Người yêu muốn đi "đẻ thuê" để có tiền trả nợ.

Dì ruột nói là "đẻ xong thì được 100 triệu để trả nợ và con được đổi đời".Trong gia đình Dì ruột đó là người mà bạn gái em thương, kính trọng nhất và là người Dì mà bạn gái em tin tưởng nhất ,còn theo sự nhận xét của em thì Dì ruột của bạn gái em là người trí thức,vui vẻ....

Chào Cửa Sổ Tình Yêu. Chuyện là thế này.Gia đình bạn gái em đang nợ (khoảng 50 triệu nhưng trong đó có 10 triệu vay tiền nóng còn khoảng 40 triệu có thể trả từ từ) nên muốn tìm cách trả nợ. Được dì ruột của bạn gái em giới thiệu đẻ thuê cho 1 cặp vợ chồng ở Sài Gòn. Dì ruột nói là "đẻ xong thì được 100 triệu để trả nợ và con được đổi đời".Trong gia đình Dì ruột đó là người mà bạn gái em thương, kính trọng nhất và là người Dì mà bạn gái em tin tưởng nhất ,còn theo sự nhận xét của em thì Dì ruột của bạn gái em là người trí thức,vui vẻ....

 

Em có 2 câu hỏi: Câu 1 :Là bạn trai của bạn gái em,em không muốn bạn gái em đi đẻ thuê vì đẻ thuê vi phạm phát luật và đạo đức con người.Bạn gái em là người sống nội tâm và thương người.Khi đẻ ra 1 đứa con thì dù không có công nuôi lớn nhưng cũng có công sinh thành vì đẻ nó ra vì đồng tiền.Cầm trên tay 100 triệu có thể giải quyết mọi việc nhưng nổi rây rức trong lòng thì giải quyết thế nào.........

 

Rồi sau khi lập gia đình rồi có con,đối diện với người chồng và đứa con ruột của mình thì cảm thấy hạnh phúc không?.Em yêu bạn gái của em nên em biết được suy nghĩ trong bạn gái em.Em không muốn bạn gái em bị ray rức vì đẻ thuê đến hết đời.

 

Câu 2: Khi Dì ruột khuyên đi đẻ thuê nghĩ đến lợi trước mắt mà có nghỉ đến hậu quả của cháu ruột mình gánh chịu không,về tinh thần và đối diện với người trong gia đình.Dì là 1 người có học và hiểu biết nhất trong gia đình mà em không hiểu vì sao Dì ruột của bạn gái em lại khuyên làm như vậy.

 

Tại sao,Dì là người giàu nhất trong nhà nếu giúp bạn gái em thì Dì có thể cho bạn gái em mượn 10 triệu để trả nợ,rồi bạn gái em sẽ trả từ từ cho Dì.Mọi việc đều có cách giải quyết nhưng lựa chọn thế nào là đúng mới khó. Em thất vọng vì Dì Em mong chương trình nhận được câu hỏi của em xin tư vấn sớm nhất giúp em, để em có thêm cơ sở giải quyết.Em chân thành cám ơn chương trình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em trai thân mến!

 

Rất chia sẻ với những bối rối của em hiện nay, thực tế chuyện này là chuyện liên quan tới kinh tế và tình cảm của gia đình bạn gái của em. Vậy nên khi tham gia em cũng cần thiết phải cân nhắc lại thái độ và hướng tác động của mình để không làm mất lòng gia đình và là yếu tố gây rạn nứt tình cảm. Tôi hiểu em đang yêu và rất quan tâm tới tương lai của bạn gái cũng như tình yêu của chính mình nữa.

 

Bản thân em nên tìm hiểu những thông tin cũng như quy định của Pháp luật hiện nay về vấn đề này, việc mang thai hộ vẫn chưa được công nhận tai thời điểm hiện tại cũng như có rất nhiều ràng buộc mà những người trong cuộc phải nắm rõ tránh những rủi ro không đáng có do chưa hiểu biết hết quy định,và em, bạn gái và những người trong gia đình cô ấy có biết rằng việc đẻ thuê thì vẫn hoàn toàn bị cấm. Qua đó em sẽ có những phân tích thuyết phục hơn với bạn gái cũng như gia đình và người Dì của cô ấy.

