"Nghẹt thở" khi biết quá khứ từng làm Tuesday của người yêu.

Tình cờ tôi thấy được ảnh cô ăn mặc sexy trong pub với đám bạn, nhìn những làn khói thả ra từ trong miệng lẫn mũi khiến tôi liên tưởng đến 1 dân chơi chuyên nghiệp. Tôi bị ám ảnh, bởi công việc của tôi là lực lượng vũ trang, tôi đã từng chứng kiến cảnh 2 cô gái với chục đứa con trai trong khách sạn. Lúc bọn tôi vào chúng còn đang phê thuốc

Người yêu tôi đã từng là Tuesday. (cho phép em xưng tôi vì trong nội dung này có cuộc hội thoại giữa em và cô ấy nên sợ mọi người sẽ ko hiểu rõ)

 

Tôi là nam sinh năm 95. Bạn gái 94. Bọn tôi mỗi người 1 quê. Cách nhau gần 1000km. Tình cờ gặp nhau ở 1 thành phố xa lạ giữa năm 2017. Lúc đầu gặp, cô ấy mang lại cho tôi rất nhiều cảm giác khác thường. Cô ấy khác hoàn toàn những người con gái tôi đã từng gặp, cổ đi ngược lại hoàn toàn so với mẫu người lí tưởng dịu dàng nết na của tôi. Thay vào đó là người con gái khá chủ động, phong cách hiện đại, hơi chút sexy, đợt mới gặp tôi còn ngại cổ còn chọc cả tôi, mặc dù với những người con gái khác tôi người chủ động. Thế nhưng chả hiểu sao tôi lại thích nói chuyện với cô ấy, tôi đã trải qua, đã yêu một số người nhưng tôi chưa nói chuyện với ai nhiều như nói chuyện với cô ấy. Nói chung tôi cảm thấy khá đặc biệt.

 

Mọi chuyện cứ thế diễn ra, nhưng bọn tôi chỉ dừng lại ở đấy, không tiến triển gì thêm tại tôi chuyển ra hà nội học lên 2 năm. Cổ thì vào trong sài gòn làm. Rồi bọn tôi nói chuyện thưa dần. Kiểu cứ nói chuyện vài 3 tháng, sau đấy chẳng ai gọi ai. Rồi lúc rảnh gọi nhau 1 cái rồi lại tiếp tục nói chuyện vài 3 tháng. Trong cái thời gian nói chuyện đấy, bọn tôi cứ như cặp đôi đang yêu, đang tìm hiểu, tôi biết thêm về cổ, làm ra tiền nhưng cũng biết chơi, cũng bar sàn, cũng thử qua ke kẹo, đặc biết là người cũ cũng là mối tình đầu của cổ. Cổ yêu 1 người đàn anh trong giới xã hội 5 năm. Tôi cũng thấy bình thường. Chắc tại vì ngày trước nghĩ mấy chuyện đấy không quan trọng. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm.

 

Kể từ đầu năm ngoái tới giờ. Bọn tôi nói chuyện nhiều. Tôi đã lặn lội từ hà nội vào đà nẵng với cổ. Bọn tôi tiến triển mối quan hệ lên. Những câu chuyện không chỉ là phiếm mà thay vào đó 2 đứa tự dưng có những suy nghĩ cho chuyện sau này, tôi cũng muốn đưa cô ấy về làm vợ từ khi nào không hay. Cổ cũng đã tính về làm dâu quê tôi. Nhưng mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi vào thăm cô ấy lần 2. Tình cờ tôi thấy được ảnh cô ăn mặc sexy trong pub với đám bạn, nhìn những làn khói thả ra từ trong miệng lẫn mũi khiến tôi liên tưởng đến 1 dân chơi chuyên nghiệp. Tôi bị ám ảnh, bởi công việc của tôi là lực lượng vũ trang, tôi đã từng chứng kiến cảnh 2 cô gái với chục đứa con trai trong khách sạn. Lúc bọn tôi  vào chúng còn đang phê thuốc. Nhìn cảnh tượng lúc đấy mãi cho đến sau này tôi vẫn chưa thể quên. Vì vấn đề này tôi đã đề cập tới chuyện dừng lại, cô ấy khóc, cô bảo “bọn em chỉ hút shisha bình thường, không dùng chất kích thích gì cả, em bỏ thứ đó từ lâu rồi. không tin anh có thể đưa em đi test thử mà ngày hôm đấy em chỉ toàn đi với con gái. không có con trai.” Đến đây tôi xuôi lòng, tôi bỏ qua nhưng vẫn bày tỏ rõ quan điểm về những kiểu con gái bản thân bị ám ảnh, rằng tôi cần sự thành thật giữa 2 đứa, không dấu diếm...

