Người yêu cũ đã có người yêu mới.

Tôi vô tâm,tôi thờ ơ với em không phải vì tôi hết yêu em,mà thực sự là lúc đó tôi muốn được yên tĩnh con tim,và để suy nghĩ lại về em,bởi vì em luôn là người yêu tôi,nhiều hơn tôi yêu em.

Em chào chương trình,năm nay em 21tuổi Em có 1chuyện muốn chương trình tư vẫn giúp em.

 

Tôi và em đã yêu nhau được hơn 2 năm,từng có rất nhiều kỉ niệm,kỉ vật dành cho nhau,từng là 1 người ưa nhìn,chưa hiểu được tình yêu thực sự là thế nào,cho đến khi tôi gặp em... Quãng thời gian cách đây 2 tháng,vì 1số lý do nhỏ nhặt cãi vã nhau nên em đã nói chia tay tôi,lần nào cũng vậy,tôi tức em đến phát điên khi em cứ luôn nói và nhận lỗi tại em,tại em không tốt,mong tôi tìm được người con gái tốt hơn...lần này không như mọi lần dù tôi biết là em chỉ muốn tốt cho tôi, không muốn tôi buồn,tình yêu chúng ta cứ như trẻ con em nhỉ,đâu phải tôi đồng ý chia tay để yêu người khác,đơn giản tôi chỉ muốn dừng lại để suy nghĩ lại mọi chuyện,nhưng lần này tôi đồng ý thật rồi em à.

 

Một tháng đầu trôi qua kể từ ngày em chia tay tôi,hầu như ngày nào em cũng nhắn tin cho tôi,vẫn quan tâm tôi,lo lắng cho tôi như chưa từng chia tay vậy.tôi trở lên thờ ơ với tin nhắn em gửi,dù vẫn trả lời em,vẫn nói chuyện với em,nhưng it dần,xin lỗi em nhé vì thời gian đó tôi đang muốn suy nghĩ lại mình,suy nghĩ lại tình cảm của tôi dành cho em,tôi vô tâm,tôi thờ ơ với em không phải vì tôi hết yêu em,mà thực sự là lúc đó tôi muốn được yên tĩnh con tim,và để suy nghĩ lại về em,bởi vì em luôn là người yêu tôi,nhiều hơn tôi yêu em.

 

Một tháng đó,em thường lên facebook.em đăng những dòng stt,như là anh đã quên em thật rồi sao,anh đã biến mất khỏi cuộc sống của em rồi sao,tại sao anh vô tâm như vậy...biết em buồn lắm chứ,em khóc nhiều chứ,Có lẽ chính vì sự vô tâm hời hợt của tôi khi chia tay,làm em nghĩ tôi như vậy.

 

Tôi muốn nói ra lắm,là em hãy cho tôi thời gian để tôi suy nghĩ lại mình,cho tôi thời gian để thay đổi,nhưng tôi không làm được,tôi vẫn im lặng... Thời gian cứ như vậy cho đến hơn 1 tháng,thời gian này không thấy em nhắn tin cho tôi nữa,tôi tình cờ lên face,ola.thì phát hiện em đã xoá hết ảnh của tôi,xóa hết những dòng sst tâm trạng em gửi cho tôi,tôi bắt đầu thấy lo lắng,và tìm đến em.nói chuyện với em,bỗng dưng em thay đổi,hình như em không còn quan tâm đến tôi nữa,không quan tâm đến cảm xúc của tôi nưã,

 

Tôi nói là tôi vẫn còn tình cảm với em,vẫn còn yêu em.muốn quay lại với em Em trách tôi là đồ xấu xa,đồ đáng gét,nói tôi nếu thực sự yêu em thì phải tự biết làm thế nào,chứ không muốn một người nói mà không làm được...rồi càn nói chuyện với em ,em quay 360độ,nói chúng mình chia tay rồi mà,em không quay lại đâu...tại sao vậy,thời gian 1tháng anh đã đủ cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em,và anh tìm em để quay lại sửa chữa những sai lầm,mà sao em không đồng ý,hay bởi vì con tim em hận tôi,gét tôi bởi vì bỏ mặc em 1 tháng mà không nói 1 lý do nào,hay em mất cảm giác yêu,hay là em đã quá mệt mỏi...

 

Càng nói chuyện với nhau,cũng như 1 hố sâu lún tới,tôi muốn gặp em lắm,muốn được níu tay em để nói lời xin lỗi,nhưng càn nói thành ra càng cãi nhau,trong lúc cãi vã tôi vô tình không kiềm chế được bản thân khi đã nói em,hỏi em là yêu người khác rồi ak,và em trả lời đúng tôi yêu người khác rồi được chưa,và cuộc nói chuyện trỏ nên đỉnh điểm,từ đó em xoá luôn số tôi,chặn fb của tôi,không liên lạc với tôi nữa,dù tôi có nhắn em cũng không trả lời.

