Nóng mắt khi bạn gái cứ liếc mắt đưa tình với cậu bạn đồng nghiệp

Chương trình ơi, vậy là sao có phải em đã yêu người thứ 3 đó phải không và tôi chỉ là người thay thế phải không? Thật ra trước khi tâm sự những điều này tôi đã nghĩ đến việc làm người thay thế và tôi quyết định chấp nhận và mong rằng trong tương lai bằng tình yêu chân thành của mình tôi sẽ kéo em ra khỏi tình cảm kia của em dành cho người đó. Nhưng nghĩ là nghĩ vậy, hằng ngày cứ luôn phải chứng kiến tận mắt những điều trớ trêu đó vẫn cứ diễn ra trước mắt mình tôi không sao chịu được, tôi vừa tự trấn an mình rằng đó chỉ là bình thường, nhưng cũng lại rất lo lắng hoang mang khó hiểu không biết chính xác đó là cái gì nữa, nếu không là tình cảm thì là cái gì.

Xin chào chương trình! Tôi năm nay 30 tuổi, đang là một công nhân bình thường, và cuộc sống của tôi vẫn cứ thế trôi đi từng ngày cho đến khi tôi gặp em. Em không đẹp hay nổi trội gì hơn so với những người khác nhưng ở em tôi cảm thấy có một điều gì đó rất lôi cuốn và hấp dẫn. Chính vì vậy tôi quyết định theo đuổi em. Em và tôi làm chung trong cùng công ty, nên việc chinh phục em cũng không mấy khó khăn, tuy nhiên trong thời gian khi mới bắt đầu tôi tình cờ thấy được em đang mãi dành cho người thứ 3 một cái nhìn sâu sắc và khác biệt. Lúc đó tôi vô tư chỉ nghĩ đơn giản vì có thể người đó như thế nào đó nên đôi lúc em như vậy. Xin nói thêm là người thứ 3 này đã có người yêu và sẽ dự định cưới trong tương lai và mọi người trong công ty ai cũng biết. Tôi cứ thế mà theo đuổi và không ngờ cuối cùng tôi cũng đã có được em.

 

Bên cạnh tôi em cũng vui vẻ, hạnh phúc, và cũng có lần chính em đã thừa nhận rằng rất hạnh phúc khi ở bên tôi. Song tính từ lúc tôi theo đuổi, và chính thức yêu em và cho đến hiện tại bây giờ tôi đã rất nhiều lần bắt gặp ánh mắt ấy của em dành cho người thứ 3 đó, và có một vài lần tôi cố tình quan sát và hiểu rằng cái nhìn dành cho người đó nó không bình thường, nó dường như muốn nói lên điều gì đó có vẻ tiếc nuối và buồn bã. Thêm một điều nữa là mỗi khi nói về người đó thì em rất hào hứng lắng nghe và nhớ rất kỹ những gì thuộc về người đó, trong khi với tôi thì em không ít lần quên chuyện này, quên chuyện kia. Tiếp theo nữa là không ít lần tôi để ý thấy nếu có tôi ở đó em không khi nào nói chuyện với người đó hoặc có nói thì nói rất nhỏ đủ để 2 người họ nghe, nhưng khi tôi không có mặt hoặc vừa quay đi thì em rất thoải mái, nhiệt tình nói chuyện( tôi nhiều lần cố tình theo dõi nên mới biết được những điều này).

 

Tôi không muốn ép buộc em không được nói chuyện với ai khác, bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy em nói chuyện với người này người kia (thậm chí là người đã yêu em say đắm trước đó khá lâu nữa nhưng em không đồng ý) một cách rất vui vẻ, mà tôi vẫn không thấy bất an trong lòng, và cũng không ít lần em hay kể lại toàn bộ những gì em đã nói chuyện với những người đó vậy mà không hiểu sao duy nhất chỉ người thứ 3 này làm tôi bất an, hoang mang vô cùng về tình cảm của em dành cho tôi, dù em đã hứa đủ điều đồng thời tôi có vài lần thử em nhưng em đều tỏ ra rất quan tâm lo lắng cho tôi. Xin nói thêm là nếu tính từ lúc chính thức yêu nhau đến hiện tại bây giờ là chỉ được 2 tháng mà thôi, còn trước đó thì khoảng gần 6 tháng theo đuổi em.

 

Chương trình ơi, vậy là sao có phải em đã yêu người thứ 3 đó phải không và tôi chỉ là người thay thế phải không? Thật ra trước khi tâm sự những điều này tôi đã nghĩ đến việc làm người thay thế và tôi quyết định chấp nhận và mong rằng trong tương lai bằng tình yêu chân thành của mình tôi sẽ kéo em ra khỏi tình cảm kia của em dành cho người đó. Nhưng nghĩ là nghĩ vậy, hằng ngày cứ luôn phải chứng kiến tận mắt những điều trớ trêu đó vẫn cứ diễn ra trước mắt mình tôi không sao chịu được, tôi vừa tự trấn an mình rằng đó chỉ là bình thường, nhưng cũng lại rất lo lắng hoang mang khó hiểu không biết chính xác đó là cái gì nữa, nếu không là tình cảm thì là cái gì. Mà bây giờ tôi biết chắc tôi hỏi em thì em sẽ phủ nhận mọi thứ, vì em không dại gì thừa nhận để tôi đánh giá không tốt về em, nếu có. Chương trình ơi, tôi phải làm gì đây, có nên tiếp tục cuộc tình này hay chấm dứt nó, tôi đã yêu em chân thành nên chuyện chấm hết là điều tôi không trông mong. Mà tiếp tục thì tôi không sao yên lòng được về em. Bởi khi mọi chuyện không sáng tỏ thì sau này nếu có đi đến hôn nhân thì tôi và em cũng không bao giờ hạnh phúc. Ngồi viết những dòng tâm sự này mà trong lòng buồn quá, cứ giữ trong người không biết tâm sự cùng ai. Mong chương trình giúp tôi tìm ra cho mình một lối thoát đúng đắn nhất để tôi có thể tiếp tục bước những bước chân của mình. Chân thành cảm ơn!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em trai thân mến!

 

Qua những dòng tâm sự mà em chia sẻ về tình yêu của mình tôi đã phần nào hiểu được những lo lắng, băn khoăn suy nghĩ của em. Tình cảm là thứ vô hình vì vậy ta chỉ có thể cảm nhận nó qua hành động, cử chỉ của hai người với nhau mà thôi. Em yêu và được cô ấy đáp lại tình yêu là điều đáng chúc mừng rồi. Tuy nhiên tình cảm lại có chút sóng giớ khi có mặt của người thứ 3.

 

Không biết trước đó em đã trải qua mối tình nào chưa. Tuy nhiên em năm nay cũng 30 tuổi rồi thì luôn có tư tưởng xác định yêu là cưới đúng không. Em đã đúng khi “không muốn ép buộc em không được nói chuyện với ai khác” Bởi làm việc cùng với nhau thì chuyện giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp là điều tất yếu. Không thể vì sự ích kỉ, ghen tuông của mình mà họ chấp nhận  yêu cầu vô lý của mình được. Hai em chỉ mới yêu nhau 2 tháng thì tình cảm chưa mấy sâu nặng vậy nên không thể tránh khỏi sự hoang mang, thiếu tự tin về tình yêu của mình. Làm cùng với nhau thì sự giao tiếp là điều tất yếu, sự hứng khởi của cô ấy có thể là do cậu ấy là người hòa đồng, tốt bụng, tình tiết câu chuyện hấp đãn, cách kể của em hay tâm trạng của cô ấy tốt khi ở bên em thì sao? Những gì em nói về người thứ 3 đó thì không ai có thể khẳng định giữa họ có tình cảm với nhau hay không em ạ. Qua đó cũng chứng tỏ em là người khá nhạy cảm, vì em để ý quá nhiều nên em có tâm lý chụp mũ, quy kết hành động đó là họ có tình cảm với nhau được. Hơn nữa cậu bạn kia cũng đã có người yêu và xác định cưới rồi vậy có lý do gì để mà em cứ mãi "ám ảnh" như vây.

 

Khi yêu một người em đừng quá quan trọng xung quanh cô ấy có những ai đang theo đuổi. Em đang là người chính thức với cô ấy thì hãy thấy rằng hiện tại mình có vị trí lớn hơn nhất trong lòng cô ấy rồi. Ai cũng quý , cũng có thiện cảm với những người có nét ưu tú về tai năng và tính cách em ạ. Cái em cần làm bây giờ là tạo thật nhiều kỉ niệm và hương vị mới mẻ cho tình yêu để nuôi dưỡng tình yêu lớn lên trong lòng cô ấy. Tình cảm sẽ không thể tốt lên khi em cứ luôn để ý hành động ý tứ của cô ấy với những người xung quanh để rồi trách móc, bắt cô ấy phải hứa này thể kia thì đó là hành động ghen tuông mù quáng và nó là thuộc độc giết chết tình yêu mới chớm nở của em đó. Em cũng đã thử lòng cô ấy và thấy rằng cô ấy cũng rất quan tâm lo lắng cho em. Nếu như em lo lắng “ tôi chỉ là người thay thế phải không” Em nên biết rằng trước khi đến được với tình yêu đích thực của mình thì ai cũng ít nhiều trải qua những mối tình mang tính chất tập dượt. Vậy thì họ đều là người thay thế của nhau hết sao. Thậm chí cô ấy và vậu bạn trai kia chỉ là đồng nghiệp có thiện cảm với nhau mà chưa có chuyện yêu đương gì cả.

 

Nói như vậy để em hiểu và bớt đi sự bận tâm về mối quan hệ giữa họ. Em chỉ cần chuyên tâm vào yêu thương, quan tâm chia sẻ và làm cho cô ấy thấy thoải mái khi bên em sẽ là cách tốt nhất để bồi đắp tình yêu của cả hai. Tiếp tục hay dừng lại là do em quyết định. Tình yêu nào cũng sẽ gặp sóng gió, thử thách. Qua đó tình yêu đôi lứa càng bền chặt hơn. Vậy nên hãy cứ yêu đi và đừng lo ngại có ai tan tỉnh cô ây em ạ. Hãy cứ coi như mình đang cạnh tranh công bằng với tất cả các chàng trai bên cạnh cô ấy. Thay vì nhắc đến cậu bạn trai kia trong câu chuyện thì em hãy nói những chuyện liên quan đến hai người và câu chuyện đó giúp hai người hiểu, xích lại gần nhau hơn em nhé. Đừng để sự hiện diện vô hình kia làm ảnh hưởng tình cảm tốt đẹp của mình!

 

Chúc em tự tin với tình yêu của mình!

 

Em cảm nhận được là cô ấy cũng có thiện cảm với em nên mỗi lần em hẹn đi uống nước hoặc chuyện...
Giận hờn - Ghen tuông, Lo lắng tình yêu, giữ gìn tình cảm, tình yêu rạn nứt, ghen tuông, em gái mưa.
Bản thân em thì chưa từng làm gì xen vào, chỉ hỏi và có đọc tin nhắn thôi ạ. Dạ thì vấn đề tóm...
Đã ly hôn, anh vẫn sống với vợ cũ kịch bản nào cho đôi ta
Vì anh không hề đưa ra kế hoạch gì, cũng không trao đổi gì, chưa từng hỏi em có cần anh hỗ trợ gì...
say nắng, thần tượng, ngoại tình tư tưởng, phản bội chồng, mâu thuẫn với chồng, hẹn hò, nhắn tin
Tôi không biết tại sao mà luôn nghĩ đến anh, nhớ anh vô cùng. Trong mắt tôi anh là người hoàn hảo...
chồng vô tâm, hy sinh quên mình,vất vả vật chất, tình cảm hạnh phúc, mua đât, xây nhà, đi làm vất vả, nợ nần, mệt mỏi, yêu thương vợ con, lo toan cho chồng, quên mất bản thân
Do em ở nhà, thấy chồng đi làm vất vả nên mọi chuyện từ cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ,......
chia tay, nhu cầu sinh lý, không hòa hợp, chán nản, hy vọng, bạn gái quay lại, nhắn tin
Và thêm 1 tuần nữa em phải buồn trong tuyệt vọng thì em lại nhận đươc cơ hội từ người yêu của em...
ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu
Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức...
tư vấn hôn nhân gia đình, kết hôn, vội vàng, lỡ có thai truớc, mâu thuẫn, gia trưởng, chấp nhặt, không tâm lý, buông xuôi, bất cần, không mục tiêu
Khi cưới em và anh thật sự không có tình cảm sâu đậm, cưới vì đã lỡ có em bé. Trong quá trình...
Có lẽ nào đồng cảm chỉ có... "một đêm"
Hai trái tim bị tổn thương như tìm đươc sự đồng cảm, khao khát yêu đương. Sau một hồi nói chuyện...
người yêu lớn tuổi, yêu cho xong, lận đận tình duyên, có phải là gay, từng yêu hai người, không gọi điện, có nghiêm túc
Quá mệt mỏi vì lận đận trong chuyện tình duyên nên khi được bố anh và bố em nhất trí giới thiệu...
Nội dung khác
tranh dân gian, tranh làng sình hồi sinh, tranh dân gian
Để bảo tồn và khôi phục tranh dân gian trong hoàn cảnh thiếu thốn đủ bề lại là một bài toán khó...
12:05 - Tin tức
Món ngon mỗi ngày, Kho quẹt, Rau củ quả, Cách làm món kho, Thịt heo, cua so tinh yeu
Món kho quẹt là món ăn mang đậm chất Nam Bộ. Kho quẹt ăn cùng rau củ quả với cơm trắng hoặc cơm...
15:35 - Tin tức
Giải mã hiện tượng “tràng hoa quấn cổ”, cửa sổ tình yêu.
Dây rau hay còn gọi là cuống nhau hoặc cuống rốn, là một dây mềm, màu trắng dài khoảng 45-60cm,...
11:02 - Tin tức
giảm ham muốn tình dục, đàn ông, phụ nữ, tình dục
Lão hóa là quy luật tự nhiên của đời người. Bất cứ cơ quan nào trên cơ thể cũng phải trải qua quy...
10:35 - Tin tức
Sau hút thai lưu vùng kín ra máu màu cam, liệu có sao không ?
Em bị thai lưu 5 tuần ngừng phát triển và có đi hút thai. Sau đó, có ra máu 2 ngày thì hết. Đến...
17:05 - Tư vấn
biện pháp, có thai, bụng to, tiểu nhiều, cảm giác, mệt mỏi, bắt mạch, chu kỳ, thử que, cuasotinhyeu
Gần đây em thấy bụng mình hơi to lên và hay đi tiểu nhìu lần trong ngày và tiểu có cảm giác không...
14:02 - Tư vấn
bạn trai là con trưởng, gánh nặng trách nhiệm, sợ bỏ bê gia đình, có nên kết hôn
Nhưng từ khi quen nhau đến giờ mình nghe anh kễ và nhận ra được vấn đề rằng. Anh muốn ở riêng vì...
14:02 - Tư vấn
tiêu diệt, kẻ thù, chốn phòng the, cửa sổ tình yêu.
Khi biết nguyên nhân, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc phải tìm cách nào điều tiết mọi chuyện để cuộc...
16:02 - Tin tức
chửa ngoài tử cung, mang thai, xét nghiệm beta HCG, siêu âm, cuasotinhyeu
năm nay 26 tuổi, lấy chồng được 1 năm, thả tự nhiên mà vẫn chưa có bầu, 2 tháng trước cháu có đi...
08:05 - Tư vấn