Mất hết hy vọng vì chớm có tình cảm thì người đó luôn nhận mình bị GAY

Em cũng băn khoăn 1 điều nữa là hôm trước trong lúc chat bạn ấy lại nói với em là: Tớ hơi bị GAY (đồng tính nam ấy). Điều này làm em vô cùng buồn. Dù bạn ấy cũng kể là trước đây cũng yêu vài bạn gái rồi nhưng không hợp nên chia tay. Lý do bạn ấy bảo bị GAY là do bức ảnh hồi bé trông bạn ấy rất giống con gái, và giọng hát của bạn ấy cao, bạn ấy nói là đa phần các ca sĩ nam đều GAY vì họ đã có 1 chút “đàn bà” trong đó nên giọng mới cao được, vì thường giọng con trai trầm, giọng con gái cao.

Em là nữ, năm nay 26 tuổi nhưng chưa trải qua mối tình nào. Thực ra khi còn là sinh viên em cũng yêu vài người rồi, nhưng chỉ là tình đơn phương, nhìn người ta từ xa và không dám nói chuyện nhiều chứ nói gì đến thổ lộ. Tính em hơi nhát trong chuyện tình cảm và bày tỏ cảm xúc vì em là người sống nội tâm.

 

Sau mấy lần yêu không thành đó, em thề sẽ không yêu ai nữa, em không muốn trái tim em tan vỡ thêm lần nào nữa. Nhưng gần đây em lại sa vào lưới tình. Em mới quen bạn này, hai đứa bắt đầu trò chuyện trên mạng và gặp nhau được 4 lần trong hơn 1 tháng. Trước đó em làm cùng công ty với bạn ấy trong 2 tháng nhưng 2 đứa ít nói chuyện vì cả 2 đều có vẻ ngoài lạnh lùng.

 

Bây giờ, em đã nghỉ làm ở đó nên chỉ chat và hẹn gặp riêng ở ngoài. Mỗi lần gặp trên mạng đều chat khoảng 2 đến 3 tiếng, các lần gặp gỡ thì đều ngồi nói chuyện từ 2 đến 4 tiếng. Hai đứa càng nói chuyện càng thấy hợp vì chúng em có chung đam mê về các môn nghệ thuật là: âm nhạc, thơ ca và hội họa, và cả hai cũng đều có học các môn đó nên rất nhiều chuyện để nói. Em thấy hai đứa cũng có cùng quan điểm sống với nhau nữa. Câu chuyện không chỉ liên quan đến sở thích chung mà còn rất nhiều chuyện khác nữa, bạn ấy hay kể về những chuyện trước kia khi còn nhỏ, khi là học sinh, khi sinh viên, công việc hiện tại và mong muốn trong tương lai của bạn ấy cho em nghe.

 

Vì thế mà thực ra hai đứa mới bắt đầu là bạn được gần 2 tháng nhưng em thấy rất thân thiết. Hôm trước sinh nhật bạn ấy em bạo dạn tặng quà cho bạn ấy, tối về đã thấy bạn ấy chụp ảnh cho lên facebook. Không biết tặng quà như thế bạn ấy có biết là em thích bạn ấy chưa ạ? Nhưng điều mà em băn khoăn hiện tại là em không biết bạn đó có dành tình cảm cho em không để em tiếp tục hi vọng. Vì các buổi gặp ở ngoài thì đều do bạn ấy chủ động hẹn, nhưng khi trên mạng thì hầu như toàn em vào chat trước, chỉ có 1 số hôm là do bạn ấy chủ động hỏi trước.

 

Em cũng băn khoăn 1 điều nữa là hôm trước trong lúc chat bạn ấy lại nói với em là: Tớ hơi bị GAY (đồng tính nam ấy). Điều này làm em vô cùng buồn. Dù bạn ấy cũng kể là trước đây cũng yêu vài bạn gái rồi nhưng không hợp nên chia tay. Lý do bạn ấy bảo bị GAY là do bức ảnh hồi bé trông bạn ấy rất giống con gái, và giọng hát của bạn ấy cao, bạn ấy nói là đa phần các ca sĩ nam đều GAY vì họ đã có 1 chút “đàn bà” trong đó nên giọng mới cao được, vì thường giọng con trai trầm, giọng con gái cao.

 

Qua tiếp xúc thì em cũng không thấy bạn ấy có biểu hiện gì khác các bạn trai khác, tính bạn ấy nhẹ nhàng, tinh tế hơn 1 chút vì bạn ấy yêu nghệ thuật, em cũng học về các môn nghệ thuật nên em biết điều đó là bình thường. Nhưng em cũng biết nếu GAY hay không thì cũng rất khó để kiểm tra, chỉ khi người đó nói thật ra thì mình mới biết được thôi.

 

Em đang rất buồn vì mãi mới gặp được 1 người để em cảm thấy được là chính mình khi bên người đó thì lại bảo hơi GAY, thế thì làm sao có thể yêu em được. Em đang định sẽ trò chuyện với bạn ấy thêm vài tháng nữa, và đến lúc thân thiết hơn em sẽ tùy theo tình cảm của bạn ấy thể hiện thế nào. Nếu bạn ấy vẫn im lặng, thì có thể chỉ coi em như bạn bình thường, em sẽ hỏi xem thực sự có GAY thật không và rút lui.

 

Em đang rất bối rối và suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này. Các anh chị cho em lời khuyên với ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mên!

 

Tình yêu đi qua luôn để lại những nỗi đau, tổn thương và dấu ấn khó phai mờ cho mỗi người, nhưng không vì thế mà chúng ta mất niềm tin vào tình yêu, tương lai của mình. Thế nhưng ở em là “tình đơn phương, nhìn người ta từ xa và không dám nói chuyện nhiều chứ nói gì đến thổ lộ.” chưa thể nói rằng đó là tình yêu để mà nói thành công hay đổ vỡ. Vậy nên em đừng quá nặng nề, ám ảnh mà không dám yêu ai, em đã lớn, đã đi làm và có sự va vấp, hi vọng ở em có sự trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

 

Như em nói mình đã có tình cảm với cậu bạn đồng nghiệp cũ và nhận thấy đôi bên rất hợp nhau. Bất cứ mối qian hệ nào cũng cần có sự tương tác, thái độ tích cực từ cả hai bên. Việc ai việc ai là người chủ động liên lạc trước chưa thể nói lên được điểu gì. Để biết cậu ấy có tình cảm với mình hay không thì khi gặp gỡ nói chuyện em nên tinh tế quan sát thái độ, cử chỉ hành động và lời nói của cậu ấy với em có thể hiện cảm xúc quan tâm, lo lắng, ân cần chăm sóc em không. Việc em tặng quà nhân ngày sinh nhật của cậu ấy chưa chắc chắn làm cho cậu ấy hiểu được tình cảm của em khi em không bộc lộ cảm xúc của mình với cậu ấy. Hơn nữa nếu cậu ấy là người vô tư và lại luôn nghĩ mình là gay không yêu con gái trong khi em cũng thì điều này càng khó hơn. Tuy nhiên vẫn còn có hi vọng khi hai em có mối quan hệ thận thiết, chung sở thích, nói chuyện hợp gu là dấu hiệu tốt cho mối quan hệ lâu dài.

 

Vấn đề cậu ấy nói mình là Gay vì những lý do như “bức ảnh hồi bé trông bạn ấy rất giống con gái, và giọng hát của bạn ấy cao, bạn ấy nói là đa phần các ca sĩ nam đều GAY vì họ đã có 1 chút “đàn bà” trong đó nên giọng mới cao được, vì thường giọng con trai trầm, giọng con gái cao.” Chỉ với những lý do này thì chưa thể khẳng định cậu ấy là người đồng tính được. Em nên biết rằng “Đồng tính luyến ái, hay đồng tính là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ tình dục giữa những người cùng giới tính với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Đồng tính luyến ái cũng chỉ nhận thực của cá nhân dựa trên những hấp dẫn đó và sự tham gia vào một cộng đồng có chung điều này. Gay (từ tiếng Anh) chỉ đồng tính nam, lesbian (đọc ngắn là les) là chỉ đồng tính nữ.” Người đồng tính là người hoàn toàn bình thường về các chức năng, ngoại hình. Đồng tính là ở trong bản thân, nhận thức của chủ thể vậy nên không thể vì nhận xét của người ngoài hay lấy ví dụ giới nghệ sĩ mà mà kết luận mình đồng tính được.Qua đây tôi thấy 2 em còn đang mơ hồ, thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính.

