Mất em là anh mất đi điều quý giá nhất cuộc đời mình!

Cách đây hơn 1 tháng bọn em chắc chắn là còn rất yêu nhau, nhưng do là em mới bắt đầu cuộc sống sinh viên nên có nhiều bỡ ngỡ, và đã lỡ để cô ấy 1 mình trong khoảng vài tuần, vả lại cô ấy có những chuyện buồn về gia đình mà không thể tâm sự được với em, nên thời gian đó cô ấy rất buồn.

Chào Cửa sổ tình yêu, em rất mong được nghe Cửa sổ tình yêu lắng nghe và tư vấn cho em!

 

Em và bạn gái yêu nhau được 1 năm rưỡi. Cô ấy là 1 người gặp phải rất nhiều chuyện buồn trong cuộc sống gia đình, nên em hiểu và vì thế mà cực kì yêu và thương cô ấy!! Sau khi thi đại học năm vừa rồi, giờ em đang học đại học, còn cô ấy thì đi làm nhân viên văn phòng của 1 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử! Cách đây hơn 1 tháng bọn em chắc chắn là còn rất yêu nhau, nhưng do là em mới bắt đầu cuộc sống sinh viên nên có nhiều bỡ ngỡ, và đã lỡ để cô ấy 1 mình trong khoảng vài tuần, vả lại cô ấy có những chuyện buồn về gia đình mà không thể tâm sự được với em, nên thời gian đó cô ấy rất buồn.

 

Nhưng sau đó em đã trở lại ngay và động viên an ủi!! Nhưng có lẽ cũng chỉ dừng lại như vậy thôi chứ không giúp được nhiều cho cô ấy. Em yêu cô ấy nhưng em tệ đến nỗi không gọi điện tâm sự với cô ấy mà toàn nhắn tin qua facebook cho nhau, lúc đó em đã không nghĩ rằng những cuộc gọi thật sự ý nghĩa như thế nào. Em cũng chưa đi thăm cô ấy được lần nào! Nhưng cô ấy yêu em rất nhiều nên luôn hiều và thông cảm cho em!

 

Nhưng cách đây 1 tháng, cô ấy bận rộn rồi không có nhiều thời gian cho em, em có phàn nàn thì cô ấy nói xin lỗi, em cảm nhận được sự vất vả đó nên thương cô ấy và thông cảm. Rồi sau dần dần, cô ấy dần lạnh nhạt hơn với em! Cô ấy bảo là "em xin lỗi, chắc em vẫn chưa hết yêu anh, nhưng em không thể thổ lộ được cảm xúc với người mình yêu nữa. Em mệt mỏi quá, em chẳng còn tâm trí gì cả!".

 

Em càng cố níu kéo thì mọi chuyện ngày càng tồi tệ. Lúc cô ấy kể chuyện về người con trai khác, em cũng tỏ ra ghen để "làm nũng" cô ấy thế nhưng cô ấy lại tỏ ra bực bội! Cho đến hôm nay thì cô ấy đã bảo là cô ấy hết yêu em, cô ấy bảo là mất cảm giác yêu, không muốn yêu đương bất kì ai, không muốn liên quan đến ai cả. Cô ấy bảo giờ chỉ muốn đến giờ thì đi làm, buồn ngủ thì ngủ, đói thì ăn, sống như vậy cô ấy thấy thoải má!

 

tình yêu rạn nứt, yêu xa, lo lắng, níu kéo, giữ gìn tình yêu. chia tay, bất lực, cửa sổ tình yêu

 

Em đau lòng lắm. Theo em nghĩ thì công việc của cô ấy cũng không thể đủ làm cô ấy stress đến mức như vậy được, nhiều khi cô ấy cũng có rảnh, nhưng không trò chuyện với em như trước nữa! Giờ chỉ còn mẹ là thật sự quan trọng với cô ấy thôi! Nếu ai làm được cô ấy muốn nghĩ ngợi đến thì chỉ có mẹ cô ấy thôi! Em không thể tin được là chỉ trong vòng 1 tháng, mà từ rất yêu nhau, đã trở thành con số 0, giờ em không hiểu được cô ấy muốn gì nữa ạ.

 

Em mong chương trình tư vấn, vì em không phải là con gái nên em không thể hiểu hết được cô ấy! Giờ cô ấy muốn gì, liệu có bình thường lại được lại, có mất nhiều thời gian không! (vấn đề của cô ấy là mất cảm giác yêu, chứ yêu em rất thật lòng). Em cảm giác như cô ấy đã gặp nhiều chuyện khiến cô ấy quá mệt mỏi, mà lúc cần em nhất thì em không bên cạnh, nên giờ thì không cần nữa luôn, vì quen rồi! Nhưng cô ấy cứ sống như vậy thì em thấy thực ra cô ấy rất cô đơn mà không nhận ra, em sợ nhỡ phải đến khi cô ấy gặp chuyện gì thì cô ấy mới nhận ra được sự cô đơn của mình mất!

 

Giờ cô ấy cứng đầu lắm, bất chấp em khuyên giải như nào đi nữa! Cô ấy giống như cây xương rồng biến lá thành gai để sinh tồn nhưng cái gai đó đau và xấu xí, trong khi đáng lẽ cô ấy đáng được chở che và không phải gồng mình như vậy! Em sợ cứng quá sẽ gãy, cô ấy sẽ càng tổn thương. Cô ấy cũng bảo là nếu sau cô ấy tìm lại được cảm giác và thấy muốn yêu, thì sẽ tìm đến em và nói! Nhưng em không biết liệu cô ấy có bình thường lại được không nữa!

 

Mất cảm giác yêu thì nhiều người gặp, nhưng trong trường hợp của em thì em thấy khó quá, mong Cửa sổ tình yêu tư vấn ạ! Cái em khó xử nhất là giờ cô ấy chối bỏ mọi nỗ lực của em, nên em bất lực không biết làm gì, có khi càng làm cô ấy càng khó chịu! Mất cô ấy thì em mất đi điều quý giá nhất cuộc đời mình! Tình yêu có thể đã là 1 nguồn động lực rất lớn đối với cô ấy, nhưng giờ đây chỉ là con số 0.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Trước sự thay đổi trong tình cảm của bạn gái dành cho em đã khiến em rất buồn và hụt hẫng khi em cũng đã cố gắng rất nhiều để yêu thương, quan tâm bạn gái và giữ gìn tình yêu này. Nhưng lúc này em đang cảm thấy lo lắng vì sợ rằng sẽ mất cô ấy nên không biết phải làm như thế nào để giữ gìn, bảo vệ tình yêu của mình. Em đang cũng đang cảm thấy bất lực vì sự cố gắng của mình dường như không mang lại sự thay đổi tích cực như em mong muốn. Vì vậy em đang tự trách bản thân mình vì cho rằng đã có những lúc vô tâm với bạn gái.

 

Tuy nhiên, cảm xúc, tình cảm là những điều xuất phát tự nhiên, không thể kiểm soát, cưỡng ép và điều khiển theo ý mình mong muốn được. Có thể do chuyện gia đình, cộng thêm chút áp lực công việc hoặc biết đâu có thể bạn trai mà bạn gái kể với em cũng có sự tác động nào tới tâm lý của cô ấy, hoặc cũng có thể là tất cả những yếu tố đó tác động khiến tình cảm của bạn gái em thay đổi. Em đã cố gắng níu kéo, quan tâm cô ấy rất nhiều nhưng kết quả nhận được em cũng đã thấy, là hai em càng xa cách nhau hơn, mâu thuẫn nhiều hơn, mệt mỏi hơn và hơn hết là khó tìm được tiếng nói chung. Do đó, lúc này có lẽ em cân nhắc cho cô ấy và cho cả bản thân mình một khoảng thời gian để cả hai có thể suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra, nhìn nhận rõ hơn về tình cảm của bản thân mình. Đó cũng là mong muốn của cô ấy lúc này mà đã từng bày tỏ với em.

 

Trong tình yêu, khó thể tránh khỏi những lúc tình cảm có sự đi xuống, mâu thuẫn nảy sinh, mệt mỏi, thậm chí có cả những cám dỗ tìm đến. Những lúc như vậy chính là thử thách đối với tình yêu của mỗi người để xem có thực sự chân thành, vững vàng và nghiêm túc hay không. Nếu vượt qua được khoảng thời gian này thì tình yêu của hai em sẽ bền vững hơn, hai em cũng sẽ trưởng thành và biết trân trọng nhau hơn. Bằng không nếu như không phải lúc này sẽ cũng sẽ một lúc nào đó, tình yêu sẽ rạn nứt.

 

Khi mọi nỗ lực của em đều không có kết quả như em mong muốn mà thậm chí là ngược lại, vì vậy lúc này sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo là quan trọng hơn bao giờ hết. Thể hiện sự tôn trọng với lời đề nghị của cô ấy, tuy nhiên, cũng không ai có thể chờ đợi mãi được, vì vậy em có thể đưa ra một mốc thời gian nhất định, sau đó cả hai cùng cởi mở, nói chuyện với nhau về mối quan hệ này. Nếu còn yêu và muốn ở bên nhau, sẽ không điều gì có thể chia rẽ được, song, nếu như tình cảm đã không còn thì dẫu cho có ở bên nhau cũng sẽ không hạnh phúc.

