Không phải cứ yêu là sẽ cưới và cứ cưới là vì yêu...

Câu nói lúc anh ta bị phát hiện.. Em về nhà: anh ta qua làm hều...vì thương, em chấp nhận..hều 10 ngày em phát hiện ngày nào, người thứ 3 nhắn tin anh ta cũng tra lời nhưng không đề cập yêu đương..Vì vướng làm chung công ty...người kia không muốn chia tay..sao em có thể chịu được!

Em năm nay 28t quen bạn trai nhỏ hơn em 2t..chúng em quen nhau 4 năm.Anh ấy là người không bao giờ để ý bất cứ 1 người con gái nào trong suốt 4 năm qua, dù đẹp hay xấu..Tính anh ấy ít nói, nóng, những có lúc hài hước. Con người anh tình cảm yêu ai yêu 1, khi chia tay mới quen người khác.. Chúng em tháng 7/2019 có ra mắt 2 bên gia đình nhau, nhưng cũng vì lúc đó, tính em trở nên ỉ i là anh ấy là của mình..tháng 12 em hay gây cớ: sao không lưu sô trong khi quen 4 năm, làm mất đồ em tặng.. nói chung em giận, giận 1-2 tuần..bạn trai em có đi chơi với người khác..chúng em lại hều..

 

Em cảm giác bạn trai em thờ ơ..nên lại giận lâu hơn 3 tuần..rồi bạn trai em nói chia tay..nhưng em nghĩ nói giỡn..thế là em xin lỗi năn nỉ hêu..2 chúng em hều. Bạn trai em quen ngươi khác dấu ...mà 1 lúc quen 2 người kéo dài 3 tháng.Em phát hiện ra anh ta có người khác..em biết người đó là ai không nói?Em giả vờ kết bạn với người thứ 2 để làm bạn và thành công: người đó kể hết chuyện yêu đương 2 người trong 4 tháng qua..trong niềm hạnh phúc và ngưỡng mộ của em.Em biết lỗi sai của mình là để cho tình cảm có khoảng trống bằng cách im lặng nói khéo là anh quen ai đúng không? Nếu đúng thì em sẽ ra đi. - anh cũng thành thật là có yêu người khác nhưng hứa nói sẽ cắt đứt..em tin và tha thứ.

 

bắt cá hai tay, bạn trai lợi dụng, chỉ yêu không cưới, chán nản, có nên tiếp tục

 

Anh ta cũng cắt đứt..nhưng được 2 tuần em ta xin quay lại với người đó! Em thì không hay biết gì.Anh ta không biết em biết hết chuyện 2 người..rồi tại em muốn im để giữ hạnh phúc. Kéo thêm 1 tháng nữa là tháng thứ 4 em phát hiện ra tin nhắn yêu đương + hình ảnh...đi chơi qua đêm..em rất nóng và không kiểm chế được.Em làm ầm lên...anh ta nói là chia tay với em tháng 12 rồi, tại còn thấy tội em nên không muốn bỏ em đau lòng.Câu nói lúc anh ta bị phát hiện.. Em về nhà: anh ta qua làm hều...vì thương, em chấp nhận..hều 10 ngày em phát hiện ngày nào, người thứ 3 nhắn tin anh ta cũng tra lời nhưng không đề cập yêu đương..Vì vướng làm chung công ty...người kia không muốn chia tay..sao em có thể chịu được!

 

Em cứ hỏi anh ta tại sao? không chấm dứt.Em ta nói chia tay rồi.. rồi 2 ngày em hỏi như vậy! Anh ta thề với em không gặp người ta..nhưng anh ta nói với em không hợp.. không sống cùng được. Mới nói xong chạy qua gặp người ta..giờ chúng em chia tay nhau được 2 tuần nhưng cách 3 ngày nhắn tin là tại tính em không im lặng mỗi lúc cãi nhau nên tìm người hiền lành quen, anh ta không quen được! Lôi lí do em như thế này thế nọ 2 người nóng không ở chung được.. Cho em hỏi anh ta phân vân điều gì a! Khi bỏ người thứ 2 lần đầu vì em mà làm không được..chính anh ta xin quay lại người thứ 2 tiếp tục dấu em. Lần 2 quay về với em nhưng lại chia tay quay về người thứ 2 rồi giờ lại muốn cưới em...Khi tâm sự với bạn thân anh ta..anh ta tâm sự với em yêu là 1 chuyện..nhưng cưới thì không thể người đó vì người đó không có tương lai, nghèo. Anh ta rất nặng về khi 2 người cưới nên yêu thôi! Còn em anh ta nói hết cảm giác yêu..nhưng vì quá thân nên không bỏ được với em có tiền nên cưới sẽ không phải là gánh nặng..Anh ta thú thận anh ta là con người thực dụng..vì khi đi đến 1 gia đình người ta cần suy xét nhiều cái để tốt tương lai.Em rối với cách suy nghĩ của anh ta quá..!Em cũng thương vì quá lâu nên không chấm dứt được. Nhưng em thấy giờ cứ sao sao..mong cho em lời khuyên ah!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn,


Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chương trình. Qua thư chúng tôi hiểu rằng bạn đang buồn phiền, băn khoăn thật nhiều trong chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này.


Bạn thân mến! Bạn chia sẻ rằng hai người đã chia tay và quay lại rất nhiều lần vì bạn trai có người khác. Và qua một người bạn của anh ấy, bạn phát hiện rằng anh ấy đã hết cảm giác yêu và yêu cô gái kia, yêu là một chuyện, cưới là một chuyện, anh ấy chọn cưới bạn là vì bạn có điều kiện, tương lai tốt. Chúng tôi cũng hiểu được bạn rất nặng tình nên khó dứt khoát trong mối quan hệ này. Tình yêu nào rồi cũng sẽ có nhưng lúc thăng trầm, mâu thuẫn, ghen tuông và tham chí là một trong hai người bị rung động bởi mối quan hệ khác. Cách giải quyết thế nào phụ thuộc rất nhiều ở suy nghĩ của mỗi người, có người coi đó là thử thách cả tình yêu, họ nhận ra giá trị của nhau và cùng nhau cố gắng để được ở bên nhau, nhưng cũng có nhưng mối quan hệ bị rạn nứt bởi không hiểu những mong muốn, không có chung quan điểm, tiếng nói với nhau.


Tình yêu là mối quan hệ thật khó để để định nghĩa hết được tận sâu cùng nghĩa của nó. Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao có thể yêu nhiều người cùng một lúc? Hay tại sao vừa kết thúc mối quan hệ này đã có thể bắt đầu mối quan hệ với người khác? Hay là tại sao nói yêu người này nhưng lại tìm người khác để là sự lựa chọn dự phòng? Bạn yêu thương anh ấy, bạn mong muốn anh ấy chỉ là của riêng mình, quan tâm, chiều chuộng mình là đều dễ hiểu. Nhưng việc anh ấy đang yêu bạn mà lại có mối quan hệ với người khác là điều không thể chấp nhận được, thậm chí rằng mối quan hệ đó vẫn nhập nhằng trong suốt quãng thời gian anh ấy với bạn yêu nhau. Bạn cảm nhận như thế nào về tình cảm của anh ấy đối với hiện tại với bạn? Bạn nghĩ như thế nào nếu như anh ấy kết hôn với bạn chỉ vì điều kiện kinh tế của bạn tốt hơn cô gái kia? Tương lai có chắc rằng anh ấy sẽ chung thủy với bạn nếu như anh ấy gặp một người khác có điều kiện hơn bạn?


