Không yêu sao anh còn gieo biết bao thương nhớ...

Em có nhắn tin cho bạn ấy nhưng bạn ấy không trả lời mà qua ngày hôm sau mới nhắn tin lại cho em bảo là đi tour về mệt quá ngủ tới giờ mới dậy. Bạn ấy có nhắn tin cho em nói là mấy nay bận quá không nhắn tin được. Hôm thứ 7 sáng em có nhắn tin chúc ngày mới vui vẻ, tối đó bạn mới nhắn tin lại cho em hỏi em đang làm gì, 2 đứa có nói chuyện qua lại được 1 lúc, bạn ấy có cái kiểu nhắn tin hay bỏ ngang không trả lời giữa chừng lắm, mà hình như nếu em không nhắn tin cho bạn ấy bạn ấy thì bạn ấy cũng không nhắn tin cho em

Xin chào chương trình, em năm nay 26 tuổi, cách đây 10 ngày em có đi du lịch với công ty, em gặp được bạn nam ấy. Bạn 22 tuổi, làm hướng dẫn viên cho đoàn công ty em. Mới gặp em đã có thiện cảm tốt với bạn ấy và hình như bạn ấy cũng vậy, mặc dù nhìn bên ngoài biết em lớn tuổi hơn nhưng bạn ấy vẫn không gọi em bằng chị, mà cả 2 nói chuyện với nhau chỉ xưng tên.

 

Cả buổi đi chơi hôm ấy 2 người nói chuyện được với nhau không nhiều. Tuy là toàn đi bên cạnh nhau, và còn chọc giỡn qua lại nữa, rất đông người nhưng bạn ấy cũng có chú ý tới em khi em không tham gia trò chơi bạn ấy cũng hỏi thăm. Khi về mọi người cũng trêu em với bạn ấy, em còn trêu bạn ấy là cho em số điện thoại đi không ngờ bạn ấy cho thiệt.

 

 

Tối về em kết bạn zalo với bạn ấy, bạn ấy đồng ý và lấy 1 số khác nữa kết bạn zalo với em, tụi em nói chuyện cả buổi tối và bạn ấy còn nói là sẽ dẫn em đi chơi nữa. Sáng hôm sau bạn ấy còn nhắn tin cho em hỏi sao không đi chơi với mọi người vì bạn ấy dẫn đoàn đi nhưng không thấy em.

 

Bạn ấy kêu là muốn đi chơi không bạn ấy xin nghỉ dẫn đi nhưng em đi chơi mất rồi, bạn ấy nói tối về sẽ dẫn đi, tối bạn ấy qua chở em đi ăn và dạo thành phố về đêm. Tụi em đi với nhau nói đủ thứ chuyện hết, lúc dừng lại nói chuyện tự nhiên bạn ấy không nói gì mà ôm em và hôn em. Em từ chối và đẩy bạn ấy ra, em nói bạn ấy tại sao lại làm vậy, bạn ấy nói là lỡ thích rồi, hỏi em ở đâu tự nhiên xuất hiện vậy, ở trên trời rớt xuống hả. Hôm sau em kết thúc chuyến du lịch và về.

 

Em có nhắn tin cho bạn ấy nhưng bạn ấy không trả lời mà qua ngày hôm sau mới nhắn tin lại cho em bảo là đi tour về mệt quá ngủ tới giờ mới dậy. Bạn ấy có nhắn tin cho em nói là mấy nay bận quá không nhắn tin được. Hôm thứ 7 sáng em có nhắn tin chúc ngày mới vui vẻ, tối đó bạn mới nhắn tin lại cho em hỏi em đang làm gì, 2 đứa có nói chuyện qua lại được 1 lúc, bạn ấy có cái kiểu nhắn tin hay bỏ ngang không trả lời giữa chừng lắm, mà hình như nếu em không nhắn tin cho bạn ấy bạn ấy thì bạn ấy cũng không nhắn tin cho em.