 

Vài bữa sau,tôi hỏi những người bạn của em,thì được biết em có ban trai rồi,tôi buồn lắm lẽ nào em nói là sự thật,khi mà cách đây chỉ 1tuần thôi em vẫn đắng sst trên ola là nghĩ tôi là 1 người chồng tương lai,xem tôi như là 1thói quen khó bỏ mà.. Tại sao khi tôi hời hợt,vô tâm thì em tìm tôi,còn khi tôi muốn chăm sóc e thì e như thế,em gét tôi nhiều lắm,muốn trả thù tôi hay em muốn cho tôi hiểu được cảm giác mà em trải qua là khó chịu đến như thế nào,thì e phải nói,sao lại im lặng,hay là em muốn thử thách tôi

 

Chương trình cho em hỏi có phải cô ấy hết tình cảm rồi không ạ,bơỉ vì mới đây thôi mà đã quên biết và có tình cảm với người khác thì cũng em không tin lắm,vì không có cơ hội hỏi trực tiếp,cũng như gặp mặt để hỏi,và đây cũng chỉ là lời nói của bạn em nó,nên em chưa xác thực được.

 

Liệu tôi có nên chờ đợi và hi vọng không,hay cứ để thời gian cho câu trả lời.vì em cũng không giám chắc là e nó yêu n.ta không hay chỉ tìm đến như một người thay thế.và cũng không giám chắc e nó hết tình cảm với mình... cho đến bây giờ chia tay được 2tháng,tôi vẫn quan tâm và lo lắng em nó từ những người bạn thân.chứ không phải nhắn tin làm phiền,gọi điện làm phiền,tôi làm thế để e ý hiể được rằng tôi vẫn luôn yêu em và chưa bao giờ quên em,liệu chia tay rồi mà tôi làm thế là sai không.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua lá thư của em gửi về chúng tôi phần nào hiểu được những khó khăn mà em đang gặp phải trong chuyện tình yêu. Lúc cô ấy bên em thì em hững hờ nhưng lúc cô ấy đi rồi thì em thực sự thấy tiếc nuối.

 

Chúng ta có thể lấy mốc từ khi các bạn chia tay được 2 tháng trong tháng đầu tiên cô ấy vẫn luôn quan tâm em nhưng em thì hờ hững. Phụ nữ không phải sắt đá và trong chuyện tình cảm thì càng không lí trí như đàn ông, phụ nữ mong manh và yếu đuối như một bông hoa trước gió vì vậy phụ nữ rất cần một người đàn ông yêu thương và che chở cho họ. Nếu ai có thể cho họ cảm giác an toàn và yêu thương thì họ sẽ ở bên người đó. Cô ấy đã dõi theo em một tháng để cho em thấy tình yêu nhưng có lẽ điều cô ấy nhận về từ em không như những gì cô ấy mong muốn. Có lẽ cô ấy đã rất mệt rồi.

 

Về em, có lẽ trong thời gai 2 tháng em cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm nhưng tín hiệu em gửi đến cô ấy lại khiến cô ấy hiểu rằng em muốn chia tay thật sự với cô ấy. Em có thể nhìn thẳng vào hiện thực trong tình huống này, cô ấy đã chia tay em thật sự và đang ở bên một người con trai khác. Vậy em muốn  làm gì nhất trong tình huống này. Em sẽ níu kéo cô ấy để cô ấy quay lại làm bạn gái của em hay mãi mãi chỉ coi cô ấy là bạn gái cũ.

 

Quyết định theo đuổi cô ấy hay không là của em, quyết định có chấp nhận sự theo đuổi đó lại là của bạn gái em.  Nếu  cô ấy còn tình cảm có thể các em còn cơ hội, còn nếu không thể cùng nhau đi tiếp có lẽ điều còn lại giữa hai người chỉ là kỉ niệm. Dù quyết định như thế nào chắc em cũng đã có một bài học kinh nghiệm cho mình, dù yêuhay  không yêu cũng phải nói ra, đừng mãi lững lờ để cô gái mệt mỏi em nhé.