Quan điểm của anh ấy về việc yêu là một chuyện, cưới là một chuyện của anh ấy mà bạn nghe được từ người bạn của anh ấy bạn đã tìm hiểu lại, xác thực nơi anh ấy? Hiện tại mối quan hệ của anh ấy và cô gái kia là như thế nào? Bạn ạ, có thể khi những tiêu chí, những mong mỏi của đối phương có thể nhiều hơn cả những thứ chúng ta đang có. Hay cụ thể hơn, rất có thể do anh ấy đang có những tiêu chí, những đòi hỏi, khao khát nhiều hơn nhưng thứ mà bạn đang có mà ở người con gái khác có thể đem lại cảm giác mới lạ, lấp đầy những mong muốn của anh ấy, nên dẫn đến việc anh ấy bị cuốn hút bởi người mới. Đây có thể là yếu tố mà chính bản thân anh ấy cũng mập mờ không rõ, nó giống như cảm giác ở bạn có nhiều điểm tốt, nhưng anh ấy vẫn mong mỏi hơn thế một chút, nhưng những điều bạn đang có cũng là điều mà anh ấy luyến tiếc, để rũ bỏ thẳng thừng mối quan hệ với bạn anh ấy khó có thể thực hiện được. Bạn có thể đặt lại những điều mà bạn cảm thấy băn khoăn, thắc mắc với anh ấy để hiểu rõ thêm anh ấy đang mong muốn gì lúc này?


Nếu như đúng sự thật là anh ấy không còn cả giác yêu với bạn, cưới bạn chỉ vì điều kiện của bạn tốt hơn cô gái kia, liệu bạn có chấp nhận chung sống với một người không có tình cảm với mình? Bạn sẽ hạnh phúc với điều đó? Dẫu biết rằng khi đi đến kết hôn sẽ cần đến nhiều yếu tố nhưng, một người thực dụng, không có ý chí cầu tiến, ỷ nại vào người khác liệu có thực sự phù hợp với bạn? Tình yêu 4 năm qua không phải quá dài nhưng nó cũng không ngắn cho một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng bạn hãy dành cho cả hai thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của cả hai dành cho nhau có còn như ban đầu hay nó đã bị "biến chất", không còn nguyên vẹn nữa rồi, anh ấy có còn là người đàn ông mà bạn có thể làm "điểm tựa" suốt đời? Quan điểm của anh ấy như thế nào về mối quan hệ của hai người? Điều cả hai cần lúc này là gì? Từ đó bạn cũng có thể cân nhắc cho mình sự lựa chọn sáng suốt tránh cho cả hai những tổn thương.


Bạn biết đấy, khi chúng ta đang yêu một ai đó mà buộc chúng ta phải từ bỏ người mà chúng ta yêu thương thì thật chẳng dễ dàng chút nào, phải không bạn? Điều đó sẽ khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, cảm thấy tổn thương, khổ tâm, con tim như bị bóp nghẹt. Nhưng người ta thường nói thà đau một lần rồi thôi, còn hơn là đeo bám giai dẳng, dằn vặt nhau. Hãy làm rõ vấn đề với người yêu, nếu như chỉ vì lợi ích cá nhân mà anh ấy đến với bạn, anh ấy không còn tình yêu thì bạn còn băn khoăn gì nữa.

 

Tình yêu và lý trí thường không đi cùng nhau nên không thể bảo dừng yêu, quên đi là hết yêu, quên được ngay đâu, hãy chăm sóc, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, học thêm những kỹ năng sống mới để phát triển bản thân mình hơn, làm những điều mình thích, trở thành cô gái đáng yêu, quyến rũ. 28 tuổi là độ tuổi cần cho mình một bến đỗ nhưng cũng đừng nên vì lý do tuổi tác mà chọn nhầm người bạn nhé! Bạn có điều kiện tốt, bạn đáng yêu, tình cảm của bạn chân thành và bạn xứng đáng được hạnh phúc, hãy kiên trì và mạnh mẽ lên bạn nhé!


Thân ái!

