Không kiềm chế được dục vọng nên em đã...

Em và cô ấy yêu nhau được hơn 5 năm. Em hơn cô ấy 3 tuổi (25t) hiện đã có công việc ở quê cũng ổn định. Cuối năm ngoái sau khi chúng em đã yêu nhau và bên nhau được 4 năm thì cô ấy quyết định đi nước ngoài (bố cô ấy bắt đi) sang Nga giúp công việc bán hàng cho một người thân. Trong quãng thời gian chúng em xa nhau chúng em vẫn liên lạc thường xuyên, gọi điện nói chuyện hằng ngày với nhau.

Em xin chào các anh/chị trong chương trình cửa sổ tình yêu! Em có một câu chuyện tình cảm rất muốn được các anh/chị tư vấn giúp em.

 

Em và cô ấy yêu nhau được hơn 5 năm. Em hơn cô ấy 3 tuổi (25t) hiện đã có công việc ở quê cũng ổn định. Cuối năm ngoái sau khi chúng em đã yêu nhau và bên nhau được 4 năm thì cô ấy quyết định đi nước ngoài (bố cô ấy bắt đi) sang Nga giúp công việc bán hàng cho một người thân. Trong quãng thời gian chúng em xa nhau chúng em vẫn liên lạc thường xuyên, gọi điện nói chuyện hằng ngày với nhau.

 

Cho tới dạo gần đây, cách đây khoảng 5 tháng có một người bạn làm cùng bên đó tán tỉnh cô ấy và theo em đọc tin nhắn thì cô ấy cũng rất quan tâm người này bảo xem là anh trai ( facebook và zalo của chúng em đều có chung pass). Sau khi phát hiện em đã nói chuyện nhẹ nhàng khuyên bảo cô ấy rồi dần dần cô ấy ít nói chuyện với người kia hơn và sau đó khoảng một tháng thì người kia không nhắn tin nữa.

 

Em rất mừng vì hạnh phúc của chúng em vẫn đang bình yên. Nhưng rồi sóng gió lại đến với tình yêu của chúng em khi mà khoảng một tháng nay một người bạn trong hội chơi cùng với cô ấy mà trước cô ấy có kể với em là hiền và đẹp trai liên tục nhắn tin nói chuyện, hai người nói chuyện với nhau hầu như cả ngày. Em biết mà em cũng chỉ nói nhỏ nhẹ với cô ấy là nói chuyện ít thôi tranh thủ thời gian còn nghỉ ngơi, em không muốn làm gay gắt vì bên đó cô ấy ít bạn và do lệch múi giờ nên em không thể thức cùng cô ấy lâu được.

 

công việc bán hàng, công việc ổn định, hạnh phúc bình yên, sóng gió, lệch múi giờ, ngày định mệnh, ân ái, đau khổ, tuyệt vọng

 

Em vẫn tin tưởng cô ấy cho tới ngày định mệnh ấy, cô ấy ở bên đó là ở cùng người nhà nên tối không đi chơi được và cách đây độ một tuần bà cô của cô ấy về Việt Nam có công việc vậy là còn lại mình cô ấy ở bên đó, và rồi cô ấy đã rủ cậu kia về nhà chơi vào buổi tối sau khi hết giờ làm. Cậu ấy đã về, hai người nấu ăn vui vẻ và rồi cậu ta ôm lấy cô ấy hỏi có tình cảm gì với cậu ta không và cô ấy đã quay đi cự tuyệt cậu ta.

 

Hôm đó cậu ta về, em có biết chuyện do hai người nhắn tin với nhau qua zalo nên em đã dặn dò khuyên nhủ phân tích cho cô ấy hiểu tác hại khi dẫn cậu ấy về nhà. Cô ấy dạ vâng rất ngoan với em nhưng rồi tối qua cô ấy lại chủ động nhắn tin bảo ở một mình sợ để cậu ấy sang nhà, và rồi cái gì đến cũng đến cô ấy và cậu ta đã ở với nhau trọn một đêm. Em phát hiện ra do họ không hề biết zalo cô ấy em có thể vào được, họ đã kể chuyện họ ân ái với nhau, em đọc mà tim em rụng rời cảm thấy quá khốn nạn. Em quyết định chụp ảnh những đoạn hội thoại đó gửi cho cô ấy và cô ấy đã thú thật với em chi tiết, cô ấy nói em không kìm chế được dục vọng nên em đã...

