Lời chia tay chỉ để "thử thách", mong anh hãy quay về bên em!

Hôm đó về em nghĩ muốn thử tình cảm thật của anh nên nhắn tin nói chia tay, tốt nhất chỉ nên làm bạn bình thường với nhau, anh suy nghĩ 3 ngày sau thì đồng ý lời chia tay đó.

Kính chào chuyên gia tư vấn tâm lý!

 

Em hiện giờ rất buồn vì vừa chia tay bạn trai mặc dù em là người nói ra lời đề nghị đó. Em và anh ấy làm cùng công ty nhưng khác phòng và khác mảng nhau nên hầu như rất ít chạm mặt, em là nhân viên mới và có phần rụt rè nhút nhát. Vì em cũng dễ thương nên ngay từ lần gặp đầu anh đã tìm cách tán tỉnh và xin số điện thoại em để làm quen. Sau nhiều lần hẹn hò thì em nhận lời yêu anh dù tình cảm vẫn chưa nhiều.

 

Lúc quen nhau anh cũng hay chiều chuộng yêu thương em, em vẫn còn trẻ con, mơ mộng, luôn muốn anh đặt em lên trên hết nên nhiều lần em hay giận hờn vì anh có việc bận hay tiệc tùng đột xuất ở phòng anh mà lỗi hẹn với em. Mỗi khi vậy em hay nói chia tay trong dỗi hờn và anh cũng năn nỉ mong em hiểu vì công việc.

 

thử thách, chia tay, tình cảm, hạnh phúc, tôn trọng, hoàn thiện bản thân, cua so tinh yeu

 

Đỉnh điểm nhất là lần đi chơi cuối cùng, anh có phần đòi hỏi ở em, anh nói anh thương em nên muốn em là của anh về mọi thứ, em có phần chống cự nên anh thôi không đòi nữa nhưng cũng hơi hờ hững với em, em hỏi anh giận hay sao thì anh nói không có.

 

Hôm đó về em nghĩ muốn thử tình cảm thật của anh nên nhắn tin nói chia tay, tốt nhất chỉ nên làm bạn bình thường với nhau, anh suy nghĩ 3 ngày sau thì đồng ý lời chia tay đó. Em thật sự rất buồn vì nghĩ rằng anh quen em không xuất phát ở tình cảm. Vài ngày sau, em nhớ đến chịu không nổi nên nói với anh quay lại và đừng nghĩ đến chuyện đó nữa. Anh nói từ từ đi hãy nói chuyện quay lại vì em chưa chấp nhận được anh thì khó lắm để hàn gắn lại với nhau, cả 2 cần thêm thời gian suy nghĩ lại.

 

Mỗi khi tình cờ chạm mặt nhau ở cơ quan anh có khi hờ hững, khi thì cười với em nên em không biết anh muốn sao. Chúng em chia tay nhau chính thức đã nửa tháng rồi, từ lúc đó tới nay thì bạn thân anh làm cùng phòng anh cũng đang tìm cách làm quen em (tụi em chưa công khai tình cảm với mọi người, và cả 3 đứa em học chung trường cấp 3 nên ít nhiều dễ nói chuyện với nhau). Em thật sự không biết phải làm sao để quay lại đươc với anh, em cũng không biết bạn anh làm quen với em là tình cờ hay có gì đó bất thường? Em mong chuyên gia có thể giúp em gỡ rối và có thể tìm cách quay lại với người yêu của mình. Em xin cảm ơn ạ!

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em gái!

