Muốn quên đi người tình trọng mộng...

Có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn em 1 lúc và không nói gì , vì nhìn mắt A rất sợ và cũng ngại nên em đã chạy về phía cậu bạn thân A nhìn theo em 1 lúc rồi tập tiếp ( phòng Gym toàn là gương nên em có thể nhận ra mọi hướng ) .

Cách đây mấy tháng em đã gửi cho chương trình 1 câu hỏi Người ấy thích mình hay do mình bị hoang tưởng? và anh chị đã bảo em sau 1 thời gian quay lại.  Sau vài tháng tình cảm của bọn em tiến triển như sau p/s Em gọi Cậu ấy = A cho gọn

 

Hai bọn em đã thân thiết hơn trước A rất tốt với em mặc dù phải học rất vất vả nhưng A vẫy đến phòng tập để tạo cùng em. về nick facebook A đã là người chủ động kết bạn, em đã nhắn tin cho A nói về vài chuyện ( thực ra là kiếm cớ để nói chuyên ) và A bỗng nhiều khen em đẹp trai ( em nghĩ có phải A thích mình không vì chả có thằng con trai nào lại đi khen 1 đứa con trai đẹp cả ) vì ngại nên em không nhắn tin lại A lại đổi sang chủ đề khác, lúc đó đang bận chơi game nên em đã nhắn những dòng tin ý muốn nói lúc khác nói chuyện tớ đang bận , A vẫn cố nhắn vài tin rồi bảo A phải đi có việc A nhắn 2 tin cuối rất buồn cười 1 '' tớ đi nhé cậu '' 2'' tớ đi đây'' , em nghĩ A rất buồn cười và càng ngày cảm xúc em dành cho A lại càng nhiều hơn .

 

 

A rất biết nghĩ đến cảm xúc của em khi A hỏi về 1 chuyện đáng xấu hổ của em , em đã rất ngại nhưng vẫn nói thật hết ra , vừa xấu hổ vừa ngại em cũng không quan tâm lắm nhưng A đã an ủi em liên tục điến mức em rất buồn cười (nhưng không dám cười) . có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn em 1 lúc và không nói gì , vì nhìn mắt A rất sợ và cũng ngại nên em đã chạy về phía cậu bạn thân A nhìn theo em 1 lúc rồi tập tiếp ( phòng Gym toàn là gương nên em có thể nhận ra mọi hướng ) .

 

Vi cậu ấy học trường loại giỏi lúc nào A cũng phải học nên 1 tuần A chỉ tập đc 1- 3 buổi mặc dù thời gian chỉ có 1 tiếng A vẫn đến tập chăm chỉ, em hỏi cậu ấy sao ko tập từ 5-7 (BT Tập từ 3-5 ) A nói tâp tầm đó đông quá nên A không đến . vì lịch học kín không gặp nhau nhiều nên khoảng cách của bọn em bắt đầu xa nhưng mỗi làn đi qua em A đều chọc vào người em 1 cái rồi cười nhưng lại không nói gì, vì không muốn A biết em thích A nên em cũng để cho khoảng cách đó xa dần . vì muốn biết cảm xúc của A với em, em nói vỚI A tập vài buổi nữa rồi em sẽ nghỉ nhưng A chỉ cười rồi bảo thẻ của tớ vẫn còn 1 tháng nữa cơ em rất buồn vì không thấy A có thái độ buồn của A nên em quyết tâm nghỉ nhưng em vẫn nghĩ nếu nhớ A quá thì em sẽ đi tập lại nên cũng chả lo vì A vẫn còn 1 tháng nữa .

 

 

Em nghỉ đc vài hôm rồi có 1 người bạn bảo rủ em đi tập với cậu ấy , em nghĩ tập đang rảnh tập lại cũng không sao lại còn có lý do gặp lại A . nhưng khi đến thì không thấy A, nghe 1 bạn bảo hôm em nghỉ là cũng không thấy A đến tập nữa . em đã rất buồn và nhớ A vì thế em đã lên facebook xem những ngày vừa qua A đã làm những gì em xem dòng thời gian khoảng 2 năm trước và có vẻ như từ trước tới giờ A vẫn chưa có người bạn gái nào nhưng A vẫn luôn đăng những dòng stt buồn có vẻ như A đang nhớ 1 người nào đó mà không thể nói , và ở lớp không biết A như nào nhưng thấy bạn bè A luôn trêu A là Gay nhưng có vẻ như A không hề thấy khó chịu về điều này .