 

Em vô cùng đau khổ, cảm thấy quá tuyệt vọng các anh/chị ạ, em vẫn rất yêu cô ấy vì chúng em xác định hết năm sau cô ấy về là chúng em sẽ cưới. Rất đau khổ nhưng em quá yêu cô ấy giờ cứ nghĩ tới cảnh cô ấy với người kia là nước mắt em lại tự trào ra, em rất mong nhận được những lời khuyên bổ ích nhất từ các anh/chị để em có thể tìm ra hướng đi cho câu chuyện tình cảm này của em.

Em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy đau khổ, tổn thương, mất niềm tin vì bạn gái đã có quan hệ tình cảm, tình dục với người con trai khác. Chúng tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Sẽ thật khó khăn để có thể đối diện và chấp nhận được những chuyện đã xảy ra khi em dành rất nhiều sự tin tưởng cho bạn gái. Khi sự việc xảy ra, hai người có dự định như thế nào cho mối quan hệ này? Dường như em không muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng trong em là sự tuyệt vọng, ám ảnh. Chúng tôi mong rằng em có thể bình tĩnh, mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn lúc này. Chỉ có bản thân em mới có thể đưa ra quyết định cho tình yêu của mình. Bên cạnh đó, hai người cần có sự trao đổi thẳng thắn, xem xét lại tình cảm cũng như sự tin tưởng đôi bên dành cho nhau.

 

Có thể việc yêu xa khiến cho bạn gái em có những thiếu thốn tình cảm, xao lòng, không kiểm soát được cảm xúc của mình với người khác đang dành nhiều tình cảm cho cô ấy. Vì vậy, em cần xem xét liệu bạn gái có thực sự còn dành tình cảm cho mình hay không? Những hành động vừa qua là những phút giây lầm lỡ do "say nắng" hay là những tình cảm thực sự đôi bên dành cho nhau? Nếu còn tình cảm với em và mong muốn mọi chuyện trở về đúng vị trí thì thì cô ấy cần có biểu hiện dứt khoát trong mối quan hệ với chàng trai kia. Còn nếu như cô ấy không vượt qua được nỗi cô đơn, thiếu thốn tình cảm khi yêu xa để dành tình yêu trọn vẹn cho em thì em cũng cần chấp nhận sự thay đổi trong tình cảm của cô ấy. Bởi tình yêu không chỉ xuất phát từ một phía cũng như trong tình yêu luôn đòi hỏi sự chân thành trung thực dành cho nhau.

 

Em có thể cân nhắc đến việc dừng liên lạc, cho mình một thời gian bình tâm suy nghĩ. Xem xét khả năng chấp nhận của mình đối với những hành động của cô ấy, nếu như em còn rất yêu cô ấy, chấp nhận tha thứ và còn dành sự tin tưởng cho cô ấy thì sẽ tiếp tục mối quan hệ này. Còn nếu em không thể chấp nhận, không thể tha thứ, thậm chí luôn bị ám ảnh, tổn thương bởi những hành động đó của bạn gái thì cần cân nhắc đến việc dừng lại mối quan hệ này. Bởi khi mang trong mình sự tổn thương, nghi ngờ thì tình cảm sẽ không còn như trước, cũng có thể sau này em sẽ luôn dằn vặt bạn gái vì chuyện này.

 

Cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, thời gian sẽ giúp em nguôi ngoai đi nỗi đau, tổn thương này.

 

Mong rằng những chia sẻ của chương trình sẽ giúp em đưa ra hướng đi đúng đắn nhất cho tình yêu này.

 

Chúc em mọi điều an lành!

