Nàng sống trong xa hoa dù chỉ là sinh viên, liệu tôi có đang theo đuổi một sugar baby chính hiệu?

Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu hoặc có khi đã xem và không nhắn lại, nhưng rủ đi chơi thì cô lại đi, em có hỏi trực tiếp cô ấy thì cô bảo ít nhắn tin, đang coi phim hay trôi tin nhắn gì đấy.

Em hiện đang là quản lý và điều hành 1 công ty lớn ở Việt Nam. Thực sự thì em cũng mới vừa lên chức gần đây, vì công ty em liên quan đến mảng dịch vụ nên vì tình hình Covid-19 mà em đang tạm nghỉ vài tháng, em từng quen 1 cô gái qua mạng xã hội Facebook từ tháng 8 năm 2020. Cô ấy nhỏ hơn em và là 1 cô gái xinh đẹp và dáng chuẩn như trong hình nên Facebook cũng khá nhiều lượt follow (em không biết là hack follow hay thật).

 

Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu hoặc có khi đã xem và không nhắn lại, nhưng rủ đi chơi thì cô lại đi, em có hỏi trực tiếp cô ấy thì cô bảo ít nhắn tin, đang coi phim hay trôi tin nhắn gì đấy.

 

Em và cô ấy cũng có hẹn nhau đi chơi được mấy lần rồi, bình thường em thì chỉ rủ cô ấy đi uống nước hoặc đi xem phim thôi, tính em thì không có thích vào mấy cái bar, pub hoặc ăn nhậu. Em đặt tình cảm vào cô ấy rất nhiều và rất yêu thương cô ấy. Đi chơi thì cũng có gần gũi như ôm hôn cô ấy rồi, em cũng từng nghĩ rằng cô có tình cảm với em nên mới cho em làm vậy, nhưng nhiều lúc em và bạn bè em thấy cô hay đi 1 nam 1 nữ với những người đàn ông khác, thấy những người đó chạy ô tô qua chở cô đi chơi, em có hỏi cô thì cô bảo đó chỉ là bạn bè và những anh quen biết của cô ấy.

 

Nhiều khi em thấy Facebook cô ấy toàn đăng hình gợi cảm khoe vòng 1, 3 rồi hay check-in oto Mercedes sang chảnh này kia nhưng không phải xe của cô ấy, mà là em và bạn bè thấy những người đàn ông khác chở cô đi, thậm chí em thấy có những tấm ảnh cô ấy đi resort và khách sạn chụp mặc đồ ngủ khá nhiều, bạn bè anh chị em của em ai nhìn vào Facebook cũng đều nói chung 1 câu: “cô này có làm gái hay làm sugarbaby không vậy?”.

 

theo đuổi người con gái, sang chảnh, gái bao, sugar baby, vẫn cho ôm hôn

 

Em cũng không biết sao nhưng bạn bè anh chị em ai cũng bảo rằng cô ấy không phải người tốt đâu, cô ấy ra thành phố của em học và hiện tại đang là sinh viên của 1 trường đại học nhưng em thấy cô ấy hiện thuê 1 căn hộ và đang ở trong đó, nơi đó cũng rất là cao cấp, thuê cũng phải chục triệu 1 tháng rồi mà lại hay check-in sang chảnh nữa.

 

Cô ấy cũng hay đi bar sàn nhiều, nhưng em không biết làm sao nữa. Em thật sự cũng rất yêu cô ấy. Em cũng rất quan tâm lo lắng và cũng muốn cố gắng làm những điều tốt nhất cho cô ấy nhưng em biết rằng có thể em mới lên chức nên chưa gọi là có điều kiện gì nhiều lắm. Em cũng chưa có mua được ô tô riêng cho mình. Gia đình em thì cũng khá giả và có ô tô nhưng em thì không muốn phụ thuộc vào gia đình nhiều mà muốn tự cố gắng gây dựng sự nghiệp để vững vàng trong tương lai hơn, để có thể lo được cho người mà em yêu thương.

 

Có 1 khoảng thời gian em và cô ấy không nói chuyện với nhau bởi vì khi em quan tâm đến cô ấy và thấy cô ta đi cùng với người đàn ông khác thì em cũng thật sự rất buồn và không muốn nói gì, và sau đó thì cô ấy có nhắn qua em bảo rằng cô ấy cũng phân vân không vì không biết nên quen em hay không. Cô ấy bảo em rằng khi quen em, cô ấy sợ làm cho em buồn vì cô. Cô ấy cũng nói rằng em là người đàn ông tốt, chỉ dừng lại ở mức bạn bè ko muốn tiến sâu hơn. Em cũng không biết sao, em cứ nghĩ đi chơi ôm hôn người ta rồi thì họ cũng có tình cảm với em nên mới cho em làm vậy.

 

Em trước giờ cũng mới trải qua 1 mối tình hơn 1 năm hồi đầu năm 2018 nhưng em chưa có đi quá giới hạn làm chuyện đó, em cũng chưa từng làm chuyện đó với ai. Thực sự thì khi em quen người con gái mà em thương, em cũng không quan tâm quá khứ cô ta cho lắm, chỉ cần người đó cũng yêu thương lại em và chân thành với em là được rồi. Em cũng chỉ muốn quan tâm và làm những điều tốt cho cô ấy chứ không quan trọng vào chuyện đó. Ngoại hình và học vấn thì em cũng không phải là tệ lắm. Em cũng được xấp xỉ 1m8, tốt nghiệp 2 trường đại học ra và nói được 2 ngoại ngữ.

 

Em thì không có hút thuốc, bia rượu em hoàn toàn không thích, chỉ khi đi họp với đối tác hay tiệc trên công ty mà có sếp cấp trên đi cùng phải mời sếp thì em mới uống, bar pub thì em cũng không có thích vào rồi ạ. Thực sự thì khi thương ai đó rồi thì em chỉ yêu thương chân thành với người phụ nữ mà mình yêu thôi. Em không được dẻo miệng khi nói chuyện với phụ nữ, cũng không biết chọc cười cho người ta vui, chỉ sợ em nói chuyện còn nhàm chán. Liệu em đã làm gì sai ạ, có phải vì em không đủ tiêu chuẩn của cô ấy, có phải tại vì em bất tài quá không ạ, em cũng đang cố gắng để phát triển sự nghiệp, em cũng biết cô ấy đẹp nên có nhiều người theo dõi nhưng em cũng đang cố gắng ạ.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em. Theo những chia sẻ của em, chị cũng cảm nhận em dành tình cảm rất chân thành và nhiều dành cho người con gái ấy. Bên cạnh đó, em còn luôn muốn phấn đấu để bản thân trở nên xứng đáng với bạn gái hơn. Có những thứ đáng để cho bản thân mỗi chúng ta cần phải cố gắng, nhưng có những thứ chúng ta có nhất định phải làm không? Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp em nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo nhất em nhé!

 

Những thứ em nhìn thấy về cuộc sống của bạn gái chỉ là bề nổi thông qua trang mạng xã hội, còn thực tế có lẽ em cũng chưa có cơ hội để tìm hiểu kĩ về tính cách, hoàn cảnh gia đình, cuộc sống công việc học tập của bạn gái ra sao. Một số các cô gái thích 'khoe mẽ" cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội nhưng thực chất cuộc sống của họ như thế nào thì phải là những người trong cuộc mới hiểu được. Tuy nhiên, bạn gái em cũng mới chỉ là một sinh viên đại học, việc cô ấy ở tại một căn hộ sang trọng, hay check-in ở những nơi sang chảnh, thích khoe thân…biết đâu do gia đình của cô ấy có điều kiện kinh tế thật hoặc đó chỉ là những thứ mà họ cố gắng tranh thủ để tô vẽ cho bản thân. Cũng thật khó đánh giá cô ấy có phải là sugar baby không, nhưng thực sự em cũng cần lưu ý tới những góp ý của bạn bè em, bởi em là người trong cuộc nên đôi khi có những thứ em cũng không được sáng suốt nhưng đúng nếu như chỉ là sinh viên mà lại có cuộc sống đầy đủ vật chất cũng như luôn có những mối quan hệ với những người đàn ông giầu có như vậy thì ai cũng cần đặt câu hỏi.

