Nếu không bị phát hiện thì tôi sẽ nuôi con của thằng khác đến hết cuộc đời...

Hồi đó, chúng tôi yêu nhau rất thắm thiết, tôi đi làm, còn cô ấy ở nhà mong ngóng đợi tôi về vào cuối tuần, vì về nhà tôi phải đi qua nhà cô ấy, cứ mỗi chiều thứ 6 hàng tuần là cô ấy lại ngồi đợi, tình yêu cứ thế trôi và có biết bao kỷ niệm đẹp

Tôi xin kể về câu chuyện tình của tôi như sau:

 

Tôi và cô ấy tình cơ quen nhau khi tôi mới tốt nghiệp đại học, còn cô ấy là học sinh lớp 11 Trường THPT trên địa bàn xã, từ đầu gặp chúng tôi đã thích nhau, cô ấy hồn nhiên trong sáng, sau đó tôi và cô ấy nhanh chóng yêu nhau vì tình yêu sét đánh, tôi cũng xin được việc công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện.

 

Hồi đó, chúng tôi yêu nhau rất thắm thiết, tôi đi làm, còn cô ấy ở nhà mong ngóng đợi tôi về vào cuối tuần, vì về nhà tôi phải đi qua nhà cô ấy, cứ mỗi chiều thứ 6 hàng tuần là cô ấy lại ngồi đợi, tình yêu cứ thế trôi và có biết bao kỷ niệm đẹp, cô ấy bị viêm xoang nên tôi là người đầu tiên đưa cô ấy ra thành phố, cô ấy hay ngủ gật khi ngồi sau xe máy của tôi, hai bên thường xuyên qua lại hai bên gia đình và được bố mẹ hai bên ưng thuận.

 

Đến năm 2014 hai bên gia đình đã tổ chức ăn hỏi và chúng tôi được coi là vợ chồng chưa cưới ở địa phương và gọi nhau vợ chồng. Năm 2015 cô ấy bắt đầu theo học tại Trường đại học Tây Bắc, cô ấy rất buồn khi phải xa tôi, cứ mong tôi xuống thăm vào cuối tuần, cô ấy vui sướng khi tôi ra thăm nhưng khi tôi về cô ấy khóc và đòi về theo. Tình yêu nào cũng có nhiều trắc trở, đôi khi chúng tôi có cãi nhau xong làm hòa, mặc dù cãi nhau im lặng nhưng tôi không chịu nổi quá 02 ngày khi không làm hòa, trong năm 2016, 2017 tôi và cô ấy vẫn rất yêu nhau.

 

Vào cuối tháng 3/2018 tôi ra thăm cô ấy vì cô ấy chuẩn bị đi thực tế cùng nhà trường, tôi lo cho cô ấy nhưng tôi không khá giả gì nên chỉ lo cho cô ấy có tiền ăn sáng và quần áo tắm. Trong thời gian này tôi thấy cô ấy khác trước, cô ấy hay thả thính trên trang cá nhân, có lần tôi nhắc nhưng cô ấy bảo tôi yên tâm, tôi tin tưởng nên cũng không nói gì. Cô ấy đi thực tế tôi ở nhà mong ngóng cô ấy về vì nhớ, đến ngày 09/4/2018 cô ấy đi thực tế về trường nhưng đến ngày 14/4 mới được về nhà thăm tôi và gia đình, cô ấy vẫn nói yêu tôi như bình thường, sau đó cô ấy xuống trường học.

 

Trong thời gian này tôi thấy cô ấy khác, lúc nào cũng cầm điện thoại online như sợ tôi phát hiện điều gì đó. Đến ngày 27/4/2018 cô ấy được về nghỉ đợt 30/4, vẫn nói yêu tôi; đến ngày 28/4 cô ấy nói mệt và lo lắng vì có biểu hiện có thai. Tôi cũng nghĩ tại sao mình quan hệ ít và an toàn lại có thai được, tôi nghi ngờ thì cô ấy bực và nói anh lúc nào chả nghi ngờ.

 

tình yêu, tình cảm, cắm sừng, lừa dối, có thai, tha thứ, niềm tin, cơ hội, cửa sổ tình yêu

 

Hôm đó tôi xuống đón cô ấy để lên nhà tôi, trong lúc cô ấy đang tắm tôi lén xtôi điện thoại thì thấy có một người con trai nhắn đến về chuyện cô ấy đến ngày đến tháng nhưng chưa đến, tôi cầm điện thoại ra ngoài giả vờ cô ấy nhắn tin với thằng đó thì phát hiện hai người yêu nhau và ngủ với nhau từ hôm ngày 10/4/2018 và mấy ngày sau đó, kể cả khi gặp tôi xuống, tôi cố bình tĩnh hỏi tiếp thì biết thằng đó với cô ấy quen nhau 03 tuần, thế mà cô ấy lại phản bội tôi, đưa thằng đó về phòng trọ ngủ cùng. Tôi vào trong nhà nói hết mọi chuyện với gia đình cô ấy, cô ấy cầu xin tôi tha thứ và không tiếp tục với thằng đó nữa, lòng tôi đau.

 

Tôi kể chuyện đó với gia đình tôi biết, tôi yêu cô ấy nên dù gia đình phản đối, mọi người khuyên ngăn tôi vẫn cho cô ấy một cơ hội sửa sai. Một tuần sau cô ấy đau bụng, sau khi đi khám thì phát hiện có thai ngoài tử cung phải mổ gấp, tôi uất ức nhưng vẫn đưa cô ấy đi viện khám và tôi lấy danh nghĩa là chồng cô ấy để ca phẫu thuật được tiến hành, cuối cùng cũng phẫu thuật xong, cô ấy yếu ớt, cô ấy hứa sẽ thay đổi. Nhưng với những nỗi đau tôi vừa trải qua ngoài sự tưởng tượng của tôi, tôi tin tưởng cô ấy, lo cho cô ấy ăn học cho bằng bè tôi và khi ra trường sẽ tổ chức đám cưới, nhưng cô ấy lại nhẫn tâm cho tôi cắm sừng.

 

Nếu không bị phát hiện thì tôi sẽ nuôi con của thằng khác đến hết cuộc đời, vì cô ấy có thai sẽ đổ cho tôi hết và hai người vẫn sẽ tiếp tục yêu nhau cho đến khi cô ấy ra trường. Nhưng ông trời có lẽ cũng thương tôi nên không nỡ để tôi nuôi con thằng khác. Vì yêu cô ấy tôi cũng cố bỏ qua, nhưng mỗi khi nghĩ lại tôi lại thấy buồn, tôi không thể ngờ được một người coi mình là chồng và hàng ngày nói yêu mình lại làm như thế với tôi.

 

 Tôi không biết phải làm sao nữa, tiếp tục thì sẽ dằn vặt cả đời, buông bỏ thì tôi còn yêu cô ấy và sợ cô ấy khổ. Trước kia yêu nhau và trước lúc đi học đã từng hứa không yêu người khác, nếu yêu thì phải nói cho nhau biết rồi chia tay mới yêu, nhưng tôi đã bị cắm sừng quá đau, sẽ không ai hiểu được nỗi đau này. Tôi muốn hỏi: 1, Bây giờ tôi mất hết niềm tin ở cô ấy thì sau này nếu cô ấy không tiếp tục yêu người khác mà yêu tôi thì có lấy lại được niềm tin không? 2,

 

Tôi có nên bỏ qua và tha thứ cho cô ấy được hay không khi tôi còn yêu cô ấy nhiều, nhưng khi nghĩ đến quá khứ tôi lại đau? T 3, với những gì đã làm với tôi xong bây giờ cô ấy nói yêu tôi thì có đáng tin không?

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Bạn thân mến!

 

Đọc những dòng tâm sự của bạn, chúng bạn cảm nhận được nỗi đau mà bạn đang phải gồng mình chịu đựng – dành hết tình yêu thương và sự tin tưởng cho 1 người con gái nhưng cuối cùng nhận lại là những giả dối. Chương trình xin được chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Khi yêu một ai đó thật lòng, bất kỳ ai cũng hy vọng rằng tình cảm ấy sẽ được đáp lại 1 cách chân thành nhất. Và một khi đã yêu dường như chúng ta luôn có 1 niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu bởi chúng ta tin rằng “cái gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ đi đến trái tim”. Chính vì thế, khi niềm tin ấy, tình yêu ấy được gìn giữ trong 1 vỏ bọc của sự giả dối thì làm sao chúng ta có thể thóat khỏi được đau đớn và tổn thương. Tình yêu bị xẻ đôi, niềm tin trao đi giờ thành vụn vỡ, ta sẽ thấy mình chơi vơi và bị giằng xé trong nhiều suy nghĩ, chẳng mấy ai có đủ bình tĩnh trước sự việc này. Và chúng bạn hiểu bản thân bạn cũng đang rơi vào trạng thái đó, đặc biệt hơn khi chính mình tự là người vén màn bí mật của sự thật nghiệt ngã đó.

 

Có thể, bản thân bạn đủ tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề rằng người con gái mà bạn yêu thương có con với 1 người đàn ông khác, mối quan hệ của rất có thể vẫn được tiếp diễn nếu như bạn không phát hiện được sự thật này và nếu không có vấn đề xảy ra với cái thai của cô ấy thì cũng có thể bạn sẽ mang chức danh là bố của đứa bé ấy. Tuy nhiên, vì tình yêu của bạn dành cho cô ấy là quá lớn và bạn không cam tâm khi mình nhận sự phản bội ấy nên bạn vẫn còn dùng dằng giữa việc buông hay bỏ mối quan hệ này.

 

Thực ra, câu chuyện của bạn cũng đã từng là câu chuyện của khá nhiều người. Đối diện với vấn đề đó, mỗi người sẽ có cho mình 1 hướng giải quyết được cho là tốt nhất với bản thân họ. Bởi thế, quyết định sự việc này như thế nào phụ thuộc vào mong muốn của bản thân bạn. Và những câu hỏi bạn đặt cho chương trình như bây giờ bạn mất hết niềm tin ở cô ấy thì sau này nếu cô ấy không tiếp tục yêu người khác mà yêu bạn thì có lấy lại được niềm tin không?

 

 Bạn có nên bỏ qua và tha thứ cho cô ấy được hay không khi bạn còn yêu cô ấy nhiều, nhưng khi nghĩ đến quá khứ bạn lại đau? với những gì đã làm với bạn xong bây giờ cô ấy nói yêu bạn thì có đáng tin không? Những câu hỏi này chỉ bạn và chính bạn mới có thể đưa ra 1 câu trả lời chính xác nhất.

 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng bản thân bạn có thể quên đi được quá khứ của cô ấy? Trong thâm tâm bạn có còn trân trọng cô ấy? Khi bị không thể quên đi được quá khứ của cô ấy thì chỉ tình yêu bạn dành cho cô ấy thôi cũng sẽ không thể làm cuộc sống của hai bạn được hạnh phúc. Bởi khi bạn còn bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ấy thì có nghĩa bạn sẽ không thể yêu thương cô ấy được trọn vẹn, những hành động của bạn tới cô ấy sẽ có những lúc mang tính chất cố ý tạo ra tổn thương và bạn không quên được quá khứ thì bạn sẽ không có niềm tin dành cho cô ấy. Và như thế, nếu bản thân không tự mình thóat ra được ám ảnh đó thì dù cô ấy có làm gì cũng rất khó để xóa nhòa tất cả.

 

Hơn nữa, có 1 vấn đề mà bạn cũng cần suy nghĩ đó là việc bạn nói cho gia đình bạn biết về sự thật của cô ấy thì liệu sau này bạn cưới cô ấy về gia đình bạn còn quý trọng cô ấy nữa không? Mối quan hệ giữa các thành viên có thể trở về được như xưa? Hãy cân nhắc thật kỹ. Nếu có thể, thời gian này bạn hãy để bản thân mình có không gian riêng tư và tĩnh lặng để suy nghĩ, cảm nhận mong muốn lớn nhất của bản thân sau đó bạn mới có thể có được sự lựa chọn đúng đắn nhất

 

Chúc bạn những điều may mắn nhất!

CửaSổTìnhYêu
người bản xứ, quan hệ không có cảm giác, giả vờ lên đỉnh, không dám chia tay, gia đình phản đối, chia tay, ngoại tình, tranh cãi chuyện tiền bạc, buông tay hết
Em quen bạn trai đã 5 năm. Bạn trai em lớn hơn em 10 tuổi anh tên T và là người bản xứ. Theo đánh...
cửa sổ tình yêu, người yêu, lạnh nhạt, mất tích, liên lạc, yêu xa, khó giữ, thay đổi.
Hồi tháng 7 này cô ấy có về thăm em. Lúc ấy em lại phát hiện cô ấy có quen 1 người khác ở Hà Nội...
chồng nghe lời mẹ, ly hôn, không đóng góp tiền, mang thai, bỏ đi miền nam, không gọi điện xin lỗi, chia tay
Cha mẹ anh mỗi tháng đưa cho vài trăm ngàn để tiêu vặt thì anh đi café với bạn bè mà không biết...
cửa sổ tình yêu, chia sẻ, quan hệ, ân ái, tình dục, người thứ ba, chấp nhận, tha thứ, chấp nhận.
Nhưng em đau lắm, em đã khóc rất nhiều. Em không thể chấp nhận được việc cô ấy có người khác và...
mâu thẫn vợ chồng, Hôn nhân rạn nứt, chồng nhắn tin tình cảm với một người lạ, nghi ngờ tình cảm, cua so tinh yeu
Cuối tuần lại đi về, vợ chồng xa nhau nhưng em thấy chồng em cứ lạnh nhạt thế nào đó, không đòi...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
tư vấn tâm lý, tư vấn cửa sổ tình yêu, thầy bói, mê tín dị đoan, chủ quan, tình yêu bị ngăn cấm, thiếu lòng tin, chia tay, thực tế
Em thật sự vô cùng hoang mang, em không biết có nên tin không, nhưng thật sự là cậu ấy nói rất...
lạnh nhạt, tránh né, cưa bạn gái khác, chia tay, lơ nhau, không níu kéo, ve vãn, chọc ghẹo, bạn cùng lớp, hối hận khi quen, quay lại mối quan hệ bạn bè
Có lần thư tình của bạn ý viết cho em bị cô phát hiện cô cũng nói chuyện với em và bạn ý nên từ...
Tình yêu đồng tính, khó kiếm tình cảm, phát hiện người yêu là trai bao,Tình yêu đồng tính,Đồng tính Nam
Lúc ấy em rất sốc, em chỉ biết khóc và không dám tin. Anh ấy tâm sự với em vì nợ nần gia đình nên...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, ly hôn, bạn trai, lên đỉnh, quay lại, thay đổi.
Khi gia đình 2 bên họp lần cuối trước khi tôi nộp đơn, anh ta thú nhận bao năm sống với tôi chỉ...