Khi nàng còn vấn vương tình cũ...

Nhưng tới đầu tháng 08/2018 thì cô ấy nói chia tay em vì còn tình cảm với người yêu cũ, lúc đó em buồn và hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận. Nhưng sau đó 1 tháng em không biết giữa hai người đó có sự cố gì để cô ấy lại buồn bã và căm hờn.

Em chào chuyên gia tư vấn tâm lý ạ!


Em là nam, sinh năm 1991. Em có quen bạn gái sinh năm 1995. Cô ấy chia tay tình đầu sau 4,5 năm yêu nhau khoảng vào tháng 2/2018. Em biết cô ấy vào giữa tháng 06/2018, cô ấy ở Đà Nẵng, em ở TPHCM. Sau 1 tháng nói chuyện và gặp nhau, tụi em quyết định tìm hiểu nhau. Nhưng tới đầu tháng 08/2018 thì cô ấy nói chia tay em vì còn tình cảm với người yêu cũ, lúc đó em buồn và hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận. Nhưng sau đó 1 tháng em không biết giữa hai người đó có sự cố gì để cô ấy lại buồn bã và căm hờn.


Em thấy vậy, thương quá nên em nói sẽ che chở cho cô ấy và tụi em làm lại từ đầu vào tháng 09/2018. Tháng 11/2018 cô ấy quyết định vào TPHCM làm việc để hai đứa được gần nhau. Khoảng thời gian cô ấy làm ở TPHCM thì người yêu cũ của cô ấy bắt đầu lại nhắn tin và mong làm lại với cô ấy. Và thi thoảng khi cô ấy về quê (quê ở Huế) thì cô ấy có gặp gỡ người yêu cũ, còn chuyện gì xảy ra giữa hai người thì em không biết, thú thật thì ban đầu em cũng chẳng biết cô ấy gặp người yêu cũ nhưng vô tình em phát hiện tin nhắn nên cô ấy mới thú nhận.

 

vấn vương, tình cũ, không yêu, băn khoăn, bạn gái không rõ ràng


Rồi đầu tháng 08/2019, cô ấy quyết định đi Singapore để làm việc. Trong suốt thời gian ở Singapore, vì em là dân IT nên em biết được cô ấy vẫn hay đi qua tường nhà facebook người yêu cũ để quan tâm theo dõi, có lúc hai người nhắn tin cho nhau, nhưng em không biết nội dung là gì. Khi em hỏi chuyện thì cô ấy nói là "Em qua chỉ xem cuộc sống người đó dạo này ra sao thôi, người đó cũng thi thoảng nhắn tin cho em", nhưng em cảm giác được cho đến bây giờ là tháng 09/2020 (sau gần 2 năm chính thức quen nhau) cô ấy vẫn còn rất thương người yêu cũ, em không biết là cô ấy có còn thương em nữa hay không, vì nếu em hỏi cô ấy có thương mình nữa hay không thì rất là dở! Em không hoàn toàn không nắm được tâm lý của cô ấy lúc này! Hiện tại em rất là buồn vì mọi thứ quá mập mờ trong tình cảm của cô ấy, cô ấy có lúc nói thương mình, cô ấy biết em không muốn cô ấy mập mờ với người yêu cũ nhưng cô ấy vẫn cố ý làm.


Hiện tại em không biết nên làm sao cho phải nữa, mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ! Em chân thành cảm ơn ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em trai, “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn hiểu cảm giác vừa lo lắng vừa khó hiểu về cô bạn gái của mình. Cô ấy cũng không giấu em về việc vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, điều này khó làm cho em yên tâm phải không?


Thời gian cô ấy chấm dứt mối tình cũ và thiết lập mối quan hệ mới với em trong quãng thời gian rất ngắn, không những thế khi yêu em rồi cô ấy vẫn quay lại với người yêu cũ, như thế để chúng ta nhận diện rằng bạn gái em chưa thực sự “buông” được tình xưa.


Chị đồng cảm với ý tứ của em khi muốn hỏi xem thực lòng cô ấy có yêu mình không, trong trường hợp này cảm nhận là đủ em à, không nhất thiết phải hỏi thẳng là cô ấy có thương yêu mình không? Bởi tất cả những dấu hiệu mà em thấy cho biết rằng dường như cô ấy còn nặng tình và vấn vương lắm, cụ thể là cô ấy vẫn gặp người yêu cũ, vẫn quan tâm xem anh ấy như thế nào mà…


Em thân mến. Tình yêu chỉ trọn vẹn khi 2 người gửi trọn tình yêu cho nhau, trong lòng chỉ có nhau. Tình yêu cô ấy với em có lẽ vẫn còn một "khoảng trống" lớn đó là cô ấy chưa thực sự quên được người yêu cũ, thậm chí còn khắc khoải hướng về người xưa. Nếu em cảm thấy tình yêu của cô ấy dành cho em chưa rõ ràng, trọn vẹn, hãy mạnh mẽ để sớm lấy lại sự bình yên trong lòng nhé.


“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc em mạnh khỏe và bình yên.

CửaSổTìnhYêu
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng, chồng nợ nần, hạnh phúc gia đình, cửa sổ tình yêu
Khi yêu anh, em đã từng bị bố và mọi người trong nhà cấm đoán vì anh đã từng có tiếng là chơi bời...
chồng ham chơi, một đời chồng, tái hôn, ham nhậu nhẹt, muốn ly hôn
Em với anh quen nhau là khi cả 2 cùng làm việc với nhau tại 1 công ty, sau đó cuộc sống hôn nhân...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, vô tâm, chấp nhận, tha thứ, say xỉn, đi sớm, về muộn, tiền bạc, chịu đựng.
Thế là từ dạo ấy cứ nhậu, đi làm về rồi nhậu, con cái không một lần đưa đón đi...
yêu người đã ly hôn, vẫn chung nhà với vợ cũ, có con riêng, không toàn tâm toàn ý
Dù hơi phiến diện nhưng em nhận thấy đây là người phụ nữ không biết điều, tham lam, và không có...
tình yêu đồng giới, đồng tính nữ, bạn cùng phòng, chia tay, tình bạn, cửa sổ tình yêu
Suốt ngày cứ đụng mặt em không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, em không thể kìm nén được...
tư vấn hôn nhân gia đình, than phiền, nhậu nhẹt, mâu thuẫn vợ chồng, im lặng, hôn nhân rạn nứt
Gần đây chồng em đi nhậu rất nhiều em có khuyên ngăn nhưng vẫn không nghe mà nói là không đi thì...
tâm lý, con gái muốn lấy chồng, gia đình phản đối, nhỏ tuổi lấy chồng, ít tuổi, lo lắng, bố mẹ quan tâm, csty, cuasotinhyeu
Cuộc sống không có gì thay đổi khi mà cô con gái út của tôi năm nay mới 19 tuổi mà nó cứ nhảy...
cửa sổ tình yêu, đồng tính, chấp nhận, tỏ tình, yêu thương, cô gái, trớ trêu, yêu anh, không hi vọng, thất vọng, sợ hãi.
Hôm chia tay, mấy anh bạn đi uống bia, đến cuối bữa tự dưng anh gắp cho tôi một miếng thức ăn và...
Chồng tính toán chẳng khác gì... "giám đốc"
Trong gia đinh chồng luôn đặt nặng việc vun đắp sự thiếu thốn cho bé mà không vun đắp cho vợ...