Nàng mãi là "ẩn số" trong tôi...

Cô ấy sinh sống và làm việc tại Hà Nội từ khi mới học xong cấp 3. Sau 3 tháng yêu nhau qua mạng thì em quyết định về nước để gặp mặt cô ấy và cô ấy đã đón em tại sân bay mà gia đình chưa biết vì khi về nước em không cho gia đình hay biết. Sau đó tụi em về phòng trọ cô ấy nghỉ. Tại đây thì bọn em có quan hệ tình dục với nhau.

Em chào chương trình cửa sổ tình yêu ạ. Em có một chuyện tình cảm của mình và em xin nhờ sự tư vấn của chương trình ạ.

 

Em 32 tuổi đã từng yêu 1 cô gái kém em 4 tuổi và bây giờ bọn em chia tay đến nay đã được 1 năm rồi ạ. Mà lý do chia tay có rất nhiều ạ. Bọn em yêu nhau qua mạng được chừng 3 tháng. Còn quen biết nhau qua mạng thì được một năm. Trong thời gian yêu nhau 3 tháng qua mạng thì bọn em chưa từng gặp mặt nhau bao giờ. Vì khoảng cách của 2 đứa quá xa.

 

Em thì ở bên Hàn Quốc còn bạn gái em thì quê ở Cao Bằng nhưng lại thuê nhà và làm việc 1 mình ở Hà Nội. Công việc là 1 nhân viên kinh doanh tại một công ty mỹ phẩm. Cô ấy sinh sống và làm việc tại Hà Nội từ khi mới học xong cấp 3. Sau 3 tháng yêu nhau qua mạng thì em quyết định về nước để gặp mặt cô ấy và cô ấy đã đón em tại sân bay mà gia đình chưa biết vì khi về nước em không cho gia đình hay biết. Sau đó tụi em về phòng trọ cô ấy nghỉ. Tại đây thì bọn em có quan hệ tình dục với nhau.

 

Sau 2 ngày thì em mới về nhà và 4 ngày sau thì em dẫn cô ấy về nhà mình chơi để ra mắt gia đình. Kể từ lúc ấy em chính thức tiếp xúc và gặp mặt cô ấy ngoài thực tế thì sau 10 ngày gặp gỡ em nhận thấy cô ấy có nhiều điều mà em cảm thấy bí ẩn và nhận ra mình yêu thì cứ yêu thôi nhưng lại chưa biết gì nhiều về thân phận cũng như con người thực của cô ấy ra sao, vì khi yêu em có nhiều điều em không hiểu về cô ấy

 

 Ví dụ như em có yêu cầu muốn xem 1 tấm ảnh chụp chung của gia đình gồm có các thành viên trong gia đình với nhau mà sao 1 tấm hình cô ấy cũng không có, với lời giải thích rằng: nhà em không hay chụp ảnh cùng nhau bởi không bao giờ gia đình được tập trung đông đủ cả. Nhà bạn ấy có 3 chị em gái thì có 2 chị đã lấy chồng khác tỉnh nhau ở rất xa nên không bao giờ có ảnh chụp chung. Kể cả ảnh từ ngày xưa cũng không có mà ngày nay cũng vậy. Và em cũng có hỏi về tình cảm giữa các thành viên gia đình với nhau như chị em ruột với nhau chẳng hạn, thì em được biết họ rất ít khi trò chuyện và thổ lộ hay hầu như không có sự chia sẻ tâm sự với nhau ấy. Ảnh chụp cùng bố hay mẹ cũng không có. Chỉ có ảnh riêng của từng người một thôi ạ.

 

Cho nên em cũng không mấy tin tưởng về điều đó lắm. Và khi quan hệ tình dục với nhau thì em thấy trên cơ thể của cô ấy có những vết dạn da ở 2 bên hông nhưng không có ở bụng, còn đầu ty thì rất thâm đen và dài như là người đã từng có con vậy. Em có hỏi thì cô ấy nói là em bị dạn da do lúc dậy thì bị béo mập quá. Còn đầu ty thì không biết sao nó lại vậy. Nhưng điều trên cơ thể ấy em có thể bỏ qua để tiếp tục yêu cô ấy. Nhưng khi em đem kể câu chuyện này tới các chị gái của em thì họ đều phản đối chuyện tình cảm của bọn em. Trước khi về ra mắt gia đình thì em cũng chưa kể chuyện khiếm khuyết trên cơ thể của cô ấy cho gia đình biết nhưng gia đình em mọi người cũng không thích bạn gái em cho lắm vì nhiều lý do như nhà xa mà em lại là con trai một.

 

phản đối, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, quyết định, hoài nghi, nghi ngờ, khúc mắc, băn khoăn


Với lại em thấy cách đối xử của cô ấy với người nhà em cũng chưa được tốt. Sau khi về nước chơi được 10 ngày thì em lại trở lại Hàn Quốc để làm việc tiếp và cô ấy cũng tiễn em ra sân bay. Bọn em chia tay nhau tại đây cũng diễn ra không có gì là quyến luyến gì hết, chắc là bởi chưa gặp mặt nhau ở ngoài đời nhiều nên mới như vậy. Nhưng ngay sau khi em đáp chuyến bay tới Hàn Quốc thì không thấy 1 lời hỏi thăm quan tâm từ cô ấy nên em cảm thấy buồn vô cùng.

 

Sau đó em có hỏi về lý do đó thì cô ấy nói có nhắn tin hỏi thăm cho anh rồi nhưng máy của em vẫn chưa gửi được. Và cô ấy có chụp màn hình điện thoại của mình cho em để giải thích và em cũng tạm chấp nhận lý do trên. Nhưng sau ngày đó bọn em có những cảm nhận về nhau, và cảm nhận của em về cô ấy khiến em không tin tưởng cô ấy cho lắm. Rồi em lại nghĩ mình đang sống ở Hàn Quốc ít nhất cũng phải 2 năm nữa mới về việt nam cưới vợ được. Nếu như trong 2 năm ấy mà bọn em yêu nhau cứ qua mạng như vậy thì liệu có hiểu nhau được hết không, mà lỡ như kết thúc 2 năm sau khi em về chả lẽ lại không cưới cô ấy làm vợ ư? Hay là được 1 năm yêu nhau qua mạng thì cưới, điều đó làm em suy nghĩ rất nhiều. Suy nghĩ cho mình và cũng suy nghĩ cho cô ấy.

 

Kể từ lúc sang lại Hàn Quốc thì em cảm giác nó khác so với lúc chưa gặp mặt. Bọn em cũng có nhiều sự cãi vã cùng sự im lặng. Và em đã nói ra lời chia tay không lâu sau đó. Cô ấy cho em thời gian suy nghĩ và em đã suy nghĩ 3 ngày rồi đưa ra quyết định chia tay bởi những nghi vấn trong đầu vẫn chưa được giải tỏa cùng với đó là những cuộc trò chuyện thâu đêm của em quá nhiều làm em bị thiếu ngủ vì sự chênh lệch về thời gian giữa hàn quốc và việt nam 2 tiếng do Hàn Quốc nhanh hơn.


Cùng với đó là do cái tính xấu của em vì sợ cô ấy nếu mang bầu mà 2 đứa vẫn chưa hiểu gì nhiều về nhau nên em sợ. Rồi bọn em chia tay đến nay là tròn 1 năm rồi nhưng giờ đây em vẫn nhớ cô ấy rất nhiều. Hôm gần đây em có hỏi thăm thì cô ấy nói vẫn yêu em rất nhiều trong khi cô ấy đã có người yêu mới rồi. Em có hỏi là lý do vẫn còn yêu em thì tại sao lại đến với người mới thì em nhận được lời giải thích là do cảm nhận được sự thương cảm, cảm kích nên mới nhận lời yêu và cả hai cũng tính đến chuyện cưới xin. Nhưng cô ấy nói trong lòng thì cứ nhớ tới em.

 

Vậy em phải làm gì bây giờ ạ? Vì em vẫn còn yêu cô ấy. Em xin cảm ơn ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Cuộc sống này nếu không có tình yêu thì quả là vô vị. Thế nhưng tình yêu không phải là tất cả những điều mà con người tìm kiếm. Cái tìm kiếm thực sự của mỗi người đó là hạnh phúc. Bởi thế người ta mới nói yêu thì yêu nhưng quan trọng vẫn phải cân bằng giữa lý trí và trái tim, khi đó mới tránh được những đau khổ không đáng có.

 

Theo sự chia sẻ của em, chương trình biết rằng em cũng đã có 1 mối tình qua mạng. Chính bởi vì quen nhau qua mạng nên mặc dù tình cảm em dành cho cô ấy là thật lòng nhưng trong em vẫn vấn vương những khúc mắc trong lòng. Đó là những băn khoăn hòan tòan hợp lý và nó cũng cho thấy rằng em là người đàn ông rất giỏi cân bằng cảm xúc. Tính đến thời điểm hiện tại, em và cô ấy đã chia tay nhau được 1 năm nhưng cả hai vẫn nhớ về nhau và em không biết làm như thế nào là hợp lý nhất.

 

Thực ra việc làm như thế nào bây giờ hoặc có tiếp tục yêu cô ấy hay nên có quyết định ra sao thì trước hết trong lòng em phải được làm rõ những nghi vấn mà trước đây khi cô ấy còn là bạn gái em em đã thấy khó hiểu.

 

Thứ nhất, sự việc em và bạn gái em có quan hệ tình dục, trong quá trình đó em phát hiện ra bạn gái có những biểu hiện như là người phụ nữ đã sinh con, chẳng hạn là da ở hai bên hông có vết rạn, đầu ngực thâm đen và dài. Thông thường, phụ nữ khi đã có con sẽ có những biểu hiện như thế cho nên người ta hay lấy đó là chuẩn mực cho sự nghi ngờ. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có dấu hiệu như thế và nó không đủ cơ sở để khẳng định người phụ nữ đã có con hay chưa. Việc cô ấy bị rạn ở hông có thể theo lý giải của cô ấy là trước kia do cô ấy béo bây giờ gầy nên mới thế. Còn việc cô ấy có đầu ngực đen và dài thì nó cũng có thể xảy ra tùy vào từng cơ địa và sắc tố da, những nguời có mật độ sắc tố melanin tập trung mạnh mẽ ở vùng này sẽ khiến da ở núm vú, vùng kín sậm màu hơn. Rồi thì có nguời núm vú dài, có nguời núm vú tụt vào trong, đó là đặc điểm của từng cơ thể nên cũng không thể lấy đó làm căn cứ để kết lụân cô ấy đã từng sinh con đựợc. Tuy nhiên, thiết nghĩ rằng, nếu bản thân em thực sự yêu cô ấy thì đối với em những vấn đề này có còn quan trọng nữa hay không? Và nếu như đúng như cảm nhận của em thì em có muốn cưới cô ấy? Thực tế cô ấy nếu muốn nói dối em những điều về bản thân, gia đình chắc cũng sẽ không thể giữ bí mật đó lâu được bởi với thời gian khi có nhiều cơ hội gần gũi nhau tìm hiểu về gia cảnh của nhau thì chắc chắn mọi điều đang che giấu sẽ bị hé lộ. Vì vậy nếu yêu thật lòng và xác định lâu dài với nhau không ai chọn phương án che giấu những điều quan trọng như vậy cả

 

Thứ hai, cô ấy chia sẻ với em không có bức ảnh chung với gia đình và chỉ có ảnh lẻ từng người. Thực ra, có nhiều gia đình, nếu không coi trọng việc chụp hình gia đình hoặc gia đình điều kiện kinh tế cũng khó khăn thì việc có 1 bức hình chung mọi thành viên thì cũng hơi khó, không phải gia đình nào cũng có 1 bức ảnh chung.  Để đảm bảo chắc chắn em cũng có thể tự tìm hiểu thông qua những người bạn thân của cô ấy. Facebook sẽ cho em biết ai là những người hay đi chơi, hoặc thân quen với cô ấy vì chắc chắn ít nhiều cô ấy cũng có 1 số lần check in với bạn nào đó, hoặc có cô bạn nào đó tag cô ấy vào…Hoặc em cũng có thể hỏi cô ấy về các mối quan hệ bạn bè của cô ấy theo kiểu quan tâm đơn giản . Và nếu không an tâm em cũng có thể gợi mở để về thăm quê, thăm nhà. Bởi nếu có quyết định kết hôn thì ít nhất em cũng cần về nhà cô ấy để thưa chuyện.

 

Thứ 3, em nói gia đình em không đồng ý cho em quen cô ấy. Vậy theo em, nếu như bây giờ em và cô ấy quay lại em đủ mạnh mẽ để thuyết phục gia đình hay không?

