Luôn để 2 chữ hạnh phúc lên đầu mà bạn gái vẫn nhất định đòi chia tay

Em xem lại và hỏi lần 2 cô ấy bảo không phải cô ấy và cô ấy giận em luôn và nói chia tay, nói em là không tin tưởng cô ấy và nói em lần nào cầm đt cô ấy cũng vào xem tin nhắn của cô ấy xem có ai nhắn tin không (vì cô ấy nhiều người để ý và tán tỉnh nên em cầm máy cô ấy lần nào cũng vào xem cô ấy nhắn tin với người còn trai nào không và dù có em cũng chỉ nói qua rồi thôi chứ không nặng lời hay để bụng. Nhưng em cũng để cô ấy cầm máy em và xem mọi thứ cô ấy muốn xem).

Em sinh năm 1992, người yêu em sinh năm 1997. Chúng em yêu nhau được hơn 3 tháng. Vì gần nhà và cũng quyết định đến với nhau bằng đám cưới nên 2 gia đình cũng đã gặp nhau bàn chuyện. Anh em bạn bè công ty đều biết. Chúng em vốn cũng không hay cãi nhau, từ lúc yêu nhau đến giờ có 3 lần xảy ra khúc mắc. Lần đầu là lúc yêu được hơn 1 tháng, hôm đó em đi công việc từ 9h sáng đến 4h chiều có quên máy điện thoại ở nhà, không nhắn tin cho cô ấy được thì cô ấy giận đòi chia tay dù trước lúc chuẩn bị đi em có bảo cô ấy là em đi công việc. Xong em xin lỗi mất 1 ngày thì cô ấy bỏ qua và quay lại với em.

 

Lần 2 là lần cô ấy đi đám hiếu mối tình đầu cô ấy (cô ấy có yêu 1 người nữa rồi mới yêu em) xong về em hỏi là đi đâu thì cô ấy không nói ( cô ấy với mối tình đầu chia tay là do nhà cậu kia ngăn cản) xong hôm sau cô ấy thú nhận với em là đi đám hiếu người yêu cũ ( cô ấy lần đầu kể về cậu người yêu cũ này vì lúc mới yêu không kể với em) rồi bảo em là cô ấy có lỗi và không dám yêu em vì đã giấu em và muốn chia tay dù em không nói gì cô ấy cả, thế là em phải níu kéo cô ấy, nói chuyện với cô ấy và không để gì trong lòng cả, coi mọi việc là bình thường.

 

yêu nhau, 3 tháng, bàn chuyện đám cưới, giận dỗi, chia tay, níu kéo

 

Lần này là lần 3. Chuyện là tối hôm kia em đến nhà cô ấy chơi có cầm máy điện thoại, cô ấy vào google thì thấy lịch sử tìm kiếm của cô ấy có nhiều mục không hay và hỏi cô ấy thì cô ấy bảo không phải cô ấy tìm kiếm những cái đó. Em xem lại và hỏi lần 2 cô ấy bảo không phải cô ấy và cô ấy giận em luôn và nói chia tay, nói em là không tin tưởng cô ấy và nói em lần nào cầm đt cô ấy cũng vào xem tin nhắn của cô ấy xem có ai nhắn tin không (vì cô ấy nhiều người để ý và tán tỉnh nên em cầm máy cô ấy lần nào cũng vào xem cô ấy nhắn tin với người còn trai nào không và dù có em cũng chỉ nói qua rồi thôi chứ không nặng lời hay để bụng. Nhưng em cũng để cô ấy cầm máy em và xem mọi thứ cô ấy muốn xem).

 

Giờ em xin lỗi gần 2 ngày cô ấy vẫn không bỏ qua, em nói hết nước hết cái, xin lỗi đủ kiểu mà cũng không được. Cô ấy vẫn 1 mực chia tay. Xin nói thêm là trong thời gian yêu nhau, em chưa từng nặng lời với cô ấy 1 lần nào. Cô ấy làm chuyện có lỗi với em, em cũng chỉ nói nhỏ nhẹ và bỏ qua luôn chứ không giận vì tính em không hay giận dỗi và luôn nhường nhịn cô ấy. Cô ấy sai nhiều hay ít em cũng không để tâm, chỉ cần cô ấy nói ra là em bỏ qua và luôn để 2 chữ hạnh phúc lên đầu. Em yêu cô ấy, cô ấy muốn gì em cũng đáp ứng. Luôn coi cô ấy là nhất. Chiều cô ấy hết mức có thể để cô ấy tự do với công việc và bạn bè không quản gì cả ( dù cô ấy có quản em, không muốn em đi chơi, em cũng hạn chế hết mức và dành mọi lúc rảnh để ở bên cô ấy).

 

Giờ hai gia đình cũng gặp nhau bàn cưới rồi. Em cũng yêu cô ấy rất nhiều nhưng giờ cô ấy 1 mực chia tay. Em mong các anh chị tư vấn giúp em làm sao để níu kéo cô ấy lại với ạ! Và em phải làm như thế nào ạ!!!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em, em và người yêu quen nhau được 3 tháng, với thuận lợi là ở gần nhau, cả hai gia đình cũng đã gặp mặt và tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, hiện tại bạn gái em lại muốn chia tay và em rất muốn níu kéo cô ấy. Chị hiểu được phần nào nỗi lòng của em.


Em nhận thấy em yêu bạn gái rất nhiều và luôn nhường nhịn cô ấy. Nhưng trong thời gian yêu nhau, các em cũng có những lần khúc mắc và sau tất cả những lần ấy bạn gái đều là người chủ động nói chia tay. Những chuyện xảy ra theo như em chia sẻ thì cũng không có gì to tát cả, lần thì hiểu nhầm do em không mang theo điện thoại, lần thì cô ấy giấu em đi đám hiếu người yêu cũ, lần thì các em kiểm tra điện thoại của nhau cũng không có gì đáng nói. Vậy theo em, sự giận dỗi của bạn gái là sự giận hờn vô cớ do tính cách của cô ấy trẻ con hay là vì cô ấy ghen tuông không tin tưởng em, hoặc do cô ấy cảm thấy chưa yêu em thật lòng?


Một khi các em yêu nhau, xác định tiến tới với nhau thì chị nghĩ rằng những chuyện nhỏ nhặt kia không có gì to tát để đến mức phải dừng lại đúng không em. Em đã xác định được tình cảm của em dành cho cô ấy rồi nhưng theo em liệu rằng bạn gái đã hết lòng với tình yêu này hay chưa? Mặc dù gia đình hai bên đã gặp gỡ nhau thật đấy nhưng cốt nhất các em nên dành thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Ngay cả việc quá khứ của các em như thế nào các em còn chưa sẵn sàng chia sẻ với nhau, thì những vấn đề khác trong cuộc sống, kể cả cách ứng xử, lối sống của cả hai có lẽ các em cũng chưa tỏ tường.


Hiện tại bạn gái đang muốn chia tay em, em có nghĩ rằng những chuyện xảy ra chỉ là cái cớ để bạn gái nói ra điều đó hay không? Nếu như tình cảm của bạn gái dành cho em chưa đủ lớn, bạn ấy chưa sẵn sàng kết hôn, mọi thứ chỉ là do ý muốn của bố mẹ cô ấy thì em cũng nên để cho cô ấy thời gian nhìn nhận chính xác hơn về mối quan hệ này. Dù sao đi chăng nữa, cũng không nên vội vàng tiến tới hôn nhân nếu một trong hai người chưa sẵn sàng và thời gian tìm hiểu nhau cũng chưa nhiều. Còn thật sự sau sự việc lần này mà bạn gái dứt khoát chia tay thì có thể do bạn ấy cũng xác định được tình cảm của bạn dành cho em như thế nào rồi, em có cố gắng cũng không thể thay đổi được gì nếu người ta thật sự không muốn. Hãy can đảm đối diện với thực tế em nhé!

tình yêu, trầm cảm, tổn thương, quên, mệt mỏi, cố gắng, không đứng đắn, c ửa sổ tình yêu, phản bội, day dứt, cảm giác, ám ảnh
Cháu và anh L bắt đầu quen nhau sau 1 tháng sau khi anh L chuyển tới làm ở công ty cháu. Vì vẻ...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
 tâm lý, tư vấn, tổng đài tư vấn, tư vấn hôn nhân, tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự hôn nhân, tâm sự phụ nữ,
Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản...
tình yêu, người cũ, hoàn cảnh, thương xót, thai chết lưu, hãm hiếp, con nuôi, anh trai nuôi, em gái, chỗ dựa, đứa con, nương tựa, đi xa, chia sẻ, tình cảm
Nếu ông trời thương em thì giờ em cũng có thêm 1 cháu trai 1 tháng rồi. Cách đây 2 tháng em bị...
tiếp tục, dừng lại, không thể có con, yêu nhau gần 3 năm, bạn trai, mặc cảm, kiểm tra sức khỏe, vô sinh
Nhà anh ở Tuyên Quang còn nhà tôi ở Thanh Hóa, tôi không nghĩ là mình lại yêu anh nhiều như thế?...
người yêu nghe lời mẹ, lo lắng tình yêu, băn khoăn tình yêu, chia tay, cua so tinh yeu
Trong 6 năm chưa từng xảy ra chuyện nguời thứ ba hay 1 trong 2 đứa thay lòng. Nhưng mới đây em...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
tình yêu có đủ lớn, tiếp tục, chia tay, mối quan hệ, bạn trai, tình cảm, nhu nhược, quyết đoán
Hoặc có hôm bạn ấy nói thế này "Ku mà không làm nhà nước thì anh yêu ku lâu rồi" (bọn...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
Nội dung khác
thai lưu, sảy thai, mang thai, ảnh hưởng, sức khỏe, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi em bị thai lưu vào lúc thai được 16 tuần và giờ mới 5 tháng em lại mang thai 6...
13:02 - Tư vấn
bảo quản thực phẩm, mẹo vặt, Baking Soda, Khử mùi tủ lạnh, Khử mùi giày, cua so tinh yeu
Khi việc quán xuyến gia đình tiêu tốn quá nhiều quỹ thời gian của các bà nội trợ, hãy áp dụng...
12:35 - Tin tức
mẹo vặt, thực phẩm, điện thoại, Mẹo vặt trong nhà bếp, Lò vi sóng, gạo, cua so tinh yeu
Gạo là thực phẩm quan trọng ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng có thể bạn không hề...
12:02 - Tin tức
Lý do nên tắm đều đặn mỗi ngày
Tắm không chỉ là cách vệ sinh thân thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ thải độc, giảm căng...
16:05 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, quan hệ, tân hôn, tình dục, anh trai, cảm giác, nam nữ, lo sợ, loạn luân.
Gần đây cô ấy kể với em, cô ấy chơi với anh trai trong phòng thì bất ngờ quai áo bị...
09:42 - Tư vấn
ung thư nội mạc tử cung, ung thư tử cung, điều trị ung thư tử cung, dấu hiệu ung thư nội mạc tử cung
Ung thư nội mạc tử cung là một loại ung thư phát sinh từ nội mạc tử cung,nguyên nhân là do sự...
10:02 - Kiến thức
Chậm kinh sau khi uống thuốc tránh thai hàng ngày!!!
Em có kinh ngày 17/11 đến ngày 23/11 thì hết sạch. Đến ngày 26/11 em có ra mua thuốc ngừa thai...
17:05 - Tư vấn
xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm double test, chẩn đoán dị tật thai nhi, hội chứng down, đo độ mờ da gáy của thai nhi, ý nghĩa của xét nghiệm double test, chỉ định xét nghiệm double test
Phương pháp xét nghiệm Double test được thực hiện ở quý I của thai kỳ (từ 9 tuần 1 ngày đến 13...
07:00 - Kiến thức
tinh trùng, yếu sinh lý, sinh sran, thăm khám, sản phụ khoa, cuasotinhyeu
Chị cho em hỏi là chồng sắp cưới khi quan hệ nhưng dùng bao cao su mà chuyện ấy bị yếu sinh lý.
07:02 - Tư vấn