 

Từ ngày em và A không gặp nhau A bắt đầu lại đăng những stt buồn và cô đơn A bỗng nhiên đăng rất nhiều ảnh chụp cùng bạn bè và ôm ấp rất thân mật như là 2 người đang yêu nhau . em kiếm vài lý do để nhẳn tin với A nhưng A lại làm lơ đi và cậu ấy lại là người kết thúc cuộc trò chuyện . Em không hiểu tại sao những lần trò chuyện cậu ấy luôn nói đến chủ đề khác để có thể tiếp tục nhưng mấy lần này thì lại khác vì giận nên em cũng không muốn quan tâm đến nữa và muốn quên cậu ấy đi .

 

Mong chương trình cho em lời giải đáp , em xin cảm ơn

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Sau vài tháng mối quan hệ của em và A đã thân thiết hơn, và cảm xúc của em dành cho A ngày càng nhiều hơn nhưng chính em cũng chưa định hình được tình cảm đó. Và rồi nó lại chịu sự chi phối của việc em muốn biết A có phải là Gay hay không và em muốn nó phải được khẳng định rõ ràng.

 

Những biểu hiện của A với em đó chỉ đang trong ngưỡng tình bạn bè thân thiết chứ chưa có điều gì sắc nét để nói lên rằng cậu ấy yêu em. Thực sự thì giới tính và tình cảm của A là gì thì cậu ấy là người rõ nhất, không căn cứ vào nhận định, trêu đùa của người khác. Em không biết tình cảm của A ra sao, mọi điều chỉ nằm ở nhận định, đánh giá của em nhưng em lại biết rất rõ tình cảm của mình ra sao. A không nồng nhiệt, hào hứng trong câu chuyện khiến em cảm thấy hụt hẫng, không được coi trọng nhưng đó vẫn cứ là câu hỏi của mà em cần tìm lời giải đáp. Vậy em có dám mạnh mẽ đối diện với nó để hiểu hơn về chính mình và hiểu hơn về A.

 

Còn nếu như em muốn quên đi một mối quan hệ thì chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc làm sao để quan tâm và tiếp tục một mối quan hệ. Không thể quên được ngay kí ức về thời gian vừa mới qua, cảm xúc mạnh mẽ ai đó để lại nhưng sẽ là "Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng". Hãy cứ sống vui vẻ với cuộc sống trước giờ vẫn vậy của em. Đừng bận tâm họ đã, đang và sẽ nghĩ gì về mình. Em có rất nhiều điều để quan tâm, việc học tập, các mối quan hệ, có niềm đam mê, có ước mơ cần thực hiện. Vậy nên đây là thời gian thích hợp để em làm chúng tốt hơn. Sự bận rộn đó sẽ cho em nguôi ngoai suy nghĩ về cậu bạn đã từng quen của mình.

 

Tuy nhiên cũng đừng ép bản thân mình mà rồi cuộc sống vẫn không thể bình yên khi câu hỏi vẫn còn dâu chấm lửng cần được trả lời. Có thể thẳng thắn để đối diện với nó để biết được câu trả lời dù kết quả có dẫn tới đâu đi nữa nó cũng cho ta nhiều giá trị. Có thể tìm kiếm được một nửa tronng thế giới mà phần trăm dân số ít ỏi đó. Hoặc nếu không thì em cũng có thêm một người bạn hiểu và thông cảm với mình. Vì cậu ấy đã từng ở vào hoàn cảnh bị mọi người gán ghép là gay mà cho ta những lời khuyên bổ ích.

 

Chúc em luôn vui khỏe!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

níu kéo tình yêu, chia tay, tiền bạc, xa cách, cửa sổ tình yêu
Tuy nhiên bạn ấy gặp mà không muốn nói chuyện tình cảm bây giờ, cứ lảng tránh, sau đó bỏ em ngồi...
bất đồng, níu kéo, chia tay, nghi ngờ, giấu chuyện gia đình, khó thuyết phục, gắt gỏng, tổn thương, gia đình phản đối
Những lần đó anh chủ động nhắn tin cho em, rồi chúng em lại quay lại. Tình yêu của chúng em cứ...
sống chung trước hôn nhân, vì quá bận nên chưa kết hôn, 35 tuổi chưa yêu, lo lắng, nghi ngờ tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tôi độc lập về tài chính, là nhân viên văn phòng không quá dư cũng không thiếu thốn để mua những...
mâu thuẫn với cha mẹ, muốn tự tử, làm đau mình, cha chửi mắng, buồn tủi
Lúc đó cháu nghĩ rằng ba mẹ chả thương cháu chút nào, cháu tự hỏi có khi nào ba mẹ chỉ thương em...
Anh hi vọng đây là tin nhắn cuối cùng anh làm phiền em, cả ngày nay anh đã suy nghĩ kĩ rồi, lỗi...
Che chở, hy vọng, từ chối, dối lừa tình cảm, xuất gia, không còn niềm tin, nhắn tin trên face
Tôi theo dõi em gần 3 năm, có trò chuyện với nhau vài lần trên facebook, nhưng em rất tĩnh và...
tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình,yêu người có gia đình, trăm lần sai, quá khó để quên anh, nhau cách đây 5 năm, im lặng rời xa em, cảm xúc của mình, đang rất nhớ anh ấy, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
vợ ham tiền, mê tiền, trách móc chồng, cái vã, chán nản, mệt mỏi
Tôi mệt mỏi với người vợ suốt ngày chỉ biết đến tiền mà chẳng bao giờ quan tâm tới chồng mình đã...
Nội dung khác
băn khoăn, nghiêm túc, trưởng thành, ổn định, gia đình, cửa sổ tình yêu
Tôi tự hỏi tại sao khi xưa cô ấy muốn được tự do với bạn trai nhưng khi quen tôi thì cô ấy lại...
16:02 - Tư vấn
Mới cắt bao quy đầu được 12 ngày có nên "tự xử"???
Em năm nay 22 tuổi và đã cắt bao quy đầu được khoảng 11-12 ngày. Em cắt theo phương pháp xâm lấn...
08:42 - Tư vấn
nghiện cờ bạc, cha mẹ trả nợ, nghiện cờ bạc, tu chí, không bỏ được
Cháu cảm thấy máu cờ bạc đã ngấm vào cháu và không thể dứt nổi khi cháu nghĩ về những sai lầm...
10:59 - Tư vấn
ra dịch nâu khi mang thai, mang thai tuần 5, đau bụng, trướng bụng
Trong thời gian trước khi siêu âm cháu có đau râm ran bụng dưới và kèm theo chướng bụng. Đến khi...
16:05 - Tư vấn
Nám, nám sau khi sinh, làm đẹp, chăm sóc da sau sinh
Báo Sức khỏe&Đời sống mở chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc...
13:35 - Tin tức
bạn trai phản bội, có con với người khác, sợ có thai, không chung thủy
Chuyện tình cảm bọn em vẫn không hề thay đổi. Vậy mà đùng một cái, có số lạ nhắn tin cho em nói...
12:05 - Tư vấn
Lão bà tuổi 80, quán cháo lòng 30 năm, cửa sổ tình yêu.
Nằm trong con ngõ nhỏ trên phố Lò Sũ, khách ra vào phải nghiêng người lách qua nhau mới có thể đi...
07:02 - Tin tức
vòng tránh thai, biện pháp, phù hợp, lệch vòng, cuasotinhyeu.
Chào bác sỹ, em sinh bé đến nay được 5 tháng và em đã có kinh trở lại.
12:02 - Tư vấn
tình dục nam. đồng tính, quan hệ, nguy hiểm, cuasotinhyeu
Em thấy trên mạng có nói nếu con người không hoạt động tình dục quá lâu sẽ gặp nhiều...
18:02 - Tư vấn