Liêm sỉ, tự tôn và cả cái tôi, tôi đã vứt bỏ hết để được em yêu nhưng vẫn chỉ nhận được sự hững hờ...

Thế là chúng tôi yêu xa, nhưng cũng chẳng thể giữ được mối quan hệ đó lâu dài. Cứ lặp đi lặp lại như thế. Và có những khoảng thời gian tôi và cô ấy chẳng thèm liên lạc cho nhau. Rồi trung thu năm ấy, cô ấy đã rất muốn tôi có thể về và ở bên cạnh.

Tôi và cô ấy đã quen nhau 7 năm nhưng trong 7 năm đó chưa có khoảng thời gian nào để 2 đứa trọn vẹn 1 tình yêu.

 

Ngày tôi và cô ấy bắt đầu để ý nhau, tôi đã thể hiện tình cảm của cô ấy nhưng lại chẳng nhận lại được phản hồi trong khi cô ấy cũng yêu tôi. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, tôi cũng đã bắt đầu muốn từ bỏ và ngay thời điểm đó lại có một cô gái khác an ủi tôi. Tôi và cô gái khác đến với nhau vì trong lúc tôi đau lòng thì người khác lại xoa dịu giúp tôi. Đến lúc tôi và người khác đang bên nhau thì bạn bè mới nói cho tôi biết rằng cô ấy cũng yêu tôi. Lúc đó tôi đã rất đau lòng vì tại sao lại không nói cho tôi biết điều đó. Cứ thế cô ấy cứ luôn ở sau tôi dõi theo tôi nhưng tôi lại chẳng hề hay biết.

 

Tôi và cô ấy có cơ hội đến với nhau nhưng lúc đó tôi lại không thể ở gần cô ấy nữa. Thế là chúng tôi yêu xa, nhưng cũng chẳng thể giữ được mối quan hệ đó lâu dài. Cứ lặp đi lặp lại như thế. Và có những khoảng thời gian tôi và cô ấy chẳng thèm liên lạc cho nhau. Rồi trung thu năm ấy, cô ấy đã rất muốn tôi có thể về và ở bên cạnh. Vì cô ấy không muốn yêu, nhưng vì cuộc sống, vì công việc tôi không thể đáp ứng. Và tôi nhận được 1 tin nhắn từ cô ấy (đây là lần cuối em nói em nhớ anh). Thật sự lúc đó lòng tôi đau như cắt ...rồi hai đứa chẳng còn trò chuyện với nhau nữa, cho đến khi tôi quyết định sẽ níu kéo mối quan hệ này.

 

Tôi đã chuyển về gần cô ấy nhưng lại thất vọng khi biết cô ấy hết yêu tôi và tỏ ra vô tình với tôi. Khoảng thời gian chúng tôi không ở cạnh nhau cô ấy đã để ý 1 người khác nhưng cô ấy lại không đạt được kết quả gì. Lúc ấy tôi đã xác định dù thế nào cũng không được từ bỏ việc theo đuổi cô ấy, vì trước đó tôi đã bỏ rơi cô ấy vì áp lực mọi thứ từ gia đình cho đến 4 chữ cơm áo gạo tiền. Điều sai lầm nhất tôi từng nghĩ là rời bỏ cô ấy để hai đứa bớt dày vò vì nhưng lý do từ tôi và có thể bớt đi một chút mệt mỏi, nhưng đến hiện tại tôi nhận ra rằng người luôn làm tôi nghĩ đến mỗi khi thức dậy và đồng nghĩa mỗi khi kết thúc một ngày mệt mỏi đều là cô ấy.

 

Tôi nhận ra cô ấy không còn mong muốn tôi quay lại nữa, cô ấy trở nên là một người vô tình lạnh nhạt và sắt đá, nhưng cũng không ngăn được tình yêu của tôi dành cho cô ấy. Tôi luôn tìm mọi cách để có thể lấy lại niềm tin từ cô ấy. Có những lúc tôi tuyệt vọng trước sự thay đổi của cô ấy nhưng tôi vẫn phải chấp nhận vì nhưng lần tôi bỏ rơi cô ấy đã khiến cô thay đổi. Và rồi dần dần sự cố gắng của tôi cũng có kết quả. Cô ấy bắt đầu cho tôi thêm 1 cơ hội.

 

cãi vã, không muốn tiếp tục, quá khác biệt, bạn gái muốn dừng lại

 

Tôi thường xuyên tìm mọi cách để thể hiện sự chân thành của tôi, nhưng trước đó tôi đã làm cô ấy mất niềm tin quá nhiều nên hiện tại cô ấy không còn có thể như ngày trước nữa. Tôi đã bị vướng vào một tình yêu mù quáng. Tôi liên tục đề cập đến việc muốn quay lại nhưng vẫn chỉ là từ chối. Cô ấy có tình cảm lại với tôi nhưng chưa dám nói lời yêu nên tôi và cô trong mối quan hệ mập mờ. Thời gian qua đi, sự cố gắng của tôi đã có kết quả.

 

Trong ngày sinh nhật tôi, cô ấy đã tặng tôi cơ hội mà tôi mong muốn, nhưng khi ở cạnh nhau cô ấy nói rằng tôi và cô ấy khác nhau quá lớn. Tôi thì đã phải lăn lộn lo cho bản thân, còn cô ấy thì vẫn phải miệt mài với những môn học. Tôi luôn kể cô ấy nghe về hoàn cảnh của tôi và những tật xấu. Tất cả tôi đều nói với cô ấy mong muốn cô ấy có thể chấp nhận. Và rồi ở bên cô ấy tôi luôn phải tự hỏi mình vì những điều mà cô ấy giấu tôi. Tôi luôn tìm cách để cô ấy trải lòng và chia sẻ nhưng chẳng thể nhận lại được gì.

 

Mỗi lần cãi vã, cô ấy chỉ im lặng và chẳng nói gì, còn tôi thì mong muốn cô ấy nói ra suy nghĩ của mình. Yêu cô ấy đến mức tôi đã bỏ đi nhiều thứ để có thể hòa hợp với cô ấy. Liêm sỉ, tự tôn và cả cái tôi, tôi đã vứt bỏ hết, nhưng cô ấy thì chẳng một chút hiểu cho tôi, luôn nghĩ tôi rằng vì thương hại nên mới quay lại. Nhiều lần cãi vã, tưởng chừng lại phải xa nhau thì tôi lại luôn níu kéo cô ấy bằng những thứ tiêu cực nhất. Tất cả cô ấy đều giấu tôi.

 

Cho đến khi gia đình cô ấy biết chuyện, cô ấy đã rời bỏ tôi nhưng trong lòng vẫn yêu tôi...nhưng chỉ sau vài ngày cô ấy lại vô tình với tôi, trong khi tôi luôn dành tất cả mọi thứ tôi có dành cho cô ấy. Liệu tôi còn lên tiếp tục níu kéo nữa không, bản thân tôi đã dành cả chân thành cho cô ấy, nhưng vẫn là hai chữ vô tình.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em. Bao nhiêu năm qua, em vẫn một lòng một dạ với tình yêu dành cho bạn gái ấy. Nhưng còn bạn gái thì có những lúc tình cảm đi lên, rồi lại đi xuống, khiến cho em cảm thấy mệt mỏi với tình yêu này. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì biết bao giờ tình cảm của các em mới cập được bến bờ hạnh phúc khi giữa hai người có những khác biệt to lớn.


Tại sao bạn gái lại rời bỏ em khi gia đình cô ấy biết chuyện, và những tật xấu của em là gì, có đến mức khó để chấp nhận quá không? Những cách tiêu cực em níu kéo bạn gái là gì? Điều gì em đã từng làm mà lại khiến cho bạn gái cảm thấy mất niềm tin vào em như vậy? Chị chỉ thấy em chia sẻ chung chung chứ không thấy em chia sẻ cụ thể. Nhưng bất cứ người con gái nào cũng cần một người đàn ông bản lĩnh, chín chắn, chứ không phải dùng những thứ tiêu cực, ủy mị để níu kéo tình cảm đâu em à.

 

Bên cạnh đó, em cũng nói rằng bạn gái vẫn đang "miệt mài với những môn học", liệu bạn ấy đã học xong THPT chưa hay đang là sinh viên Đại học, bởi tuổi tác cũng có những yếu tố quan trọng trong việc quyết định tình cảm. Nếu như bạn ấy vẫn đang trong độ tuổi mới lớn, thì chị cũng hiểu được phần nào thái độ của bạn ấy: lúc yêu lúc không yêu, bởi tuổi này vẫn chưa thực sự chín chắn trong chuyện tình cảm em ạ, vẫn hành động theo cảm xúc mà thiếu đi lí trí. Khi đó, tốt hơn hết các em nên dừng lại một thời gian để cho bạn gái hoàn thành việc học xong, đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học của bạn gái em à.