 

Trong tình yêu, một chút trẻ con, mơ mộng; một chút nũng nịu; một chút hờn giận, ghen tuông có thể khiến tình yêu trở nên sinh động, tròn vị, hấp dẫn khiến ta yêu nhau nhiều hơn. Nhưng em biết đấy, điều gì quá cũng đều không tốt, giận dỗi, nũng nịu, thử thách tình cảm nhiều quá đôi khi khiến người trong cuộc mệt mỏi, chán nản, muốn buông tay. Theo như em chia sẻ, tôi không biết em năm nay bao nhiêu tuổi? Số tuổi mà em và người yêu chênh lệch nhau là bao nhiêu? Tuy nhiên, điều em tự nhận thấy em là một người “trẻ con, mơ mộng, luôn muốn anh đặt em lên trên hết, nhiều lần em hay giận hờn”, thậm chí nhiều lần em nói lời chia tay anh ấy; còn anh ấy luôn là người năn nỉ, xin lỗi, mong em thông cảm. Cuối cùng, nguyên nhân dẫn đến việc hai em chia tay và anh ấy chưa sẵn sàng quay lại cũng là do em thử thách tình cảm của anh ấy bằng cách nói ra lời chia tay. Vậy không biết sau khi mọi chuyện xảy ra, em có nhìn nhận lại mọi chuyện và nhận ra được điều gì, có muốn thay đổi điều gì hay không?

 

Thực tế, có nhiều bạn gái cũng giống như em, nói ra lời chia tay không phải vì muốn chia tay, mà chỉ là muốn được nghe lời khẳng định tình cảm từ phía đối phương, muốn được họ chạy theo, níu kéo, muốn thấy mình là người quan trọng với họ; Nhưng nếu ta lạm dụng điều này quá nhiều lần thì ta sẽ có nguy cơ đánh mất mối quan hệ thực sự. Bởi cảm nhận từ phía đối phương sau điều đó là mệt mỏi, nghi ngờ tình cảm bạn gái dành cho mình, cũng như sự hòa hợp của hai người đối với nhau. Hy vọng, sau mọi chuyện xảy ra em có thể rút ra được cho mình một bài học nào đó.

 

Tôi không biết hai em đã yêu nhau được bao lâu? Liệu đã đủ thời gian để em cảm nhận được tình cảm chân thành từ phía anh ấy dành cho em hay chưa? Về điều này, em hãy lắng nghe con tim mình để có câu trả lời thông qua cách anh ấy yêu thương, quan tâm, chiều chuộng, lo lắng cho em. Không ai khác có thể cảm nhận và hiểu rõ về điều này hơn em được em gái ạ! Còn nếu vì trong một lần anh ấy “có phần đòi hỏi ở em” mà em nghi ngờ về tình cảm chân thành của anh ấy, không biết anh ấy đến với mình vì tình yêu hay tình dục thì em nên cân nhắc lại điều này. Em phải hiểu rằng, khi nam nữ yêu nhau và ở bên cạnh nhau, việc xuất hiện nhưng nhu cầu, mong muốn được gần gũi, thân thiết là điều hết sức bình thường. Quan trọng là sau tất cả những điều đó, anh ấy vẫn tôn trọng em, vẫn không làm gì đi quá giới hạn mà em không muốn, điều đó cũng phần nào cho thấy được tình cảm anh ấy dành cho em. Em hãy dành chút thời gian suy nghĩ về tình cảm anh ấy dành cho em, tình cảm em dành cho anh ấy và cả cách ứng xử như thế nào là phù hợp trong tình yêu để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu nữa em nhé.

 

Về việc “bạn thân làm cùng phòng anh cũng đang tìm cách làm quen em” là tình cờ hay có điều gì đó bất thường; là yêu em hay chỉ thử thách tình cảm, con người em thì chẳng ai có thể biết được chính xác. Nhưng nó sẽ chẳng có gì ảnh hưởng đến em nếu em thực sự xác định được tình cảm của mình một cách rõ ràng, biết được mình thực sự yêu ai, thích ai, muốn ở bên cạnh ai. Nếu em vẫn còn yêu bạn trai cũ thì em có thể thử một số cách mà người khác vẫn thường làm để chinh phục người yêu cũ như: thay đổi những điểm chưa hoàn thiện của bản thân; tìm cách chia sẻ, động viên, giúp đỡ, quan tâm để đối phương thấy được tình cảm chân thành của mình…

 

