Nàng bất ngờ "bật khóc" sau giây phút ôm hôn thắm thiết...

Cũng từ lúc này em cũng thường xuyên đến nhà cô ấy chơi và gia đình bố mẹ cô ấy cũng để tự do cho chúng em tìm hiểu. Sau hơn 2 tháng tìm hiểu. Hôm mồng 8/3 em có tỏ tình với cô ấy và cô ấy trả lời em cần thời gian một tháng sẽ trả lởi anh và cô ấy nói là tin tưởng em.

Em xin chào các anh/ các chị trong chương trình. Em xin tự giới thiệu em là Gxx quê Hà Nam. Năm nay em 35 tuổi - nghề nghiệp của em là chăn nuôi. Hiện nay em có một vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm nên em rất mong các anh/chị trong chương trình tư vấn giúp em với ạ!

 

Cách đây 3 tháng em có một người bạn giới thiệu cho em một cô gái sinh năm 1995 cô ấy kinh doanh quần áo,tính tình ngoan hiền và giao tiếp tốt, gia đình gia giáo. Lần đầu tiên gặp mặt nói chuyện rất vui vẻ và cởi mở, sau đó em đã xin số điện thoại, cũng từ lúc này tối nào chúng em cũng nói chuyện thoải mái. Sau hai tuần như vậy em đã chủ động hẹn cô ấy đi chơi nhưng cô ấy từ chối và nói rằng em ngại đi, anh có đến nhà em thì đến, em cũng nhận thấy cô ấy cho đến nhà cũng là một tín hiệu tốt.

 

Cũng từ lúc này em cũng thường xuyên đến nhà cô ấy chơi và gia đình bố mẹ cô ấy cũng để tự do cho chúng em tìm hiểu. Sau hơn 2 tháng tìm hiểu. Hôm mồng 8/3 em có tỏ tình với cô ấy và cô ấy trả lời em cần thời gian một tháng sẽ trả lởi anh và cô ấy nói là tin tưởng em.

 

chinh phục, níu kéo, tin tưởng, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, suy nghĩ, tâm tư

 

Em và cô ấy cũng đã có khoảng thời gian khá gần gũi, đặc biệt là gần đây em đã ôm hôn cô ấy và cô ấy cũng đáp lại nhiệt tình nhưng chính vì điều này cô ấy nói là không tin em nữa. Nhưng em thật sự không hiểu chúng em đang rất vui vẻ rồi đột ngột cô ấy nói: Em không tin tưởng anh,và em muốn dừng lại. Nói xong cô ấy đã khóc em rất bất ngờ, em đã hỏi cô ấy là em suy nghĩ kỹ chưa và cô ấy nói em đã suy nghĩ kỹ rồi.

 

Em đã đề nghị cô ấy là cho em cơ hội nhưng cô ấy nói để cô ấy rút lại lời nói đó là rất khó. Bây giờ em gọi điện nhưng cô ấy không nghe máy nữa, tên em trên danh bạ điện thoại cô ấy cũng đã xóa và rồi hôm qua em đã lên chỗ cô ấy làm việc và nói lời xin lỗi, cô ấy nói anh không có lỗi gì cả, em cũng đùa cô ấy như mọi ngày nhưng không thể làm cô ấy cười mà ngược lại cô ấy lại khóc, sau cùng cô ấy nói: anh có đến đây thì đừng đến nhiều vì em không thích.

 

Về đến nhà em có nhắn tin cho cô ấy là em đang hiểu lầm anh, và em nói với cô ấy là em cần một cuộc hẹn nghiêm túc em sẽ giải đáp những thắc mắc khiến cô ấy không tin em, cô ấy đồng ý với em nhưng chưa gặp vào thời gian này.

 

Em thật sự không biết làm thế nào! Em có nên tiếp tục với cô ấy nữa hay không? em rất mong các anh/chị trong chương trình giúp đỡ. Em xin chúc các anh/chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc trog cuộc sống.

 

Em xin trân trọng cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Dường như trong em đang là cảm xúc lo lắng, bối rối trước phản ứng cũng như lời nói mà bạn gái dành cho em. Phải dừng lại cuộc tình này có lẽ đó là điều mà bản thân em chưa bao giờ nghĩ tới.

 

Tình cảm đang tiến triển khá tốt đẹp thì dĩ nhiên là không ai nghĩ nó sẽ đứt gánh. Thế nhưng, tâm lý con gái thường khá phức tạp và khó hiểu. Có thể ngày hôm nay đang bình thường, vui vẻ nhưng tối về lại nhắn tin giận dỗi đó là chuyện thường tình. Trong những tình huống đó, người con trai thường sẽ phải chủ động để dỗ dành và lại thêm một lần tìm hiểu đủ nguyên do mà nàng giận dỗi. Trong tình huống của em, nguyên nhân khiến bạn gái muốn dừng lại mối quan hệ đó là không còn cảm thấy tin tưởng. Sự tin tưởng cô ấy muốn nói ở đây là gì? Là không tin vào tình cảm của em hay vì không tin vào con người em? Bản thân em đã từng nghĩ đến điều đó chưa?

 

Em nói rằng, mặc dù em và cô ấy chưa chính thức mối quan hệ yêu đương nhưng cũng có khoảng thời gian khá gần gũi, đó là cả hai có ôm hôn nhau. Và điều đó khiến cô ấy nói không còn tin tưởng em nữa, thậm chí ngay cả khi cô ấy vui vẻ nhiệt tình đón nhận nụ hôn, đón nhận vòng tay của em nhưng sau đó cô ấy lại bật khóc. Những hành động đó khiến em khó hiểu.

 

Có thể vì sự chênh lệch về tuổi tác giữa em và cô ấy quá nhiều nên suy nghĩ của mỗi người đôi khi không thể hiểu hết được cho nhau. Bản thân em thì thấy mọi thứ rất bình thường, không có vấn đề gì mà khiến cô ấy phải phản ứng như thế. Nhưng em biết không, với một cô gái mới lớn lại ngoan và hiền lành thì những suy nghĩ trong cô ấy vẫn còn rất “ngây thơ”. Cô ấy có thể ôm hôn em vì có cảm xúc nhưng rồi những hành động đó lặp đi lặp lại khiến cô ấy suy nghĩ lo sợ rằng liệu em đến với cô ấy có phải là thật lòng hay không? Liệu hôn nhau, ôm nhau rồi em có muốn tiến xa hơn không? Sự sợ hãi và lo nghĩ khiến cô ấy không tin em vì cả hai em mới tìm hiểu nhau và chưa chính thức yêu.

 

Cũng có thể cô ấy nghĩ khi chưa chính thức yêu mà em và cô ấy đã ôm hôn thì chính thức yêu sẽ như thế nào nữa? Hơn nữa, cô ấy sợ rằng em lớn hơn cô ấy nhiều tuổi, điều em múôn bây giờ là có vợ, em chỉ muốn chinh phục nhanh để có vợ chứ chưa hẳn đã là yêu. Và cô ấy bật khóc một phần vì lo sợ, một phần vì sự tự vấn của bản thân, phần vì không tin tưởng vào chính mình. Mọi cảm xúc trở nên hỗn độn trong suy nghĩ của cô ấy nên cô ấy mới quyết định dừng lại. Trong thời gian này, em càng cố gặp mặt, càng cố giải thích cô ấy càng muốn đẩy em rời xa.

 

Nếu như bản thân em thực sự còn tình cảm với cô ấy thì tạm thời em có thể để cô ấy có thời gian suy nghĩ mọi chuyện. Em có thể gửi cho cô ấy 1 bức tâm thư, giãi bày nỗi lòng của em và bày tỏ sự thấu hiểu của em về những lo lắng đang tồn đọng trong suy nghĩ của cô ấy và mong muốn cô ấy suy nghĩ.  Quan trọng nhất là bản thân em nên để cô ấy thấy sự chân thành của em. Nếu như sau 1 thời gian em theo đuổi mà cô ấy nhất định không cho em cơ hội nữa thì em cũng cần chấp nhận và tìm cho bản thân một hướng đi mới.

 

Chúc em may mắn!