 

Em ạ! Nếu như tất cả mọi thứ về cô ấy mà em vẫn mơ hồ thì để nghĩ đến 1 kết quả tốt đẹp đó là kết hôn thì có thể đó là sự đánh cược liều lĩnh nhất. Hôn nhân chỉ nên có khi cả hai đã tìm hiểu về nhau, có sự chuẩn bị kỹ càng vì đó là 1 cuộc sống hòan tòan mới mẻ. Bởi thế khi em và cô ấy quyết định chia tay nhau thì đó là điều hoàn tòan hợp lý.

 

Còn bây giờ, cô ấy đã quen người mới, cô ấy nói vẫn còn yêu em nhưng cô ấy đã dự định cưới người kia. Như vậy, rõ ràng cô ấy đã có quyết định cho bản thân. Đâu thể 1 lúc cô ấy vừa quen em, vừa quen người đàn ông đấy. Và nếu nói nhớ, yêu em cô ấy có sẵn sàng bỏ mối quan hệ hiện tại về bên em hay không? Em có sẵn lòng cưới cô ấy nếu cô ấy nói rằng muốn quay lại? Lỡ như về bên em cô ấy lại nhớ anh kia thì em tính sao?

 

Em thân mến! Con người chúng ta đôi khi không thể thóat khỏi ải ái tình, nếu vướng vào rồi rất khó dứt. Thế nhưng đắm đuối trong đó mà mối quan hệ không rõ ràng thì chỉ khiến bản thân mình đau khổ. Em năm nay cũng đã 32 tuổi cũng không thể rong đuổi tình yêu không biết có bến đỗ hay không. Bởi thế có thể em nói chuyện rõ ràng với cô ấy xem xem cô ấy bây giờ mong muốn như thế nào? Từ đó cho bản thân quyết định tốt nhất. Nói yêu mà vẫn muốn giữ anh kia thì em cũng nên chấp nhận buông bỏ và cắt đứt liên lạc với cô ấy, để mọi chuyện đi vào quên lãng.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
Xét nghiệm HIV sẽ cho kết quả giả ở những trường hợp nào ?
Bác sĩ cho mình hỏi trong trường hợp nào cho ra kết quả HIV giả ạ? Khi có kết quả HIV dương tính...
14:05 - Tư vấn
xem phim đồng giới, app đồng tính, băn khoăn giới tính, muốn lấy vợ sinh con
Trước kia mình đã từng yêu 2 bạn nữ nhưng tình cảm không đủ để đi đến hôn nhân. Thời gian sau,...
08:05 - Tư vấn
ngoại_tình, tướng_đàn_ông_lăng_nhăng, tướng_đàn_ông_hai_vợ, tương_đàn_ông_dễ_ngoại_tình, Đàn_ông_lông_mày_nữ_tính, Đàn_ông_có_tóc_xoăn_bẩm_sinh, Ngón_tay_có_nốt_ruồi, cua so tinh yeu
Những người đàn ông sở hữu nét tướng dưới đây thường đa tình, lăng nhăng mọi phụ nữ cần phải...
14:35 - Tin tức
 hành động kỳ quặc , nude nơi công cộng, cua so tinh yeu
Vị khách người Nga đã cởi đồ trước khi lên máy bay đi từ Matx-cơ-va, hồn nhiên đứng chờ đến lượt...
07:02 - Tin tức
cách làm cơm cháy, cơm cháy, cơm cháy ngon, cua so tinh yeu
Món cơm cháy rưới thêm chút mỡ hành chấm cùng nước mắm pha tương ớt đảm bảo ngon cực ngon. Cho...
06:35 - Tin tức
níu kéo tình yêu, mất giá trị, bạn trai đòi chia tay, không nhường nhịn bạn gái
Khi đó em đã gọi và biết anh ấy còn yêu nên em đã níu kéo, rồi tụi em quay lại với nhau. Nhưng em...
09:05 - Tư vấn
stress, tính dục, tình dục, rối lọan tình dục
Người ta biết nhiều về tác dụng giải tỏa stress của tình dục nhưng lại biết rất ít về ảnh hưởng...
10:35 - Tin tức
Thời điểm, làm chuyện ấy, trái đắng, cửa sổ tình yêu.
Những thời điểm này tốt nhất các cặp đôi nên trì hoãn việc "yêu" để bảo vệ sức khỏe của...
16:35 - Tin tức
thuốc tránh thai, đói, thời gian dùng thuốc, biện pháp tránh thai, cuasotinhyeu
Em uống thuốc tránh thai mà đang đói liệu có sao không ạ?
10:05 - Tư vấn