Bây giờ, anh ấy chưa sẵn sàng để làm lại từ đầu với em cũng là điều dễ hiểu, bởi khi trải qua những tổn thương con người ta cần có thời gian để cân nhắc lại tình cảm, cân bằng lại cảm xúc và có lại được niềm tin em ạ. Hy vọng rằng sau những sự cố gắng của em, nếu còn tình cảm hai em sẽ có cơ hội quay trở về bên nhau. Trong trường hợp em đã cố gắng hết cách rồi mà anh ấy vẫn không muốn quay lại thì hãy tôn trọng tình cảm, quyết định của anh ấy em nhé. Tình yêu luôn cần sự tự nguyện của cả hai phía, nếu duyên đã hết, tình đã cạn thì hãy cho mình tìm ngược người phù hợp hơn em nha.

 

Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Em sai khi "sa ngã“ nhưng em không muốn hôn nhân tiếp tục thế này
Trong lúc cô đơn nhất thì trong công ty có 1 người mà từ trước tới giờ em rất là ngưỡng mộ nhắn...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, kết hôn, lễ đen, văn hoá, chửi mắng, thất vọng, mẹ chồng, con dâu, ly hôn.
Những ngày tháng đó em thật không muốn nghĩ lại 1 giây phút nào vì nó quá ám ảnh và sợ hãi.
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại
Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em...
Trầm cảm, Thiếu quan tâm, bố mắng chửi thậm tệ, bố gia trưởng, trọng nam khinh nữ, cua so tinh yeu
Việc đi khám tâm lý là việc em hối hận nhất, bố đưa nó ra để để chửi em:" mày là một con...
Vợ chồng lục đục con sẽ "hư hỏng" trước tiên
Mợ thấy nhà cậu có tiền có đất thành phố, bố mẹ cậu lại lương cao, cậu đẹp trai nên bố mợ cho...
lựa chọn, tiêu chuẩn, hòa hợp, cơ hội, rào cản, quyết định, cửa sổ tình yêu
Cậu ấy bảo sẽ vừa làm vừa đi học để có thể tìm một công việc tốt hơn. Mình vừa nghe thật sự rất...
giới thiệu, gặp mặt, không hợp, theo đuổi, cửa sổ tình yêu, từ chối tình cảm, đang tìm hiểu
Em và cô ấy mới gặp nhau được mấy ngày thì cô ấy đã bảo không hợp và không muốn em theo đuổi cô...
tư vấn hôn nhân gia đình, than phiền, nhậu nhẹt, mâu thuẫn vợ chồng, im lặng, hôn nhân rạn nứt
Gần đây chồng em đi nhậu rất nhiều em có khuyên ngăn nhưng vẫn không nghe mà nói là không đi thì...
Tình làm con tim ta… đớn đau
Nhưng đến ngày hôm qua em không thể nào chịu được nữa, lạnh nhạt, tin nhắn cộc lốc 1 chữ "ừ...
Nội dung khác
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch
Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 8 /2021 dương lịch , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn...
29/7/2021 - Tin tức
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"
Những hình ảnh cùng câu chuyện của cụ bà khiến dư luận không khỏi thương cảm.
29/7/2021 - Tin tức
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn
Bàn chân xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ đường huyết tăng cao, có 1 cũng cần kiểm tra sức khỏe
Nếu bàn chân bạn xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé, đừng...
29/7/2021 - Tin tức
Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được Chlamydia không?
Bác sĩ ơi em có xét nghiệm thì phát hiện bị nhiễm Chlamydia. Hiện em đang điều trị thuốc lần đầu...
29/7/2021 - Tư vấn
'Tôi là người đồng tính và cũng là nhà vô địch Olympic'
Tom Daley (sinh năm 1994) lần đầu xuất hiện tại Olympic năm 14 tuổi. Anh đã trải qua một chặng...
29/7/2021 - Tin tức
Đường kính trước sau bình thường của tử cung là bao nhiêu?
Lúc em hết kinh thì em đi siêu âm thì có chỗ DKTS là 33mm, có chỗ thì lại là 32mm, niêm mạc 6mm,...
29/7/2021 - Tư vấn