Liệu có đến một ngày bạn trai sẽ chạy theo một "bóng hồng" mới?

Sau khi cả 2 bình thường, bình tĩnh, em có hỏi lại em làm anh mất ai thì anh ấy bảo lúc tức lên không có gì nói nên phải nói vậy để em cảm thấy em có lỗi, và chỉ có vậy thì em mới không chia tay anh ấy nữa. Nhưng em không tin, em nghĩ anh ấy đang ám chỉ việc mất liên lạc với những bạn nữ kia. Em bắt đầu hậm hực tỏ ra khó chịu.

Chào mọi người ạ. Mọi người nghe em tâm sự và đưa ra lời khuyên giúp em với.

 

Em và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Trong tình yêu anh ấy là người rất biết quan tâm em. Những gì em không thích anh ấy sẽ không làm, dù ban đầu có không thoải mái nhưng chỉ cần em khó chịu hay tỏ thái độ là anh ấy không bao giờ làm nữa. Tính em hay ghen lắm, nên từ khi yêu em, anh ấy chẳng bao giờ thân thiết, nhắn tin hay like tim comment ảnh của bất cứ bạn nữ nào cả. Em thấy rất may mắn vì anh ấy có thể làm điều này. Vì em thấy xung quanh không phải ai cũng làm được.

 

Nhưng có một điều khiến em bận tâm là quá khứ của anh ấy. Lúc mới công khai, nhiều người bảo em là trước đó anh ấy lăng nhăng, ý họ là em không nên yêu anh ấy nữa. Em có đi kể với anh ấy thì anh ấy bảo anh ấy hay thả thính linh tinh thôi chứ chưa thích, chưa có tình cảm với ai cả. Người đầu tiên khiến anh ấy yêu là em. Còn trước đó, có một bạn nữ thích anh ấy (vì anh ấy thả thính), bạn ấy tỏ tình với anh nhưng bị anh từ chối, anh bảo anh và bạn ấy không hợp. Rồi trước khi yêu em cũng có một bạn nữ khác là bạn học cũ của anh ấy. Hai người họ hay nhắn tin với nhau, cho đến khi yêu em một thời gian anh ấy biết em không thích vậy nên mới ngừng liên lạc.

 

Anh ấy bảo em quan trọng hơn, những người kia không quan trọng nên nếu em không thích thì anh chặn. Nhưng gần đây, em cứ nghĩ mãi về quá khứ của anh ấy. Có một lần cãi nhau, anh ấy bảo vì em mà anh ấy mất nhiều mối quan hệ. Vì em cứ nóng lên là nói chia tay, nên em mới bảo giờ chia tay chưa muộn, bắt đầu lại các mối quan hệ với bạn bè. Anh ấy bảo không hàn gắn được đâu, muộn rồi. Sau khi cả 2 bình thường, bình tĩnh, em có hỏi lại em làm anh mất ai thì anh ấy bảo lúc tức lên không có gì nói nên phải nói vậy để em cảm thấy em có lỗi, và chỉ có vậy thì em mới không chia tay anh ấy nữa. Nhưng em không tin, em nghĩ anh ấy đang ám chỉ việc mất liên lạc với những bạn nữ kia. Em bắt đầu hậm hực tỏ ra khó chịu.

 

yêu, quan tâm, lừa dối, thả thính, thay đổi, sợ mất, lo mất người yêu, sợ bạn trai trăng hoa

 

Anh ấy bảo đêm online có gì cần hỏi về quá khứ của anh ấy thì anh ấy sẽ nói thật hết. Em ban đầu không định hỏi, vì mỗi lần em hỏi là anh ấy trả lời một kiểu, không biết đâu là thật đâu là giả nữa. Nhưng anh ấy bảo vì em hay suy nghĩ nên phải nói dối để em không lo. Còn nay sẽ nói thật, để em không còn khúc mắc nào nữa. Em cũng tin nên bắt đầu hỏi. Anh ấy nói rằng trong quá khứ anh ấy nhắn tin tán tỉnh rất nhiều người. Cứ thấy ai xinh là anh ấy nhắn tin rồi tán, tán tỉnh rất nhiều người, nhiều đến mức không đếm được. Cả bạn nữ kia cũng vậy, bạn đó vừa là bạn học cũ, bạn ấy cũng xinh xắn nên hai người họ nhắn với nhau một thời gian cho đến khi chính thức yêu em. Em có hỏi anh ấy đã từng rung động ai trước em chưa, anh ấy bảo rung động vì xinh thì nhiều rồi còn rung động vì yêu thì chưa.

 

Ngày xưa điều đầu tiên khiến anh ấy nhắn cho con gái là xinh, chỉ vậy thôi. Còn sau này anh ấy mới nhận ra gái xinh không hiếm, gái thông minh mới hiếm. Anh ấy nói anh ấy yêu em thật lòng, anh ấy đã thay đổi rồi, không còn như trước nữa... Em cũng tin anh ấy nói. Vì ngoại hình em bình thường, và em cũng nói chia tay nhiều nữa. Nếu không yêu em, không cần em thì anh ấy đã không níu kéo như vậy. Như em đã nói phía trên, từ khi yêu em anh ấy thay đổi rất nhiều. Không những không nhắn tin mà còn hạn chế tối đa nói chuyện tiếp xúc với con gái, trừ mấy người thân thiết cả em và anh ấy đều quý.

