Mang thai lần hai cũng là lúc phát hiện bạn trai là người "trăng hoa", dối trá.

Em và anh ấy cùng làm trong một nhà hàng, anh làm quản lý ở đó. Em thấy anh chăm chỉ, biết suy nghĩ và không chơi bời gái gú nên khi anh bày tỏ tình cảm em đã nhận lời. Thời gian 2 tháng làm cùng nhau vui có buồn có nước mắt có, tuy có hay cãi nhau nhưng 2 người biết thông cảm và tha thứ cho nhau.

Em và anh ấy cùng làm trong một nhà hàng, anh làm quản lý ở đó. Em thấy anh chăm chỉ, biết suy nghĩ và không chơi bời gái gú nên khi anh bày tỏ tình cảm em đã nhận lời. Thời gian 2 tháng làm cùng nhau vui có buồn có nước mắt có, tuy có hay cãi nhau nhưng 2 người biết thông cảm và tha thứ cho nhau. Anh ấy cũng rất thương em, chiều chuộng em làm mấy chị em làm cùng phải ghen tị. Khoảng thời gian đó em thấy mình thật hạnh phúc biết bao, em cứ nghĩ là em đã tìm được nữa kia của cuộc đời mình rồi.

 

Vì một số chuyện riêng nên anh nghỉ làm ở đó. Cũng lúc đó em biết mình có thai, cái thai được 3 tuần rồi. Anh biết tin anh rất vui, anh bảo em nghỉ làm ở đó. Em nghe lời anh nghỉ làm ở đó, anh dắt em về nhà anh, em sống ở nhà anh một thời gian. Chúng em dự định tháng 11 sẽ cưới. Bố mẹ anh rất quý và thương em, coi như con gái ruột vậy.

 

Ở nhà được khoảng một tuần rồi anh xuống chỗ anh của anh đấy làm cầm đồ và làm nhân viên. Em sống cùng anh được khoảng 2 tuần thì em bị sẩy thai. Em buồn, anh còn buồn hơn, suốt ngày rầu rĩ, nhưng anh vẫn an ủi em. Anh không nói gì nhưng em nhìn thái độ của anh em biết anh buồn lắm, Phải mấy hôm anh mới vui vẻ trở lại. Sau khi em sẩy thai được mấy hôm anh làm nhân viên nên thiếu nhân viên, suốt ngày anh ấy và một anh nữa đi, anh bảo đi tìm nhân viên. Em thì rất tin tưởng anh nên cũng không nghi ngờ gì cả.

 

Thời gian này anh bỗng dưng thay đổi tính nết, anh đi suốt như vậy về nhà không những không nói lời ngọt ngào an ủi em thì thôi ngược lại còn quát mắng em. Em có mấy lần nói chuyện với anh, phân tích cho anh hiểu thì anh cứ nói là anh đi công việc.

 

Cho đến hôm em cùng đám bạn đi hát, lúc em mở cửa phòng đi wc vô tình thấy anh lai 2 cô gái khác, đứa ngồi giữa ôm anh ấy rất thân mật. Anh nhìn thấy em, em hỏi anh đi đâu đấy thì anh ấy phất lờ đi coi như không quen em, em rất buồn cảm thấy hụt hẫng lắm. Tối đó anh về anh nói với em là anh tìm được 2 con bé đó về làm nhân viên, anh chỉ lai chúng nó đi hát để rụ chúng về làm anh thôi, chứ không có gì cả. Nói xong anh lai 2 con bé đó về và anh cũng đi biệt tăm đến 8h sáng hôm sau mới về.

 

Từ lúc đó chúng em hay cãi nhau, anh ấy hay to tiếng quát mắng em hơn. Anh bỏ bê em muốn làm gì thì làm, em nói anh anh cáu lên anh còn định đánh em 2 lần. Hầu như đêm nào anh cũng đi đến sáng. Có một hôm anh đi từ trưa, tối về được lúc rồi lại đi. Đến tận 12h đêm em vẫn chưa thấy anh, em đói nên gọi điện thoại cho anh bảo anh về thì mua đồ ăn cho em nhưng em gọi mấy cuộc mà anh không bắt máy. Em lấy xe đi mua bún về ăn thì gặp chú chủ quán, chú bảo trưa nay chú đi việc chú gặp người yêu mày đi ra từ nhà nghỉ cùng 2 con bé nào đấy.

 

làm cùng nhà hàng, quản lý, chăm chỉ, thông cảm, tha thứ, hạnh phúc, có thai, sảy thai, nhân viên, thay đổi tính tình, cãi nhau, quát mắng, muốn chết

 

Hôm sau hỏi thì anh bảo anh vào đấy đưa chúng nó về chứ anh không có gì. Em mệt mỏi em cũng không muốn cãi nhau mới anh nên em cũng không muốn đôi co. Tối đó em uống rượu say không biết trời đất gì cả, hôm sau dậy mọi người nói em say anh chăm em cả tối qua. Vốn em tính trẻ con nên cũng không suy nghĩ gì nhiều cả, em cũng chỉ nghĩ anh chỉ tìm nhân viên và cũng không có gì với người con gái đó. Cách đấy 6 hôm, anh đi 3 đêm không về nhà.

 

Lúc này em biết mình có thai lại. Đến hôm thứ 4 em có việc đi ra ngoài không về nhà được, hôm sau thì em thấy mọi người nói với em là, tối qua anh ấy gọi điện thoại cho em à, thấy nói chuyện ngọt thế. Em lúc đấy mới sững người lại, tối qua anh có gọi cho em đâu. Em như muốn chết đi vậy, em thấy thương bản thân mình, thương đứa bé trong bụng. Cảm giác lúc đó khó tả lắm, em không biết phải diễn tả nó ra sao nữa. Em bỏ xuống chỗ anh của em, cũng là bạn của anh đấy.

 

Bạn anh đấy bảo em ở đây xem anh có đi tìm em không, nhưng từ hôm qua em đi anh cũng không gọi điện hay nhắn tin cho em cả. mãi đến chiều nay anh có nhắn một tin hỏi em đang ở đâu mà em không trả lời. Tối nay em đi mua bún, em nhìn thấy anh lai 2 con nào đấy, nhưng anh thì không nhìn thấy em. Bây giờ em không biết phải làm sao cả, em rất rối. Bỏ đứa bé thì em còn có tương lai, nhưng đứa bé không có tội. Nhưng nếu em cứ nhịn mà quay về bên anh thì cuộc sống em sau này nghĩ cũng không hạnh phúc.

 

Hiện tại em đang rất rối, em không biết phải làm gì cả. Em rất cần lời khuyên của chương trình để em có một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn!

 

Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy rối bời, chán nản khi tình cảm với bạn trai có nhiều thay đổi. Bạn không biết nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Dường như từ sau khi hai người nghỉ việc ở nhà hàng, sau khi bạn sảy thai thì người yêu bạn đã có những thay đổi trong tình cảm. Ít quan tâm, chia sẻ với bạn hơn trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa là việc anh ấy thường xuyên đi với những cô gái khác khiến bạn đau khổ, tổn thương. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ chia sẻ cùng anh ấy về mối quan hệ của hai người hiện tại, về việc bạn đang mang thai hay không? Trước đó khi bạn có thai anh ấy đã rất vui mừng, có thể lần này khi biết bạn có thai thì anh ấy sẽ thay đổi bản thân, quan tâm tới hai mẹ con bạn hơn. Chia sẻ cũng là cách để cả hai có những định hướng cho tương lai của hai người, sẽ tiếp tục hay dừng lại.

 

Sự việc bạn trai thường xuyên không về nhà, dành những lời lẽ ngọt ngào cho những cô gái khác có thể cảm nhận tình cảm trong anh ấy dường như đã có sự thay đổi. Tuy nhiên điều này có thể do nhiều nguyên nhân, một trong số đó biết đâu là cảm giác buồn, chán nản sau khi bạn sảy thai, hoặc như trong mối quan hệ của hai bạn có mâu thuẫn, anh ấy không tìm được người biết lắng nghe và chia sẻ cùng mình. Bạn có thể xem xét lại tình cảm của hai người để có hướng cải thiện, thay đổi. Bản thân bạn cần có thái độ cương quyết dứt khoát hơn về cách hành sử của bạn trai như hành động đánh bạn, thường xuyên có thái độ gần gũi thân mật với nhiều người con gái khác...Với tình huống hiện bạn bạn hãy cân nhắc đến việc cho anh ấy biết về sự tồn tại của cái thai, nếu như anh ấy không có ý định chịu trách nhiệm thì lúc đó bạn có thể cân nhắc đến trường hợp bỏ hay giữ lại thai.

 

Nếu như quay lại chắc hẳn bạn rất lo sợ bạn trai sẽ lại lừa dối, phản bội mình và cuộc sống bị ràng buộc lại càng khiến bạn khó dứt ra. Lúc này đây bạn vẫn có quyền lựa chọn giữa việc có thể tiếp tục mối quan hệ này hay không. Nếu như sau khi biết bạn có thai anh ấy muốn chịu trách nhiệm, muốn kết hôn với bạn thì chính bạn cũng xem xét tình cảm của mình dành cho anh ấy. Bên cạnh đó cũng có sự trao đổi thống nhất về cách ứng xử trong việc dừng lại chuyện không về nhà, gặp gỡ thân mật với những cô gái khác. Hơn hết sẽ vẫn là cảm nhận của bạn về tình cảm bạn trai dành cho mình và niềm tin trong bạn dành cho anh ấy có đủ lớn để tha thứ và bước tiếp cùng nhau hay không.

 

Bạn biết đấy có rất nhiều bạn trẻ cũng tin yêu và trót lỡ lầm có thai ngoài ý muốn. Đứng trước trường hợp này có người chọn cách giữ thai và làm mẹ đơn thân. Có thể sẽ vô cùng khó khăn với việc đối mặt với những lời bàn tán, dị nghị của hàng xóm, những phản ứng gay gắt từ gia đình tuy nhiên hơn tất thảy với họ là khát khao làm mẹ và giữ lại mầm sống của mình. Nhưng cũng nhiều người dù không can tâm nhưng vẫn phải buộc lòng dứt bỏ thai bởi không thể đối diện với khó khăn về tài chính, áp lực từ gia đình, xã hội...Sẽ chẳng thể có lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu như bạn không muốn bỏ thai có thể chủ động chia sẻ vấn đề của mình đến người thân, gia đình và nhờ sự hỗ trợ...

 

Mọi quyết định là do bạn, chúng tôi chỉ có thể phân tích để bạn có thể có những định hướng cho tình cảm của mình. Chúng tôi mong rằng bạn và bạn trai sẽ có những trao đổi để đưa ra quyết định cho mối quan hệ của cả hai.

 

Chúc bạn mọi điều an lành!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, ly hôn, không cần, trầm cảm, chia tay, hết yêu, chấp nhận, sang mỹ.
Sau này càng ngày mối quan hệ của chúng em càng tệ đi. Ngoài chuyện trinh tiết em nói trên, còn...
chồng cục cằn, thô lỗ, mâu thuẫn quá nhiều, có thay đổi, muốn cải thiện
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà,...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
chồng thả thính, đồng nghiệp, đã có chồng, nhắn tin hàng ngày, đau đớn, mất niềm tin
Cái mà 10 năm nay tôi chưa từng nhận ở chồng tôi dù chỉ là 1 tin nhắn. Sau đó tôi có làm ầm ĩ...
ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.
Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
vợ chửi chồng, đi làm ăn xa, buồn chán, mệt mỏi, nghi ngờ, ghen tuông
Em có dặn dò gì thì vợ lại nghĩ là em giảng đạo lí nói là có phải trẻ con đâu mà dạy đời rồi phản...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, ly hôn, con cái, yêu thương, cứu mạng, thay đổi, hết tình yêu, dừng lại.
Vì thế em với cương vị 1 người chồng, 1 người cha em phải lao vào công việc để kiếm tiền về lo...
sống chung trước hôn nhân, vì quá bận nên chưa kết hôn, 35 tuổi chưa yêu, lo lắng, nghi ngờ tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tôi độc lập về tài chính, là nhân viên văn phòng không quá dư cũng không thiếu thốn để mua những...