Một lời đùa giỡn mà đã để lại vết thương khó lành trong lòng anh...

Sau đó anh trả lời "không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai anh nhắn cho". Em cũng cho qua thôi nhưng mấy ngày sau những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng như vậy không thay đổi gì hết.

Em và anh ấy quen nhau cũng được gần 2 tháng rồi nhưng 1 tuần hơn trở lại đây em thấy anh ấy rất lạ. Anh ấy hầu như tránh mặt em, những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng khác đi. Anh ấy có hỏi quan tâm em nhưng hầu như không nói những lời yêu thương với em như trước nữa. Được vài ngày như thế em thấy khó chịu lắm, em có hỏi nhưng anh ấy chỉ trả lời cho qua thôi, xong tụi em lại nhắn tin nói chuyện bình thường, nhưng vẫn không có lời yêu thương anh dành cho em. 

 

Tối đó anh đi nhậu nhưng lại không nói với em, lúc về thì anh ấy nhắn bảo tối nay anh không nói chuyện với em được, mai anh nhắn cho. Em thấy khó chịu lắm, em mới hỏi là "anh có còn thương em không, em cảm giác như anh đang tránh mặt em". Sau đó anh trả lời "không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai anh nhắn cho". Em cũng cho qua thôi nhưng mấy ngày sau những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng như vậy không thay đổi gì hết.

 

Mất lòng tin, cảm xúc, trêu đùa, khoảng cách, bạn trai đau lòng, tổn thương, vì đùa giỡn

 

Em chịu không được, đến tối hôm đó em có hỏi anh rằng " dạo này em thấy anh khác lắm, không còn quan tâm em, nói những lời yêu thương em, những cuộc gọi video với em như trước nữa".  Anh mới trả lời em là "em có còn nhớ chuyện hôm trước em giỡn với anh không" ( chuyện em giỡn là chỉ muốn anh ấy ghen thôi tuy có hơi con nít nhưng em không nghĩ là anh í để tâm đến như vậy). Anh nói sau lần em giỡn như thế, anh giống như mất lòng tin, anh không biết cảm xúc của anh ở đâu. Rồi nữa, thử hỏi làm sao anh có thể nói những lời bày tỏ sự yêu thương với em, "anh thấy em giỡn như thế như đang trêu đùa với tình cảm của anh". Em đọc xong em rất rất buồn. 

 

Em có nói xin lỗi anh ấy và cố giải thích là em không cố ý làm anh phải buồn, cũng như không em không cố ý lấy tình cảm của anh ra đùa. Câu cuối cùng em nhắn là "em thương anh, em xin lỗi anh, em không cố ý làm như vậy". Đọc xong tin nhắn cỡ được 10 phút, anh lại trả lời không nói chuyện này nữa, cứ để thuận theo tự nhiên. Nhưng em thấy khó chịu lắm, trong cuộc nói chuyện với anh  như có 1 khoảng cách nào đó vậy.

 

Em không biết mình có nên tiếp tục cuộc tình này hay không, em mong mọi người cho em lời khuyên:((

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!


Hiện tại em đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm với người bạn trai của mình. Mặc dù yêu nhau mới được hơn 2 tháng nhưng một tuần trở lại đây em nhận thấy bạn trai không còn thể hiện sự quan tâm, yêu thương với em như những ngày đầu mới yêu, bản thân em luôn băn khoăn, luôn đi tìm kiếm câu trả lời và đến khi nhận được lý do từ phía bạn trai thì em cảm thấy hai người dường như vẫn có khoảng cách và tình trạng này cứ khiến cho em cảm thấy khó chịu mãi ở trong lòng.


Không biết điều em đùa giỡn với bạn trai là gì mà lại khiến cho bạn trai cảm thấy mất lòng tin ở em đến như vậy? Điều gì đã xảy ra để khiến cho bạn trai không còn muốn nói lời yêu với em, để khiến cho bạn trai cảm giác như bị trêu đùa tình cảm? Liệu rằng bạn trai có bị mất mặt trước bạn bè không? Hoặc bạn trai bị tổn thương đến mức độ như thế nào? Dường như sau lần ấy đã khiến cho bạn trai phải bận tâm suy nghĩ, mặc dù vẫn liên lạc với em nhưng không còn thoải mái như trước nữa.


