Khi thai được 6 tháng thì anh kiếm cớ bỏ đi...

Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang thai đến tháng thứ 6 thì anh ấy đột nhiên anh ấy cắt đứt liên lạc với em 3 ngày mất dù trước đó 2 đứa vẫn rất bình thường. 3 ngày không liên lạc được em gần như mất ng

Em và anh ấy quen nhau rất tình cờ trên zalo. Lúc đầu khi nói chuyện làm quen nói thật thì 2 đứa không có ý định yêu nhau đâu chỉ là tìm bạn nói chuyện cho vui ấy vậy mà không  ngờ qua những lần đi ăn đi cafê 2 đứa đã có tình cảm và đã bắt đầu yêu nhau. Tính đến nay đã được 2 năm. Mặt dù có không ít lần gây gỗ đòi chia tay nhưng không lần nào giận nhau quá 3 ngày cũng lại nói chuyện cười giỡn như chưa từng có chuyện gi xảy ra 2 đứa rất hanh phúc khi ở cạnh nhau.

 

Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang thai đến tháng thứ 6 thì anh ấy đột nhiên anh ấy cắt đứt liên lạc với em 3 ngày mất dù trước đó 2 đứa vẫn rất bình thường. 3 ngày không liên lạc được em gần như mất ngủ. Em đã nhắn tin gọi điện không biết là bao nhiêu cuộc. Rồi đến tối anh ấy đã liên lạc trả lời tin nhắn của em. Nhưng em rất sốc vì anh ấy nói chia tay.

 

Em đã khóc rất nhiều năng nỉ hết lời. Em bảo anh ấy nếu em có làm gì sai anh hay nói để em sửa anh đừng làm như vậy mà. Mình làm lại từ đầu đi không có anh làm sao em và con sống nổi, vậy mà anh ấy nói là chuyện cũ qua rồi đừng nhắc lại nữa tui mất cảm giác ở em rồi. Mà không phải ở em phải nói là tui không còn cảm giác để yêu ai nữa rồi.

 

Em còn nhiều lần hẹn anh ấy ra gặp mặt mong anh ấy có thể thấy đổi suy nghĩ vậy mà không có gì khá hơn. Có nhiều khi em nghĩ tiêu cực là 2 mẹ con chết đi cho anh ấy vui. Em lại hẹn anh ra quán cafe 1 lần nữa để tự tử cho anh thấy. Nhưng rồi nằm suy nghĩ trong lúc đợi anh ra em đã không làm.

 

chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc

 

Chia tay anh em ra đón xe buýt về anh ấy có ra nhìn em lên xe rồi anh mới về. Như là anh còn quan tâm 2 mẹ con em nhưng có chuyện gi đó nên anh phải làm như vậy. Khi về đến nhà em quyết định gọi nói chuyện với anh vì còn muốn níu kéo thêm 1 lần nữa. Em đã gọi điện thoại cho anh ấy hỏi lý do thật sự anh muốn chia tay em là gì anh có gì giấu em phải không anh ấy nói không có túi sắp cưới vợ rồi mấy người đừng làm phiền nữa, gia đình tui nữa.

 

Em hỏi rõ ràng anh còn quan tâm mẹ còn em mà tại sao anh lại như vậy. Anh bảo tao chán mày rồi mày làm ơn đừng gọi đừng nhắn tin cho tao nữa đừng phá hoại gia đình tao nữa được không tao xin mày. Em còn cố hỏi thêm 1 câu tại sao hôm trước anh bảo anh mất cảm giác để yêu rồi mà giờ anh lại bảo anh cưới vợ là sao. Anh bảo tao nói thật đó mày tin hay không tuỳ mày. Nói xong anh ấy tắt máy.

 

Em đã gọi điện thoại cho mẹ anh ấy và giả giả vờ hỏi nghe nói anh ấy sắp cưới vợ hả bác, không biết có mời còn không để con sắp xếp công việc rồi đến dự mà điện thoại anh không gọi được. Mẹ anh ấy bảo đâu có đâu con, nó nói chơi ấy.  Rồi mẹ anh ấy hỏi em là ai em chỉ trả lời là bạn của anh rồi cảm ơn xong tắt máy. Tắt máy xong em gọi lại cho anh nhưng không gọi được anh ấy chặn số em.

 

Trong suy nghĩ của em lúc đó chỉ nghĩ là anh giận em nên làm như vậy chắc 2 ngày 3 ngày anh hết giận chứ gì. Em cứ nghĩ vậy ngày nào cũng ôm điện thoại đợi anh gọi mà ngày qua ngày không thấy. Em có nên bỏ cuộc quên anh ấy đi tập trung làm việc để chuẩn bị đón 1 tiểu bảo bói sắp chào đời không.

