Lấy "cái chết" để níu kéo tình cảm nhưng vẫn không thành...

Vào ngày thứ 5 sau khi quay lại với nhau thì em có thấy quảng cáo app Bigo live, em tưởng cái gì đó hay nên bấm vào chơi và 5 phút sau em thoát ra luôn. Thế nhưng không biết ai đã chụp lại em và đăng lên group tìm gái xinh để tìm thông tin về em.

Em là một cô sinh viên năm nhất. Em và người ấy yêu nhau từ khi còn cấp 3 và cùng đậu 1 trường đại học. Hồi ở dưới quê anh ấy chiều chuộng em lắm, yêu em và nâng niu em. Nhưng từ khi lên đây, anh ấy hay đi chơi hơn và dần dần em hay cáu gắt, gò bó ép buộc anh ấy, ép anh ấy bên cạnh em. 1 tháng rưỡi gần đây anh ấy nói chia tay em vì anh ấy chán rồi nhưng em cố níu kéo tới 2 ngày sau thì chúng em quay lại với nhau. Thế nhưng có 1 vụ việc xảy ra thế này.

 

Vào ngày thứ 5 sau khi quay lại với nhau thì em có thấy quảng cáo app Bigo live, em tưởng cái gì đó hay nên bấm vào chơi và 5 phút sau em thoát ra luôn. Thế nhưng không biết ai đã chụp lại em và đăng lên group tìm gái xinh để tìm thông tin về em. Sau đó bạn của người yêu em đã gửi cho nhóm chat của cả lũ bạn bè, họ vào bêu xấu em, nói em thiếu hơi người yêu nên lên đó thả thính, rồi nói em show hàng, người yêu em có bênh em dăm ba câu rồi quay ra inbox em bảo em cút.

 

Vì em cảm thấy mình oan ức và muốn giải thích nên em tìm anh ấy suốt 1 thời gian dài, ngày nào cũng tìm anh ấy, gặp và níu kéo. Nhưng anh ấy kiên quyết không đồng ý và mắng em là: Mày cút đi. Đỉnh điểm là cách đây 2 tuần em có gặp anh ấy và níu kéo, khi đó em đang bị chứng mất ngủ do trầm cảm nên không suy nghĩ được gì đã cầm cả nắm thuốc uống trước mặt anh ấy, anh ấy móc miệng em bắt em nhả ra rồi tát em 2 cái nói: Mày tỉnh chưa.. sau đó giằng co rồi anh ấy đuổi em về và lên nhà.

 

níu kéo, chinh phục, tình yêu. yếu đuối, tự tử, bi lụy, tình cảm, quan tâm, lo lắng, cửa sổ tình yêu

 

Em đi lang thang rồi anh ấy có gọi cho bạn em hỏi em về chưa rồi sốt sắng gọi điện tìm em, bảo bạn em chăm sóc em, an ủi em cẩn thận. Hôm sau em nhập viện vì ngộ độc thuốc, bạn anh ấy gọi anh ấy báo em ở viện và anh ấy gọi bạn em rất nhiều và đòi số mẹ em để gọi lên chăm sóc em. Anh ấy trong thời gian em nằm viện luôn hỏi thăm em qua bạn bè em, nhưng khi nhắn tin cho em thì nói rằng sợ em và không muốn em đến gần, sẽ không bao giờ lên thăm em.

 

Tới bây giờ em đã ra viện và khá tỉnh táo. Bạn anh ấy có kể với em, anh ấy từ khi em lên viện sống buông thả lắm, chơi thâu đêm gầy rộc cả người, hay nói nhảm cố để làm trò cười. Rồi anh ấy nói bạn bè anh ấy đừng bao giờ để em hỏi về anh ấy nữa, anh ấy không muốn em hi vọng mới không quan tâm em. Anh ấy nói anh ấy chán em, thấy bị gò bó khi bên em mới chia tay. Nhưng biểu hiện của anh ấy khiến em nghĩ như anh ấy vẫn còn yêu nhưng thực sự sợ em.

 

Em thấy hối hận vì những gì em đã làm, sở dĩ anh ấy hết tin tưởng em vì trong thời gian yêu em hay không tôn trọng anh ấy, luôn nhắn tin trêu đùa bạn bè và gặp người yêu cũ (chúng em là bạn thân sau khi chia tay), anh ấy không thích và đòi chia tay nhiều nhưng em cứ cố tình tiếp tục.. em biết mình sai và muốn cứu vãn cuộc tình này, liệu có cách nào không ạ. Em muốn sửa chữa lỗi của mình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Tình yêu nó có một sức mạnh diệu kỳ, nó có thể nhấn chìm lý trí của mỗi người và làm cho cảm xúc lên ngôi. Tình yêu nhiều khi nó có thể làm thay đổi con người của chúng ta, có những người dù là thông minh đến mấy nhưng khi yêu hầu như ai cũng là kẻ ngốc nghếch, mù quáng, cố chấp và dễ bước lạc đường.

 

Cái cảm giác yêu đơn phương một ai đó hay yêu xa đều đáng sợ nhưng đáng sợ hơn hết là khi bản thân mình để tình yêu của mình thành thứ tình yêu mù quáng. Thứ tình yêu ấy vừa khiến bản thân mình đớn đau, vừa khiến người ta khinh rẻ và xem thường bản thân mình là một người yếu đuối và lụy tình. Chính vì thế, đừng bao giờ tự hạ thấp tình yêu và nhân cách của mình dưới góc nhìn của người khác em nhé.

 

Như em chia sẻ, chương trình cảm nhận được tình cảm em dành cho người bạn trai của mình là rất đậm sâu. Bản thân bạn trai của em cũng biết điều đó. Điều cần có nhất của một tình yêu là hai người phải có cảm xúc, sự rung cảm dành cho nhau. Đó là điều mà các em đã từng có với nhau. Thế nhưng, tình yêu nó thuộc về cảm xúc, không có cảm xúc thì tình yêu không thể tồn tại. Trong khi đó cảm xúc của con người thuộc về tự nhiên, có thể có và có thể mất đi, thế cho nên người ta mới nói “không có tình yêu nào là vĩnh cửu”. Bởi vậy yêu nhau rồi chia ly đó là chuyện thường tình trong cuộc sống. Có những người yêu nhau 7, 9 năm trời ấy thế mà vẫn phải rời xa nhau vì lý do không còn cảm xúc. Nếu như em níu giữ một người mà họ không còn cảm giác với em thì giống như việc em giữ một vật vô tri vô giác ở bên mình.

 

Có thể khi em vào viện, những cử chỉ quan tâm, lo lắng của bạn trai khiến em nghĩ rằng anh ấy còn tình cảm với em. Thực ra, điều đó chưa hẳn đã đúng. Anh ấy lo lắng, quan tâm em có thể vì cái nghĩa nó còn nhiều, dù thế nào hai em cũng từng là người yêu của nhau. Hơn nữa, em làm những điều dại dột đó là vì anh ấy. Chính vì vậy anh ấy cũng thấy một phần nào có lỗi với em, anh ấy sợ em có vấn đề gì thì anh ấy sẽ ân hận vì anh ấy nghĩ do anh ấy nên em mới thế. Nếu em giữ anh ấy bằng cách này thì việc anh ấy quay lại với em chưa hẳn đã là tình yêu mà vì sự thương hại. Có thể em nghĩ rằng, việc em hành hạ bản thân mình như thế sẽ khiến anh ấy suy nghĩ lại và có khả năng quay về bên em.

 

Nhưng em gái ạ! Đó là một việc làm ngốc nghếch nhất trên đời này. Bởi những hành động đó của em nhiều khi sẽ làm người ta nghĩ em là một người yếu đuối, không có sự mạnh mẽ. Và càng cố níu kéo như thế thì người được níu kéo họ sẽ có cảm giác như bản thân đang bị làm phiền và sẽ thấy có sự khó chịu. Họ cho rằng đó là những việc làm không phải của một người thông minh. Chẳng có một ai muốn lấy một cô gái mà quá yếu đuối phụ thuộc, hơi một tý là lấy cái chết để dọa người khác, nó chỉ khiến người ta sợ hãi và muốn rời xa.