 

ám ảnh quá khứ, bạn gái làm người thứ ba, đau đớn, yêu người có vợ, nghẹt thở

 

Tôi làm ngoài hà nội, cổ đà nẵng. Sau chuyện đấy 1 tháng cổ dấu tôi đi sửa mũi. Tôi thấy khác có hỏi nhưng vẫn 1 mực khẳng định là không làm chi cả. Tới hôm nay, hôm nay tôi mới cảm thấy nghẹt thở bởi vì 1 chuyện trong quá khứ. Bọn tôi có nói chuyện về cái mũi, rằng cô ấy dấu tại vì tôi, vì tôi nói không thích sửa siếc chi cả. Có gì dùng nấy nên cổ đã dấu rồi tự đi sửa. Tôi lại bỏ qua, sau đấy tôi gắng hỏi “còn chuyện gì chưa nói hoặc còn dấu anh không?”  Cô ấy mới kể ra. Cổ đã từng là người thứ 3 của người yêu cũ. Sau khi yêu nhau được 5 năm. Gia đình bên nyc của cổ bắt anh kia phải lấy vợ, nhưng người đấy không phải là cổ mà là người khác, người gia đình đã chọn. Bao nhiêu biến cố cuối cùng anh kia nhắm mắt xuôi tay tuyên bố: cuộc đời thằng này chỉ duy nhất 1 lần này là nghe theo bố mẹ. Rồi chấp nhận bỏ cổ khi đã quen 5 năm.

 

Nhưng chuyện đâu chỉ đến thế, sau khi ông kia đã cưới vợ. Cô ấy vẫn chấp nhận “quan hệ” với ông kia thêm 1 năm nữa. Mà quan hệ công khai không hề lén lút. Bởi cổ làm đà nẵng, ông kia dân xã hội nên vào nam ra bắc suốt, rảnh thì qua thăm cổ tiện thể công việc. Cả gia đình 2 bên đều biết. Xóm làng đều biết. Cô còn đề nghị ông kia cho 1 đứa con mà không cần tới danh phận, nhưng sau nghĩ lại vì sợ đang còn trẻ, chưa có kinh nghiệm sợ không chăm sóc được nên đành thôi. Giờ cổ bảo với tôi, “chẳng hiểu sao lúc đấy em có thể làm như thế, em yêu điên cuồng ngu muội đến thế, có thể trơ trẽn như thế được.”


Phải nói là thời gian trước, sau khi hỏi về chuyện quá khứ, tôi cảm nhận được tình yêu của cổ khi yêu anh kia rất mãnh liệt, cổ bảo nếu nói về chuyện người cũ, chỉ có biết ơn không hề oán trách. Ông kia đã dạy cô nhiều điều. Về phần tôi, sau khi nghe xong chuyện người thứ 3 thì shock toàn tập. Phải nói là sau khi nghe cổ kể tôi thở không được, tim đập nhanh, hối lồng ngực, tôi không thể tưởng tượng được cảnh đấy, cảnh cổ và ông kia âu yếm nhau trong khách sạn ở một thành phố mà chúng tôi đã gặp khi người ta đã có vợ.

 

Tôi yêu cô ấy, nhưng sợ sau này Tôi khong thể vượt qua quá khứ ấy, vượt qua nỗi ám ảnh mỗi lần gần gũi cô ấy, Tôi sợ tôi sẽ thấy ghê tởm, tôi sợ sẽ làm tổn thương cô ấy. Tôi giờ rất hoảng loạn, tôi không biết phải nói với ai, không biết phải làm gì mặc dù đã là chàng trai 25 tuổi. Mong các bạn, các a chị. Các cô chú trong chương trình cũng như mọi người cho em 1 lời khuyên, thật sự giờ em đang rất cần....
 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!