 

Mong chương trình cho em lời khuyên. Cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng sự việc bạn trai bỗng dưng muốn dừng lại mối quan hệ với em khi em đã mang đến tháng thứ 6 đang khiến em hoang mang, lo lắng và không biết phải đối diện với sự thật này như thế nào. Chương trình xin được thấu hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Điều mà người ta lo sợ nhất khi quan hệ tình dục trước hôn nhân đó là việc có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, qua chia sẻ của em, chúng tôi nhận thấy rằng dường như việc em mang thai khi cả hai em chưa thành vợ thành chồng là điều mà cả em và người yêu dường như mong muốn. Với tâm thế sẵn sàng đón nhận một thiên thần bé nhỏ có mặt trong cuộc đời thì có lẽ điều đớn đau hiện tại nhất của em không phải là sợ tai tiếng, sợ gia đình mà chính là tình yêu anh ấy dành cho em đã thay đổi, là đớn đau khi hy vọng về một tương lai của hai em về chung sống trong một mái nhà đã tan vỡ.

 

Nếu như ban đầu bạn trai em cũng rất vui mừng khi đón nhận tin em đã có thai, anh ấy quan tâm chăm sóc mẹ con em thì sự việc anh ấy tự nhiên rời đi chắc chắc là có lý do. Dù lý do đó là bởi anh ấy hết cảm xúc với em hay vì gia đình anh ấy cấm hay một lý do nào đi chăng nữa, cái cuối cùng là người ta muốn dừng lại mối quan hệ ấy. Con người ta có trăm ngàn lý do để đến với nhau thì cũng có trăm ngàn lý do để rời xa nhau. Việc níu kéo một người mà trong tâm họ đã muốn buông bỏ thì đến một lúc nào đó họ cũng sẽ rời đi.

 

Nếu như vì quá đau khổ mà mình nghĩ tới cái chết để chấm dứt nỗi đau, để người ta phải ân hận suốt cuộc đời, để họ phải nhớ đến mình thì đó là suy nghĩ cực kỳ ngu ngốc. Bởi lẽ, người chết đi rồi thì có thể kết thúc mọi chuyện, người cần quên thì họ cũng sẽ quên, anh ấy chỉ lưu tậm và có sự thương hại 1 chút đến em nhưng rồi sau đó họ đâu có nhớ thương em đến suốt cuộc đời, họ vẫn lấy vợ, vẫn sinh con vẫn sống cuộc đời cho họ và họ sẽ có niềm hạnh phúc khác, chỉ có gia đình em, cha mẹ em, anh chị em em là người sống mãi với nỗi đau ấy. Thế cho nên dù có khó khăn trong cuộc đời này đừng bao giờ nghĩ tới cái chết. Hãy nghĩ cho những người ở lại nữa em à.

 

Nếu như ai đó đã múôn rời xa thì hãy mạnh mẽ để buông tay, hãy xây đắp cuộc đời mình tươi đẹp hơn. Chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi, đau khổ vật vã để kéo họ về thì cũng đã làm rồi. Bây giờ là lúc em sống cho bản thân em, cho con em và cho gia đình em. Mạnh mẽ lên cô gái!

 

Chúc bình yên và những điều may mắn sẽ đến với mẹ con em!

 

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
giật tóc, trêu đùa, tức giận, thích, tỏ tình, cơ hội
Không lâu sau đó em nghe tin cậu ấy đang thích một bạn trong lớp, thậm chí là đã công khai tặng...
09:37 - Tư vấn
Người yêu cũ, khoa học chứng minh, chia tay, cửa sổ tình yêu.
Nhiều người bảo rằng làm bạn bè với người yêu cũ là hành động của những người trưởng thành. Nhưng...
08:35 - Tin tức
Mẹ bầu cần làm gì khi con bị giãn não thất?
Em đi khám ở bệnh viện Phụ sản Trung ương thì bác sĩ bảo là bị giãn não thất. Bác sĩ đưa cho ba...
14:05 - Tư vấn
tiết niệu, tiểu khó, nguyên nhân, bàng quan, tinh dịch, tinh trùng, cuasotinhyeu.
Tôi 32 tuổi đã có gia đình, khi đi tiểu thì rất lâu mới đi được có phải bị gì về đường tiết niệu...
10:05 - Tư vấn
Gay, xét nghiệm, hpv, sùi mào gà, hiện tượng, mọc sùi, cuasotinhyeu
Năm nay cháu 18 tuổi, cháu là gay, thời gian gần đây cháu có xét nghiệm HPV và được định type là...
10:05 - Tư vấn
Lo lắng vì sờ thấy cục thịt ở trong "cô bé" sau khi sinh 1 năm !!!
Cách đây khoảng 3 tháng khi em vệ sinh vùng dưới có đưa tay vào bên trong â.đ thì có sờ thấy cục...
10:00 - Tư vấn
Bắp chân hai bên không bằng nhau có phải là bất thường không ?
Em muốn hỏi bác một vấn đề liên quán đến bé nhà em ạ. Bé nhà em nay được 13 tháng, bé đã đi được...
08:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấp nhận, công việc, hy sinh, ích kỉ, mệt mỏi, cố gắng, đã xem, im lặng.
...Em có nhận lời yêu xa vì bạn ấy phải đi công tác khoảng 3 tháng cũng hứa hẹn với nhau nhiều...
16:02 - Tư vấn
con trưởng, chung đất, vay nợ, thua lỗ, đáo hạn, tiền lãi, lo lắng
Sau khi đáo hạn xong bố chồng em bảo giờ vợ chồng em phải gánh lãi ngân hàng bên này, 600 triệu...
19:05 - Tư vấn