Có thể bản thân em cũng không có ý gì khi trêu đùa người yêu và càng không thể nghĩ tới câu chuyện sẽ bị đẩy đi đến mức độ như thế này. Khi biết được lý do thì em cũng đã chủ động xin lỗi anh ấy và nhận vào đó là câu trả lời của bạn trai đó là để “ thuận theo tự nhiên”, rồi em nhận thấy mọi thứ không còn được như trước nữa. Đúng là em không hề cố ý nhưng vô tình điều đó lại khiến cho bạn trai em trăn trở. Thật sự thì không biết điều đó là gì, không biết bạn trai đã cảm thấy như thế nào, tuy nhiên theo em cảm nhận thì giữa hai người thật sự đang có một khoảng cách, và thậm chí vì chuyện này mà lại khiến cho em có suy nghĩ liệu rằng em có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không?


Vậy em thử nghĩ xem, nếu như em thật sự có tình cảm với anh ấy, nếu như điều đó là hiểu lầm, em hoàn toàn không có ý gì thì hãy chứng minh cho anh ấy thấy được tình cảm của em dành cho anh ấy là chân thành. Em vẫn chủ động nhắn tin, gặp gỡ và quan tâm tới anh ấy, để cho anh thấy được em thật lòng với anh. Còn nếu như vì quá khó chịu, vì quá mệt mỏi và em không muốn tiếp tục với anh ấy nữa thì em cũng cần xem lại tình cảm của mình, có thể tình cảm của em dành cho anh ấy là chưa đủ lớn. Có thể em đã quen với việc được anh ấy hỏi han, chủ động và giờ em cảm thấy hụt hẫng, nhưng suy cho cùng, cũng chỉ vì sự đùa vui không đúng lúc của em mới khiến cho anh ấy cảm thấy không thoải mái ở trong lòng.

 

Em hãy xác định lại lý do các em đến với nhau là vì gì, các em đã đủ yêu thương, đủ thấu hiểu nhau chưa. Quãng đường yêu nhau của các em còn khá dài, nếu như những hiểu lầm nhỏ không được giải quyết, nếu như chưa đủ tin yêu nhau thì chắc chắn trên hành trình tiếp theo các em sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại đấy em ạ. Hi vọng rằng câu chuyện này cũng sẽ là bài học để em rút kinh nghiệm trong cuộc sống, để em có thể trưởng thành hơn trong các mối quan hệ khác em nhé!

quá khứ, ám ảnh, tội lỗi, dằn vặt, gia đình tan vỡ, sợ hãi, hoang mang, lo lắng, gặp lại, người cũ, chột dạ
Em thề rằng chưa bao giờ có ý nghĩ chung chồng, càng không nghỉ mình sẽ là kẻ thứ 3, kẻ phá hoại...
Suy thận, hiếm muộn, khát khao con cái, ngoại tình, thừa nhận, xin con, phản bội
Anh cũng đã có gia đình và hết lòng yêu thương vợ con. Thông cảm với hoàn cảnh của em cũng như có...
Chinh phục tình yêu, lựa chọn tình yêu, sau khi chia tay, Chinh phục một người.
Sau khoảng 1 thời gian nữa, chắc 1,2 tuần sau gì đấy, em quyết định mở lời nhưng bị từ chối thẳng...
tình yêu, gia đình ngăn cấm, thử thách, chấp nhận, khó khăn
Khi chúng em yêu nhau mà có mối quan hệ bắc cầu khi chị dâu em và chị dâu bạn gái em...
tình yêu bị phản đối, gia đình ngăn cản, thiếu niềm tin, tuyệt vọng, chia tay, đau khổ, hạnh phúc, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Con biết gia đình mình gọi tình yêu của chúng con là không đúng đắn, con mơ hồ hiểu ra những lí...
đồng tính nữ, băn khoăn, bề ngoài, tính cách, tình cảm, người con trai hòan hảo, đồng cảm, ghen, tình bạn thân thiết, người cùng giới
Em ít có cảm tình với con trai lắm, nếu có thì đó là 1 chàng trai hoàn hảo trong em...Khi em chơi...
yêu đồng giới, đồng giới nữ, bạn gái phải đi mỹ, ngăn cản, kiên quyết chia tay
Nếu ở đây em và bạn nữ có thể cố gắng làm kiếm được nhiều tiền và lo cho ba mẹ bạn nữ đó là được...
tâm sự hôn nhân, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình cảm, chưa sâu đậm, lớn tuổi, công việc, xa cách, ổn định, thêm thời gian, không hợp tuổi, gia đình ngăn cản
Em chỉ băn khoăn 1 điều là hiện giờ tình cảm giữa em với anh ý còn chưa sâu đậm trong khi gia...
tâm sự tình yêu, tình yêu đồng giới, tâm lý, tư vấn đồng tính, gay, lưỡng tính, nhầm lẫn, xác định giới tính, đau lòng, tự tử, quá yêu
Cháu buồn và lo lắng nhiều nên hôm sau cháu đã hỏi anh ấy, anh ấy nói là anh ấy thích cháu nhưng...
Vì thế mà tôi không yên tâm khi để cháu ở nhà mà tôi cố gắng ở nhà và vẫn túc tắc làm theo nghề...
Nội dung khác
vòi trứng, bên phải, một bên, có thai tự nhiên, biện pháp, tâm trạng thoải mái, dinh dưỡng, lối sống, cuasotinhyeu
Em bị thai ngoài tử cung nên phải cắt tai vòi phải, vậy khả năng có thai lại như thế nào và em...
17:05 - Tư vấn
Cảm giác lên đỉnh, chuyện chăn gối, cửa sổ tình yêu.
Phụ nữ gặp khó khăn khi "lên đỉnh" hầu như luôn được khuyên là "hãy thư giãn...
16:35 - Tin tức
Tình yêu đồng tính, Đồng tính Nam, chia tay, cả hai cùng buồn, tình yêu tan vỡ.
Bạn nói cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Rồi đến nay, bọn em cũng không liên lạc, nói đúng hơn là bạn...
15:05 - Tư vấn
đồng tính nữ, băn khoăn giới tính, chưa dám nhận lời, ngỏ lời yêu
Trước đây cô ấy có cảm tình với một nam, người đó cũng ngỏ lời rồi cả hai cũng dần dần tìm hiểu...
13:05 - Tư vấn
Phú Thọ, dùng chung, kim tiêm, HIV, cửa sổ tình yêu.
Liên quan đến nghi vấn nhiều người bị lây nhiễm HIV do dùng chung kim tiêm tại một phòng khám tư...
13:02 - Tin tức
Tình yêu, Người yêu cũ, Chia tay, đau khổ, đau thương, Quên đi, Hình bóng, Nhớ, cua so tinh yeu
Nhưng nếu bạn cứ ôm khư khư bóng hình người ta trong lòng thì tổn thương lẫn nỗi đau ấy sẽ còn...
08:35 - Tin tức
tuổi dậy thì, tụt núm vú, ung thư, phẫu thuật, cuasotinhyeu, nổi cục cứng, ngực
Cháu là nữ, năm nay 17 tuổi. Ngực cháu từ khi dậy thì đã có 2 cục cứng, mẹ cháu bảo đấy là bình...
16:02 - Tư vấn
Em và chồng quan hệ không dùng biện pháp tránh thai được 3 tháng, hai tháng đầu kinh nguyệt em...
17:02 - Tư vấn
ở chung, nhà bạn gái, sàm sỡ em gái người yêu, quyết chia tay,
Em đã không kìm chế được bản thân khi người yêu em ra khỏi phòng và trong phòng còn hai người: em...
16:05 - Tư vấn