 

Thân chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tổn thương, tự ái, mâu thuẫn, cư xử khéo léo, cách nhìn khác quan, quan điểm, cửa sổ tình yêu
Người ta nói hai thế hệ sống chung đã khó đằng này nhà em 4 thế hệ sống chung 1 nhà thì lại càng...
mệt mỏi, căng thẳng, vô tâm, áp lực. mâu thuẫn gia đình, chia sẻ việc nhà, trao đổi, động viên, thay đổi
Do bé đầu lòng và có mẹ giúp đỡ nên mặc dù chồng rất ít lo cho con nhưng em không thấy buồn. Đến...
yêu, tình yêu, chân thành, nóng nảy, coi trọng, tự ái, cửa sổ tình yêu
Tính cách của em thì nóng nảy, dễ bực bội cứ tức lên lại chửi rầy la anh ấy, nhưng trong suốt bao...
theo đuổi tình yêu, chinh phục bạn gái, tỏ tình, tình yêu công sở, đồng nghiệp, cửa sổ tình yêu
Hiện giờ mình đang cảm thấy bối rối vì mọi chuyện xoay chuyển quá nhanh, chỉ mới một tuần mà cô...
hôn nhân không hạnh phúc, gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, vô trách nhiệm, đảm đang, tháo vát, cả nể, vô tư, mệt mỏi, nặng nề, ly hôn
Khi con em 8 tháng mẹ chồng bắt đầu nói ra là nộp 1 triệu tiền ăn mỗi tháng. Khi đó em vì túng...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, chấp nhận, tránh né, bạn trai, nhắn tin, kém 11 tuổi, chênh vênh.
Mà em thấy T dứt khoát không muốn làm bạn với em nữa, và khó có thể gặp cô ấy vì...
tâm sự tình yêu,chinh phục bạn gái, nhớ nhung, lạnh lùng, tư vấn, tổng đài ánh dương
Và em buộc phải thừa nhận rằng em đã yêu cô ấy rất nhiều và không còn gần bên cô ấy là 1 điều...
Người yêu bội bạc, Nghi ngờ tình cảm, lựa chọn người yêu, tư vấn ứng xử, tình cảm lạnh nhạt, cua so tinh yeu
Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em...
Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình
Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love...
chồng nghiện, không chịu làm ăn, chơi bời, bỏ đi, không tìm được, vô trách nhiệm
Em biết trước anh ấy nghiện, nhưng vẫn yêu thương. Sau 4 năm thì anh ấy cũng cai được nhưng lại...
Nội dung khác
biện pháp tránh thai, xuất tinh ngoài, quan hệ, cuasotinhyeu
Em với người yêu em quan hệ mà em thường không xuất tinh vào bên trong như vậy có dễ dính bầu...
07:02 - Tư vấn
thân thiết, quan hệ tình dục, hôn nhau, vùng kín, rách màng trinh, cuasotinhyeu
Em và bạn trai quen đã gần 3 năm khá là thân thiết những vẫn chưa quan hệ tình dục nhưng trong 1...
13:17 - Tư vấn
đơn phương, chia tay, lãng phí, trọn vẹn, cuộc hành trình, cua so tinh yeu
Nhiều người hay nói rằng chia tay đau, không chỉ vì việc phải cách xa người mình yêu. Mà còn vì...
08:35 - Tin tức
ngạt nước ối, tai nạn ở trẻ sơ sinh, vượt cạn, cua so tinh yeu
Gãy xương đòn, nhiễm trùng, sặc nước ối là những mối nguy hiểm trẻ sơ sinh có thể gặp phải khi...
17:02 - Tin tức
Khả năng mang thai sau khi có kinh non?
Em sinh thường sau 1 tháng thì hết sản dịch. Sau đó 2 ngày thì em có ra kinh non kéo dài 4 ngày
14:05 - Tư vấn
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương
Sở hữu vóc dáng chuẩn và săn chắc, Phan Thị Ngọc Khanh (Bơ) nổi tiếng trên mạng xã hội với những...
13:35 - Tin tức
băn khoăn giới tính, song tính, che giấu giới tính, đụng chạm cơ thể
Em là bisexual và có chơi chung với một em trai ở xóm, em ấy đã 20 tuổi. Chúng em thường xuyên đi...
17:05 - Tư vấn
Phát hiện nang buồng trứng 20mm khi bị đau bụng dưới!
Em năm nay 24 tuổi và có bị đau dưới phần bụng dưới. Đi khám thì bác sĩ bảo em bị nang buồng...
08:05 - Tư vấn
 phương thức dân gian , tĩnh mạch , nguy hiểm , ca bệnh hy hữu, cua so tinh yeu
Một người phụ nữ 51 tuổi sống tại Trung Quốc đã suýt tử vong sau khi tiêm vào tĩnh mạch của mình...
07:02 - Tin tức