ ham tiền, mê tiền, trách móc chồng, cái vã, chán nản, mệt mỏi
Tôi mệt mỏi với người vợ suốt ngày chỉ biết đến tiền mà chẳng bao giờ quan tâm tới chồng mình đã...
Nội dung khác
gần gũi, thân mật, phản ứng, quan hệ tình dục, không cho quan hệ, cưới xong không sex
Cô ấy nói cưới cũng không cho làm, muốn em không làm chuyện đó và có con mệt, bầu bì khổ, cũng...
16:17 - Tư vấn
virus dại, nước sôi, nhiệt độ phòng, khử trùng, virus kém bền vững, cuasotinhyeu
Chó nhà em bị bệnh mất. Em sợ nó bị dại nên đem các vật dụng nó hay tiếp xúc (như chén, bát...)...
10:05 - Tư vấn
Dấu hiệu rõ ràng nhất khi có ai đó thích bạn
Không cần phải chờ đến một lời tỏ tình, những hành động trong vô thức của đối phương có thể cho...
15:05 - Tin tức
“Tràng hoa quấn cổ”, nguy hiểm thế nào, cửa sổ tình yêu.
Tràng hoa quấn cổ (còn gọi là dây rau hoặc dây rốn quấn cổ) là tình trạng dây rốn quấn quanh cổ...
09:02 - Tin tức
sẵn sàng, giữ gìn bản thân, thỏa mãn nhu cầu, thăng hoa trong tình yêu, mang thai ngoài ý muốn, cửa sổ tình yêu
Anh ấy đề cập đến chuyện quan hệ tình dục, em đã không đồng ý vì sợ có thai ngoài ý muốn và giờ...
15:05 - Tư vấn
quan hệ, sau gẫy xương, ảnh hưởng, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ em bị gãy xương bàn chân đã được 1 tháng rồi có kiêng chuyện vợ chồng...
14:02 - Tư vấn
bạn trai, hay chatsex, ám ảnh, rạn nứt, mất niềm tin
Em vừa mới phát hiện từ khi bắt đầu quen em, anh ấy đã chát s.e.x qua một ứng dụng trên điện...
10:05 - Tư vấn
Nàng công sở, Sơ mi trắng, Kiểu tóc đơn giản, Màu son đỏ, Tín đồ thời trang, cua so tinh yeu
Ngay cả khi ăn vận đơn giản hết sức, các nàng vẫn có thể sở hữu vẻ sang trọng, tinh tế khi biết...
15:02 - Tin tức
Khánh Vân mất hút khỏi BXH cuối cùng của Missosology trước đêm chung kết
Đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc nên Khánh Vân hoàn toàn yên tâm...
12:05 - Tin tức