 

còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
sinh viên, ám ảnh, quan hệ đồng tính, lo lắng, người yêu, trả thù, căm hận, đàn ông, sai lầm, suy nghĩ lại, giúp đỡ, hoạt động xã hội
Em đã nghe và đi vào ngủ, nhưng em vừa ngủ một lúc em anh ấy quay sang khống chế em, em có ngăn...
xem như không có gì, không trả lời, yêu xa, sống chung, ít thời gian, cãi nhau, công việc bận rộn, nóng tính, chân, ra riêng, tâm sự tình yêu
Em cũng thích nhưng đều xem như không có gì. Sau lần về quê em chơi. Anh về lại Sài Gòn, lúc đó...
gia đình, trách nhiệm, ỷ lại, dựa dẫm, tự lực, mệt mỏi, đảm đang, khéo léo
Nhiều lần em nghĩ người ta lấy chồng thì được chồng lo kinh tế còn mình thì việc gì cũng tới tay...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lấy chồng, mới quen, tìm hiểu, chấp nhận, chị gái, nói chuyện.
Chính vì không muốn lấy chồng sớm và muốn nhường chị có chồng trước nên sau 3 ngày em từ trong...
ngoại tình, người thứ 3, tin tưởng, ly gián, hiềm khích, nghi ngờ, hạnh phúc, phá vỡ hạnh phúc gia đình, cố gắng, ly hôn, tha thứ, cơ hội
Việc em phát hiện là tin nhắn từ một nickname lạ trên facebook, trong vai là chị hay bạn của cô...
tâm sự tình cảm, trinh tiết, ngây thơ, tin tưởng, lấy chồng, kinh nghiệm, đàn ông, có gia đình, từng trải, lo sợ, màng trinh, ngàn vàng, lần đầu
Tại sao anh làm như thế với em? Anh từng nói anh không bao giờ làm việc có lỗi với em hay làm gì...
quan hệ với người trước, ít nói chuyện điện thoại, im lặng, làm chuyện có lỗi, mất kiểm soát, đang chờ kết quả, có thai, nhắn tin
Trong 2 năm, chúng em chỉ ở gần nhau 10 tháng, còn lại anh về quê ở với mẹ do mẹ anh đau yếu....
tình tay ba, chọn ai giữa hai người đàn ông, cua so tinh yeu
Hôm qua em uống say và đến gặp anh ấy. Em đã nghĩ đó là lần gặp cuối nhưng anh ấy nói quay lại...
Nội dung khác
máy rung, thủ.d, tổn thương, viêm nhiễm, bộ phận sinh dục, sức khỏe sinh sản, cuasotinhyeu
Em là nữ và năm nay em 20 tuổi. Em có thủ.d nhiều lần bằng máy rung chứ không cho tay hay đồ chơi...
17:05 - Tư vấn
Làm gì để tránh cho bé bị nẻ da trong mùa đông
Da con trẻ thật mịn màng, mong manh, rất nhạy cảm và là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với môi...
09:05 - Kiến thức
Trẻ khóc đêm, Nguyên nhân, cách điều trị, làm mẹ, cua so tinh yeu
Những người gần gũi trẻ như cha mẹ, bảo mẫu nếu có tâm trạng tiêu cực như lo lắng, sợ hãi, buồn...
09:00 - Tin tức
Dưỡng da, Kem chống nắng, Mỹ phẩm, Skincare, cua so tinh yeu
Để có làn da đẹp thì không chỉ chăm chỉ thoa kem chống nắng, bạn còn cần nhớ thêm 7 tuyệt kỹ này...
18:35 - Tin tức
Đi tiểu liên tục sau khi uống bia rượu có phải là bệnh không?
Em cứ uống nước nhiều hoặc uống bia rượu (kể cả không uống nhiều) thì thường đi tiểu liên tục cho...
17:05 - Tư vấn
Tình cảm, Cảm xúc, Tình yêu, Yêu ai yêu cả đường đi, Yêu một người, Cả thế giới, đẹp, cua so tinh yeu
Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt, mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt...
19:04 - Tin tức
Tính cách, tính cách qua hành động, phòng tắm, cửa sổ tình yêu.
Khi vào phòng tắm, việc đầu tiên bạn làm sẽ là gì? Điều này sẽ cho thấy tính cách con người của...
14:35 - Tin tức
Vật nhọn đâm vào tay thì có thể bị nhiễm HIV hay không ?
Ba tháng trước đi sinh nhật bạn về (có uống khá nhiều bia), con có bị một vật nhọn đâm vào ngón...
17:04 - Tư vấn
Xét nghiệm Rubella, IgM dương tính, IgG dương tính, nhiễm rubella thứ phát, hội chứng Rubella bẩm sinh, khả năng lây truyền, cuasotinhyeu
Vợ em đang mang bầu lần đầu và thai nhi được 13 tuần tuổi. Vợ em có đi xét nghiệm rubella
20:05 - Tư vấn