Lý trí của bạn nhạn thức rõ rằng quá khứ của bạn gái không liên quan đến tình yêu hiện tại cô ấy dành cho bạn nhưng những cảm xúc về quá khứu của cô ấy lại dằn vặt bạn, khiến bạn thất vọng tột cùng. Điều này cũng là điều dễ hiểu của bất cứ ai trong hoàn cảnh của bạn.


Bạn là người nghiêm túc trong tình yêu, còn cô ấy là người từng trải trong cuộc sống, có phong cách đặc biệt, có lẽ đây là điều đã thu hút bạn. Chắc hẳn hai người đã có rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp, ấn tượng với nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tâm trạng đau khỏ, hoang mang và mất lòng tin ở bạn gái khi cô ấy liên tục có những hành động như một dân chơi chuyên nghiệp, lừa dối bạn đi sửa mũi, đặc biệt là cô ấy khi được hỏi về những điều cô ấy còn giấu bạn cô ấy đã thừa nhận đã từng yêu một người 5 năm sau khi bị gia đình phản đối, anh ấy lấy vợ, cô ấy vẫn sẵn sàng ngoại tình công khai với anh ấy 1 năm. Bạn yêu cô ấy, nhưng không thể vượt qua quá khứ của cô ấy. Nhưng bạn ạ, bạn có nghĩ rằng quá khứ là những chuyện đã qua, có thể cố ấy việc bạn hỏi về quá khứ của cô ấy, để rồi cả hai đều bị tổn thương tình cảm rạn nứt thì có đáng hay không? Thực tế ai cũng có thể mắc những sai lầm nhưng quan trọng nhất là họ rút ra được gì từ sai lầm ấy


Bạn cần xem xét tình cảm của hai người. Bạn cảm nhận được trong thời gian yêu bạn, cô ấy có toàn tâm toàn ý với bạn, tình cảm của cô ấy dành cho bạn là chân thành hay chỉ để lấp chỗ trống? Bạn có thể suy xét rằng tại sao cô ấy không thú nhận với bạn chuyện này mà đợi khi bạn hỏi cô ấy mới nói, liệu ngay từ đầu cô ấy nói chuyện này với bạn liệu bạn có ở bên cô ấy đến lúc này.


Bạn gái đã không che giấu bạn về quá khứ, cho thấy rằng cô ấy cũng tôn trọng bạn, không muốn lừa dối bạn. Hãy suy nghĩ về điều gì khiến bạn thực sự chọn cô ấy? Nếu hai bạn thực sự hợp nhau và muốn tiếp tục mối quan hệ này thì hãy chấp nhận quá khứ của cô ấy. Có thể sẽ không dễ dàng và bạn cần thời gian nhưng khi đã chấp nhận được điều này, mối qua hệ giữa hai bạn sẽ càng bền vững bởi hai bạn đã hiểu rõ về nhau, cô ấy sẽ càng cảm kích và trân trọng bạn. Còn nếu ở bên nhau mà bạn cứ bị dày vò, ám ảnh về quá khứ của cô ấy thì cũng chỉ gây tổn thương, đau khổ cho cả hai. Quá khứ là điều đã qua và không thể thay đổi, quan trọng là tình cảm cô ấy dành cho bạn ở hiện tại cũng như con người của cô ấy có thực sự phù hợp với bạn. Hãy cân nhắc để đưa ra quyết định cho chính bạn.


Nếu bạn thấy không thoải mái, bạn cũng có thể chia sẻ những điều khổ tâm, nhừng điều bạn mong muốn, bạn có thể đề nghị cần thời gian để cả hai có thể suy nghĩ về tình cảm của mình. Có lẽ cô ấy sẽ hiểu và cảm thông với bạn chuyện này.


Bạn chỉ nên quyết định tiếp tục mối quan hệ này khi bạn đã thật sự tha thứ và chấp nhận quá khứ của cô ấy một cách hoàn toàn. Việc này sẽ tránh cho về sau mỗi khi tức giận bạn có thể lôi quá khứ ra đánh giá mọi chuyện trong hiện tại. Tình yêu có sự ích kỷ nhưng nó lại có cả sự khoan dung độ lượng và hy sinh vô điều kiện để đối phương được hạnh phúc. Một tình yêu đẹp và bền lâu luôn cần ở hai người sự hy sinh, bao dung và chấp nhận mọi thứ thuộc về nửa kia của mình. Chỉ như vậy, bạn mới có được hạnh phúc và tình yêu thật sự.


Thân ái!

tâm sự, mối quan hệ, quan hệ tình dục, tình cảm, tình yêu
Sau đó, em dần thích và yêu P, em yêu P thật sự, P nói ra những khuyết điểm ở e, muốn em sữa chữa...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ly hôn, tranh cãi, mâu thuẫn, vàng cưới, đau khổ, hạnh phúc
Mặt khác, là vì mẫu thuẫn vàng cưới. Mẹ em thì nói đó là cho dâu cho em thì để em quyết định. Thà...
tình yêu, tan vỡ, bất tín, quan hệ, người yêu cũ, gặp gỡ, nhà nghỉ, qua đêm, không tin, chia tay, nhỏ
Nhưng có 1 hôm người cũ nhắn tin nói gặp lần cuối và chỉ muốn nói chuyện thôi. Em đã dấu người...
tâm sự tình yêu, níu kéo tình yêu,đỏi tự tử, vụng về, ghen tuông, mù quáng, đau khổ, mệt mỏi, chia tay, chán ghét, thất vọng
Khoảng 2 tháng nay khi cô ấy bắt đầu đi dạy, em thấy cô cũng hơi lanh nhat dần (nhưng vẫn rất yêu...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Đối với người đàn ông có nỗi đau đớn và bất hạnh nào hơn khi bị vợ mình phản bội gần 10 năm trời...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
Mách cách loại bỏ mùi hôi cơ thể cho các quý ông
Tôi có đọc một bài báo nói rằng: Chăm ngửi mùi cơ thể bạn trai giúp giảm stress. Theo quan sát...
10:35 - Tin tức
Suy thận cấp độ 4 có thể sinh con được không?
Em bị suy thận độ 4 khoảng 1 năm nay, hiện em đã điều trị nhưng cảm thấy tình trạng không co dấu...
08:05 - Tư vấn
bao giờ lấy chồng, thời điểm kết hôn, phụ nữ lấy chồng, cua so tinh yeu
Chẳng ai bắt buộc trai gái đến một độ tuổi nhất định nào đó thì phải kết hôn. Nhưng mới đây, trên...
11:01 - Tin tức
trẻ em, lo lắng, tư vấn, cửa sổ tình yêu, viêm não nhật bản, tiêm không đúng lịch
Nhưng em được biết nếu đợt 1 cách đợt 2 cách 2 tháng thì phải tiêm lại từ đầu, rất mong chương...
18:05 - Tư vấn
danh sách, bánh mì, sốt vang, hà nội, cửa sổ tình yêu.
Mỗi ngày, Toplist hi vọng sẽ có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ ẩm thực uy tín và chất...
07:02 - Tin tức
Cách phối đồ, mặc đẹp cho người gầy, đầy đặn, cửa sổ tình yêu.
Cách phối đồ mặc đẹp cho người gầy sẽ giúp bạn trở nên tinh tế, quyến rũ đầy đặn. Hãy tham khảo...
18:35 - Tin tức
Cách làm kẹo Hạnh phúc - Nougat đang hot rần rần cho Tết này
Là sự kết hợp từ bơ sữa và các loại hạt thơm ngon bổ dưỡng, kẹo Nougat được mệnh danh là kẹo “nhà...
14:35 - Tin tức
stress, trầm cảm, cua so tinh yeu
Ai cũng có lúc gặp khó khăn khi phải giải quyết một vấn đề hoặc một tình huống xã hội trong cuộc...
16:02 - Tin tức
Hội gái xinh châu Á có 3 nguyên tắc làm tóc, makeup ruột khi chụp street style, đảm bảo ảnh luôn xịn đét
Những tips này rất đơn giản, bạn cứ học theo là ảnh street style sẽ nhiều like ngay.
12:05 - Tin tức