Không thể dứt tình vì hợp "chuyện ấy"

Rồi gặp nhau, bọn em ngủ với nhau mặc dù cô ấy đang có người yêu...Sau lần đó em cảm thấy rất khó nghĩ. Em không hiểu cô ấy.. Có lẽ vì em cô đơn quá lâu chăng. 3 năm. Và em cũng rất muốn ngủ với cô ấy. Vẫn thèm muốn. Cô ấy luôn bảo em và cô ấy thật hợp nhau chuyện đó..

Chào các anh chị ! Em tên Mạnh. 24 tuổi. Từ lúc bé học cấp 2, cấp 3 em đã biết đến và nghe rất nhiều chương trình cửa sổ tình yêu qua chiếc  radio. Lúc đó em nghe như nghe những câu chuyện hay vậy. Và thầm nghĩ sao mọi người có thể gọi và nói những chuyện riêng tư thoải mái vậy. Chưa từng nghĩ em có thể. Nhưng giờ em cần lời khuyên của chương trình thật sự. Có lẽ thật may mắn khi có chương trình.

 

Gần đây em có gặp lại bạn gái cũ. Sau 5 năm không liên lạc. Cũng thật bất ngờ nhưng điều này em luôn nghĩ sẽ xảy ra khi em không còn giận. Em và bạn gái yêu nhau khi em ra thi đại học năm 2010. Cô ấy ở Hà Nội, em tỉnh lẻ nên biết chắc rằng không thể cho người lớn biết, cộng thêm lúc đó bọn em luôn nghĩ đang nhỏ, gia đình sẽ không đồng ý chuyện yêu đương. Bọn em yêu nhau hơn 1 năm. Rất sâu sắc, em luôn tin tưởng và thương cô ấy vì gia đình cô ấy không hạnh phúc, và bố mẹ thì rất hà khắc, giờ lớn em mới nghĩ lại chắc tính cách của cô ấy bị ảnh hưởng bởi gia đình.

 

 

Rồi cô ấy bảo có bầu. Em thực sự rất lo lắng vì lúc đó em không biết phải làm thế nào. Em luôn luôn mệt mỏi vì suy nghĩ hướng giải quyết vấn đề này. Cùng tâm lý sợ ảnh hưởng tới người yêu nên em rất thận trọng khi an ủi người yêu. Cô ấy nhất quyết bảo phá thai em cũng đồng ý vì thai mới 3 tuần và đó là cách tốt nhất, chỉ sợ thiệt thòi cho người yêu. Em luôn lo lắng và công tác tâm lý cho cô ấy, hai đứa định ngày sẽ đi cùng nhau đến bệnh viện. Nhưng thật lạ em nhìn thấy điều lo lắng của cô ấy chỉ là tỏ ra. Em thấy cô ấy thoải mái nhiều hơn như đã có hướng giải quyết khác vậy.

 

Rồi 2 hôm sau cô ấy đi học cả ngày và về vẻ mặt rất mệt mỏi. Cô ấy nói với em tâm sự cùng chị học cùng lớp và chị ấy đưa đi bệnh viện. Xong rồi! Em hoang mang thật sự vì chưa bao giơ em lại có cảm giác nghi ngờ cô ấy như lúc này. Rồi em sực nhớ cô ấy thường dùng điện thoại của em nhắn tin gọi điện mấy ngày hôm nay. Bố mẹ cô ấy cấm dùng điện thoại nên tất cả liên lạc của cô ấy đều dùng máy của em. Chỉ là cô ấy thường xoá tất cả tin nhắn và nhật ký gọi. Nhưng thật buồn, em có thể lấy lại được tin nhắn vì em dùng blackberry. Và có thể lấy lại nếu chỉ xoá bằng cách thông thường. Do vậy em biết được cô ấy có một người khác và đi phá thai cùng người đó.

 

 

Em gọi cho người đó hẹn nói chuyện. Khi về em không nói gì, từ đó em chuyển chỗ ở và không bao giờ quay lại. Bọn em không liên lạc với nhau 5 năm. Cũng vì lúc đó cô ấy không có sđt và lúc đó cũng chưa có mạng xã hội như bây giờ. Em rất hận nhưng thời gian trôi qua. Đến giờ em thấy thật bình thường. Đôi khi buồn em vẫn đến cổng trường cô ấy học ngồi uống nước mặc dù biết cô ấy học cao đẳng và đã ra trường từ lâu. Cách đây hơn 3 tháng bỗng nhiên cô ấy kết bạn zalo. Em không ngạc nghiên chút nào vì nghĩ chắc chắn sẽ thế.

 

Chúng em nói chuyện với nhau như hai người bạn cũ lâu ngày không gặp. Không 1 chút ngại ngùng và rất hiểu nhau. Rồi bọn em gặp nhau, uống cafe, nói chuyện. Cô ấy giờ đã đi dạy được gần 3 năm ở trường cấp 2. Đang có người yêu. Còn em đang phải học trả nợ môn vì chưa ra được trường. Sau khi chia tay cô ấy em học rất kém, sau đó em có yêu 1 người nữa và em luôn ghen tuông. Vì vậy chia tay sau 4 tháng, em bị đình chỉ học 1 năm. Và từ đó đến giờ em không yêu ai nữa. Bọn em nói chuyện với nhau rất nhiều qua điện thoại. Rồi gặp nhau, bọn em ngủ với nhau mặc dù cô ấy đang có người yêu.

 

 

Sau lần đó em cảm thấy rất khó nghĩ. Em không hiểu cô ấy đang như thế nào. Đang nghĩ gì. Em nghĩ đến bạn trai cô ấy thật giống em hồi đó. Em không muốn tiếp tục nhưng em không thể dừng lại. Em muốn nói chuyện với cô ấy hằng ngày. Có lẽ vì em cô đơn quá lâu chăng. 3 năm. Và em cũng rất muốn ngủ với cô ấy. Cảm giác có hơi khác hồi đó, không nồng nhiệt thái quá nhưng tại sao em không cảm thấy cảm giác chung chạ. Vẫn thèm muốn. Cô ấy luôn bảo em và cô ấy thật hợp nhau chuyện đó. Em cũng nghĩ vậy Các anh chị cho em lời khuyên với ạ. Em muốn mình tích cực hơn. Em không biết phải dùng từ nào để nói nữa Em cảm ơn anh chị.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Em đã từng bị tổn thương khi phát hiện mình không phải là người duy nhất bạn gái qua lại, yêu thương, gắn bó mật thiết.  Đó là cú sock lớn với em, khiến em mất cân bằng trong cuộc sống, mất niềm tin vào cô ấy và mết niềm tin vào tình yêu. Điều đó là ám ảnh tâm lý với em và ảnh hưởng nhiều tới cuộc tình sau của em. Tuy nhiên lúc này đây khi gặp lại cô ấy, mọi cảm xúc đau khổ, giận hờn nguôi ngoai em lại như con thiêu thân lao vào cuộc tình chỉ vì hai người hợp nhau “chuyện ấy”. Nhưng trong em đang có sự mâu thuẫn, đấu tranh tư tưởng giữa một bên là bất chấp là người thứ 3 để thỏa mãn ham muốn thể xác và một bên là lý trí khi nghĩ lại chuyện ngày xưa, cảm thấy tội lỗi cho cậu bạn trai hiện tại của cô ấy cũng như tương lai của chính mình.

 

Vì cô đơn lâu ngày, vì tình xưa nghĩa cũ  và cũng vì bản năng ham muốn tình dục mà hai người sớm hòa vào nhau, bất chấp mình là người thứ 3. Thực sự thứ keo gắn kết em với cô ấy ở đây không phải là tình yêu mà nhiều hơn cả đó là sự thỏa mãn lẫn nhau về đời sống tình dục. Bởi tình yêu thực sự rất ích kỉ, nó chỉ đủ chỗ cho hai người mà thôi. Chính vì vậy không mấy ai có thể chấp nhận mãi là người thứ 3, người bên lề cho một cuộc tình, chấp nhận chung chạ với người khác như vậy. Và sau những phút giây thỏa mãn nhục dục sẽ là cảm giác đau đớn, tổn thương và trống trải thật nhiều. Nó sẽ làm chai sạn cảm xúc, lệch lạc nhận thức về tình yêu, tình dục trong tương lai. Em sẽ mất nhiều hơn được từ việc theo đuổi mối quan hệ như thế này.

 

Có nên buông thả, đánh mất bản thân  vì phút cảm xúc nhục dục đó  hay không? Em nên tách bạch tình yêu và chuyện qua hệ tình dục để có cái nhìn khách quan, rõ ràng cho hướng đi tình cảm, hướng đi cuộc đời của mình. Để tích cực thì không chỉ dừng lại ở mong muốn,  nguyện vọng  mà cần phải có những hành động thiết thực. Giữ khoảng cách với cô ấy, tránh những yếu tố khơi gợi ham muốn tình dục nơi em. Tập trung năng lượng tuổi trẻ của mình vào những kế hoạch hoàn thiện bản thân, trau dồi tri thức, kĩ năng sống và cả những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai của em. Cho mình lối sống khoa học, điều độ và sử dụng hiệu quả quỹ thời gian của mình. Sự quyết tâm nơi em co thể bước đầu cho em những thành công tích cực.

 

Chúc em vạn sự như ý!

cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
nuối tiếc, tình yêu, mối tình đầu, chuyện ấy, kết hôn, hạnh phúc, ghen
Hối tiếc vì tôi đã không gật đầu đồng ý, hối tiếc vì lúc đó tôi vẫn còn kiêu hãnh, hối tiếc vì...
cửa sổ tình yêu, nói dối, thử lòng, vô sinh, quá khứ, chấp nhận, tình yêu, chán nản.
Thế là em thử anh! Quá khứ của em thì anh hoàn toàn chấp nhận và thương em như thể muốn bù đắp...
tâm sự tình yêu. giới tính, bạn trai, không quan tâm, im lặng, chia tay, chiếc bóng, chuyên gia tư vấn
Em rất giận.em đòi chia tay và nói em cần người yêu thương, lo lắng cho em, ở anh không có điều...
nhẫn cưới, tâm sự tình cảm, tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, hủy cưới, lợi, thuyết phục, áp lực, niềm tin
Mặc dù gia đình em đã khuyên bảo là chuyện cãi nhau là bình thường, không có gì hết, giận nhau...
tình yêu sinh viên, chưa một mảnh tình vắt vai, nghi ngờ bản thân, les, cô gái cá tính, không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí, quan tâm, hoang mang về giới tính, cua so tinh yeu
Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, hoài nghi, nghi ngờ, cơ hội, thay đổi, niềm tin, tin tưởng
Anh cũng là người vô tư, chính vì vậy anh không có những suy nghĩ sâu sắc, đôi khi em thấy anh ấy...
tình yêu, hôn nhân gia đình, chấp nhận, tình cảm, tâm lý
Bạn trai em và em tính cách trái ngược nhau bạn em sống nội tâm bạn ấy hay nóng tính và rất dễ...
Nội dung khác
Cô gái 24 tuổi phát hiện có tinh hoàn
Cơ thể và tính cách đầy nữ tính, nhưng Phương không có kinh nguyệt như các bạn, thay vào đó, cô...
13:35 - Tin tức
 tìm hiểu hôn nhân, tìm hiểu đối phương, suy nghĩ kĩ trước khi kết hôn, dấu hiệu nên kết hôn, cua so tinh yeu
Muốn tình yêu bền vững, hạnh phúc dài lâu thì đừng bỏ qua 9 điều vô cùng quan trọng được đúc kết...
08:02 - Tin tức
thuốc tránh thai khẩn cấp, uống bia, tác dụng, dùng thuốc, biện pháp tránh thai, cuasotinhyeu
Hôm kia em và người yêu em có qh với nhau vào buổi chiều, khi đó bạn trai em không dùng bao nên...
17:05 - Tư vấn
Vòng tránh thai bị "mỡ" quấn có nên lấy ra không?
Tuy nhiên khi đi khám để tháo vòng thì bác sỹ cho biết hiện tại vòng của tôi bị mỡ quấn, khó lấy...
08:05 - Tư vấn
Tim thai to hơn bình thường ảnh hưởng như thế nào tới thai nhi ?
Hôm nay em đi khám theo lịch, bác sĩ siêu âm và nói tim thai em bé to hơn bình thường. Em thấy lo...
16:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai, viên đầu tiên, vỡ vụn, phát hiện, tác dụng của thuốc, mất tác dụng, cuasotinhyeu
Em bắt đầu uống lại sau 7 ngày. Hôm nay em uống viên đầu tiên. Nhưng vì có việc nên phải lấy 1...
07:05 - Tư vấn
quyết tâm, hạnh phúc, nghề nghiệp ổn định, cuộc sống ổn định, ngăn cản, cửa sổ tình yêu.
Bố mẹ cô ấy ngăn cấm bọn em đến với nhau, nhưng mà vượt qua ngăn cấm của gia đình 2 đứa vẫn yêu...
18:05 - Tư vấn
Tiêm thuốc kháng sinh có khiến cho kinh nguyệt đến chậm hơn không ?
Chu kỳ kinh nguyệt của em thường không đều nhưng cũng không cách nhau xa, khoảng 28-30-33 ngày....
10:05 - Tư vấn
Uống thuốc bắc bổ máu trong thời gian dùng thuốc tránh thai .
Em vừa mới hút thai lưu cách đây 2 tuần. Sau khi hút thai xong bác sĩ có siêu âm lại và cho em ra...
16:05 - Tư vấn