Nên đi theo tiếng gọi của trái tim hay lý trí.

Cứ như vậy bọn em chia tay 5 lần, 7 lượt. Thật ra em cũng biết lỗi do em lúc ban đầu quen anh nhưng em không nghĩ là mình sẽ cưới nên chỉ quen cho đỡ buồn thôi nhưng không ngờ anh theo dỗi và biết được những việc của em.

Xin chào chương trình ! E năm nay 26t. Hiện tại em đang rất đau đầu không biết nên đi theo tiếng gọi của trái tim hay lý trí.

 

Hiện tại em đang quen cùng 1 luc 2 người đàn ông. 1 nngười thi quen 3, 4 năm rồi nhưng vẫn không chụi đi tới hôn nhân với em. Mỗi lúc em đặt vấn đề " nhà em bảo anh em mình quen nhau lâu thế thì cưới nhau đi chứ kéo dài làm gì nữa" nhưng anh cứ bảo là do em con lăng nhăng tình ái, không có biểu hiện gì để anh ấy cảm thấy em yêu thương anh ấy.

 

Cứ như vậy bọn em chia tay 5 lần, 7 lượt. Thật ra em cũng biết lỗi do em lúc ban đầu quen anh nhưng em không nghĩ là mình sẽ cưới nên chỉ quen cho đỡ buồn thôi nhưng không ngờ anh theo dỗi và biết được những việc của em.

 

Em cũng đã xin lỗi và nhiều lần tự bản thân mình như thế em chia tay không quen anh nữa nhưng anh cứ nếu kéo và trước mỗi lần em quay lại em điều nói trong khoảng thời gian chia tay anh "" em đã quen người khác và cũng đã ngủ với nhau nhưng giờ em cảm thấy người ta không lo được cho em nên em không tiếp tục nữa" nếu anh chấp nhận được chúng ta quay lại và không nhắc đến những việc này. Rồi anh ấy cũng đồng ý và quay lại với em nhưng được khoảng 2, 3 tháng là chúng em lại kình nhau và kể lể những việc đó. Thế là em chán quá em bỏ và cắt mọi liên lạc với anh.

 

Trong thời gian đó em đi theo bà cô làm phòng trong khách sạn đi hát hò giao lưu văn nghệ ở các phòng trà, cà fê hát cho nhau nghe. Và tình cờ quen được anh này. anh cũng ở chung thành phố với em va người yêu cũ của em luôn. Nhưng anh chưa biết việc em quay lại với người yêu cũ của em thời gian gần đây. Em rất thích anh vì anh không truy tìm quá khứ lăng nhăng tình ái của em giống như anh kiến trúc kia( anh người yêu cũ ).

 

Sau khoảng 4 ngày nhắn tin,nói chuyện với nhau. Em cũng đã tâm sự với anh về việc em quen anh kiến trúc sư và chia tay như vậy. Giờ không còn liên lạc nữa. Anh đã thổ lộ tình cảm với em. Và anh nói rất nghiêm túc. Và em đã đồng và chúng em cũng đã lên giường với nhau. Nhưng thời gian gần đây không biết thật sự vì lý do công việc bận quá, áp lực quá giống như lời anh nói không. Nên chúng em it nói chuyện,chia sẻ gì nhiều nữa, em cảm thấy chán và không còn tin anh ấy nữa nhưng em vẫn im lặng.

 

Ở chung thành phố nhưng cả tuần,5,6 ngày không gặp nhau., có hôm 2,3 ngày cũng không liên lạc nhắn tin cho nhau. Em cũng tự ái nên bỏ mặc không chủ động trước luôn. Rồi 1 buổi trưa cách đây 4 ngày anh người yêu cũ của em đi ngang qua khách sạn nơi em làm việc. Đứng ngoài nhìn vô và thấy em anh cười và vẫy tay chào em. Khiến em thấy cảm động em đã mở zalo nhắn cho anh. Và thế là trong lúc buồn chán anh kia em đã quay trở lại với anh kiến trúc này. Và rồi chúng em lại gặp nhau và ngủ với nhau. Anh kiến trúc không biết hiện tại em đang quen anh công nghệ thông tin này.