 

Không biết việc em nói đến có phải là việc mang thai hộ hay bản thân bạn gái em phải giúp họ dùng trứng của mình để có con với người chồng của gia đình đi thuê. Và cho dù chỉ là mang thai hộ nhưng những lo lắng của em hoàn toàn có lý rằng dù đó không phải là con do trứng nước của mình nhưng khoảng thời gian mang nặng đẻ đau và ít nhất cũng có vài tháng sau sinh gắn bó với đứa bé ấy sẽ làm cô ấy khó nguôi ngoai.

 

Rất nhiều trường hợp trong thực tế mang thai hộ sau khi trả con thì mang tâm trạng đau khổ, dằn vặt và mang cảm xúc tiêu cực thậm chí trầm cảm và muốn đòi con trở về. Hay mọi người đều nhìn những người phụ nữ đi đẻ thuê với ánh mắt ác cảm. Họ bị xã hội chê trách, bị gắn mác là bán rẻ nhân phẩm, sẵn sàng vì tiền mà bán cả đứa con đã mang nặng đẻ đau của mình. Đặc biệt hơn nữa là với cương vị là người yêu như em dù có thông cảm với cô ấy cũng khó lòng chấp nhận hoàn toàn cô ấy khi lựa chọn phương án đẻ thuê này. Đây sẽ là nỗi ám ảnh lớn đối với cả hai em khi còn đang yêu và kết hôn về sau.

 

Nếu như nói là dì cô ấy giàu thì hoàn toàn có thể cho gia đình cô ấy mượn số tiền 10 triệu nóng kia. Đây không phải số tiền lớn nhưng nó cũng không phải là số tiền dễ dàng có được với một số người. Nhưng với trường hợp khẩn cấp đứng trước tương lai hạnh phúc của cháu gái và của gia đình anh chị thì một người dì mà có đủ khả năng thì nên hỗ trợ anh chị là điều tất yếu phải làm. Như tôi đã nói với em ở trên rằng đây là chuyện em không thể can dự được bởi hiện tại em vẫn là người yêu không hơn không kém của cô ấy, nói thẳng ra vẫn là người ngoài.

 

Em chỉ có thể ở bên hỗ trợ tinh thần bạn gái, phân tích cho cô ấy những rủi ro, mặt trái của việc "đẻ thuê" này và tiếp theo nữa cũng cần nói ra tình cảm của mình cũng như nhận định, đánh giá của mình trước hành động này. Cô ấy đã trưởng thành, có nhận thức về cuộc sống, gia đình và tình yêu hôn nhân gia đình của mình. Tiền có thể đi vay mượn rồi trả nhưng tương lai và những gì đã xảy ra rồi thì không thể quay ngược lại hay tới khi có tiền rồi mua lại mà được. Em có nghĩ tới việc tìm cách nhờ sự hỗ trợ từ gia đình hay những người thân để lo giúp bạn gái được 10tr đồng để cô ấy không phải trăn trở trước quyết định khó khăn của cuộc đời này không? hoặc hai em có bàn bạc được cách giải quyết nào phù hợp hơn cho hoàn cảnh hiện tại không?

 

Còn việc quyết định ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bố mẹ, dì và đặc biệt hơn cả là cô ấy. Gia đình cô ấy cũng cần phải tính hết cách cách có thể khi đứng trước tương lai của con cái như vậy. Cô ấy cũng cần thiết nên nói chuyện với bố mẹ về những quan điểm, suy nghĩ, nhận định hệ quả của hành động đó cho tương lai để họ hiểu. Nếu như bất đắc dĩ phải như vậy thì ít nhất em cũng đã ở bên cô ấy và đã từng thảo luận với cô ấy về vấn đề này để hai em hiểu nhau rồi. Sau nay tình cảm có đi theo hướng nào thì đôi bên cũng không thể trách cứ nhau điều gì. Không có hướng lựa chọn nào để vẹn cả đôi đường. Hãy cho nhau những lời tham gia có tính xây dựng để giải quyết vấn đề hợp lý nhất có thể em nhé.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tâm sự hôn nhân, xáo trộn trong gia đình, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, xáo trộn, mâu thuẫn, mẹ chồng nàng dâu, ở chung, ở riêng, sinh con
Nhưng buổi tối cũng chỉ có em và chồng em trông thôi, mẹ chồng em ngủ nhà ngoài, nhiều đêm con...
bạn trai phản bội, chia tay, không xin được việc, quá căng thẳng, stress nặng nề, cảm nắng cô gái khác, chưa tin tưởng
Trong lúc anh ấy bị Stress nặng thì em lại không ngừng nhắc anh ấy, trách móc, thờ ơ không chia...
yêu xa, khoảng cách, nhường nhịn, khó khăn, thiệt thòi, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Nà em, vì em là con gái nên cũng muốn có một đám cưới đàng hoàng, từ từ chứ không phải gấp gáp,...
ra trường, xin việc, kết hôn, chờ đợi, tình yêu, bạn trai, chia tay, đám cưới, công việc, chờ đợi, tổng đài ánh dương
Lúc đó người yêu em bị bệnh anh ấy phải đi viện mổ nếu không muốn bị vô sinh.Anh ấy có kể chuyện...
tâm sự tình yêu, tình yêu phụ bạc, thay lòng đổi dạ, đau khổ, tiếc nuối, níu kéo, thất vọng, đứng dậy
Không hiếu tại sao 2 tháng sau khi học đại học em cảm thấy cô ấy lạnh nhạt với em hơn...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình,tư vấn ánh dương, tư vấn hôn nhân, hôn nhân, mâu thuẫn, khắc khẩu, ngu ngôc, bạo lực, ám ảnh, xúc phạm, cư xử, tôn trọng, hạnh phúc
Tuy nhiên, lúc đó em chỉ có một cảm xúc duy nhất là trống rỗng. Em cũng nói với anh ấy rằng nỗi...
tình cảm, lo lắng, tin nhắn, quan tâm, chia sẻ, cảm nhận, lắng nghe, trêu đùa
Thật sự, khi mình nhận được hồi âm như trên mình mới thấy nhẹ lòng phần nào. Cô ấy không nói được...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, tình yêu, lo lắng, cô đơn, chấp nhận, thay đổi, lgbt.
Một thời gian sau đó, có một bạn nam khác kết bạn với em qua mạng xã hội. Bạn ấy chủ động làm...
tư vấn tình yêu, gia đình ngăn cản, có con rồi cưới, thay đổi, có bầu, không hợp tuổi, đăng ký kết hôn, bế tắc, dư luận, đôi mắt
Áp lực công việc, áp lực cuộc sống mọi người nói ra nói vào em tham vàng bỏ ngãi. Vì tham người...
chồng cờ bạc, gái gú, rượu chè, không lo cho con, ly hôn, sợ mất con
Chồng em nói không còn thương em từ lâu rồi, chỉ vì con nên mới ở với em. Còn em thì không muốn...
Nội dung khác
Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về tin đồn tình ái với đàn chị Trương Ngọc Ánh
Diễn viên Anh Dũng trải lòng về cuộc sống khi quyết định Nam tiến. Bên cạnh đó, nam diễn viên...
12:28 - Tin tức
Cảm giác "kiến bò" trong người có phải do men gan tăng?
Khi ngồi xổm giặt đồ, nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi em đều thấy người có cảm giảm kiến bò hết vai hoặc...
11:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, yêu xa, sự nghiệp, tỏ tình, không đi, thử thách, vượt qua.
Hôm nay, cô ấy lại một lần nữa nói cô ấy yêu em; nhưng em không giám thừa nhận và nói ra là mình...
20:02 - Tư vấn
Trung Nguyên, nam thần LGBT, cửa sổ tình yêu.
"Nam thần" của Người ấy là ai - Trung Nguyên, người đã sẵn sàng công khai giới tính...
10:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chinh phục lại, níu kéo, hàn gắn, trưởng thành, chín chắn, công việc, sự nghiệp
2 đứa cũng đã lớn nên quyết định đâu sẽ ra đó. Về phần em do em không đủ là một người lo lắng và...
07:35 - Tư vấn
quan hệ, kinh nguyệt, bình thường, trễ kinh, đi khám, có thai, có kinh, ảnh hưởng, thai nhi, cuasotinhyeu
Trước khi cưới khoảng 3,4ngày chúng em có quan hệ với nhau, và tháng đó vợ em vẫn vó kinh nguyệt...
20:02 - Tư vấn
Tháo bao cao su, quan hệ, gái mại dâm, bị bắt, cửa sổ tình yêu.
Người đàn ông bị tuyên phạt 12 năm tù vì tội cưỡng hiếp một lao động tình dục sau khi tháo bao...
20:02 - Tin tức
Mang thai trứng trống là gì?
Bác sỹ nói túi ối kích thước 15x19mm tương đương thai 6 tuần, chưa có noãn hoàng và phôi, túi ối...
17:05 - Tư vấn
xuất tinh sớm, ảnh hưởng, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Theo một nghiên cứu mới được thực hiện ở khoa Nam Học (BV.Bình Dân), 96,3% bệnh nhân xuất tinh...
09:02 - Tin tức