 

Bạn trai em muốn dừng lại mối quan hệ này không phải vì em không tốt mà có lẽ vì anh ấy đã không còn tình cảm, ở lại bên nhau chỉ có cảm giác gò bó, chán nản, mệt mỏi. Chính vì thế đừng cố chấp giữ một người mà họ đã không còn muốn bên em. Biết đâu khi em buông tay anh ấy, một lúc nào đó nhận ra cần nhau thì anh ấy và em đều có thể trở về bên nhau. Còn bây giờ, điều tốt nhất mà em nên làm đó là để lại trong lòng anh ấy 1 chút ấn tượng tốt về em, về một người con gái kiên cường, mạnh mẽ, cứng rắn, đừng để trong mắt họ chỉ là sự thương hại dành cho em. Cố gắng lên em gái, em sẽ làm được. Hãy bắt đầu hành trình của mình để anh ấy nhận thấy xa em là một sự lựa chọn sai lầm của anh ấy.

 

Chúc em học tập tốt!

yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
không thuộc về nhau, chia tay, quan tâm, cố gắng, chia sẻ, chấp nhận
Em sai ở chỗ cố chấp yêu khi mất niềm tin, cứ dè dặt cho đến khi mối quan hệ cứ lạnh nhạt dần hôm...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, đau đớn, mạnh mẽ, tổn thương, tin tưởng, vết thương lòng, trong lòng, tình cảm
Từ đó tới giờ tụi em không còn liên lạc với nhau nữa, anh không nhắn tin cho em dù chỉ là một câu...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
Đêm tân hôn hai đứa cháu ở lại trong sự ngỡ ngàng của bản thân, mình không hề giận các cháu của...
Nếu như tôi không có tiền thì chắc gì em đã nhận lời làm bạn gái của mình!
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
bạn gái thân, chăm sóc, ngộ nhận, tình yêu, tri kỷ
Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
Nội dung khác
Vết thương đã vỡ mủ nhưng vẫn bị "lồi lên" như cục thịt!
Hiện em đang có một vấn đề rất mong được bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp đỡ ạ. Chuyện là con em có...
14:05 - Tư vấn
Thịt ba chỉ, món ngon cuối tuần, tuyệt hảo, cửa sổ tình yêu.
Thịt ba chỉ om cà tím là một món ăn dân dã nhưng thơm ngon vô cùng, chắc chắn sẽ giúp mẹ đảm làm...
12:35 - Tin tức
chân thành, chung thủy, khó khăn, ứng xử, mối quan hệ, quyết định, cửa sổ tình yêu
Em mới chuyển công tác về quê được 10 ngày, hai đứa bắt đầu sống xa nhau. Mấy ngày nay lo theo...
16:02 - Tư vấn
Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị bệnh hen phế quản!
Em năm nay 30 tuổi,em bị bệnh hen phế quản từ nhỏ. Đã chữa rất nhiều nơi, đông -tây - nam y đều...
09:05 - Tư vấn
vùng kín, cơ thể, phụ nữ, cua so tinh yeu
Vùng kín là nơi kín đáo nhất trên cơ thể phụ nữ nhưng cũng lại là nơi dễ gặp trục trặc nhất vì...
10:35 - Tin tức
hột, cục thịt thừa, lớn dần,viêm nhiễm nam khoa, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, viêm nang lông, sưng tấy, ngứa ngày, cuasotinhyeu
Em xin hỏi trong vài năm nay tự nhiên xuất hiện ở đầu dương.v của em có một hột như kiểu là cục...
17:00 - Tư vấn
Cách khắc phục chứng suy giảm trí nhớ, trí nhớ, cua so tinh yeu
Hiện nay, trong thời kỳ xã hội phát triển hiện đại có rất nhiều người, không chỉ là những người...
10:02 - Tin tức
độc thân, kích thước dương vật, tăng kích thước, phẫu thuật, thuốc tăng kích thước dương vật, hiệu quả, cuasotinhyeu
Em cảm thấy kích thước dương vật của mình hơi ngắn nên muốn nhờ các bác sĩ tư vấn cho em có cách...
20:02 - Tư vấn
Điểm mặt, bệnh nam khoa, quý ông, mắc phải, cua so tinh yeu
Bệnh lý bao quy đầu thường gặp nam giới nên nam giới cần cảnh giác. Các bệnh lý bao quy đầu...
12:34 - Tin tức