 

Chúc em mọi điều như mong muốn!

tổn thương, tự ái, mâu thuẫn, cư xử khéo léo, cách nhìn khác quan, quan điểm, cửa sổ tình yêu
Người ta nói hai thế hệ sống chung đã khó đằng này nhà em 4 thế hệ sống chung 1 nhà thì lại càng...
mệt mỏi, căng thẳng, vô tâm, áp lực. mâu thuẫn gia đình, chia sẻ việc nhà, trao đổi, động viên, thay đổi
Do bé đầu lòng và có mẹ giúp đỡ nên mặc dù chồng rất ít lo cho con nhưng em không thấy buồn. Đến...
yêu, tình yêu, chân thành, nóng nảy, coi trọng, tự ái, cửa sổ tình yêu
Tính cách của em thì nóng nảy, dễ bực bội cứ tức lên lại chửi rầy la anh ấy, nhưng trong suốt bao...
theo đuổi tình yêu, chinh phục bạn gái, tỏ tình, tình yêu công sở, đồng nghiệp, cửa sổ tình yêu
Hiện giờ mình đang cảm thấy bối rối vì mọi chuyện xoay chuyển quá nhanh, chỉ mới một tuần mà cô...
hôn nhân không hạnh phúc, gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, vô trách nhiệm, đảm đang, tháo vát, cả nể, vô tư, mệt mỏi, nặng nề, ly hôn
Khi con em 8 tháng mẹ chồng bắt đầu nói ra là nộp 1 triệu tiền ăn mỗi tháng. Khi đó em vì túng...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, chấp nhận, tránh né, bạn trai, nhắn tin, kém 11 tuổi, chênh vênh.
Mà em thấy T dứt khoát không muốn làm bạn với em nữa, và khó có thể gặp cô ấy vì...
tâm sự tình yêu,chinh phục bạn gái, nhớ nhung, lạnh lùng, tư vấn, tổng đài ánh dương
Và em buộc phải thừa nhận rằng em đã yêu cô ấy rất nhiều và không còn gần bên cô ấy là 1 điều...
Người yêu bội bạc, Nghi ngờ tình cảm, lựa chọn người yêu, tư vấn ứng xử, tình cảm lạnh nhạt, cua so tinh yeu
Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em...
Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình
Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love...
chồng nghiện, không chịu làm ăn, chơi bời, bỏ đi, không tìm được, vô trách nhiệm
Em biết trước anh ấy nghiện, nhưng vẫn yêu thương. Sau 4 năm thì anh ấy cũng cai được nhưng lại...
Nội dung khác
 xoá sạch dấu vết tình cũ , dịch vụ lạ , dịch vụ xoá ảnh người cũ, cua so tinh yeu
Bước ra khỏi một mối quan hệ tan vỡ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn phải ngày ngày...
07:02 - Tin tức
sinh lý nam, bao quy đầu dài, thoát vị bẹn, sinh sản
Em chào bác sĩ, em là nam, năm nay 20 tuổi. Hiện em đang mắc nhiều vấn đề cơ quan sinh dục. Cụ...
17:05 - Tư vấn
bệnh tiểu đường, lây truyền, di truyền, nội tiết, cuasotinhyeu
Em có quen một bạn nam nhưng ba anh ta bị bệnh tiểu đường em nghe nói bệnh này sẽ lây truyền có...
14:02 - Tư vấn
tinh hoàn, bên cao bên thấp, dương vật, hẹp bao quy đầu, cuasotinhyeu
Các bác cho cháu hỏi là cháu năm nay 19 tuổi , theo cháu được biết thì tinh hoàn bên trái thường...
07:02 - Tư vấn
bệnh hiv, lây truyền, virus, xét nghiệm, cuasotinhyeu, nặn mụn
Hôm bữa em nằm nhậu với tụi bạn xong bạn có rủ đi chơi gái em lỡ chơi rồi. Xong mặt em có mụn...
18:02 - Tư vấn
mẹo nhà bếp, đồ gia dụng, móc treo, mẹo vặt, sống thông minh
Căn bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn với những cách sắp xếp thông minh này.
12:05 - Tin tức
sau phá thai, quan hệ, không an toàn, mang thai, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Bác sĩ ơi, em phá thai bằng thuốc được 5 tuần. Nhưng tới hơn 1 tuần đầu sau khi phá em có quan hệ...
07:02 - Tư vấn
4 tiêu chí "chuẩn" chọn bạn trai, chị em nên đặt ra từ ban đầu
Không có ai là hoàn hảo nhưng nếu có "quyền" được lựa chọn, chị em hãy tỉnh táo trong...
08:05 - Tin tức
Tử cung thấp và mỏng ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe sinh sản?
Kinh nguyệt của em thường không đều, em đi khám thì bác sĩ kết luận em bị tử cung thấp và niêm...
11:05 - Tư vấn