 

Em đã có định hướng rất đúng “trò chuyện với bạn ấy thêm vài tháng nữa, và đến lúc thân thiết hơn em sẽ tùy theo tình cảm của bạn ấy thể hiện thế nào. Nếu bạn ấy vẫn im lặng, thì có thể chỉ coi em như bạn bình thường, không có những rung động với em chứ không cần phải hỏi bạn có phải GAY hay không, bởi câu trả lời đó có thể chỉ là một cách thoái lui chứ không chắc chắn là một câu trả lời chính xác. Bản thân bạn đó có phải là người đồng tính hay không cũng chỉ bạn ấy biết mà thôi. Khi chưa biết thực hư mọi chuyện thế nào thì em đừng vội chán nản em ạ. Để không bỏ lỡ cơ hội tìm được người phù hợp với mình thì em nên tìm hiểu kĩ về đồng tính và chia sẻ giúp đỡ cậu ấy hiểu hơn về giới tính của mình nếu bạn ấy cần. Căn cứ vào biểu hiện tiếp theo của cậu ấy để quyết đinh hướng đi cho tình cảm của mình. Khi đó em sẽ không phải hối hận vì đã không cố gắng cho yêu thương của mình và em vẫn có một người bạn tốt, hiểu và có thể chia sẻ với mình mọi điều.

 

cửa sổ tình yêu, anh thương em, nhiều, những, anh cũng yêu, cô áy, chia tay, từ bỏ.
Có lẽ lúc đó em không biết đó là gì chỉ biết thật mến và thích bạn ấy. Lúc đó còn trẻ con nên...
tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung
Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
Như bản năng của một người làm vợ, khi chồng mình qua lại với người phụ nữ khác, tôi cũng đem...
tình yêu, mù quáng, cả tin, hậu quả, tổn thương, thất vọng, đơn phương, kẻ thứ 3
Bây giờ cũng đang có 1 người theo đuổi cô ấy, người đó quen cô ấy sau em gần 2 tháng. Bạn của...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, xã giao, yêu thích, bố mẹ, giới thiệu, yêu xa, tiếp tục, từ bỏ, phép lịch sự.
Mẹ em quen mẹ bạn ấy từ trước, khi hai mẹ hẹn nhau mới dẫn em và bạn ấy đi cùng, cũng tỏ ra muốn...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
tư vấn giới tính, tư vấn tình yêu,tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu đến, không ngờ tới yêu đơn phương, bạn trai, chán nản, xa xứ, trông mong, tin nhắn, nhớ nhung
Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh...
Nội dung khác
"Vùng cấm" của đàn ông, đụng vào có nguy cơ ly hôn
Vợ thông minh phải biết cách cư xử khéo léo, tôn trọng và thấu hiểu chồng. Đừng phạm phải những...
08:35 - Tin tức
có thai, dự sinh, ra máu, đau bụng, sắp sinh, nhập viện, cuasotinhyeu
hiện tại thai em 38 tuần 5 ngày dự sinh 7/11, sáng ngủ dậy em thấy có ra chút máu và tới trưa vẫn...
19:35 - Tư vấn
Nạo VA có giúp cho giọng nói trong hơn không ?
Em không biết em bị khàn tiếng do viêm VA có phải không ạ ? Vậy nếu nạo VA xong giọng em có...
17:05 - Tư vấn
Không thể tiếp tục, tình yêu, ban đầu, từng yêu, cửa sổ tình yêu.
Em xứng đáng có được một người đàn ông không ngần ngại ở cạnh mình, sẵn sàng yêu thương và trân...
12:31 - Tin tức
sau sinh, kinh nguyệt, rối loạn, tránh thai, cuasotinhyeu, xuất ngoài
Em mới sinh được 7 tháng và mới có kinh 2 tháng mà không đều, cách hôm nay 20 ngày em có uống...
18:47 - Tư vấn
Thời trang, Mặc thế nào cho sang ,Phong cách, Ăn mặc, cua so tinh yeu
Những trang phục này không chỉ phù hợp với thời tiết mà còn cực thanh lịch, sang trọng, giúp nâng...
17:02 - Tin tức
chuyện ấy, phụ nữ và chuyện ấy, sự thật về chuyện ấy, chuyện giường chiếu, chuyện phòng the, cua so tinh yeu
Nói đến chuyện phòng the, cánh đàn ông cũng có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ còn lâu mới biết. Để...
08:02 - Tin tức
Làm sao để chuyển "da nóng sốt" thành "da mát lạnh"???
Da dẻ của em lúc nào ai đụng vào cũng như đang bị sốt nhưng đo nhiệt đó vẫn bình thường. Da của...
14:05 - Tư vấn
sau sinh, sản dịch, màu vàng, nguyên nhân, mùi hôi, cuasotinhyeu.
Em sinh mổ được 18 ngày, hiện tại em đã hết dịch nhưng hôm nay em thấy mình có dịch màu vàng.
14:02 - Tư vấn