 

Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng em đang thực sự rất cố gắng trong chuyện tình cảm này, nhưng đến một thời điểm mà cả hai quá mệt mỏi với nó thì các em nên dừng lại một thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của cả hai bởi " Cố đấm ăn xôi" thì chỉ làm cho cả hai căng thẳng với nhau hơn mà thôi. Mà yêu nhau rồi cứ nói chia tay nhau quá nhiều lần thì tình yêu ấy làm gì có chỗ cho những phút giây hạnh phúc.


Em à, nếu em thực sự muốn mang lại những điều gì tốt nhất cho người yêu của em thì trước tiên em hãy hoàn thiện bản thân mình hơn, nhìn thấy những điểm yếu rồi thì hãy cố gắng khắc phục nó, trở thành một chỗ dựa vững chãi cho bạn gái. Và một người đàn ông thành công trong công việc cũng sẽ mang đến một tổ ấm hạnh phúc dễ dàng hơn so với một người chưa có gì trong tay. Vậy nên, hãy làm việc thật tốt, chăm chỉ, cho bạn gái nhìn thấy em là một người biết lo lắng cho tương lai, khi đó tình cảm của các em mới cải thiện được.

 

Dừng lại một chút, chậm lại một phút để định hướng lại mối quan hệ cho nó thực sự tốt đẹp em nhé. Chúc em hạnh phúc!

tình công sở, tình yêu tan vỡ, yêu người đã có bạn gái, hạnh phúc, đau khổ, chia tay, mù quáng, lý trí, cửa sổ tình yêu
Em nghe mà chỉ nước mắt rơi không thể làm gì được. Nhiều lần em đã có ý định rời xa ảnh nhưng rồi...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, vợ chồng, ham chơi, con tự kỷ, vất vả, giải thoát, ly hôn.
Anh ta cứ nghĩ qua 1 đêm mọi chuyện sẽ như cũ. Rồi em sẽ lại chả có chuyện gì hết. Em cảm thấy...
yêu trai trẻ, bị lợi dụng, bắt cá hai tay, phản bội, ngoại tình, mù quáng khi yêu
Nhưng đều gặp nhau mỗi tuần 3 hoặc nhiều lần, mỗi khi cả hai đều rảnh. Em nghĩ rằng tình yêu của...
tình yêu rạn nứt, chia tay, tổn thương, tiếp tục, mệt mỏi, tiếc nuối, yêu xa, niềm tin
Chỉ có một lần có vẻ cô ấy say nắng một người, nhưng em tin bằng tình cảm chân thành của mình cô...
vợ ngoại tình, hôn nhân rạn nứt, ly hôn, thương con, cứu vãn hôn nhân, níu kéo vợ, cửa sổ tình yêu
Hai vợ chồng khắc khẩu nên hay cãi nhau nhưng không có gì to tát cả, kinh tế gia đình cũng ổn. Em...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, người yêu cũ, con riêng, cả hai, mong muốn, chấm dứt, lựa chọn, kết hôn, chung thủy, hạnh phúc, tổn thương, day dứt, dằn vặt.
Vợ em là một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng em, cô ấy rất dịu dàng, đảm đang và cô ấy rất chung...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, mệt mỏi, thả thính, lăng nhăng, trao đổi, suy nghĩ, hạnh phúc
Anh ấy khá quan tâm và chiều chuộng em những lúc ở bên. Tiệc tùng gì với các bạn của anh ấy hoặc...
chồng không muốn có con, đã ly hôn, chán nản, chồng gia trưởng
Em và anh yêu nhau khi gia đình anh đang lục đục. Lúc đầu em không biết anh đã có gia đình, sau...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, lo lắng, thể xác, thu hút, không nhớ, thưởng, kết hôn, vội vàng, đổ vỡ.
Khi ở xa nhau chúng em nhắn tin, gọi điện trò chuyện rất hợp nhau, nhưng đến khi ở lại gần nhau...
 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu
Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng...