Những giọt nước mắt cũng không thể mang cô ấy quay trở về.

Em rất yêu cô ấy, hôm đấy em cũng đã khóc và rất đau khổ và kéo cô ấy lại dưới ngoài trời mưa, em rất buồn vì khi đó em không kiềm chế được, và em đã xin lỗi cô ấy rât nhiều, nhưng mà cô vẫn không tha thứ cho em mà chỉ nói chán với không thoải mái thôi, mặc dù em níu kéo cô ấy lại nhưng vẫn lạnh lùng không quan tâm và ít nói chuyện với em, với cả em vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy với bạn mình là thấy chán, hết tình cảm, muốn chia tay với em.

Xin chào chương trình!

 

Em năm nay 22 tuổi và đang là sinh viên đại học. Em có yêu một người cùng trường với em và kém em 1 tuổi, bọn em yêu nhau được 8 tháng, và em rất yêu cô ấy, trước bọn em rất ít khi cãi nhau, nhưng cách đây gần 2 tháng bọn em có cãi nhau và cô ấy đòi chia tay em, cô ấy bảo em không biết quan tâm, trẻ con, và đối xử tệ với cô ấy, nhưng em rất yêu cô ấy và luôn quan tâm và chăm sóc cho cô ấy suốt, nhưng mà cô ấy vẫn không chịu hiểu, hôm đấy cô ấy đã cố tránh mặt em và em đã rất buồn, mặc dù là con trai nhưng e đẫ khóc trước mặt cô ấy, sau đó e cũng quyết tâm định quên cô ấy đi chia tay cô ấy, nhưng cô ấy đã chủ động nhắn tin với em và bọn em quay lại với nhau.

 

Nhưng từ hôm đấy tình cảm của bọn em không được như trước nữa, mặc dù em luôn cố gắng yêu thương quan tâm cô ấy nhiều hơn. nhưng cô ấy lại càng tỏ ra lạnh nhat với em hơn, sau cô ấy đã đi làm thêm, nhưng em vẫn đưa đón cô ấy mỗi khi đi làm về khuya, nhưng cách đây mấy hôm từ xích mích nhỏ thành cãi nhau luôn, sau đó cô ấy nói chia tay với em, bảo quá mệt mỏi, với không thoải mái với em nữa.

 

Em rất yêu cô ấy, hôm đấy em cũng đã khóc và rất đau khổ và kéo cô ấy lại dưới ngoài trời mưa, em rất buồn vì khi đó em không kiềm chế được, và em đã xin lỗi cô ấy rât nhiều, nhưng mà cô vẫn không tha thứ cho em mà chỉ nói chán với không thoải mái thôi, mặc dù em níu kéo cô ấy lại nhưng vẫn lạnh lùng không quan tâm và ít nói chuyện với em, với cả em vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy với bạn mình là thấy chán, hết tình cảm, muốn chia tay với em. nhưng bọn em vẫn quan hệ tình dục với nhau khi cô ấy nói đã hết tình cảm với em.

 

Em buồn lắm, giờ em không biết làm gì cả để mọi chuyện trở lại bình thường được, em yêu cô ấy nhiều lắm và không muốn để mất cô ấy. Em mong chương trình chỉ em cách phải làm thế nào bây giờ để bọn em trở lại bình thường được không.

 

Em mong nhận được sự hồi đáp sớm nhất ạ. cuối cùng em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi đã phần nào hiểu được tình yêu và cảm xúc của em lúc này. Thời gian 8 tháng yêu nhau không dài nhưng cũng đủ để đôi bên hiểu nhau và gần giữ nhau hơn một chút. Tình yêu cần có sự vun đắp ở cả hai bên nên nếu như nó chỉ từ một phía thì sẽ không thể làm tình yêu tốt đẹp được. Cô ấy đã rất thẳng thắn nói ra lý do chia tay là gì. Tuy nhiên có sự mâu thuẫn trong nhận định cách đối xử, quan tâm, chăm sóc ở đôi bên. Em thì nghĩ rằng mình đã làm rất tốt còn cô ấy lại cho rằng em chưa làm tốt, đối xử tệ với cô ấy.

 

Ở cả hai lần chia tay tôi đều thấy em lấy nước mắt ra để níu kéo cô ấy, có lẽ sự ủy mị, lụy tình không thể giúp cánh mày râu níu giữ tình cảm đâu em ạ. Lúc này cần thiết phải khách quan xem lại lý do của những lần cãi vã, mâu thuẫn đó là gì. Rồi điều cô ấy thường phàn nàn, mong muốn ở em là gì. Có phải là mình chưa thực sự tốt, mình kiểm soát cô ấy khiến cô ấy mất đi sự tự do vốn có. Cũng không loại trừ những mong muốn của cô ấy nằm ngoài khả năng đáp ứng của em, tình cảm trong cô ấy đang có sự rẽ hướng mất rồi. Nếu như vấn đề nằm ở phía em thì việc em nhận ra, sửa đổi thì cơ hội cô ấy còn bên em là rất cao.

 

Nhưng em đã làm rất tốt rồi mà vấn đề xuất phát từ phía cô ấy thì có lẽ cần phải ngồi lại nói chuyện với nhau xem xét tình cảm cô ấy như thế nào, mong muốn của cô ấy ra sao? Em có thể thỏa mãn mong muốn của cô ấy không khi cố gắng đáp ứng nhưng không bao giờ là đủ bởi tình cảm cô ấy đã không còn đặt nơi mình nữa. Vậy thì sớm muộn cô ấy cùng rời bỏ em. Chuyện quan hệ khi tình dục trong khi nói hết tình cảm không thể nói nói nên điều gì. Đây có thể vì cô ấy  vẫn còn tình cảm với em nhưng không nhiều hay chỉ là thói quen, nhu cầu sinh lý, đáp ứng những đòi hỏi,…. Nhưng vì rằng em vẫn còn yêu nên việc cố gắng níu kéo tình yêu là điều tất yếu em sẽ làm để không phải hối tiếc.

 

Lúc này cô ấy tuy nói chuyện ít với em, lạnh lùng một chút thì đây vẫn là cơ hội để em cố gắng để mọi chuyện trở về bình thường. Em chỉ có thể quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn để cô ấy hiểu được tình cảm của mình. Và hãy cố gắng để cô ấy thấy sự mạnh mẽ, chín chắn và tương lai của em đi. Một chỗ dựa vững chắc sẽ làm cô ấy cảm thấy yên tâm và kiên trì vượt qua sóng gió cùng với em. Nhưng em cũng cần chuẩn bị tâm lý để chấp nhận trường hợp xấu xảy ra rằng cô ấy không còn thiết tha quay trở về bên em nữa. Vậy thì hãy biết cách tự chăm sóc mình và chờ đợi cơ hội tình cảm mới khác đến với mình em nhé.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

cửa sổ tình yêu, anh thương em, nhiều, những, anh cũng yêu, cô áy, chia tay, từ bỏ.
Có lẽ lúc đó em không biết đó là gì chỉ biết thật mến và thích bạn ấy. Lúc đó còn trẻ con nên...
tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung
Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
Như bản năng của một người làm vợ, khi chồng mình qua lại với người phụ nữ khác, tôi cũng đem...
tình yêu, mù quáng, cả tin, hậu quả, tổn thương, thất vọng, đơn phương, kẻ thứ 3
Bây giờ cũng đang có 1 người theo đuổi cô ấy, người đó quen cô ấy sau em gần 2 tháng. Bạn của...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, xã giao, yêu thích, bố mẹ, giới thiệu, yêu xa, tiếp tục, từ bỏ, phép lịch sự.
Mẹ em quen mẹ bạn ấy từ trước, khi hai mẹ hẹn nhau mới dẫn em và bạn ấy đi cùng, cũng tỏ ra muốn...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
tư vấn giới tính, tư vấn tình yêu,tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu đến, không ngờ tới yêu đơn phương, bạn trai, chán nản, xa xứ, trông mong, tin nhắn, nhớ nhung
Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh...
Nội dung khác
cộng đồng LGBT, thưa kiện, YouTube, Google, người đồng tính, cua so tinh yeu
Một nhóm nhà sản xuất video trên YouTube kiện những nhà điều hành và công ty mẹ Google, vì cho...
10:35 - Tin tức
NGƯỜI MÀ BẠN LỰA CHỌN YÊU BÂY GIỜ, CÓ MẤY PHẦN LÀ YÊU THẬT SỰ?
Con người ta thường thần thánh hoá thứ gọi là tình yêu. Nhưng thực ra chúng ta lựa chọn ở bên một...
08:35 - Tin tức
Lo lắng tình yêu, Tình yêu rạn nứt, Hoang mang, bạn gái, chuyện lần đầu với người cũ.
Em biết yêu nhau rồi ở cùng như thế thì chuyện này chắc chắn sẽ xảy ra và em biết trước điều đó...
09:35 - Tư vấn
yêu xa, lạnh nhạt, thiếu quan tâm, không muốn yêu, chỉ vì tình dục
Điều làm tôi suy nghĩ là cô ấy không hề quan tâm đến cuộc sống của tôi 1 chút nào. Khi chúng tôi...
09:13 - Tư vấn
nghi ngờ tình cảm, rạn nứt, thiếu niềm tin, khó chia sẻ
Em biết anh vẫn đang suy nghĩ về việc có buông tay em không. Anh đang phân vân nhiều. Anh nói...
12:48 - Tư vấn
Có nên sinh mổ khi chưa có dấu hiệu chuyển dạ?
Em năm nay 36 tuổi, đã có bầu sang tuần thứ 40 nhưng chưa thấy dấu hiệu trở dạ gì cả
14:05 - Tư vấn
Vẫn bị chậm kinh dù đã dùng bao khi làm "chuyện đó " !
Em thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Hiện em đã bị chậm kinh khoảng 5 tháng rồi. Trong 2...
16:05 - Tư vấn
Nam giới bị "hột cà" đau tức, bên nhỏ bên to có ảnh hưởng sinh sản không?
Cháu năm nay 34 tuổi, chưa lập gia đình, gần đây cháu có thấy một bên t.inh h.oàn bị tức và đau,...
14:05 - Tư vấn
trẻ 4 tháng tuổi, đi ngoài, khóc, phân su đen kết dính, sữa ngoại, trào ngược, viêm phế quản, cuasotinhyeu
Con em được 4 tháng, 7 ngày mới đi ngoài,mỗi lần đi khóc ré giữ lắm, phân giống như phân su đen...
07:05 - Tư vấn