Lời yêu không còn sau mỗi tin nhắn và bí mật "động trời" sau đó...

Sau đó 3 ngày nữa cô ấy cũng nói dối em là máy hết pin không nói chuyện với em và tiếp tục đi nhà nghỉ như lần trước

Em chào các anh chị.

Em tên Ng, năm nay em 28 tuổi, em và cố ấy yêu nhau được 6 tháng. Hai chúng em cách xa nhau gần 200 km và cô ấy đang học tiếng để đi Nhật. Em cũng thường xuyên đi thăm cô ấy tầm 1 đến 2 tuần một lần. Mọi thứ vẫn tốt đẹp cho đến khi gần đây, cô ấy có nhắn tin nói chuyện với một người học cùng trung tâm và chúng em vẫn thường xuyên gọi video cho nhau nhưng em thấy cô ấy có vẻ chăm chú nhắn tin với người kia hơn là nhìn video của em.

 

Cho đến cách 2 tuần vừa rồi thì cô ấy được nghỉ thứ 7, chủ nhật nhưng cô ấy nói dối em là vẫn đi học. Do nhớ cố ấy quá nên em phóng xe 200 km ra thăm muốn dành cho cô ấy một bất ngờ; nhưng khi ra đến nơi thì em phát hiện cô ấy đang ở bến xe buýt đợi người kia đi chơi, em đứng đằng sau và có đọc được tin nhắn.

 

cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, nhập viện, người thứ ba, kìm chế, nhà nghỉ, đau đớn.

 

Khi cô ấy biết em đứng đằng sau thì có giải thích là do người kia cứ hẹn và đợi cô ấy cả ngày hôm nay rồi nhưng do nể quá nên mới đồng ý đi chơi. (trước đó người kia có tỏ tình với cố ấy nhưng cô ấy không đồng ý và nói đã có người yêu rồi, người kia vẫn nhắn tin gọi điện và hỏi cô ấy có bảo giờ nghĩ đến người kia không thì qua tin nhắn em biết được cố ấy trả lời là có). Xong thì chúng em đi chơi với nhau, em nghĩ mọi chuyện đơn giản nên cũng bỏ qua và vui vẻ đi chơi.

 

Cho đến khi em về được 3 ngày sau thì em có phát hiện được cô ấy nói dối em nửa đêm trốn ra ngoài trung tâm đi nhà nghỉ cùng với người con trai kia và một người bạn cùng phòng cô ấy. Sau đó 3 ngày nữa cô ấy cũng nói dối em là máy hết pin không nói chuyện với em và tiếp tục đi nhà nghỉ như lần trước và dạo này em thấy cô ấy không còn nói chuyện với em như trước nữa, cứ trốn tránh tin nhắn, cuộc gọi của em, có nghe em gọi video thì nói là đang học hoặc nói vài câu rồi lấy lý do tắt máy. Cô ấy không còn nói “yêu anh” sau mỗi tin nhắn như trước nữa.

 

Mấy ngày gần đây cô ấy còn xem tin nhắn zalo mà không thèm trả lời em, khi em nói anh gọi nhé thì cô ấy mới nhắn tin trả lời là đang học. Một phần là em yêu cô ấy rất nhiều nên nhắn tin gọi điện hơi nhiều, em cứ rảnh là muốn nhắn tin gọi cho cô ấy. Đến hôm nay em cũng nhắn tin như thường ngày cô ấy không trả lời, mãi lâu sau cô ấy nhắn tin cho em là từ bây giờ đến hết ngày mai chúng ta đừng nói chuyện nữa, em muốn được yên tĩnh, và cô ấy xin em đồng ý. Em cũng đã đồng ý. Vì em yêu cô ấy rất nhiều nên cũng chưa nói cho cố ấy biết là em phát hiện được cô ấy đi nhà nghỉ với người khác.

 

Em muốn hôm nào gặp trực tiếp hỏi cho rõ ràng. Tới đây là ngày giỗ tổ cô ấy được nghỉ, em hỏi cô ấy về chơi với em thì cô ấy bảo không và có ý định đi vào nhà người kia chơi. Bây giờ anh chị cho em lời khuyên là em phải làm như thế nào ạ. Có nên để cho cô ấy một ngày yên tĩnh không nhắn tin gọi điện? Có nên tiếp tục mối quan hệ này không hay xử lý làm sao ạ? Em yêu cô ấy nhiều lắm nhưng nghĩ cũng ức và kìm chế lắm chứ không người kia đã vào viện nằm rồi.

 

Em mong anh chị tư vấn và giúp đỡ em với ạ. Em rối bời quá. Em cảm ơn nhiều ạ.

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Thân chào em!

 

Thực sự trong tình yêu khó có thể biết ai luôn chân thành, ai lừa dối. Nhưng có lẽ sẽ đau đớn biết bao khi ta vẫn yêu dù biết ai kia dối lừa. Chắc hẳn em đã và đang trải qua những ngày thực sự tổn thương, đau khổ khi yêu thương một người hết lòng nhưng nhận lại chỉ là lừa dối và lạnh nhạt từ họ. Thật là thật khó để quên đi hết những kỉ niệm từng có, nhưng nghĩ lại chỉ thấy đau lòng. Tiếp tục thì đau đớn vì dằn vặt bản thân, tự lừa dối chính mình như chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng không thể; chấm dứt thì tiếc nuối tình yêu ta dành cho họ. Tôi chia sẻ với em vấn đề này.

 

Em ạ! Tình yêu luôn là khó hiểu như thế, có những người “hôm nay yêu, mai có thể xa rồi”; có những người yêu là nguyện cả đời gắn bó; có người lại bội bạc “bắt cá hai tay”… Không ai biết chắc tình yêu của đối phương dành cho mình như thế nào để trao trả hay dừng lại giúp bản thân bớt tổn thương hơn được. Vì thế, người ta cứ tin, cứ yêu; nhưng ngay cả khi biết được rằng người mình yêu thay lòng mà vẫn cố gắng “ru ngủ” bản thân thì có phải là một cách tốt? “Đừng nắm những gì đã vỡ để rồi xước bàn tay” là điều mà thường mọi người vẫn hay nói, và có thể trong trường hợp này của em thì đúng là như vậy.

 

Tuy nhiên, em cần cân nhắc rõ ràng rằng việc người yêu em và người con trai khác có qua lại hay có tình cảm với nhau thì lỗi lầm cũng không hẳn nằm ở cậu ta, việc bạo lực cũng không thể giải quyết được gì. Nếu người yêu em có tình cảm với họ thì lỗi là ở cô ấy khi quen một lúc hai người mà thôi. Cũng không khẳng định được rằng cậu kia có tán tỉnh hay “dụ dỗ” người yêu em không, vì thế khi chưa có câu trả lời chính xác thì đừng cư xử nóng vội.

 

Tình cảm của hai em trong 6 tháng thì cũng không hẳn là dài để em có thể hiểu về con người, tính cách của đối phương. Hiện tại, người yêu của em đang lạnh nhạt dần với em và dành thời gian ở bên người kia hơn. Thêm vào đó, hai người nếu đã “đi nhà nghỉ” cùng nhau rồi thì cũng khó có thể nhận định được tình cảm họ đã phát triển tới đâu. Nếu em cảm thấy không thể tiếp tục những tháng ngày sống trong dối trá như thế này nữa thì em hãy đề nghị cô ấy cho cả hai cùng có thời gian gặp mặt và cho nhau câu trả lời rõ ràng về chuyện này và em phải cân nhắc là khi có “bằng chứng” thì mới có thể kết “tội”. Nếu khi đó nếu cô ấy hết tình cảm với em và muốn dứt khoát để đến với người kia thì em cũng đành phải chấp nhận. Thôi thì thà đau một lần còn hơn tự dối lòng mình và đau dai dẳng hơn em ạ. Còn nếu cô ấy nhận lỗi và xin em tha thứ thì dựa vào tình cảm và niềm tin của em để em tự quyết định mối quan hệ.  

 

Chúc em mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này!

 

CửaSổTìnhYêu
xuất khẩu lao động, mất liên lạc, nhắn tin, đau lòng, chia tay, im lặng
Bình thường anh sẽ chiều em hết mức nhưng những gì vượt khả năng của mình anh sẽ nói rõ. Một lần...
vô tinh, ít có nhu cầu, không có nhu cầu tình dục, lãnh cảm tình dục, lo lắng, xu hướng tình dục, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Em là người không có ham muốn tình dục, hoặc giả dụ có thì cũng rất thấp. Tuy chưa quan hệ tình...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, lừa dối, quan hệ tình dục, quá giới hạn, trách nhiệm, dụ dỗ, bản lĩnh, thách thức
Trong suốt thời gian đó, em cũng bị lung lay bởi gia đình và rất nhiều lần đòi chia tay, tuy...
thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7...
yêu người nước ngoài, lo lắng, bất an, yêu xa, nghi ngờ tình cảm, lợi dụng tình yêu, cửa sổ tình yêu
Em và anh quen nhau trên chuyến bay từ Hồng Kông về Việt Nam, anh 27 tuổi, còn em 17 tuổi, anh...
cấm cản, ngăn cấm, công việc ổn định, thuyết phục, sự tin tưởng, học tập tốt, nỗ lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Vì em là con út, lại được ăn học tử tế nên gia đình em muốn em lấy người giàu có, công việc phải...
vợ ngoại tình, với người cũ, bị tung ảnh nỏng, ám ảnh, gửi ảnh nóng cho mọi người
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi...
vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn tiền bạc, chồng nghi ngờ, đem tiền cho bố mẹ
Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như...
tổn thương, quay lại, quyết định, ly hôn, hôn nhân, quay về, kiên nhẫn, cảm tínhh, lý trí
Nhưng sau khi xa chồng con được vài ngày em cảm thấy mọi thứ không như em nghĩ, em cũng không còn...
Đã muộn đâu mà sao chưa thay đổi?
Nhưng sau hôm cãi nhau, sau lần anh kể ra hết thì lúc đấy mình mới thấy anh mới là người thương...