Khi thai được 6 tháng thì anh kiếm cớ bỏ đi...

Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang thai đến tháng thứ 6 thì anh ấy đột nhiên anh ấy cắt đứt liên lạc với em 3 ngày mất dù trước đó 2 đứa vẫn rất bình thường. 3 ngày không liên lạc được em gần như mất ng

Em và anh ấy quen nhau rất tình cờ trên zalo. Lúc đầu khi nói chuyện làm quen nói thật thì 2 đứa không có ý định yêu nhau đâu chỉ là tìm bạn nói chuyện cho vui ấy vậy mà không  ngờ qua những lần đi ăn đi cafê 2 đứa đã có tình cảm và đã bắt đầu yêu nhau. Tính đến nay đã được 2 năm. Mặt dù có không ít lần gây gỗ đòi chia tay nhưng không lần nào giận nhau quá 3 ngày cũng lại nói chuyện cười giỡn như chưa từng có chuyện gi xảy ra 2 đứa rất hanh phúc khi ở cạnh nhau.

 

Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang thai đến tháng thứ 6 thì anh ấy đột nhiên anh ấy cắt đứt liên lạc với em 3 ngày mất dù trước đó 2 đứa vẫn rất bình thường. 3 ngày không liên lạc được em gần như mất ngủ. Em đã nhắn tin gọi điện không biết là bao nhiêu cuộc. Rồi đến tối anh ấy đã liên lạc trả lời tin nhắn của em. Nhưng em rất sốc vì anh ấy nói chia tay.

 

Em đã khóc rất nhiều năng nỉ hết lời. Em bảo anh ấy nếu em có làm gì sai anh hay nói để em sửa anh đừng làm như vậy mà. Mình làm lại từ đầu đi không có anh làm sao em và con sống nổi, vậy mà anh ấy nói là chuyện cũ qua rồi đừng nhắc lại nữa tui mất cảm giác ở em rồi. Mà không phải ở em phải nói là tui không còn cảm giác để yêu ai nữa rồi.

 

Em còn nhiều lần hẹn anh ấy ra gặp mặt mong anh ấy có thể thấy đổi suy nghĩ vậy mà không có gì khá hơn. Có nhiều khi em nghĩ tiêu cực là 2 mẹ con chết đi cho anh ấy vui. Em lại hẹn anh ra quán cafe 1 lần nữa để tự tử cho anh thấy. Nhưng rồi nằm suy nghĩ trong lúc đợi anh ra em đã không làm.

 

chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc

 

Chia tay anh em ra đón xe buýt về anh ấy có ra nhìn em lên xe rồi anh mới về. Như là anh còn quan tâm 2 mẹ con em nhưng có chuyện gi đó nên anh phải làm như vậy. Khi về đến nhà em quyết định gọi nói chuyện với anh vì còn muốn níu kéo thêm 1 lần nữa. Em đã gọi điện thoại cho anh ấy hỏi lý do thật sự anh muốn chia tay em là gì anh có gì giấu em phải không anh ấy nói không có túi sắp cưới vợ rồi mấy người đừng làm phiền nữa, gia đình tui nữa.

 

Em hỏi rõ ràng anh còn quan tâm mẹ còn em mà tại sao anh lại như vậy. Anh bảo tao chán mày rồi mày làm ơn đừng gọi đừng nhắn tin cho tao nữa đừng phá hoại gia đình tao nữa được không tao xin mày. Em còn cố hỏi thêm 1 câu tại sao hôm trước anh bảo anh mất cảm giác để yêu rồi mà giờ anh lại bảo anh cưới vợ là sao. Anh bảo tao nói thật đó mày tin hay không tuỳ mày. Nói xong anh ấy tắt máy.

 

Em đã gọi điện thoại cho mẹ anh ấy và giả giả vờ hỏi nghe nói anh ấy sắp cưới vợ hả bác, không biết có mời còn không để con sắp xếp công việc rồi đến dự mà điện thoại anh không gọi được. Mẹ anh ấy bảo đâu có đâu con, nó nói chơi ấy.  Rồi mẹ anh ấy hỏi em là ai em chỉ trả lời là bạn của anh rồi cảm ơn xong tắt máy. Tắt máy xong em gọi lại cho anh nhưng không gọi được anh ấy chặn số em.

 

Trong suy nghĩ của em lúc đó chỉ nghĩ là anh giận em nên làm như vậy chắc 2 ngày 3 ngày anh hết giận chứ gì. Em cứ nghĩ vậy ngày nào cũng ôm điện thoại đợi anh gọi mà ngày qua ngày không thấy. Em có nên bỏ cuộc quên anh ấy đi tập trung làm việc để chuẩn bị đón 1 tiểu bảo bói sắp chào đời không.

 

Mong chương trình cho em lời khuyên. Cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng sự việc bạn trai bỗng dưng muốn dừng lại mối quan hệ với em khi em đã mang đến tháng thứ 6 đang khiến em hoang mang, lo lắng và không biết phải đối diện với sự thật này như thế nào. Chương trình xin được thấu hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Điều mà người ta lo sợ nhất khi quan hệ tình dục trước hôn nhân đó là việc có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, qua chia sẻ của em, chúng tôi nhận thấy rằng dường như việc em mang thai khi cả hai em chưa thành vợ thành chồng là điều mà cả em và người yêu dường như mong muốn. Với tâm thế sẵn sàng đón nhận một thiên thần bé nhỏ có mặt trong cuộc đời thì có lẽ điều đớn đau hiện tại nhất của em không phải là sợ tai tiếng, sợ gia đình mà chính là tình yêu anh ấy dành cho em đã thay đổi, là đớn đau khi hy vọng về một tương lai của hai em về chung sống trong một mái nhà đã tan vỡ.

 

Nếu như ban đầu bạn trai em cũng rất vui mừng khi đón nhận tin em đã có thai, anh ấy quan tâm chăm sóc mẹ con em thì sự việc anh ấy tự nhiên rời đi chắc chắc là có lý do. Dù lý do đó là bởi anh ấy hết cảm xúc với em hay vì gia đình anh ấy cấm hay một lý do nào đi chăng nữa, cái cuối cùng là người ta muốn dừng lại mối quan hệ ấy. Con người ta có trăm ngàn lý do để đến với nhau thì cũng có trăm ngàn lý do để rời xa nhau. Việc níu kéo một người mà trong tâm họ đã muốn buông bỏ thì đến một lúc nào đó họ cũng sẽ rời đi.

 

Nếu như vì quá đau khổ mà mình nghĩ tới cái chết để chấm dứt nỗi đau, để người ta phải ân hận suốt cuộc đời, để họ phải nhớ đến mình thì đó là suy nghĩ cực kỳ ngu ngốc. Bởi lẽ, người chết đi rồi thì có thể kết thúc mọi chuyện, người cần quên thì họ cũng sẽ quên, anh ấy chỉ lưu tậm và có sự thương hại 1 chút đến em nhưng rồi sau đó họ đâu có nhớ thương em đến suốt cuộc đời, họ vẫn lấy vợ, vẫn sinh con vẫn sống cuộc đời cho họ và họ sẽ có niềm hạnh phúc khác, chỉ có gia đình em, cha mẹ em, anh chị em em là người sống mãi với nỗi đau ấy. Thế cho nên dù có khó khăn trong cuộc đời này đừng bao giờ nghĩ tới cái chết. Hãy nghĩ cho những người ở lại nữa em à.

 

Nếu như ai đó đã múôn rời xa thì hãy mạnh mẽ để buông tay, hãy xây đắp cuộc đời mình tươi đẹp hơn. Chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi, đau khổ vật vã để kéo họ về thì cũng đã làm rồi. Bây giờ là lúc em sống cho bản thân em, cho con em và cho gia đình em. Mạnh mẽ lên cô gái!

 

Chúc bình yên và những điều may mắn sẽ đến với mẹ con em!

 

tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, không tự tự ti, tự tin, tình yêu, cuộc sống, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, huyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, tham vẫn trực tiếp, tham vấn với chuyên gia, tư vấn trực tiếp
Nghe vậy tình trạng của tôi lại trở lại như trước, tôi không tiếp xúc với nhóm 2 tháng không liên...
 sống thử trước hôn nhân, người yêu thay đổi, lô đề, mất hết sự nghiệp, vực dậy.
Anh quên cả những cuộc hẹn, gọi điện thì lúc nào cũng nói bận chuyện này chuyện kia. Đến ngay cả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
gia đình ngăn cản, con gái tuổi dần, lo lắng, nỗi niềm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gia đình anh cũng muốn anh lấy vợ vì anh cũng lớn tuổi, mới đây mẹ anh đi xem thầy bói, thầy bảo...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô tâm, vô trách nhiệm, ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu
Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè...
con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang
Giờ em quá hoang mang với những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu, tại sao cuộc sống lại trớ trêu đến...
tư vấn, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, chuyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, yêu người nước ngoài, tiền bạc, mua nhà cho, yêu người nước ngoài, lừa dối
Công việc của ông ấy đi khắp nơi trên thế giới để làm dự án cho chính phủ(ông ấy nói thế thì em...
tình yêu, sự hòa hợp trong tình yêu, ghen tuông, đa nghi, cửa sổ tình yêu
Em và bạn gái em thương yêu nhau và chưa từng có bất kì lời to tiếng nào. Nhưng khi yêu rồi, em...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
Nội dung khác
Doanh nhân, Hoàng Thị Mỹ Phương, Top 10, cửa sổ tình yêu
Cô sở hữu nụ cười 'tỏa sáng', thân hình thon gọn và sẽ tranh tài cùng các nữ doanh nhân...
16:02 - Tin tức
đồng tính, cầu thủ bóng đá, thủ môn, công khai là người đồng tính, cua so tinh yeu
Bất ngờ công khai là người đồng tính khi chia sẻ hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, cực thủ...
10:02 - Tin tức
kinh nguyệt, đều, ngực nhỏ, sinh sản, cuasotinhyeu
Em năm nay 22 tuổi, cao 1m62, nặng 47kg. Nhưng vòng 1 của em rất khiêm tốn(70). Chu kì kinh...
09:02 - Tư vấn
Tại sao xét nghiệm TPHA bệnh giang mai dương tính lại không phải lo?
em có đi xét nghiệm lại thì nhận được kết quả là RPR âm tính, TPHA dương tính nhưng bác sĩ nói...
17:03 - Tư vấn
thelassemi, thể nhẹ uống thuốc, điều trị, có em bé, sinh sản, di truyền, cuasotinhyeu
vợ em bị thelassemi ở thể nhẹ không phải uống thuốc và điều trị gì, còn em không bị.
14:05 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
17:35 - Tư vấn
đinh ngọc diệp, Victor Vũ, con trai đinh ngọc diệp và victor vũ, sao Việt, con sao việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu
Hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã chính thức được cặp đôi công khai...
20:02 - Tin tức
Lý do nên tắm đều đặn mỗi ngày
Tắm không chỉ là cách vệ sinh thân thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ thải độc, giảm căng...
16:05 - Tin tức
Cần can thiệp, sớm điều trị, điếc cho trẻ, cửa sổ tình yêu.
Trước đây, điếc nặng hay điếc sâu bẩm sinh gây hậu quả nặng nề về lời nói nên có tên gọi là điếc...
19:02 - Tin tức