 

Bạn ấy thường dẫn tour tới 9h hay 10h tối mới về, em kết bạn facebook với bạn ấy nhưng bạn ấy không chấp nhận mặc dù bạn có lên facebook. Vậy là sao ạ, em thực sự không biết bạn ấy đang nghĩ gì nữa, liệu có phải là em đã ngộ nhận tình cảm của bạn ấy không ạ, xin tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn dành tình cảm và sự quan tâm cho người bạn trai mới quen nhưng bạn đang băn khoăn không hiểu về tình cảm của bạn và người bạn trai đó gì? Bạn lo sợ mình đã ngộ nhận trong chuyện tình cảm này và mong muốn có được một lời khuyên. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Bạn biết đấy, tình yêu là thứ tình cảm vô cùng kì diệu, có người mới gặp đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt như đã có sự gắn kết từ rất lâu rồi, có người chỉ nhìn nhau qua ánh mắt cũng cảm nhận được sự vương vấn, nhớ nhung. Có lẽ trường hợp của bạn cũng vậy, khi bạn và người bạn trai chỉ mới gặp nhau lần đầu trong chuyến du lịch ngắn ngày nhưng cả hai đã cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau. Đó là những cảm xúc hoàn toàn tự nhiên và dễ hiểu.

 

Tuy nhiên, chúng tôi không biết rằng, trong mấy ngày gặp gỡ đó, bạn có biết gì về người bạn trai đó không? Ngoài công việc là hướng dẫn viên du lịch thì anh ấy là người như thế nào? Cảm nhận của bạn về anh ấy ra sao? Anh ấy có chia sẻ với bạn những điều khác liên quan tới cuộc sống tình cảm không? Chúng tôi hiểu rằng, thời gian gặp nhau ngắn như vậy rất khó để bạn có thể hiểu tường tận về con người của bạn trai, nhưng với sự nhạy cảm tinh tế của người con gái, chúng tôi chắc hẳn rằng bạn sẽ phần nào cảm nhận được những quan tâm của người bạn trai có phải là thật lòng hay không.

 

Có thêm một người bạn cũng là một điều rất tốt, khi chúng ta có thêm người để chia sẻ, động viên và tâm sự. Tuy nhiên, hai người mới chỉ gặp gỡ, nói chuyện được vài ngày nhưng người bạn trai lại có những hành động ôm hôn gần gũi như vậy, bạn có cảm thấy anh ấy có điều gì không ổn và đã quá vội vàng không? Đành rằng, tình cảm có những phút giây thăng hoa mà bản thân chúng ta không kiểm soát được, nhưng tình cảm cần có thời gian vun đắp và nhìn nhận. Với đặc thù công việc của cậu ấy thì việc gặp gỡ, giao thiệp với đa dạng đối tượng khác nhau. Bạn có nghĩ tới trường hợp nếu gặp ai anh ấy cũng cảm tính như vậy thì bạn thấy như thế nào.

 

Tình yêu rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Bạn chối từ những âu yếm gần gũi của cậu ấy và rồi bạn nhận thấy thái độ, hành xử của anh ấy có đang cho thấy tình cảm nghiêm túc, muốn gắn kết của anh ấy với bạn. Nếu anh ấy thực sự dành tình cảm cho bạn, anh ấy sẽ chủ động hơn trong liên lạc, đi sâu gắn kết mối quan hệ với bạn qua các kênh thông tin mạng, thực tế. Nhưng thực tế anh ấy tỏ ra rất hờ hững và luôn lấy lí do công việc để biện minh cho những lơ đãng của mình. Ngay cả việc anh ấy thường xuyên lên facebook nhưng không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, bạn có cảm thấy mâu thuẫn không?

 

Để biết được bản thân mình có ngộ nhận trong tình cả này không và tình cảm của người bạn trai là gì chỉ có thể dựa vào cảm nhận của bạn. Tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất. Có lẽ bạn cần tìm hiểu thêm về cuộc sống, con người của anh ấy để hiểu rõ hơn về tình cảm cũng như mối quan hệ của hai người. Bạn có thể để ý tới cách anh ấy quan tâm, chia sẻ với bạn, anh ấy có nhiệt tình trong mối quan hệ của hai người hay đó chỉ là sự đáp trả xã giao, có lệ. Thời gian sẽ là câu trả lời cho những băn khoăn và thắc mắc của bạn.

 

Hi vọng rằng những chia sẻ của chương trình sẽ phần nào giúp bạn tỉnh táo để có lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Chúc bạn hạnh phúc!

 

 

buồn tủi, tủi thân, vun đắp tình cảm, ích kỷ, em chồng, tình cảm, sắp xếp thời gian, cửa sổ tình yêu
Chồng tôi thì tính cách còn trẻ con, em chồng cũng vậy. Tôi cũng có anh chị em nên tôi hiểu anh...
mâu thuẫn, lo lắng, bối rối, lựa chọn, hạnh phúc gia đình, trao đổi, góp ý, cửa sổ tình yêu
Trước khi có em bé em đã muốn chia tay người yêu vì người yêu em là một người không có chí tiến...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
ngoại tình, tha thứ, hạnh phúc gia đình, thay đổi, sai lầm, cơ hội, cửa sổ tình yêu
Trước đây, điện thoại chồng em luôn để mật khẩu, nhưng từ sau hôm đó anh không để nữa. Dường như...
tình yêu rạn nứt, thời gian thay đổi, thiếu tôn trọng, xa mặt cách lòng
Từ hai năm trước bọn cháu quen nhau rất vui rất hiểu nhau quan tâm nhau rất nhiều cô ấy luôn dành...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, lo lắng, thể xác, thu hút, không nhớ, thưởng, kết hôn, vội vàng, đổ vỡ.
Khi ở xa nhau chúng em nhắn tin, gọi điện trò chuyện rất hợp nhau, nhưng đến khi ở lại gần nhau...
tình yêu rạn nứt, chia tay, tổn thương, tiếp tục, mệt mỏi, tiếc nuối, yêu xa, niềm tin
Chỉ có một lần có vẻ cô ấy say nắng một người, nhưng em tin bằng tình cảm chân thành của mình cô...
chồng, gái gú, cờ bạc, rượu chè, combo đủ cả, chồng cờ bạc, rượu chè, gái gú, nợ nần, không có chí tiến thủ
Từ khi em mang bầu bé đầu tiên đã có một lần em họp gia đình với người lớn, là nếu anh không thay...
Chỉ vì xuất thân từ quê mà Thảo phải suốt ngày nghe những lời đay nghiến, chì chiết và chê bai...
Em đang rất buồn và đau khổ, bao nhiêu năm gìn giữ cuối cùng chỉ vì một phút bồng bột mà em hối...
Nội dung khác
giới tính, xu hướng tính dục, xác định bản thân, hiểu về chính mình, quyết định, chấp nhận, cửa sổ tình yêu
Những lúc thằng bạn ngủ với bồ nó, em ở phòng không ngủ được, không thể nào để quên được. Em chỉ...
09:58 - Tư vấn
câu chuyện tình yêu, kì diệu,12 con giáp, vận đào hoa, cua so tinh yeu
Đây sẽ là một tháng với nhiều biến động trong chuyện tình cảm của 12 con giáp, hãy xem cảm xúc...
12:02 - Tin tức
giang mai giai đoạn tiềm ẩn, giang mai, mang thai, điều trị, tiêm thuốc, ban tròn, sậm màu, trên môi, cuasotinhyeu
Em khám có nhiễm giang mai giai đoạn tiềm ẩn vì đang mang thai 3 tháng. Em điều trị 3 mũi tiêm ở...
16:05 - Tư vấn
 thói quen trong nhà vệ sinh, thói quen, nhà vệ sinh ,thụt rửa âm đạo, dùng chung khăn, viêm âm đạo, cua so tinh yeu
Nhiều phụ nữ cho rằng bơm rửa nước vào âm đạo sẽ giúp làm sạch bộ phận sinh dục. Liệu thói quen...
10:31 - Tin tức
tỏ tình, từ chối, lảng tránh, con gái cầm cưa, phải xa nhau, timm loạn nhịp
Em ít tuần lại nhắn tin cho anh ấy để hỏi xem anh ấy có thể làm bạn với em không dù biết như thế...
18:05 - Tư vấn
X quang tuyến vú, bệnh tim, cua so tinh yeu
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học California cho biết, chụp Xquang tuyến vú...
19:05 - Tin tức
bao cao su, kinh nguyệt, thăm khám, sản phụ khoa, cuasotinhyeu, bao cao su, tụt vào trong
Em có tự tay kiểm tra thì không phát hiện có "áo mưa" trong âm đạo nhưng vẫn không tìm...
18:02 - Tư vấn
Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn
Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn...
08:35 - Tin tức
Vợ bị HIV giai đoạn 2 nhưng chồng lại "âm tính"!!!
Em năm nay 20 tuổi và vừa mới phát hiện ra mình bị nhiễm HIV giai đoạn 2. Em đã có chồng và hai...
08:22 - Tư vấn