 

Đặt những vấn đề về cuộc sống của cô ấy sang một bên, chị nghĩ rằng điều quan trọng nhất đối với em đó là xác định xem tình cảm của cô ấy dành cho em như thế nào. Em có thể trân trọng những nụ hôn mà bạn gái dành cho em, đối với em đó là điều quý giá, thiêng liêng, nhưng có những người họ sẵn sàng trao nụ hôn một cách dễ dàng. Bạn cũng đã rất thẳng thắn với em đó là chỉ muốn dừng lại ở mức bạn bè mà không muốn tiến tới xa hơn, vậy thì em còn trông chờ gì ở tình cảm của bạn gái nữa. Có thể cô ấy có điểm nào đó khiến cho em cảm thấy thực sự rung động, nhưng tình cảm cần xuất phát từ cả hai phía, trong khi đó bạn gái đã không muốn tiến xa hơn với em, có nghĩa là họ đã có sự lựa chọn của họ rồi.

 

Theo chị, em cứ kiên trì với mục tiêu phát triển công việc của bản thân, trước hết là để tốt cho chính bản thân em, chứ không phải là thay đổi tất cả chỉ vì một người con gái. Một người yêu em thực lòng, họ sẽ yêu con người của em, thậm chí ngay từ khi em không có gì trong tay, luôn bên cạnh đồng hành cùng em. Vậy nên, đừng băn khoăn quá nhiều nữa em nhé, em đã có câu trả lời rồi, mong em luôn vui vẻ và chắc chắn em cũng sẽ tìm được một nửa còn lại trong cuộc đời của mình.

tình yêu, cửa sổ tình yêu, hối hận, cuộc hẹn, tình bạn, chờ đợi, sở thích, thói quen, không gian yên tĩnh, chuẩn bị, lo lắng, bình tĩnh, thoải mái
Chuyện xảy ra cách đây một năm rồi, chúng em chia tay chẳng lý do. Lúc đầu em cũng cảm thấy bình...
kinh doanh, vay ngân hàng, sợ số nợ lớn, trả nợ, thất bại, áp lực, không đồng ý ký tên
Mọi việc đều diễn ra êm đềm và hạnh phúc cho đến khi chồng tôi muốn mua cái nền nhà gần cửa hàng...
lo sợ cha mẹ ngăn cản, bạn gái từng có con riêng, từng kết hôn, thuyết phục bố mẹ, chậm kinh do lo lắng
Gia đình cô ấy rất thương và quý em, em cũng có đưa cố ấy về ra mắt gia đình và về chơi 1 số lần...
cửa sổ tình yêu, chuyển giới, là con gái, bình thường, thích nữ, nhận định, là con trai, khóc, đau đớn, chết lặng, mơ.
Em mong một phần nào đó khi em viết ra những điều này,... có thể giúp được em cho tiếp tục ý chí...
hận thù, sai lầm, quá khứ, hiện tại, tương lai, mệt mỏi, cậu bạn, tha thứ
Trước khi quyết định nhận lời tôi cô ấy đã đi khám phụ khoa để kiểm tra sức khoẻ sinh sản, và cô...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
bố mẹ ly hôn, mẹ bán thân, bị cưỡng hiếp, không dám tiến đến, đẹp trai, gia đình gia giáo, sợ bị phản đối
Ba mẹ ly hôn, em và 3 anh chị em nữa sống với mẹ. Do kinh tế khó khăn mẹ em đã bán thân để nuôi 4...
chồng nợ nần, về ngoại, sống xa nhau, muốn ly hôn, chồng cờ bạc
Chán nản không khuyên giải được cộng thêm bố mẹ chồng không cứng rắn khuyên can. Em xin phép gia...
trái tim, đau đớn, bị phản bội, vẫn nhớ về người ấy
Trong giai đoạn hẹn hò, cậu ấy lúc nào cũng chia sẻ với em rất nhiều, về cuộc sống, về công việc...
chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ
Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần...