Luôn để 2 chữ hạnh phúc lên đầu mà bạn gái vẫn nhất định đòi chia tay

Em xem lại và hỏi lần 2 cô ấy bảo không phải cô ấy và cô ấy giận em luôn và nói chia tay, nói em là không tin tưởng cô ấy và nói em lần nào cầm đt cô ấy cũng vào xem tin nhắn của cô ấy xem có ai nhắn tin không (vì cô ấy nhiều người để ý và tán tỉnh nên em cầm máy cô ấy lần nào cũng vào xem cô ấy nhắn tin với người còn trai nào không và dù có em cũng chỉ nói qua rồi thôi chứ không nặng lời hay để bụng. Nhưng em cũng để cô ấy cầm máy em và xem mọi thứ cô ấy muốn xem).

Em sinh năm 1992, người yêu em sinh năm 1997. Chúng em yêu nhau được hơn 3 tháng. Vì gần nhà và cũng quyết định đến với nhau bằng đám cưới nên 2 gia đình cũng đã gặp nhau bàn chuyện. Anh em bạn bè công ty đều biết. Chúng em vốn cũng không hay cãi nhau, từ lúc yêu nhau đến giờ có 3 lần xảy ra khúc mắc. Lần đầu là lúc yêu được hơn 1 tháng, hôm đó em đi công việc từ 9h sáng đến 4h chiều có quên máy điện thoại ở nhà, không nhắn tin cho cô ấy được thì cô ấy giận đòi chia tay dù trước lúc chuẩn bị đi em có bảo cô ấy là em đi công việc. Xong em xin lỗi mất 1 ngày thì cô ấy bỏ qua và quay lại với em.

 

Lần 2 là lần cô ấy đi đám hiếu mối tình đầu cô ấy (cô ấy có yêu 1 người nữa rồi mới yêu em) xong về em hỏi là đi đâu thì cô ấy không nói ( cô ấy với mối tình đầu chia tay là do nhà cậu kia ngăn cản) xong hôm sau cô ấy thú nhận với em là đi đám hiếu người yêu cũ ( cô ấy lần đầu kể về cậu người yêu cũ này vì lúc mới yêu không kể với em) rồi bảo em là cô ấy có lỗi và không dám yêu em vì đã giấu em và muốn chia tay dù em không nói gì cô ấy cả, thế là em phải níu kéo cô ấy, nói chuyện với cô ấy và không để gì trong lòng cả, coi mọi việc là bình thường.

 

yêu nhau, 3 tháng, bàn chuyện đám cưới, giận dỗi, chia tay, níu kéo

 

Lần này là lần 3. Chuyện là tối hôm kia em đến nhà cô ấy chơi có cầm máy điện thoại, cô ấy vào google thì thấy lịch sử tìm kiếm của cô ấy có nhiều mục không hay và hỏi cô ấy thì cô ấy bảo không phải cô ấy tìm kiếm những cái đó. Em xem lại và hỏi lần 2 cô ấy bảo không phải cô ấy và cô ấy giận em luôn và nói chia tay, nói em là không tin tưởng cô ấy và nói em lần nào cầm đt cô ấy cũng vào xem tin nhắn của cô ấy xem có ai nhắn tin không (vì cô ấy nhiều người để ý và tán tỉnh nên em cầm máy cô ấy lần nào cũng vào xem cô ấy nhắn tin với người còn trai nào không và dù có em cũng chỉ nói qua rồi thôi chứ không nặng lời hay để bụng. Nhưng em cũng để cô ấy cầm máy em và xem mọi thứ cô ấy muốn xem).

 

Giờ em xin lỗi gần 2 ngày cô ấy vẫn không bỏ qua, em nói hết nước hết cái, xin lỗi đủ kiểu mà cũng không được. Cô ấy vẫn 1 mực chia tay. Xin nói thêm là trong thời gian yêu nhau, em chưa từng nặng lời với cô ấy 1 lần nào. Cô ấy làm chuyện có lỗi với em, em cũng chỉ nói nhỏ nhẹ và bỏ qua luôn chứ không giận vì tính em không hay giận dỗi và luôn nhường nhịn cô ấy. Cô ấy sai nhiều hay ít em cũng không để tâm, chỉ cần cô ấy nói ra là em bỏ qua và luôn để 2 chữ hạnh phúc lên đầu. Em yêu cô ấy, cô ấy muốn gì em cũng đáp ứng. Luôn coi cô ấy là nhất. Chiều cô ấy hết mức có thể để cô ấy tự do với công việc và bạn bè không quản gì cả ( dù cô ấy có quản em, không muốn em đi chơi, em cũng hạn chế hết mức và dành mọi lúc rảnh để ở bên cô ấy).

 

Giờ hai gia đình cũng gặp nhau bàn cưới rồi. Em cũng yêu cô ấy rất nhiều nhưng giờ cô ấy 1 mực chia tay. Em mong các anh chị tư vấn giúp em làm sao để níu kéo cô ấy lại với ạ! Và em phải làm như thế nào ạ!!!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em, em và người yêu quen nhau được 3 tháng, với thuận lợi là ở gần nhau, cả hai gia đình cũng đã gặp mặt và tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, hiện tại bạn gái em lại muốn chia tay và em rất muốn níu kéo cô ấy. Chị hiểu được phần nào nỗi lòng của em.


Em nhận thấy em yêu bạn gái rất nhiều và luôn nhường nhịn cô ấy. Nhưng trong thời gian yêu nhau, các em cũng có những lần khúc mắc và sau tất cả những lần ấy bạn gái đều là người chủ động nói chia tay. Những chuyện xảy ra theo như em chia sẻ thì cũng không có gì to tát cả, lần thì hiểu nhầm do em không mang theo điện thoại, lần thì cô ấy giấu em đi đám hiếu người yêu cũ, lần thì các em kiểm tra điện thoại của nhau cũng không có gì đáng nói. Vậy theo em, sự giận dỗi của bạn gái là sự giận hờn vô cớ do tính cách của cô ấy trẻ con hay là vì cô ấy ghen tuông không tin tưởng em, hoặc do cô ấy cảm thấy chưa yêu em thật lòng?


Một khi các em yêu nhau, xác định tiến tới với nhau thì chị nghĩ rằng những chuyện nhỏ nhặt kia không có gì to tát để đến mức phải dừng lại đúng không em. Em đã xác định được tình cảm của em dành cho cô ấy rồi nhưng theo em liệu rằng bạn gái đã hết lòng với tình yêu này hay chưa? Mặc dù gia đình hai bên đã gặp gỡ nhau thật đấy nhưng cốt nhất các em nên dành thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Ngay cả việc quá khứ của các em như thế nào các em còn chưa sẵn sàng chia sẻ với nhau, thì những vấn đề khác trong cuộc sống, kể cả cách ứng xử, lối sống của cả hai có lẽ các em cũng chưa tỏ tường.


Hiện tại bạn gái đang muốn chia tay em, em có nghĩ rằng những chuyện xảy ra chỉ là cái cớ để bạn gái nói ra điều đó hay không? Nếu như tình cảm của bạn gái dành cho em chưa đủ lớn, bạn ấy chưa sẵn sàng kết hôn, mọi thứ chỉ là do ý muốn của bố mẹ cô ấy thì em cũng nên để cho cô ấy thời gian nhìn nhận chính xác hơn về mối quan hệ này. Dù sao đi chăng nữa, cũng không nên vội vàng tiến tới hôn nhân nếu một trong hai người chưa sẵn sàng và thời gian tìm hiểu nhau cũng chưa nhiều. Còn thật sự sau sự việc lần này mà bạn gái dứt khoát chia tay thì có thể do bạn ấy cũng xác định được tình cảm của bạn dành cho em như thế nào rồi, em có cố gắng cũng không thể thay đổi được gì nếu người ta thật sự không muốn. Hãy can đảm đối diện với thực tế em nhé!

CửaSổTìnhYêu
lo lắng tình yêu, nghi ngờ tình cảm, người yêu đào hoa, bạn gái
Họ có gọi điện cho nhau và đến hẳn 3h sáng. Quan trọng hơn là sau khi nói chuyện xong, cô ấy xóa...
quen qua game, yêu xa, đã từng có vợ, có người khác, đòi gửi ảnh nhậy cảm
Và anh nói cũng là có mối quan hệ về tình yêu nhưng không xác định được là có thế đến được hay...
cua so tinh yeu, chấp nhận, chia tay, hàn gắn, níu kéo, quay lại, người yêu cũ, người mới.
Hôm trước em nghe tin bạn có người yêu mới, em cũng không biết là có chính xác hay không. Nhưng...
Kinh tế khó khăn, Lo lắng tình yêu, chia tay người yêu, quay lại nghề cũ, nghề massage.
Em thì bán hết vàng dòng bạn em thì phải bán luôn cả con Xmax của anh ấy. Rồi đi vay bạn bè vay...
Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành
Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy...
làm tổn thương bạn trai, hối hận, níu kéo, không còn thương, chán nản
Anh mới nói rằng: ngày xưa anh thương em đến vậy thì em luôn đối xử với anh như vậy khiến anh...
Quan tâm không đúng lúc là Chị cũng giận nha!
Chị biết là em muốn tốt cho chị, nhưng mà em có cảm thấy cách như vậy có...
bà cô chồng, buôn bán, mâu thuẫn, tiền bạc, ra ở riêng, chung đụng, rõ ràng, minh bạch
Chúng gọi em là con nọ con kia, chửi bậy trên facebook, điểm danh rõ ràng em. Em ức chế mà không...
Anh cứ hứa hẹn mãi nhưng chẳng chịu trưởng thành...
Còn bạn ấy ở Phú Yên bạn ấy chẳng làm việc gì cả, suốt ngày chỉ ăn và ngủ, bạn ấy hứa rất nhiều...
chia tay không níu kéo, tình yêu học trò, chia tay, động chạm thân thể, cẩn trọng.
Cậu ấy không xài điện thoại cảm ứng, vì chỉ lo gọi điện bàn chuyện làm ăn chứ không trai gái gì....
Nội dung khác
Định mệnh tình yêu 35 năm của Tom Ford và bạn đời đồng giới
Ngay từ lần đầu gặp Richard Buckley năm 1986, chàng trai 25 tuổi Tom Ford đã biết người ấy chính...
24/9/2021 - Tin tức
Nhà có 3 người bị viêm bàng quang phải chữa thế nào?
Nhà tôi có 4 người thì 3 bị viêm bàng quang, đã thăm khám và dùng thuốc chữa nhưng không khỏi
24/9/2021 - Tư vấn
Tìm hiểu về giới tính để rồi bị ám ảnh
Từ lúc đó em hay tưởng tượng cảnh " yêu người cùng giới " em chả có cảm giác gì, nhưng...
24/9/2021 - Tư vấn
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn