Người yêu tôi là Sếp, yêu nàng luôn kèm..."bất an".

Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít khi nói với mình là đi đâu hoặc với ai, trừ khi mình hỏi, mình lại sợ hỏi quá nhiều sẽ thành kiểm soát.

Xin chào, mình là N. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Mình gặp phải một số vấn đề về sự tin tưởng đối với người yêu. Cụ thể là mình luôn có một sự nghi ngờ nhất định đối với người yêu mình.

 

Mình và cô ấy quen nhau được 4 tháng, tụi mình làm chung một công ty. Cô ấy là Giám đốc kinh doanh, còn mình là Phó phòng kinh doanh. Bản chất công việc của tụi mình phải tiếp xúc với khá nhiều khách hàng, đối tác mỗi ngày với nhiều địa điểm và thời gian khác nhau trong ngày. Người yêu mình thuộc tuýp người thông minh, xinh đẹp, lại mang tiếng là chưa có người yêu nên có khá nhiều đối tác hay khách hàng theo đuổi (tụi mình không công khai để thuận lợi công việc). Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít khi nói với mình là đi đâu hoặc với ai, trừ khi mình hỏi, mình lại sợ hỏi quá nhiều sẽ thành kiểm soát.

 

ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.

 

Cô ấy từng kể về việc có lần sếp tổng (Tổng giám đốc) chở vào nhà nghỉ với ý đồ xấu, nhưng cô ấy đã nhất quyết từ chối được. Thế nên, mỗi lần cô ấy đi họp với sếp tổng thì mình lại có cảm giác không an tâm vì có đôi khi cô ấy rất hiền làm mình luôn nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Gần đây, công ty có vấn đề về lương bổng + thưởng tết của nhân viên, cô ấy phải đi họp liên tục với sếp tổng. Người yêu mình tính rất lo cho nhân viên như con cái anh em trong nhà vậy, không bao giờ để nhân viên thiệt thòi, nên mình cứ hay nghi ngờ, rồi không an tâm. Mình sợ cô ấy một lúc nào đó không từ chối được hoặc không qua được thủ đoạn của sếp tổng.

 

Vấn đề thứ hai là việc người yêu của mình là một người dành thời gian  nhiều cho công việc. Vì làm chung ngành nên mình cũng hiểu phần nào, nhưng mình vẫn thấy rằng cô ấy ôm đồm quá nhiều việc. Thời gian chăm sóc bản thân và thời gian dành cho tình yêu thật sự không có. Trừ vài ngày gặp trên công ty, tụi mình hoàn toàn không có thời gian đi chơi riêng với nhau, vì ban ngày mình cũng nhiều việc và chỉ rảnh cuối tuần. Sức khỏe bản thân cũng ảnh hưởng khá nhiều. Những ngày giáp Tết, mình cũng khuyên cô ấy nghỉ ngơi và dời công việc không quan trọng qua Tết nhưng vẫn không có tiến triển gì.

 

Bây giờ, thực sự mình không biết làm sao để giúp cô ấy cả. Mình đang tính đến chuyện hỏi cô ấy về việc dọn về ở chung với nhau để mình có thể chăm sóc, nhắc nhở cô ấy tốt hơn. Ngày tết cô ấy không ở cùng gia đình (sống độc lập từ thời niên thiếu do gia đình có chuyện). Mình lên kế hoạch nghỉ tết xong sẽ đi du lịch với nhau, nhưng câu trả lời duy nhất của cô ấy chỉ là để em sắp xếp. Do có quá nhiều việc nên câu nói đó lúc nào cũng thường trực. Mình sợ dần dà mọi thứ sẽ nhạt dần và tụi mình sẽ đánh mất nhau vì những điều như vậy.

 

Cảm ơn đã lắng nghe tâm sự của mình!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây
Tư vấn trực tiếp với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 08868 04588 (có trả phí)

Chào bạn!

 

Có được một người bạn gái thông minh, giỏi giang, xinh đẹp, thành công là một điều rất đáng hạnh phúc và tự hào. Nhưng bên cạnh đó lại đầy những nỗi lo khi bạn gái làm công việc phải tiếp xúc với nhiều người, được rất nhiều người để ý. Thêm vào đó, để có được sự thuận lợi, thành công trong công việc nên cô ấy cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân hay người yêu. Tất cả điều này khiến bạn lo lắng về mối quan hệ giữa hai người. Chương trình rất cảm thông và chia sẻ cùng bạn.

 

Thực tế, trên đời này không có gì là hoàn hảo, trọn vẹn. Khi con người ta có được điều này thì phải chấp nhận đánh đổi một số thứ khác. Không phải ai cũng có thể cân bằng được tất cả mọi thứ và mong đợi rằng điều gì cũng diễn ra thật tốt theo mong muốn của ta. Với bạn gái bạn, để có được thành công và vị trí như hiện tại, ắt hẳn cô ấy phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều trong công việc. Muốn giữ vững được điều đó thì chắc rằng trong tương lai cô ấy vẫn phải dành thời gian cho nó rất nhiều. Với bạn, yêu một cô gái có nhiều ưu điểm đến vậy cũng không thể nào tránh khỏi có đôi chút bất an, lo lắng và thậm chí là cả cô đơn vì thời gian cô ấy dành cho bạn không được nhiều. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng thấy có sự tự hào không "nhẹ" bởi giữa bao nhiêu "vì sao sáng" quanh cô ấy hiện tại mà cô ấy vẫn chọn bạn. Ngoài ra thật may vì hai bạn cùng ngành nghề, cùng lĩnh vực nên có thể hiểu và thông cảm với nhau phần nào. Nhưng với những bất an còn lại, bạn có bao giờ thử chia sẻ, trao đổi, trò chuyện với cô ấy để hai bên có thể hiểu, thông cảm cho nhau và cùng nhau xây dựng niềm tin, cùng nhau cố gắng? Nếu chưa thì bạn nên thử, đó là cách để hai bạn có thể cùng giúp nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, an tâm hơn; hoặc không thì cũng là cách để bạn và bạn gái xem xem hai người có thực sự hòa hợp với nhau hay không?

 

Bạn nói rằng bạn và bạn gái mới quen nhau được 4 tháng, không biết trước đó hai người có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hay không? Có lường trước được những rào cản, khó khăn khi hai người đến với nhau hay không? Tuy nhiên, 4 tháng chưa phải là khoảng thời gian quá dài, thời gian yêu cũng sẽ là thời gian để hai người tìm hiểu thêm về nhau bạn ạ. Thường để tình yêu và sự tin tưởng dành cho nhau đủ lớn thì con người ta phải cùng nhau trải qua nhiều thời gian tìm hiểu và vượt qua những thử thách. Những vấn để đang tồn tại giữa bạn và bạn gái có thể xem là một thử thách bởi có bao giờ bạn nghĩ rằng nếu cô ấy không phải 1 người như hiện tại thì có khiến bạn yêu, si mê đến vậy?

 

Hai bạn có thể cùng nhau ngồi lại trao đổi, chia sẻ với nhau về những tình cảm, suy nghĩ, cảm xúc, mong muốn để cùng nhau tìm ra một hướng ứng xử phù hợp nhất. Mỗi người một quan điểm, tính cách, một mối bận tâm khác nhau nên không ai ngoài hai bạn phải tự tìm hiểu về nhau cũng như tìm cách dung hoà sao cho ngày càng trở nên phù hợp với nhau hơn. Bạn yên tâm rằng, khi tình yêu đủ lớn, niềm tin đủ nhiều con người ta sẽ thôi hoài nghi và sống trọn vẹn hơn với tình yêu của mình.

 

Chúc hai bạn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
cửa sổ tình yêu, chia tay, không hợp, bớt, đau khổ, chấp nhận, thạc sĩ, gia đình, đòi hỏi, hàn gắn.
Anh hiểu rõ một điều là gia đình em đòi hỏi rất cao, phải có Thạc sĩ, Tiến sĩ, nên chị dâu của...
thử thách, chia tay, tình cảm, hạnh phúc, tôn trọng, hoàn thiện bản thân, cua so tinh yeu
Hôm đó về em nghĩ muốn thử tình cảm thật của anh nên nhắn tin nói chia tay, tốt nhất chỉ nên làm...
chia tay người yêu, làm quen, thích, tặng quà, người yêu cũ, im lặng, còn thương người cũ
Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, cãi nhau, chửi nhau, ly hôn, đánh nhau.
Mẹ em ghê gớm, lại không hiểu, chửi thậm tệ, khó nghe: không có tao vợ chồng mày liếm này liếm...
mâu thuẫn, bất đồng, bao dung, hạnh phúc, cảm thấy tù túng, mang đến hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Giờ em có 2 bé, bé đầu bị tự kỉ, em vất vả để chăm con rồi cũng lại phải để ý người chồng mãi...
Có duyên mà không có phận... thôi đành!
Em không thể tưởng tượng một người đầu ấp tay gối với mình suốt ngần ấy năm qua lại dễ dàng từ bỏ...
chỉ yêu không cưới, yêu qua đường, nghi ngờ tình cảm, thiếu quan tâm, vô tâm, lợi dụng tình cảm, cửa sổ tình yêu
Hai, lúc đi chơi, anh đòi hỏi ôm hôn em, thi thoảng đòi hỏi 1 số chuyện tế nhị, em đều chiều ý...
Hôn nhân rạn nứt, Chồng ngoại tình, Chồng đau khổ, chia tay người cũ.
Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại...
đồng tính, song tính, băn khoăn, gần gũi, thân mật, xu hướng tính dục, giới tính thứ ba, cua so tinh yeu
Cho đến gần đây em đã BJ (một biện pháp quan hệ bằng miệng) cho nó, nó có vẻ phấn khích và nhiệt...
Nội dung khác
Nên "dứt tình" hay "quay trở về" khi đã hết tình cảm
Em không biết bây giờ phải làm gì nữa, nói với chồng cũ là em có người mới thì em sợ anh sẽ không...
20/9/2021 - Tư vấn
Giới trẻ 'cúp học' để trải nghiệm
Trần Minh Bạch trở thành tân sinh viên của một trường đại học quốc tế ở TP HCM muộn hơn các bạn...
20/9/2021 - Tin tức
Làm sao để xác định bệnh bạch sản ở nữ giới?
Em năm nay 27 tuổi, là nữ giới. Em bị vết trắng ở phần phụ. Vết trắng bán kính khoảng 3cm.
20/9/2021 - Tư vấn
Bánh mì ruốc xốt chanh leo
Từng miếng bánh mì giòn ngon, thêm ruốc, thấm đều gia vị xốt chanh leo chua chua ngọt ngọt vừa...
20/9/2021 - Tin tức
Có phải đã có kinh non sau khi sản dịch hết?
Mình mới sinh mổ 1 tháng sản dịch đã hết nhưng sau vài ngày lại xuất hiện máu như chất nhầy rất ít
20/9/2021 - Tư vấn
Xét nghiệm lao qua da để phát hiện bệnh nhân lao tiềm ẩn
Bệnh lao là một bệnh có khả năng lây nhiễm cao, có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh....
20/9/2021 - Kiến thức
Nữ đại gia Phương Hằng trả lời cực gắt trong livestream tối 19/9 khi bị Công Vinh dọa kiện
Nữ đại gia Phương Hằng đã lên tiếng vào tối 19/9 trên trang cá nhân của mình. Sự việc này một lần...
20/9/2021 - Tin tức
Không phân biệt nam nữ, cơ thể có 4 dấu hiệu lạ ngầm cảnh báo thận đang bắt đầu lão hóa
Cơ quan thận đang ngầm kêu cứu nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề bất thường sau, tranh thủ...
20/9/2021 - Tin tức
Nguyên nhân ra dịch nâu mỗi khi tập thể dục
Em cũng bị hiện tượng ra khí hư này và đã đi khám vào hồi tháng 5 thì bác sĩ bảo không bị sao, em...
20/9/2021 - Tư vấn