Theo CuaSoTinhYeu
chồng vô trách nhiệm, trăng hoa, có bồ, đòi ra ngoài sống, ly hôn
Và tiếp đó là toàn bộ điện thoại, zalo của anh đều cài mật khẩu hết. Hiện tại chuyện này chưa 1...
ngại giao tiếp, không gần gũi mẹ, không yêu mẹ, hay quát mắng, bị xa lánh, coi thường mọi người
Từ nhỏ đến giờ cháu luôn là một đứa ít nói, khó hòa đồng với mọi người và cháu cũng không có một...
thử thách, chia tay, tình cảm, hạnh phúc, tôn trọng, hoàn thiện bản thân, cua so tinh yeu
Hôm đó về em nghĩ muốn thử tình cảm thật của anh nên nhắn tin nói chia tay, tốt nhất chỉ nên làm...
gamer, ham chơi, chồng ham chơi, tự tình, hôn nhân, hạnh phúc
Về phần tôi, tôi hết lòng yêu thương chồng, cố gắng lo toan công việc mặc dù cuộc sống vẫn rất...
nóng tính, kiểm soát, mất kiểm soát, tôn trọng, hàn gắn, hòa hợp, cửa sổ tình yêu.
Nhưng được đúng một hôm, vợ chồng lại cãi nhau và em nói câu chia tay. Anh đã không kiểm soát...
giận dỗi, tính cách, thay đổi, chấp nhận, góp ý, vui vẻ, khắc phục, cửa sổ tình yêu
Đúng là có những chuyện thật sự là em sai thật; nhưng có những chuyện em cảm thấy bạn gái em như...
phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái
Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng...
Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
sai lầm, tương lai, lựa chọn, tôn trọng, chấp nhận, nuối tiếc, cửa sổ tình yêu
Trong lúc tình yêu hai đứa đang dần về một cái kết đẹp, nhưng chỉ vì những sai lầm của em trong...
tình yêu, gia đình, tình yêu phản đối, lấy chồng xa, con một
Em là người kén chọn, cũng suy nghĩ rất kĩ rồi mới quyết định chọn anh làm chồng dù sao anh là...
Nội dung khác
Nhân xơ tử cung ở giai đoạn tiền mãn kinh có cần phải điều trị?
Trong một lần bị viêm tôi có đi khám phụ khoa thì được bác sĩ nói là tôi bị nhân xơ tử cung,...
13/5/2021 - Tư vấn
Vẫn chưa thể có con lại sau 2 năm ngưng dùng thuốc tránh thai
Em năm nay 35 tuổi và vợ chồng em đang muốn sinh thêm cháu thứ 3. Nhưng em đã thả 2 năm nay rồi...
13/5/2021 - Tư vấn
sắp kết hôn, vẫn nhớ người cũ, vào trang cá nhân, xem hoạt động của người cũ, cảm thấy tổn thương
Em tự hỏi, thật sự cô ấy có quên được người cũ hay không. Có những lúc đi ngang qua chỗ người yêu...
13/5/2021 - Tư vấn
Bạn có thể giúp cuộc đời nhiều hơn thế, ngay cả khi chẳng có gì ngoài một trái tim
Chúng ta chắc chắn giàu có hơn rất nhiều người vô gia cư khốn khổ nhưng lại thường là những kẻ...
13/5/2021 - Tin tức
Đau bụng kéo dài nhưng đi khám lại không ra bệnh
Cháu bị đau bụng cũng khá lâu rồi ạ. Cháu có đi khám mấy lần nhưng không có kết quả gì cả. Cháu...
13/5/2021 - Tư vấn
bị mẹ ngăn cản, không cho yêu, lo việc học, không lo được cho bản thân
Em và người yêu em quen nhau được 4 tháng thì bọn em công khai với gia đình 2 bên, nhưng gia đình...
13/5/2021 - Tư vấn
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok
Mới đây một sự việc hy hữu đã xảy ra như một phép màu. Một người phụ nữ ở Phú Thọ đã tìm thấy...
13/5/2021 - Tin tức
lần đầu hẹn hò, đòi hôn, từ chối, nghi ngờ, muốn gần gũi, bị coi là dễ dãi
Đang trò chuyện thì anh ấy bắt đầu có "hành động thân mật". Em nói không thích, thì anh...
13/5/2021 - Tư vấn
Cảnh giác với viêm tắc tia sữa sau sinh khi ngực có các u cục nhỏ
Con sanh em bé nay đã được 4 tháng. Lúc sanh bé được ít ngày con bị tắc tia sữa có hành sốt. Sau...
13/5/2021 - Tư vấn