chuyên gia tâm lý, chuyên gia cửa sổ tình yêu, gỡ rối tâm lý,
Cháu năm nay vào lớp 11 cuộc sống của cháu khá buồn khi mẹ sinh cháu rồi mất, cháu thiếu vòng tay...
hôn nhân gia đình, rạn nứt tình cảm, có nên tha thứ cho chồng, vô tâm, sự thay đổi trong tình cảm, giận dỗi, cửa sổ tình yêu
Từ khi em đi mùng 6 tết đến nay 30 ngày rồi mà chồng em không hề nhắn tin, không gọi và cũng...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, quan tâm, lo lắng, đối diện, chấp nhận, buông bỏ, niềm vui, nỗi buồn, mệt mỏi
Em cũng nói là nếu cô ấy xác định yêu dài lâu thì hãy yêu, vì em từng 1 lần đổ vỡ trong tình yêu...
mâu thuẫn tiền nong, anh chị em chồng, không rõ ràng, sòng phẳng, tiền bạc, cửa sổ tình yêu, tư vấn, hôn nhân gia đình
Đấy chương trình ạ, khi họ muốn làm mà chưa có chuẩn bị, mà cũng không nói 1 lời, thiết nghỉ tiền...
tâm sự tình yêu, tâm lý, bạn trai, tự tử, ghen tuông, xúc phạm, bạo hành, chênh lệch, trình độ, phân tích, thay đổi, đòi chết, tự tử
Trong suốt thời gian đó, cũng có đôi lần cãi nhau, cứ nóng lên là anh chửi những câu khó nghe,...
thần tượng, ước mơ, làm trợ lý, bị vùi dập, cả gia đình không ủng hộ
Cũng chính sự chênh lệch tuổi tác đó cộng thêm cả 3 anh của em đều khó tính nên lâu lâu khi kể...
Ngày tôi biết mình mắc căn bệnh này cũng là ngày tôi biết chồng mình không chung thủy. Trái tim...
tình yêu, chia tay, tha thứ, bạn trai, tư vấn tình cảm, tổng đài ánh dương
Qúa nhớ nhung, quá đau khổ, đến nỗi em không thể tập trung vào làm bất cứ việc gì, trong đầu em...
Sáng ra, mở điện thoại, thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ của anh, rồi của bố mẹ mà tôi khóc ngon lành,...
vợ ngoại tình, người yêu cũ, qua lại với người yêu cũ, vợ chồng xa nhau, day dứt, đau khổ, dằn vặt, cửa sổ tình yêu
Em đang thấy trong lòng rất buồn, hỗn loạn, không hiểu mình muốn gì và cần gì? Em không biết viết...
Nội dung khác
chuẩn bị kết hôn, ở rể, quê xa, ở nhà ngoại, nhà nội không đồng ý
Em và bạn gái em quen biết và tìm hiểu nhau đến giờ cũng được 3 năm rồi, và chúng em mong muốn...
13:05 - Tư vấn
Bắt kịp hot trend mùa Hè 2021 với loạt gợi ý mix đồ từ giày buộc dây
Hãy tham khảo một số bí quyết phối đồ tôn dáng và lựa chọn kiểu giày phù hợp với vóc dáng.
14:35 - Tin tức
bạn trai, vay tiền, không muốn tiếp tục, phức tạp
Cuối tháng thì anh đưa lại em. Gần đây, anh mượn em 20 triệu nói việc bán hàng ăn của mẹ anh khó...
07:05 - Tư vấn
8 mẹo hay để ăn uống giữ dáng ngày Tết
Giữ dáng ngày Tết là chuyện không khó, bạn chỉ cần lưu ý vài mẹo nhỏ để áp dụng trong những bữa...
14:21 - Tin tức
10 điều bình thường ở Nhật nhưng kỳ lạ với du khách
Thuê bạn trai, đi ăn một mình, uống bia vị wasabi, tắm onsen trong bồn cà phê là những điều gây...
13:01 - Tin tức
Gal Gadot tăng 7 kg cơ để đóng Wonder Woman
Hoa hậu Israel Gal Gadot trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt để đáp ứng loạt cảnh hành động...
13:35 - Tin tức
Vô tình ăn phải rau có phun thuốc diệt cỏ khi đang mang thai!!!
Hiện em đang mang thai tuần thứ 35. Vừa rồi em có vô tình ăn phải rau có phun thuốc diệt cỏ....
14:16 - Tư vấn
Mang thai tiếp xúc hàng ngày với máy X-Quang cầm tay có ảnh hưởng?
Phòng khám có sử dụng máy X Quang cầm tay, phòng điều trị có cửa. Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì...
16:05 - Tư vấn
16 tuổi, bao quy đầu, chưa lột, dậy thì, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dây hãm, cuasotinhyeu
Chương trình cho em hỏi tại sao em 16 tuổi rồi mà sao dương.v của em chưa lột bao quy đầu vậy
19:35 - Tư vấn