 

Nhưng điều em lo lắng là nhỡ một lúc nào đó, anh ấy bị một người khác xinh đẹp nào đó thu hút, ví dụ họ làm việc cùng nhau, có cơ hội nói chuyện... thì liệu bản tính cũ của anh ấy có trỗi dậy? Anh ấy liệu có làm chủ được trước cám dỗ? Người ta nói giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Em đang rất băn khoăn về điều này. Mong mọi người nêu suy nghĩ của bản thân. Em có nên chấp nhận quá khứ của anh ấy, tin tưởng vào tình cảm, sự nghiêm túc và sự thay đổi của anh ấy trong hiện tại để tiếp tục không? Em cảm ơn!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chị chào em. Mặc dù em đang yêu bạn trai nhưng trong lòng em vẫn không xóa khỏi những hoài nghi, lo âu rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ bị cám dỗ bởi cuộc sống xung quanh mà thay lòng đổi dạ với em, liệu rằng bản tính cũ của anh ấy có trỗi dậy. Nhưng em có nghĩ rằng yêu mà không tin tưởng nhau thì tin yêu này chắc có bền lâu.


Em là người hiểu rõ nhất tình cảm của bạn trai dành cho em hiện tại như thế nào. Rõ ràng em nhận thấy anh ấy đã có sự thay đổi, yêu em thật lòng dù cho em không phải là mẫu con gái lý tưởng, xinh đẹp như tiêu chí anh ấy đặt ra trước đây. Anh ấy yêu em bởi những điều khác, đó có thể là vẻ đẹp trong tâm hồn em hay vì bất cứ điều gì khác mà anh ấy cảm nhận được. Các em đã có quãng thời gian một năm để yêu và xác định tình cảm với nhau, nếu như anh ấy không yêu em thật lòng, em có nghĩ rằng tình yêu của các em rất khó có thể bền vững đến thời điểm hiện tại.


Chị hiểu, những gì về quá khứ của anh ấy do nhiều người chia sẻ với em khiến cho em cảm thấy bận tâm và lo âu. Nhưng con người ai chẳng có quá khứ, anh ấy cũng đã từng một thời "thả thính linh tinh" nhưng cũng chưa xác định rõ ràng với ai cả. Và phải chăng nghĩ về quãng thời gian đã qua, anh ấy không đạt được bất kì kết quả nào như mong muốn và anh đã muốn dừng lại và nghiêm túc, chân thành khi đến với em. Em cũng nhận thấy từ khi các em yêu nhau, anh đã dành cho em sự quan tâm chu đáo, hạn chế những mối quan hệ không cần thiết. Em có nhận thấy sức mạnh của tình yêu thật kì diệu không, nó đã giúp con người thay đổi trở nên tốt đẹp hơn, và có lẽ em là tình yêu đích thực của anh ấy đến thời điểm hiện tại.


Nhưng thật sự nếu như tất cả những điều đó mà vẫn khiến cho em cảm thấy lo lắng thì chứng tỏ em vẫn chưa có sự tin tưởng dành cho bạn trai của mình rồi, trong khi đó niềm tin là điều rất quan trọng khi hai người yêu nhau. Thay vì đặt ra rất nhiều tình huống có thể xảy ra thì em hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp trong tình yêu của cả hai, nghĩ đến những điều tích cực thì chị tin chắc sẽ khiến cho tình yêu của các em ngày càng gắn kết, bền chặt. Và chị tin chắc rằng người yêu em sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu vô cùng khi em có những định hướng tốt đẹp cho tình yêu này, khi em tin tưởng anh ấy. Còn nếu như em cứ hoài nghi thì vô tình nó sẽ tạo ra một rào cản đối với mối quan hệ của cả hai. Em thấy đấy nếu đặt vị trí em vào người ấy em có thích mình bị kiểm soát, soi mói hay thường xuyên nhắc lại chuyện quá khứ hay không? Và chính sự thiếu tự tin trong em sẽ khiến em mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình, cô gái đẹp là cô gái luôn tự tin đấy em ạ


Không chỉ trong tình yêu mà ngay cả trong cuộc sống cũng vậy, em nên nghĩ đến những điều tích cực thay vì sợ sệt, lo lắng những điều không hay sẽ xảy đến. Cuộc sống của em, hạnh phúc của em là do em quyết định, chị tin rằng em sẽ biết cách làm thế nào để giúp cho mối quan hệ hiện tại nảy nở tốt đẹp. Tương lai là điều không ai biết trước vậy hãy tận hưởng hiện tại một cách viên mãn nhất

 

Chúc cho em gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống!

Theo CuaSoTinhYeu
người yêu lạnh nhạt, chia tay, lừa tình, lừa tiền, sở khanh, người yêu im lặng, mối quan hệ phức tạp.
Dạo ấy, anh bảo với em anh đang thiếu 1 số nợ, em liều mình vay một khoản tiền để giúp đỡ anh (...
nuối tiếc, cố gắng, thay đổi, niềm tin, tình cảm, chấp nhận, lưng chừng, kết quả, cua so tinh yeu
Và giờ tụi em cứ dây dưa vậy, cô ấy thì muốn chia tay, còn em vì còn thương nên muốn níu kéo. Em...
yêu người ly hôn, gia đình ngăn cản, bỏ đi xa, nợ nần, cờ bạc, bạn trai muốn chứng tỏ
Anh cũng không muốn em đi đâu để phải mang tiếng với gia đình là bỏ nhà đi. Anh hứa với em là sẽ...
tinh yêu thực sự, tổn thương, đau khổ, lạc mất, chinh phục, cửa sổ tình yêu
Tôi sợ em đã quên tôi và có cuộc sống mới, sợ ảnh hưởng tới em vì thật sự thời gian qua là thời...
Kinh tế khó khăn, Lo lắng tình yêu, chia tay người yêu, quay lại nghề cũ, nghề massage.
Em thì bán hết vàng dòng bạn em thì phải bán luôn cả con Xmax của anh ấy. Rồi đi vay bạn bè vay...
cửa sổ tình yêu, làm đĩ, gái bán hoa, quan hệ, nhiều người, phá thai, bác sĩ, yêu thương, chấp nhận, sự thật.
Và câu trả lời em nhận được từ anh là " Hứ.. Làm đĩ... ". Anh chợt nhận ra mình vừa...
cha mẹ bảo thủ, yêu cầu con quá cao, áp lực lên con cái, điểm số cao, chán nản
Lớp 5,lúc đó em bực quá không đi với nó thì nó lại đá thúng đụng nia và cằn nhằn (y chang mẹ em...
giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình,8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều...
con gái đòi kết hôn, với người hơn nhiều tuổi, lợi dụng, không chấp nhận, đuổi ra khỏi nhà
Em có nhờ dì giám sát cháu dùm, vài bữa em sẽ qua thăm & khuyên nhủ cháu, em chỉ sợ cháu...
cua so tinh yeu. đính hôn, bạn trai, có con, người cũ, bất chợt, tha thứ, ẵm con, chia tay.
Tuy nhiên, 1 tuần trước lễ đính hôn em đã nhận được cuộc gọi từ 1 người phụ nữ, người này cho em...
Nội dung khác
Nhân xơ tử cung ở giai đoạn tiền mãn kinh có cần phải điều trị?
Trong một lần bị viêm tôi có đi khám phụ khoa thì được bác sĩ nói là tôi bị nhân xơ tử cung,...
13/5/2021 - Tư vấn
Vẫn chưa thể có con lại sau 2 năm ngưng dùng thuốc tránh thai
Em năm nay 35 tuổi và vợ chồng em đang muốn sinh thêm cháu thứ 3. Nhưng em đã thả 2 năm nay rồi...
13/5/2021 - Tư vấn
sắp kết hôn, vẫn nhớ người cũ, vào trang cá nhân, xem hoạt động của người cũ, cảm thấy tổn thương
Em tự hỏi, thật sự cô ấy có quên được người cũ hay không. Có những lúc đi ngang qua chỗ người yêu...
13/5/2021 - Tư vấn
Bạn có thể giúp cuộc đời nhiều hơn thế, ngay cả khi chẳng có gì ngoài một trái tim
Chúng ta chắc chắn giàu có hơn rất nhiều người vô gia cư khốn khổ nhưng lại thường là những kẻ...
13/5/2021 - Tin tức
Đau bụng kéo dài nhưng đi khám lại không ra bệnh
Cháu bị đau bụng cũng khá lâu rồi ạ. Cháu có đi khám mấy lần nhưng không có kết quả gì cả. Cháu...
13/5/2021 - Tư vấn
bị mẹ ngăn cản, không cho yêu, lo việc học, không lo được cho bản thân
Em và người yêu em quen nhau được 4 tháng thì bọn em công khai với gia đình 2 bên, nhưng gia đình...
13/5/2021 - Tư vấn
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok
Mới đây một sự việc hy hữu đã xảy ra như một phép màu. Một người phụ nữ ở Phú Thọ đã tìm thấy...
13/5/2021 - Tin tức
lần đầu hẹn hò, đòi hôn, từ chối, nghi ngờ, muốn gần gũi, bị coi là dễ dãi
Đang trò chuyện thì anh ấy bắt đầu có "hành động thân mật". Em nói không thích, thì anh...
13/5/2021 - Tư vấn
Cảnh giác với viêm tắc tia sữa sau sinh khi ngực có các u cục nhỏ
Con sanh em bé nay đã được 4 tháng. Lúc sanh bé được ít ngày con bị tắc tia sữa có hành sốt. Sau...
13/5/2021 - Tư vấn