 

Rồi cách đây 2 hôm em nghĩ phải nhắn tin gặp mặt anh công nghệ để nói rõ sự tình và ngừng ngay mối quan hệ này. Chứ không thể di trì cùng 1 lúc 2 mối quan hệ này. Dù gì em cũng đang ở tuổi cần phải lập gia đình rồi. Không như lúc 20t nữa.Nhưng khi gặp anh, cổ họng em cứ nghẹn lại trươc những lời nói hãy thông cảm công việc anh đang bận bụi rồi tùm lum. Làm em cảm thấy không thể nói ra sự thật này được.

 

Em nghĩ em đã yêu anh ấy hơn là người yêu cũ em. Bởi vì mỗi lúc nằm bên người yêu cũ em mà trong đầu em cứ nghĩ về anh này, cứ ảo tưởng là anh. Thế nên em không thể nói được. Và chúng em lại ngủ với nhau. Và giờ em thật sự cảm thấy con người mình thật hư hỏng. Vứt bỏ cái cũ để tìm hiểu cái mới,thì thấy tiếc, đến với cái mới thì lại cảm thấy mệt, bởi vì phải bắt đầu tìm hiểu nhau nữa mà chấm dứt thì không đành lòng và cũng tiếc. Vì anh ấy đã đăng ký đóng tiền cho em học anh văn để phát triển công việc rồi.

 

Giờ em phải làm sao đây chương trình. Mong chương trình tư vấn cho em hướng đi đúng đắn! Cảm ơn chương trình!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em

 

Con người sinh ra đã mang trong mình bản tính tham lam, luôn muốn có nhiều hơn chứ ít khi nào muốn buông bỏ những điều tốt. Nhưng tình yêu hay hôn nhân không đủ chỗ cho 3 người vậy nên ta buộc phải "mất" đi một vài thứ để cuộc sống nhẹ nhàng và sẽ có được sự tập trung để làm tốt lựa chọn ấy.

 

Em đang đứng trước cả hai người đàn ông yêu em và chưa lựa chọn được vì còn mang tư tưởng tiếc nuối, em muốn được yêu thương nhiều hơn nữa. Nhưng em hãy nghĩ cho họ nữa, sẽ thật là bất công nếu họ thật lòng yêu em nhưng em lại đáp lại là sự lừa dối. Cũng đừng dùng việc quan hệ tình dục để lấp đầy khoảng trống trong em, việc quan hệ với nhiều hơn một người bạn tình còn tiềm ẩn nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh xã hội nữa đó. Em nên xác định lại mục đích trong cuộc sống của mình. Xác định mình cần ai, ai có thể mang lại hạnh phúc cho mình? Và rồi cũng cần thiết phải có sự tương quan với hướng đi tình cảm của đối phương mình hướng tới. Đừng buông thả bản thân, đừng cảm tính khi trao nhận tình cảm của một ai đó.

 

Ở tuổi này thì việc lựa chọn một người em có thể tin tưởng và kết hôn là điều cần thiết, nếu không là 2 anh chàng này thì cũng có thể là người khác nhưng hiện tại em nên dứt khoát về mối quan hệ với cả hai người này. Anh người yêu cũ có thể yêu em nhưng cưới em thì có lẽ không vì anh ấy biết quá khứ của em và hiện tại em vẫn có những người khác ngoài họ.

 

Còn anh bạn trai mới này thì cũng không có gì đảm bảo cả, vì anh ấy chưa biết em còn qua lại với người cũ hay có những lần yêu cảm tính kia nên vẫn cư xử với em rất tốt. Và em nên biết với mỗi người thì quan điểm về người yêu và quan điểm về người bạn đời lại có sự khác nhau rất nhiều. Anh bạn công nghệ thông tin này có thể khi yêu chưa sát sao về việc tìm hiểu thông tin về em nhưng khi có dự định đi xa hơn thì việc tìm hiểu là điều mà họ sẽ nghĩ tới.

 

Hãy lựa chọn một người em muốn gắn bó lâu dài, em yêu họ và họ cũng yêu em. Nếu đã lựa chọn, hãy kiên định lập trường, em sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn băn khoăn kiểu con rô cũng tiếc, con diếc cũng muốn, dễ xôi hỏng bỏng không hay luôn trong tình trạng lắm mối tối nằm không thì cũng thật buồn em ạ. Mong em sống tốt và trách nhiệm với bản thân mình hơn nữa.

 

Chúc em hạnh phúc

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

E đã đọc qua rất nhiều và thấy đc rằng những lời tư vấn của a chị thực sự rất hữu ích cho những...
Còn yêu nhau sẽ biết cách ở lại bên nhau
Thế nhưng bố mẹ anh không hiểu cho em, mà lại nghĩ rằng do em xúi bẩy mà anh không về quê, không...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tâm sự hôn nhân, tình cảm, sự sẻ chia, không tình dục, ngoại tình, bồ nhí, giấu tiền cho gái
Em hoàn toàn không biết anh rút bao nhiêu và rút khi nào. Anh đã chi gần 1000 usd cho nó
ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
giáo dục con, bế tắc, bất lực, cá tính, nghiêm khắc, sai lầm, tuổi dậy thì, cua so tinh yeu
Tôi định đi báo công an để nhận được sự giúp đỡ, nhưng tôi lại sợ nếu tôi làm như thế thì sẽ hại...
gia đình ngăn cản, ly hôn, có con riêng, lập trường, bảo vệ tình yêu, lý trí mạnh mẽ
Em đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây hai năm, em nuôi bé lớn 7 tuổi và cháu nhỏ 5 tuổi...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chung thủy, phản bội, đau khổ vì chồng ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Từ khi quen cô gái đó chồng em thay đổi nhiều lắm: tập hút thuốc, uống bia rượu...
cha dượng, yêu thương, con riêng của vợ, tình yêu cha con, lấy chồng lần 2,
Trước khi cưới, anh ấy là người rất cởi mở, quan tâm đến tôi và các con tôi. Vì tôi là con một...
tư vấn tình yêu, giới tính, tâm sự, tình cảm, người thứ ba, quan tâm
Chương trình ơi, vậy là sao có phải em đã yêu người thứ 3 đó phải không và tôi chỉ là người thay...
Nội dung khác
dương vật bị cong,bệnh Peyronie,30 độ, 60 độ,nguyên nhân,phẫu thuật, biến chứng, ảnh hưởng,cusotinhyeu
Cháu 14 tuổi nam bị cong dương.v . Lúc đầu cháu hơi coi thường vì nó chỉ cong nhẹ, hơi cong sang...
09:05 - Tư vấn
thuốc điều trị, men gan, sỏi thân, khả năng sinh sản, chất lượng, tinh dịch, dị tật, thụ thai, yếu, kém, nhiễm sắc thể, cuasotinhyeu
Chồng em năm nay 29 tuổi và đã có 1 bé gái 3 tuổi .Năm ngoái chồng em đi khám và mắc bệnh sỏi...
14:00 - Tư vấn
tổn thương, cảm xúc, chia tay, tình cảm, ổn định, vượt qua, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Chuyện cũng đã 10 tháng rồi, nhưng sao em vẫn còn nhớ và không thể quên được cô ấy. Có những lúc...
07:02 - Tư vấn
tự sướng, mất trinh, rách màng trinh, thâm nhập, 2-3 cm, 5 cm, cổ tử cung, ra máu, đau rát, cuasotinhyeu
Em thủ.d từ năm 14 tuổi. Lúc đấy em không nghĩ là mất màn trinh nhưng sau nhiều lần thì em thấy...
17:05 - Tư vấn
Công thức, nấu canh mực, dứa, cửa sổ tình yêu.
Từng miếng mực tươi giòn, thêm chút dứa chua dịu, ngọt thơm đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn...
07:02 - Tin tức
xà bông rửa tay, cậu nhỏ, vệ sinh, dấu hiệu, ngứa rát, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ em dùng xà bông để rửa tay để vệ sinh cho cậu nhỏ vệ sinh xong thì có dấu hiệu ngứa...
18:02 - Tư vấn
chăm sóc môi, da môi, son môi, làm đẹp, cua so tinh yeu
Những mẹo đơn giản này đều được bác sĩ da liễu tư vấn, rất hiệu quả. Nàng hãy nhanh học theo để...
19:05 - Tin tức
biện pháp tránh thai, thuốc khẩn cấp, phá thai, cuasotinhyeu
Quan hệ vào buổi sáng. Nhưng đến tối em mới dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Vậy có khả năng mang...
18:02 - Tư vấn
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
16:05 - Tư vấn